Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả chỉ với 15 phút thực hiện

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Nếu bạn đang muốn tìm cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả thì bạn nhớ đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách giúp giãn bao quy đầu hiệu quả. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình cách kéo giãn bao quy đầu hiệu quả nhất khi bị dài hoặc hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.
Cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả chỉ với 15 phút thực hiện

CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cách làm giãn bao quy đầu là cách giúp cho bao quy đầu giãn ra khỏi phần quy đầu. Từ đó giúp cho bao quy đầu dễ dàng tự tuột xuống khỏi phần quy đầu – dương vật mỗi khi nam giới lộn bao quy đầu và khi cương cứng dương vật.

CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học cho biết rằng, cách làm giãn bao quy đầu được áp dụng cho các trường hợp sau đây:
 • 1. Hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu chít hẹp hoặc bó chặt lấy phần quy đầu – dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi phần quy đầu. Kể cả việc dùng tay kéo bao quy đầu xuống cũng không được mà có thể gây chảy máu, đau đớn.
CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?
 • 2. Dài bao quy đầu

Bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu – dương vật khiến cho bao quy đầu không tự lột để lộ đầu dương vật ra ngoài. Một số trường hợp phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới lộ ra ngoài được.
 • 3. Nghẹt bao quy đầu

Bao quy đầu có thể lột xuống khỏi quy đầu – dương vật nhưng lại không thể tự tuột về vị trí ban đầu được.
Các bác sĩ khuyến cáo nam giới khi gặp phải một trong số các tình trạng trên thì nên thực hiện cách làm giãn bao quy đầu càng sớm càng tốt.

TẠI SAO PHẢI LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU?

Đối với thắc mắc tại sao phải làm giãn bao quy đầu? của nhiều nam giới thì các bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm. Tình trạng nam giới bị hẹp hoặc dài hoặc bị nghẹt bao quy đầu nếu không được làm giãn bao quy đầu sẽ dễ gây ra một số tác hại như:
TẠI SAO PHẢI LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU?
Vì thế, nếu bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu thì nam giới nên làm giãn bao quy đầu để hạn chế các biến chứng trên.

BÁC SỸ CHIA SẺ MỘT SỐ CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

Đối với những trường hợp bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu ở mức độ nhẹ, nhiều người đã tự áp dụng một số cách làm giãn bao quy đầu tại nhà như:
 • 1. Nong mở rộng bao quy đầu

Nong bao quy đầu là một cách làm giãn bao quy đầu rộng ra được nhiều người áp dụng. Cách này có thể thực hiện cho cả trẻ nam và nam giới trưởng thành bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu mức độ nhẹ. Cách nong mở rộng bao quy đầu được thực hiện như sau:
– Dùng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang cho đến khi bao quy đầu có dấu hiệu giãn ra.
– Đổi động tác, dùng hai tay kéo căng da bao quy đầu về phía trước bụng rồi lại kéo ngược lại về phía bụng.
– Thực hiện kéo căng bao quy đầu như vậy cho đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.
– Có thể thực hiện phương pháp này ngày 2 – 3 lần và khi thực hiện thì cần chú ý nhẹ nhàng, tránh để trầy xước hoặc gây tổn thương cho dương vật.
Áp dụng cách giãn nong bao quy đầu này thường xuyên 2-3 tháng sẽ thấy bao quy đầu giãn ra tương đối tốt.
BÁC SỸ CHIA SẺ MỘT SỐ CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ
 • 2. Cách làm bao quy đầu rộng ra bằng thuốc

Trên thị trường hiện nay có một số loại thuốc được sử dụng để điều trị tình trạng hẹp/nghẹt/dài bao quy đầu, giúp làm cho bao quy đầu rộng ra. Bạn có thể áp dụng cách làm giãn bao quy đầu bằng thuốc theo cách sau:
– Dùng một lượng thuốc bôi lên vùng dao bao quy đầu mỗi ngày 2-3 lần và dùng trong khoảng từ 4-6 tuần.
– Thuốc sẽ giúp cho bao quy đầu được mở rộng và sẽ dần dần tự tuột xuống khỏi quy đầu – dương vật.
– Tuy nhiên trước khi sử dụng thuốc thì nam giới nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Không được tự ý mua thuốc về sử dụng có thể gặp tác dụng phụ gây nguy hiểm cho sức khỏe và dương vật.
Trên đây là một số cách làm giãn bao quy đầu tại nhà mà nam giới có thể tham khỏa. Tuy nhiên, những cách trên chỉ nêm áp dụng cho trường hợp bị hẹp/nghẹt/dài bao quy đầu mức độ nhẹ. Đồng thời, khi áp dụng những cách này thì nam giới cần phải kiên trì và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn.
Đối với những trường hợp hep/nghẹt/dài bao quy đầu mức độ nặng muốn làm giãn bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả thì nên tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu nhỏ mà các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng bao quy đầu và cắt đi phần da bao quy đầu thừa. Nhằm giúp cho quy đầu lộ ra khỏi bao quy đầu mỗi khi lộn bao quy đầu hoặc khi cương cứng dương vật.
 • 3. Cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả bằng phương pháp Ion Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều cách làm giãn bao quy đầu cho nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Trong đó làm giãn rộng bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc đó là:
– An toàn, ít chảy máu: Phương pháp này giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu nên hạn chế được tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giúp đảm bảo an toàn cho nam giới.
– Không gây đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp này thì nam giới sẽ được gây tê tại vùng da bao quy đầu nên không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
– Thời gian thực hiện ngắn: Một ca cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khoảng từ 10-15 phút.
– Nhanh chóng hồi phục: Sau khi cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc khoảng 5-7 ngày thì vết thương sẽ lành.
– Không để lại sẹo: Phương pháp cắt bao quy đầu này không để lại sẹo xấu cho nam giới, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Kéo dài thời gian quan hệ tình dục: Sau khi cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại phòng khám thì hầu hết nam giới đều thấy tăng hưng phấn tình dục và tăng thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc đã thực hiện an toàn và hiệu quả cho hàng nghìn nam giới, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI ĐỂ CẮT BAO QUY ĐẦU

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ làm giãn bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả thì nam giới nên lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội bởi những lý do sau đây:
– Phòng khám quy tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm như: bác sĩ Nguyễn Đình Quý, bác sĩ Nguyễn Bá Dương,…
LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI ĐỂ CẮT BAO QUY ĐẦU
– Phòng khám có hệ thống thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, cơ sở khang trang và tiện nghi, thực hiện cắt bao quy đầu tại các phòng chức năng riêng biệt và khép kín đảm bảo an toàn cho người bệnh.
– Dịch vụ y tế của phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính,…
– Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch và rõ ràng trước khi thực hiện.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý.
 • Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI
 • Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ GIÃN BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ GIÃN BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI, HÀ NỘI

 • 1. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
– Điều trị các bất thường về tinh trùng
 • 2. Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
– Điều trị các bất thường về tinh trùng.
Chuyên môn khám chữa bệnh:
– Thực hiện khám chữa bệnh viêm nhiễm nam khoa
– Thực hiện thủ thuật cắt dài/ hẹp bao quy đầu
– Khám chữa bệnh vô sinh nam.
– Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu.
– Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới,…

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI BAO NHIÊU TIỀN?

Về chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bao nhiêu tiền thì khi chưa nắm bắt được tình trạng cụ thể của người bệnh thì không thể đưa ra một mức phí cụ thể được. Bởi khoản phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng của bệnh nhân, nhu cầu dịch vụ, phương pháp cắt bao quy đầu,…

Thông thường thì chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám sẽ bao gồm các khoản phí như:

– Phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu trước khi cắt
– Chi phí cắt bao quy đầu
– Chi phí tiêu viêm sau khi cắt bao quy đầu.
– Ngoài ra, tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà khoản phí này có thể có sự dao động.
Hiện tại, Phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm chi phí cắt bao quy đầu cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước. Đăng ký lấy mã số khám TẠI ĐÂY để được hưởng ưu đãi.

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ GIÃN BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Nguyễn Văn Tr (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: Tôi từng đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân để cắt bao quy đầu. Tôi thấy dịch vụ ở đây khá là tốt, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ cẩn thẩn, cắt bao quy đầu nhanh chóng mà không đau, không chảy máu, nhanh hồi phục, chi phí cũng khá hợp lý,… Vì thế, anh em nào đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu thì có thể đến phòng khám này nhé.
Trên đây là một số cách làm giãn bao quy đầu mà nam giới có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho mình cách chấm dứt tình trạng Hẹp/Dài/Nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất.
Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh lý bao quy đầu hay các bệnh lý nam khoa khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị thừa một lớp da gây trùm kín bao...

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Cấy chỉ ở dương vật là phương pháp chữa bệnh trên nền tảng Đông y, đã được áp dụng trong điều trị nhiều diện...

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của nam giới....

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Nổi mụn nước bao quy đầu được hiểu đơn giản là tình trạng mụn nước xuất hiện trên bề mặt da bao quy đầu...

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Không ít nam giới tỏ ra hoang mang khi bị nứt da bao quy đầu. Trên thực tế, sự lo lắng của các đấng...

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Các chuyên gia cho biết, dây hãm bao quy đầu bị sưng đau là tình trạng rất dễ gặp ở nam giới khi quan...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi