Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Cách điều trị hẹp bao quy đầu cải thiện kích thước “cậu nhỏ”

  • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Hiện nay có rất nhiều cách điều trị hẹp bao quy đầu cho nam giới. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho nam giới cách điều trị hẹp bao quy đầu an toàn, và hiệu quả với chỉ 15 phút. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo để có phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất khi mắc phải.
Cách điều trị hẹp bao quy đầu an toàn, hiệu quả chỉ với 15 phút

THẾ NÀO LÀ HẸP BAO QUY ĐẦU?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng mà bao quy đầu của nam giới chít hẹp hoặc bó chặt lấy phần đầu dương vật (quy đầu). Tình trạng này khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi đầu dương vật được. Việc dùng tay kéo bao quy đầu xuống sẽ gây đau đớn, chảy máu, tổn thương bao quy đầu mà quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài.

NGUYÊN NHÂN GÂY HẸP BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU?

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể là do một số nguyên nhân sau đây gây nên:

– 1. Do bẩm sinh: Khi sinh ra, trẻ nam giới sẽ hiện tượng dính bao quy đầu tự nhiên. Tuy nhiên, đến lúc trẻ 5 tuổi thì da bên trong bao quy đầu và quy đầu bắt đầu tách rời giúp bao quy đầu có thể lộn xuống quy đầu. Nếu sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chít hẹp, bó chặt lấy quy đầu thì đây là bệnh hẹp bao quy đầu.
NGUYÊN NHÂN GÂY HẸP BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU?
– 2. Một số nam giới có thói quen kéo bao quy đầu trong khoảng thời gian dài khiến cho bao quy đầu bị tổn thương gây hẹp bao quy đầu.
– 3. Thói quen vệ sinh bao quy đầu không sạch sẽ, khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm và dần dần khiến bao quy đầu dính chặt lấy quy đầu dẫn đến hẹp bao quy đầu.
– 4. Bao quy đầu bị tổn thương, va đập gây sưng tím bao quy đầu, hoặc dẫn đến sẹo xơ cứng. Lâu dần sẽ làm cho bao quy đầu dính với đầu dương vật gây hẹp bao quy đầu.

NAM GIỚI BỊ HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường sẽ có các dấu hiệu, biểu hiện sau đây:

– Bao quy đầu bó chặt hoặc chít hẹp lấy phần quy đầu – dương vật.
– Bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài khi nam giới cương cứng dương vật.
NAM GIỚI BỊ HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
– Việc dùng tay hay các dụng cụ để kéo bao quy đầu sẽ gây gây đau đớn, tổn thương mà quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài được.
Bao quy đầu bị hẹp thường kèm theo viêm nhiễm gây sưng đau và ngứa rát,… ở bao quy đầu.
Lưu ý: Nếu có các dấu hiệu của bệnh hẹp bao quy đầu nói trên thì nam giới nên thăm khám ngay hoặc tư vấn bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY để nắm rõ tình trạng cụ thể bệnh lý của mình.

BAO QUY ĐẦU BỊ HẸP CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới không chỉ gây bất tiện trong việc vệ sinh mà nếu không được điều trị hẹp bao quy đầu kịp thời và đúng cách thì bệnh còn gây ra một số biến chứng nguy hiểm cho nam giới như:
BAO QUY ĐẦU BỊ HẸP CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Vì vậy, khi bị hẹp bao quy đầu thì nam giới nên thăm khám sớm và có cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả để tránh các biến chứng trên, bảo vệ sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục.

ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU BẰNG CÁCH NÀO? CÁCH ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ VỚI CHỈ 15 PHÚT

Cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay đó chính là phương pháp cắt bao quy đầu.
Tuy nhiên, để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thì nam giới nên lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, …
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu và một trong các phương pháp được đánh giá cao, được nhiều nam giới lựa chọn đó là phương pháp cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

Tại phòng khám, phương pháp cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp thực hiện mang lại nhiều ưu điểm cho nam giới như:

– 1. Hạn chế chảy máu: Cách điều trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp Ion khâu mảnh Hàn Quốc giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu nên sẽ hạn chế được việc chảy máu trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn cho nam giới.
– 2. Không gây đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho nam giới tại bao quy đầu. Vì thế, nam giới sẽ không thấy đau đớn khi cắt bao quy đầu..
– 3. Thời gian thực hiện ngắn: Thời gian cho một ca thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút.
– 4. Phục hồi nhanh chóng: Sau 5-7 ngày cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại phòng khám thì vết thương sẽ lành và nam giới có thể trở lại với sinh hoạt bình thường.
– 5. Có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu: Sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám, nam giới sẽ không thấy sẹo ở bao quy đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.
– 6. Tăng ham muốn tình dục: Hầu hết nam giới đều cảm thấy tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, không bị xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được nhiều nam giới lựa chọnt. Vì thế, các anh em có thể yên tâm hơn khi cắt hẹp bao quy đầu tại đây.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

– Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.

– Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

CHI PHÍ CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với vấn đề về chi phí cắt hẹp bao quy đầu ở mỗi nam giới sẽ khác nhau. Do khoản phí này còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:  tình trạng của người bệnh, địa chỉ và phương pháp cắt bao quy đầu, nhu cầu của từng người,…

Vì thế, khi chưa thăm khám thì không thể đưa ra một mức chi phí chung, cụ thể được. Tuy nhiên, thông thường thì khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ phải chi trả một số khoản chính như:

– Chi phí khám và xét nghiệm trước khi cắt bao quy đầu.
– Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu.
– Chi phí cho thuốc kháng viêm sau khi cắt bao quy đầu.
– Ngoài ra, nếu nam giới có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ y tế khác thì sẽ phải chi trả khoản phí cho dịch vụ đó.
Lưu ý: Để biết cụ thể chi phí cắt chít hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? thì nam giới có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI ĐỂ THỰC HIỆN CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

Thời gian qua, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội được đông đảo phái nam lựa chọn là bởi vì:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đều là những bác sĩ giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm như: bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Nguyễn Đình Quý,…
– Phòng khám đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
– Đến cắt bao quy đầu tại phòng khám, nam giới sẽ được tiếp đón tận tình, thủ tục nhanh chóng, hưởng những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khám và thực hiện cắt bao quy đầu trong phòng riêng biệt và khép kín,…
– Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám được niêm yết theo đúng quy định và được công khai với người bệnh trước khi cắt.
– Thời gian làm việc của Phòng khám linh hoạt cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, nam giới có thể thuận tiện đến phòng khám cắt bao quy đầu cả trong và ngoài giờ hành chính.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI ĐANG CÔNG TÁC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

  • 1. Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
– Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
– Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
– Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)
  • 2. Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
– Điều trị các bất thường về tinh trùng.

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Vũ Văn Tr (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: Nếu anh em nào bị chít hẹp bao quy đầu hay có bất thường ở bao quy đầu thì có thể đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để cắt bao quy đầu nhé. Tôi từng cắt bao quy đầu tại đây và thấy rất hài lòng đội ngũ bác sĩ, chất lượng, cơ sở vật chất và chi phí ở đây.
Qua những thông tin trong bài viết này hi vọng đã giúp nam giới biết được phương pháp điều trị chít hẹp bao quy đầu hiệu quả và áp dụng thực hiện khi bị chít hẹp bao quy đầu.
Nếu còn có thắc mắc gì về các bệnh lý bao quy đầu và các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

Cắt hẹp bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, chức...

dấu hiệu hẹp bao quy đầu

dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới, tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng...

Tổng quan về hẹp bao quy đầu

Tổng quan về hẹp bao quy đầu

Trong số các vấn đề bao quy đầu mà nam giới gặp phải thì hẹp bao quy đầu là một trong những dấu hiệu...

Tác hại hẹp bao quy đầu

Tác hại hẹp bao quy đầu

Nhắc đến hẹp bao quy đầu, nhiều người vẫn còn hết sức mơ hồ về khái niệm và hoàn toàn không biết về việc...

triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp

triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp

Ở nam giới, hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều nam giới gặp phải. Thế nhưng không phải...

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu

Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được chăm sóc, can thiệp đúng cách có thể gây ra rất nhiều hệ lụy...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi