Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

6 Tác hại của hẹp bao quy đầu & Làm sao để khắc phục?

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Theo thống kê, có đến 82% nam giới bị ung thư dương vật do tác hại của hẹp bao quy đầu gây ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về mức độ nguy hiểm của chứng bệnh này, thậm chí nhiều trường hợp chủ quan, chấp nhận “sống chung” ngay cả khi gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống tình dục. Chỉ đến khi xuất hiện các biến chứng, họ mới lo lắng tìm cách chữa trị, thì tình trạng bệnh đã chuyển biến nặng.
tác hại của hẹp bao quy đầu

NỖI LO UNG THƯ DƯƠNG VẬT – TÁC HẠI CỦA HẸP BAO QUY ĐẦU Ở PHÁI MẠNH!

Tìm đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trong tuần qua, một bạn nam trẻ tuổi xin được giấu tên lo lắng chia sẻ: “Cháu thực sự không biết các tác hại của hẹp bao quy đầu lại nguy hiểm đến vậy. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc quan hệ tình dục, cũng như vệ sinh “cậu nhỏ”. Nhưng vì tâm lý e ngại, và sợ mất thể diện, nên cháu chọn cách “im lặng” và cố chịu đựng.
Nhưng đến hôm nay thực sự rất khó chịu, không hiểu sao sau khi quan hệ tình dục xong, bao quy đầu có dấu hiệu sưng tấy, ngứa ngáy. Đau khi đi tiểu, đau khi xuất tinh, thậm chí xuất tinh ra máu… Cháu tìm hiểu qua mạng, thì được biết ung thư dương vật là một trong số những tác hại của hẹp bao quy đầu. Do đó, cháu rất lo lắng và mong các bác sĩ cho biết giải pháp điều trị tốt nhất.”
Từng tiếp nhận và xử trí cho hàng ngàn trường hợp gặp “bất thường” tại dương vật, bao quy đầu… Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Cấp I – Nguyễn Đình Quý hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, hầu hết nam giới khi gặp các rắc rối tại quy đầu dương vật, hay khó khăn trong đời sống tình dục… Rất ít trường hợp chủ động tìm gặp bác sĩ chuyên khoa.
Đa số, mọi người đều chủ quan, hoặc cố gắng chịu đựng vì tâm lý xấu hổ, ngại chuyện thăm khám tại các vị trí nhạy cảm. Chỉ đến khi, bệnh tình chuyển biến nặng, có khả năng biến chứng họ mới tìm cách chữa trị.
Và trước khi giúp phái mạnh hiểu rõ hơn những tác hại của hẹp bao quy đầu, cũng như giải đáp thắc mắc cho trường hợp nam thanh niên ở trên. Bạn cần hiểu rõ hơn các vấn đề xoay quanh về bệnh hẹp bao quy đầu.

HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng phần da bao quy đầu thặt chặt, ôm trọn lấy phần quy đầu dương vật. Gây khó khăn cho nam giới khi vệ sinh hoặc hoạt động tình dục, do lớp da không tự tuột xuống được. Do đó, nam giới thường phải sử dụng tay hỗ trợ.
Tình trạng này nếu không được khắc phục sớm, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, gây viêm nhiễm, đau đớn tại quy đầu. Từ đó, trở thành nguyên nhân gây ung thư dương vật ở rất nhiều nam giới hiện nay.

NAM GIỚI BỊ HẸP BAO QUY ĐẦU, NÊN GẶP BÁC SĨ KHI NÀO?

Để hạn chế được các tác hại của hẹp bao quy đầu, nam giới nên chủ động tìm gặp Bác sĩ ngay khi có các biểu hiện sau:
– 1. Khó khăn khi tiểu tiện: Phần da bao quy đầu trùm kín đầu dương vật, khiến nam giới tiểu khó, tiểu đau, tia nước tiểu yếu. Thường tiểu không hết, nước tiểu đọng lại ở quy đầu.
– 2. Đau khi dương vật cương cứng: Do phần quy đầu bị bó hẹp, nên khi dương vật cương cứng nam giới sẽ có cảm giác đau đớn, khó chịu.
– 3. Dương vật tấy đỏ, sưng đau: Do quá trình vệ sinh dương vật gặp khó khăn khi lớp da bao quy đầu không lộn ra được, nên bựa sinh dục tích tụ lâu ngày sẽ khiến quy đầu bị viêm nhiễm, ngứa ngáy, đau đớn…
– 4. Rối loạn chức năng sinh lý: Lớp da bao quy đầu gây bó hẹp phần quy đầu, nên khi có kích thích, dương vật dễ bị mẫn cảm và hưng phấn quá mức, khiến nam giới bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…
Nếu có băn khoăn về các biểu hiện hẹp bao quy đầu, bạn có thể đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY]

ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI TÁC HẠI CỦA HẸP BAO QUY ĐẦU?

Không chỉ dừng lại ở những khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Nam giới bị hẹo bao quy đầu, nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách, đúng thời điểm. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó bao gồm cả ung thư dương vật, vô sinh – hiếm muộn…
ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI TÁC HẠI CỦA HẸP BAO QUY ĐẦU?
Chính vì vậy, cách để khắc phục tình trạng này hiệu quả, an toàn. Chính là việc bạn chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bệnh theo một phác đồ khoa học nhất.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG HẸP BAO QUY ĐẦU?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những tác hại của hẹp bao quy đầu gây ra cho sức khỏe là rất lớn. Và để giảm thiểu các biến chứng xảy ra, nam giới khi bị hẹp bao quy đầu cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới nhất hiện nay càng sớm, càng tốt.
Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu chính là việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc.

Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất, với rất nhiều ưu điểm, khắc phục hoàn toàn những hạn chế ở thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống trước đây.

– 1. Thủ thuật không đau: Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ. Nên quá trình cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu sẽ không còn cảm giác đau đớn.
– 2. Thời gian thực hiện rất nhanh: Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, quá trình thực hiện sẽ hoàn tất. Nam giới không cần nằm viện, chỉ cần nghỉ ngơi ít phút, thăm khám lại và có thể ra về.
– 3. Vết cắt thẩm mỹ: Áp dụng kĩ thuật mới nhất, nên đảm bảo vết cắt đúng vị trí, không xâm lấn nhiều, và vết khâu đẹp, sử dụng chỉ tự tiêu, nên mang tính thẩm mỹ cao.
– 4. Sức khỏe hồi phục nhanh chóng: Chỉ sau 7 – 10 ngày, vết thương sẽ lành lại và hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Chú ý chăm sóc, vệ sinh vết thương cẩn thận, sau 30 ngày nam giới có thể thực hiện quan hệ tình dục nhẹ nhàng.
Bên cạnh đó, nam giới khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.
Bởi quá thủ thuật được tiến hành tại phòng riêng, trong điều kiện vô khuẩn, do chính bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện. Do đó, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót hay biến chứng nào.
GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG HẸP BAO QUY ĐẦU?

PHÒNG KHÁM KẾT HỢP SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt hẹp bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thêm thiết bị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới.
 • 1. Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:

– Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị này giúp tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, và áp suất âm.
PHÒNG KHÁM KẾT HỢP SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU
 • 2. Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:

– Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tham gia trong quá trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

1. Bác sĩ: Lê Mạnh Cường

Chuyên môn khám và điều trị:

 • Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
 • Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)

2. Bác sĩ: Đoàn Khắc Bạo

Chuyên môn khám và điều trị:

 • Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
 • Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
 • Điều trị các bất thường về tinh trùng

3. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương

Chuyên môn khám và điều trị:

 • Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
 • Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh ở nam giới
 • Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục cho nam giới

LÝ DO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI TRỞ THÀNH ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Không chỉ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành, trực tiếp tham gia thăm khám và chỉ định điều trị cho bệnh nhân. Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn được đánh giá là cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn dân:
– 1. Đầu tư máy móc hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình thăm khám và trị bệnh đạt kết quả tốt nhất. Một số máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Máy phân tích tinh trùng tự động; Máy hỗ trợ lấy tinh trùng; Máy hồng ngoại sóng ngắn; Máy phục hồi chức năng sinh lý nam…
– 2. Phương pháp điều trị tiên tiến: Đội ngũ bác sĩ không ngừng nghiên cứu và đưa ra các phương pháp chữa bệnh mới. Bao gồm cả nội khoa, ngoại khoa, kỹ thuật công nghệ mới kết hợp với các bài thuốc Đông y… Nhằm mang lại kết quả điều trị bệnh cao nhất, hạn chế khả năng biến chứng.
– 3. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, khoa học: Tất cả mọi người đến khám bệnh đều được thực hiện theo mô hình “một bác sĩ – một bệnh nhân – một y tá”, giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi. Bệnh nhân được chia sẻ những khúc mắc và giải đáp cụ thể nhất.
– 4. Thời gian thăm khám linh hoạt: Thay vì phải chờ đợi như ở các bệnh viện công lập. Thăm khám tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bạn được xếp lịch hẹn, chọn bác sĩ theo nhu cầu mong muốn. Nhằm không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ BAO QUY ĐẦU BỊ HẸP TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Nguyễn Mạnh T (21 tuổi):Thực sự sau khi được bác sĩ giải đáp tôi mới hiểu về các tác hại của hẹp bao quy đầu có thể gây ra. Không chỉ là những rắc rối bên ngoài, nó còn có thể tiến triển sang ung thư. Cũng may gặp được bác sĩ Quý tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, nên tình trạng hẹp bao quy đầu đã được khắc phục hiệu quả.
Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết, đã giúp phái mạnh sớm hiểu rõ về những tác hại của hẹp bao quy đầu có thể gây ra cho sức khỏe? Từ đó sẽ chủ động hơn trong việc thăm khám. Đồng thời, có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với điều kiện sức khỏe. Nếu có băn khoăn hãy đặt câu hỏi ngay [TẠI ĐÂY] hoặc gọi đến Hotline: 036.933.5252 – 024.3573.8888 để được tư vấn sớm nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

Cắt hẹp bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, chức...

dấu hiệu hẹp bao quy đầu

dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới, tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng...

Tổng quan về hẹp bao quy đầu

Tổng quan về hẹp bao quy đầu

Trong số các vấn đề bao quy đầu mà nam giới gặp phải thì hẹp bao quy đầu là một trong những dấu hiệu...

Tác hại hẹp bao quy đầu

Tác hại hẹp bao quy đầu

Nhắc đến hẹp bao quy đầu, nhiều người vẫn còn hết sức mơ hồ về khái niệm và hoàn toàn không biết về việc...

triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp

triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp

Ở nam giới, hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều nam giới gặp phải. Thế nhưng không phải...

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu

Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được chăm sóc, can thiệp đúng cách có thể gây ra rất nhiều hệ lụy...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi