Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Bao quy đầu chưa tuột hết kìm hãm sự phát triển của “CẬU NHỎ”

  • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Bao quy đầu chưa tuột hết là một trong những dấu hiệu bất thường ở cả trẻ nam và nam giới trưởng thành. Tình trạng này không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản về sau.
Dưới đây là những nguyên nhân khiến bao quy đầu chưa tuột hết và cách khắc phục hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo. Từ đó có biện pháp phù hợp khi bao quy đầu chưa tuột hết.
Bao quy đầu chưa tuột hết

BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bao quy đầu chưa tuột hết là tình trạng mà phần bao quy đầu của phái nam chưa tuột hết xuống khỏi phần quy đầu.
Tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết thường gặp ở trẻ nam sơ sinh và trẻ nhỏ, được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý.
Tuy nhiên, ở một số nam giới trong độ tuổi trưởng thành cũng gặp phải tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết nhưng không phải là do bẩm sinh mà do nhiều yếu tố khác gây nên được gọi là bệnh lý.
BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT LÀ NHƯ THẾ NÀO

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT DO ĐÂU?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội cho biết: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết có thể là do 3 nguyên nhân chính sau đây.
  • 1. Do bị hẹp bao quy đầu

Khi mới sinh ra, trẻ nam sẽ có hiện tượng dính bao quy đầu tự nhiên hay còn gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý. Tuy nhiên, đến khi 5 tuổi trở nên thì bao quy đầu và quy đầu sẽ có sự tách rời nhau khiến cho bao quy đầu tuột xuống hết để lộ đầu dương vật ra ngoài.
Nếu sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa tuột hết mà bó chặt, chít hẹp lấy phần quy đầu và khi tuột bao quy đầu bị đau thì đây chính là do bị hẹp bao quy đầu bệnh lý.
  • 2. Do bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín lấy phần quy đầu và khiến cho bao quy đầu chưa tuột hết khỏi quy đầu. Một số trường hợp phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới để lộ một phần quy đầu ra ngoài.
Khi nam giới bị dài bao quy đầu thì bao quy đầu cũng không tuột hết khi lộn bao quy đầu hoặc khi cương cứng mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống.
  • 3. Do nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu có thể tuột xuống khỏi quy đầu nhưng bao quy đầu chưa tuột hết và không thể trở về hoặc kéo lại vị trí ban đầu được.
NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT DO ĐÂU?

BAO NHIÊU TUỔI THÌ BAO QUY ĐẦU TUỘT RA?

Bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra? Cũng là một trong các vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học cho biết:
– Khi mới sinh ra, trẻ sơ sinh nam sẽ có hiện tượng bao quy đầu dính vào quy đầu. Lúc này, các bậc cha mẹ chú ý vệ sinh sạch sẽ phần bao quy đầu cho trẻ mà không cần phải can thiệp.
– Khi trẻ lớn lên ở giai đoạn 3-5 tuổi thì lớp da bên trong bao quy đầu có sự tách rời với quy đầu giúp cho bao quy đầu có thể tự tuột hết xuống khỏi quy đầu khi lộn bao quy đầu.
– Nếu sau 5 tuổi mà bao quy đầu chưa tuột hết khỏi quy đầu thì đây là dấu hiệu của bệnh lý dài hoặc hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT CÓ SAO KHÔNG, CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết ở nam giới khá là nguy hiểm. Nếu không được can thiệp sớm và đúng phương pháp thì có thể để lại một số biến chứng cho nam giới như:
BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT CÓ SAO KHÔNG, CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Vì thế, khi bao quy đầu chưa tuột hết và gây nhiều bất tiện, khó khăn trong việc lộn bao quy đầu thì nam giới nên tiến hành thăm khám và có biện pháp can thiệp kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng cuộc sống.

ĐIỀU TRỊ TÌNH TRẠNG BAO QUY ĐẦU CHƯA TUỘT HẾT BẰNG CÁCH NÀO?

Để điều trị tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết thì nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam học để thăm khám và điều trị theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Tuyệt đối không được tự ý điều trị bằng bất kỳ phương pháp này hay dùng lực mạnh kéo bao quy đầu xuống sẽ gây đau đớn, tổn thương bao quy đầu.
Hiện nay có một số cách được áp dụng cho tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết như: Nong bao quy đầu hoặc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tùy vào từng mức độ, tình trạng cụ thể, độ tuổi mà bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp nhất.
Trong đó, nong bao quy đầu thường áp dụng cho trẻ nam dưới 9 tuổi. Còn đối với nam giới trưởng thành mà gặp tình trạng bao quy đầu chưa tuột hết thì thường được chỉ định cắt bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ mà các bác sĩ sẽ cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống khỏi đầu dương vật.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI? MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

Nếu nam giới đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, nhanh chóng, an toàn,… tại Hà Nội thì Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội là địa chỉ mà các anh em có thể tin tưởng và lựa chọn. Bởi những lý do sau:
– Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tiêu biểu như: bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Lê Mạnh Cường, bác sĩ Nguyễn Đình Quý,…
CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI? MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN
– Hệ thống thiết bị y tế của phòng khám được trang bị đầy đủ và hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, thực hiện cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.
– Phòng khám có dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhân viên y tế chuyên nghiệp và tận tình, thủ tục nhanh chóng, thông tin bảo mật, khám chữa bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh”, tư vấn trực tuyến 24/24,…
– Chi phí điều trị bệnh và cắt bao quy đầu được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch, thông báo với người bệnh trước khi điều trị.
– Phòng khám làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, nam giới có thể đến phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính.

PHÒNG KHÁM ÁP DỤNG CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:
– 1. An toàn, ít chảy máu: Công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc giúp hạn chế tình trạng chảy máu trong quá ttrình cắt bao quy đầu, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
– 2. Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được gây tê tại vùng da bao quy đầu và dương vật. Vậy nên không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
– 3. Thời gian thực hiện ngắn: Mỗi một ca cắt bao quy đầu tài phòng khám diễn ra trong khoảng chỉ 10-15 phút là xong và nam giới có thể ra về sau khoảng 30 phút mà không cần phải nằm viện.
– 4. Nhanh chóng hồi phục: Vết thương ở bao quy đầu sau 5-7 ngày cắt bao quy đầu sẽ hồi phục, lành hẳn và nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
– 5. Sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám thì bao quy đầu vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu.
– 6. Giúp nam giới tăng khoái cảm và tăng hưng phấn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn sau khi cắt bao quy đầu.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý.

– Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI

– Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

HÌNH ẢNH CHƯA TUỘT BAO QUY ĐẦU & ĐÃ TUỘT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH CHƯA LỘT BAO QUY ĐẦU & ĐÃ LỘT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

SO SÁNH HIỆU QUẢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI, HÀ NỘI

  • 1. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
– Điều trị các bất thường về tinh trùng
  • 2. Bác sĩ Lê Mạnh Cường
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện khám chữa bệnh viêm nhiễm nam khoa
– Thực hiện thủ thuật cắt dài/ hẹp bao quy đầu
– Khám chữa bệnh vô sinh nam.
– Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu.
– Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới,…

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ TUỘT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Bạn Nguyễn Bá K (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Bao quy đầu của em không tuột hết mỗi khi e cương cứng. Vì thế, em tìm đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để khám và xử lý. Tại đây em được bác sĩ cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh của Hàn Quốc. Quá trình cắt diễn ra khoảng 10 phút và em không thấy đau gì hết, không bị chảy máu nhiều. Sau 5 ngày cắt về nhà vệ sinh và uống thuốc thì vết thương ở bao quy đầu đã lành. Em thấy phòng khám này có dịch vụ rất tốt, bác sĩ tỉ mỉ mà chi phí thì cũng khá hợp lý,… Vì vậy, nếu bác nào cũng bị bao quy đầu chưa tuột hết thì có thể đến đây nhé.
Qua những thông tin trong bài viết này hi vọng đã giúp nam giới biết được nguyên nhân khiến bao quy đầu chưa tuột hết do đâu. Từ đó có phương pháp xử lý hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao đời sống tình dục về sau.
Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh lý bao quy đầucác vấn đề nam khoa khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị thừa một lớp da gây trùm kín bao...

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Cấy chỉ ở dương vật là phương pháp chữa bệnh trên nền tảng Đông y, đã được áp dụng trong điều trị nhiều diện...

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của nam giới....

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Nổi mụn nước bao quy đầu được hiểu đơn giản là tình trạng mụn nước xuất hiện trên bề mặt da bao quy đầu...

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Không ít nam giới tỏ ra hoang mang khi bị nứt da bao quy đầu. Trên thực tế, sự lo lắng của các đấng...

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Các chuyên gia cho biết, dây hãm bao quy đầu bị sưng đau là tình trạng rất dễ gặp ở nam giới khi quan...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi