Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

5 Triệu chứng dài bao quy đầu thường gặp giúp chẩn đoán bệnh chính xác

  • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Triệu chứng dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm sẽ gây ra nhiều bất tiện cho nam giới trong vấn đề vệ sinh và trong đời sống tình dục, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Vì thế, nam giới cần phải nắm bắt được các triệu chứng của dài bao quy đầu và tiến hành can thiệp sớm để bảo vệ sức khỏe và nâng cao đời sống tình dục.
triệu chứng dài bao quy đầu

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Dài bao quy đầu là tình trạng mà bao quy đầu của nam giới trùm kín lấy phần đầu của quy đầu – dương vật. Khiến cho bao quy đầu không thể tự lột xuống khỏi phần quy đầu được. Một số trường hợp phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới để lộ quy đầu ra ngoài.
Tình trạng dài bao quy đầu nếu không can thiệp sớm sẽ gây nhiều bất tiện cho nam giới trong sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục và thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có nguy cơ ung thư dương vật về sau.
Vì thế, nam giới cần nắm bắt được các triệu chứng dài bao quy đầu để kịp thời nhận biết và có biện pháp can thiệp hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng cuộc sống.

TRIỆU CHỨNG DÀI BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? CÁCH NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

Nam giới có thể dễ dàng nhận biết triệu chứng dài bao quy đầu khi có các dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu sau:
– 1. Khi bao quy đầu bị dài thì phần da ở bao quy đầu sẽ trùm kín phần quy đầu (đầu dương vật).
– 2. Bao quy đầu dài sẽ không thể tự tuột xuống khỏi quy đầu khi nam giới cương cứng dương vật và khi lộn bao quy đầu.
– 3. Một số trường hợp, nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống thì mới để lộ quy đầu ra ngoài.
– 4. Dài bao quy đầu thường gây tiểu dắt, tiểu không hết, nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu.
– 5. Bao quy đầu dài cũng thường kèm theo viêm nhiễm bao quy đầu khiến nam giới có triệu chứng ngứa rát và sưng đau,… ở bao quy đầu.
Lưu ý: Nếu có các triệu chứng dài bao quy đầu trên thì nam giới hãy thăm khám hoặc tư vấn bác sĩ chuyên khoa ngay TẠI ĐÂY
TRIỆU CHỨNG DÀI BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? CÁCH NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

NGUYÊN NHÂN GÂY DÀI BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU? BÁC SĨ CHUYÊN KHOA CHỈ RA 3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, nguyên nhân gây dài bao quy đầu thường là do 3 nguyên nhân chính sau đây:
  • 1. Do yếu tố bẩm sinh:
Đến hơn 90% trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu là do bẩm sinh. Nếu sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu và không thể tự lột xuống mà phải dùng tay kéo xuống thì là dài bao quy đầu bẩm sinh.
  • 2. Do yếu tố khách quan:
Nam giới có thói quen kéo bao quy đầu trong thời gian dài, khiến cho bao quy đầu bị co giãn và dần dần có xu hướng dài ra, dẫn đến dài bao quy đầu.
Ngoài ra, thói quen vệ sinh bao quy đầu không sạch sẽ, khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm, chảy mủ và đau rát,… Tình trạng này dần dần khiến bao quy đầu dính vào quy đầu, dẫn đến dài bao quy đầu.
  • 3. Do sự tác động từ yếu tố bên ngoài:
Một số tác động từ bên ngoài như: va chạm mạnh, tai nạn ở bộ phận sinh dục khiến bao quy đầu bị tổn thương, dương vật bị tích tụ máu, sưng tím ở đầu dương vật. Tình trạng này để lâu ngày sẽ rất dễ làm cho bao quy đầu dính với quy đầu, gây dài bao quy đầu.

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? MỘT SỐ BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU

Triệu chứng dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm sẽ rất dễ để lại một số biến chứng nguy hiểm cho nam giới như:
DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? MỘT SỐ BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU
Vì thế, nam giới khi có triệu chứng dài bao quy đầu thì hãy chủ động thăm khám sớm và can thiệp kịp thời để hạn chế các biến chứng trên, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống tình dục.

ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU BẰNG CÁCH NÀO? CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Để điều trị dài bao quy đầu hiệu quả thì cách tốt nhất là nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam học để thăm khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Hiện nay, cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả nhất đó chính là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhỏ mà các bác sĩ chuyên khoa Nam học sẽ sử dụng các dụng cụ, kỹ thuật y tế để can thiệp đến vùng da bao quy đầu nhằm cắt đi lớp da thừa gây dài bao quy đầu.
Mặc dù là một thủ thuật nhỏ nhưng nam giới cần phải thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo về trang thiết bị y tế hiện đại, tay nghề và chuyên môn của bác sĩ, điều kiện vô trùng,… mới giúp đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng xảy ra trong và sau thủ thuật.

CHI PHÍ CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Về chi phí cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: trạng sức khỏe của bệnh nhân, phương pháp cắt, địa chỉ y tế, và nhu cầu của từng người, …
Vì thế, khi chưa nắm bắt được tình trạng cụ thể của nam giới thì không thể đưa ra một mức chi phí cắt dài bao quy đầu chung và cụ thể cho bệnh nhân được.

Tuy nhiên, thông thường thì chi phí cắt dài bao quy đầu ở nam giới sẽ bao gồm các khoản phí chính như:

– Chi phí khám và xét nghiệm trước khi cắt bao quy đầu.
– Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu.
– Chi phí cho thuốc kháng viêm sau khi cắt bao quy đầu.
– Ngoài ra, nếu nam giới có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ y tế khác thì sẽ phải chi trả khoản phí cho dịch vụ đó.
Lưu ý: Để biết cụ thể chi phí cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? thì nam giới có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY

CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU? LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Nếu nam giới đang tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì có thể lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bởi những lý do sau đây:
– Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho thủ thuật cắt bao quy đầu chính xác, an toàn và nhanh chóng.
– Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện như: bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Nguyễn Đình Quý, bác sĩ Lê Mạnh Cường,…
– Đến cắt bao quy đầu tại phòng khám, người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, thủ tục nhanh chóng, cắt bao quy đầu trong phòng chức năng riêng biệt và khép kín, điều kiện vô trùng đạt chuẩn, thông tin bảo mật, tư vấn trực tuyến 24/24,…
Chi phí cắt bao quy đầu và các khoản chi phí khác tại phòng khám được niêm yết theo đúng quy định, và được công khai rõ ràng, minh bạch với người bệnh.
– Thời gian làm việc của Phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Nam giới có thể thuận tiện đến phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính.

PHÒNG KHÁM THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CHỈ VỚI 15 PHÚT

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:
– Hạn chế xâm lấn tối thiểu, hạn chế chảy máu: Công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc cắt bao quy đầu tại phòng khám giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu. Vì thế sẽ hạn chế chảy máu trong khi cắt, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
– Không gây đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được gây tê tại vùng da bao quy đầu nên sẽ không còn cảm giác đau khi thực hiện.
– Thời gian thủ thuật nhanh chóng: Một ca cắt bao quy đầu tại phòng khám diễn ra trong khoảng 10-15 phút là xong và nam giới có thể ra về sau 30 phút mà không cần phải nằm viện.
– Nhanh chóng hồi phục: Sau khoảng 5-7 ngày cắt bao quy đầu tại phòng khám thì vết thương ở bao quy đầu sẽ lành lại, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
– Có tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu: Với tay nghề, chuyên môn của bác sĩ, và kỹ thuật cắt tiên tiến sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật, không để lại sẹo xấu ở bao quy đầu.
– Tăng ham muốn tình dục: Những nam giới sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đều cho biết họ thấy mình tăng ham muốn tình dục và thời gian quan hệ tình dục lâu hơn so với trước khi cắt..
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc của phòng khám đã thực hiện cho hàng chục nghìn nam giới. Vì vậy, các anh em có triệu chứng dài bao quy đầu thì có thể yên tâm thực hiện cắt bao quy đầu TẠI ĐÂY.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới.
– Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý: 
Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU
– Tác dụng của máy:
Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

HÌNH ÁNH SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ÁNH SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI ĐANG CÔNG TÁC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

  • 1. Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
– Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
– Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
– Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)
  • 2. Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
– Điều trị các bất thường về tinh trùng
  • 3. Bác sĩ: Lê Mạnh Cường
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh ở nam giới
– Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục cho nam giới

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Bạn Trần Đức H (26 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: Em có triệu chứng dài bao quy đầu nhưng do chủ quan nên em không đi cắt. Mãi đến đợt vừa rồi thấy thằng bạn đi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi về khen là ở đây cắt tốt lắm, được lắm nên em cũng tìm đến phòng khám để khám và cắt. 
Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành cắt dài bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc. Và chỉ sau hơn 10 phút là xong mà lại nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu nhiều,…. Nói chung là em cũng thấy phòng khám này rất là ok, dịch vụ cũng tiện lợi và nhanh chóng, chi phí cũng khá hợp lý,…
PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI
Thông qua bài viết này hi vọng đã giúp nam giới nhận biết được các triệu chứng dài bao quy đầu. Từ đó thực hiện cắt bao quy đầu sớm để giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống tình dục.
Nếu còn có thắc mắc gì về các bệnh lý bao quy đầu và các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản khác cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, cụ thể hơn.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị thừa một lớp da gây trùm kín bao...

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Cấy chỉ ở dương vật là phương pháp chữa bệnh trên nền tảng Đông y, đã được áp dụng trong điều trị nhiều diện...

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của nam giới....

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Nổi mụn nước bao quy đầu được hiểu đơn giản là tình trạng mụn nước xuất hiện trên bề mặt da bao quy đầu...

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Không ít nam giới tỏ ra hoang mang khi bị nứt da bao quy đầu. Trên thực tế, sự lo lắng của các đấng...

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Các chuyên gia cho biết, dây hãm bao quy đầu bị sưng đau là tình trạng rất dễ gặp ở nam giới khi quan...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi