Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Có hiện tượng bị hẹp bao quy đầu cần can thiệp ngay tăng cảm xúc khi yêu

  • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu không được can thiệp sớm và kịp thời sẽ không chỉ gây bất tiện trong đời sống sinh hoạt và đời sống tình dục. Đây còn là một trong những yếu tố nguy cơ cao gây ung thư dương vật.
Vì thế, khi có dấu hiệu của hẹp bao quy đầu thì nam giới cần thăm khám và can thiệp ngay để giúp bảo vệ sức khỏe, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật và giúp nâng cao đời sống tình dục.
Có hiện tượng bị hẹp bao quy đầu

HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Hiện tượng hẹp bao quy đầu là tình trạng mà bao quy đầu của nam giới chít hẹp hoặc bó chặt lấy phần quy đầu. Điều này khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng dương vật.
Việc dùng tay kéo bao quy đầu xuống sẽ gây đau đớn, chảy máu và tổn thương bao quy đầu mà phần quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài được.

NGUYÊN NHÂN GÂY HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU?

Nguyên nhân gây hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể là do các nguyên nhân chính sau đây:

– Do bẩm sinh: Hầu hết các trường hợp nam giới có hiện tượng hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh. Sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể tự lộn được thì được xem là hẹp bao quy đầu bệnh lý do bẩm sinh.
NGUYÊN NHÂN GÂY HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU?
– Một số nam giới có thói quen kéo bao quy đầu trong thời gian dài khiến cho bao quy đầu bị tổn thương, dẫn đến sẹo xơ cứng ở bao quy đầu, gây hẹp bao quy đầu.
– Thói quen vệ sinh bao quy đầu không sạch sẽ, khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễmbao quy đầu dần dần dính chặt lấy quy đầu dẫn đến hẹp bao quy đầu.
Bao quy đầu bị tổn thương hoặc va đập gây sưng tím bao quy đầu. Lâu dần sẽ làm cho bao quy đầu dính với đầu dương vật gây hẹp bao quy đầu.

NHẬN BIẾT HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU BẰNG DẤU HIỆU NÀO?

Nam giới khi có hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ thường có các dấu hiệu, biểu hiện sau đây:

Bao quy đầu bó chặt hoặc chít hẹp lấy phần quy đầu – dương vật.
Bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi phần quy đầu để quy đâì lộ ra ngoài khi nam giới cương cứng dương vật hoặc lộn bao quy đầu.
NHẬN BIẾT HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU BẰNG DẤU HIỆU NÀO?
– Việc dùng tay hay các dụng cụ khác để kéo bao quy đầu xuống sẽ gây gây đau đớn, tổn thương mà quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài được.
Bao quy đầu bị hẹp thường kèm theo viêm nhiễm gây sưng đau và ngứa rát,… ở bao quy đầu.
Lưu ý: Nếu có các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu nói trên thì nam giới nên thăm khám ngay hoặc tư vấn bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY để nắm rõ tình trạng cụ thể bệnh lý của mình.

HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời và đúng cách thì bệnh sẽ gây ra một số biến chứng nguy hiểm cho nam giới như:
HIỆN TƯỢNG HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Vì vậy, khi có hiện tượng hẹp bao quy đầu thì nam giới nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam học để thăm khám và thực hiện cắt hẹp bao quy đầu giúp hạn chế các biến chứng trên, bảo vệ sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống tình dục.

CHI PHÍ CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? thì ở mỗi nam giới sẽ có khác nhau. Do khoản chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng của người bệnh, địa chỉ và phương pháp cắt bao quy đầu, nhu cầu của từng người,…

Vì thế, khi chưa nắm bắt được tình trạng cụ thể của bệnh nhân thì không thể đưa ra một mức chi phí cắt bao quy đầu chung và cụ thể được. Tuy nhiên, thông thường thì chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới sẽ bao gồm một số khoản phí chính như:

– Chi phí thăm khám, kiểm tra và xét nghiệm trước khi cắt bao quy đầu.
– Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu.
– Chi phí kháng viêm sau khi cắt bao quy đầu.
– Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ y tế khác thì nam giới sẽ phải chi trả thêm khoản phí cho dịch vụ đó.
Lưu ý: Để biết cụ thể chi phí cắt hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY.

CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU? MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nếu nam giới đang có hiện tượng hẹp bao quy đầu và muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì nam giới có thể tham khảo và lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Đây là phòng khám chuyên khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh nam khoa, thực hiện cắt bao quy đầu,… được nhiều nam giới lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tiêu biểu như: bác sĩ Nguyễn Bá Dương có hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Đình Quý hay bác sĩ Lê Mạnh Cường đều có trên 30 năm kinh nghiệm,…
– Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ giúp cho việc thăm khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, thực hiện cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.
– Đến phòng khám, người bệnh sẽ được tiếp đón tận tình và được làm thủ tục nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được hưởng những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khám và thực hiện cắt bao quy đầu trong phòng riêng biệt và khép kín,…
Chi phí cắt bao quy đầu và các chi phí khác tại phòng khám được niêm yết theo đúng quy định và được công khai với người bệnh rõ ràng, minh bạch.
– Thời gian làm việc của Phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, nam giới có thể thuận tiện đến phòng khám cắt bao quy đầu cả trong và ngoài giờ hành chính.

PHÒNG KHÁM THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC HIỆU QUẢ, AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm trực tiếp thực hiện với nhiều ưu điểm cho nam giới như:
– Hạn chế chảy máu: Phương pháp Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại phòng khám hạn chế xâm lấn tối thiểu. Vì thế sẽ giúp hạn chế chảy máu trong quá trình cắt, đảm bảo an toàn cho nam giới.
– Không gây đau đớn: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng bao quy đầu và dương vật cho nam giới trước khi thực hiện thủ thuật. Nên nam giới sẽ không thấy đau đớn trong quá trình cắt bao quy đầu..
– Thời gian thực hiện ngắn: Tại phòng khám, mỗi ca cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 10-15 phút là xong. Nam giới có thể ra về sau 30 phút mà không cần phải nằm viện.
– Phục hồi nhanh chóng: Sau 5-7 ngày cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại phòng khám, vết thương ở bao quy đầu sẽ lành hẳn và nam giới có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.
– Có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu: với tay nghề của bác sĩ cùng công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bao quy đầu và dương vật sau khi cắt, không để lại sẹo xấu.
– Tăng ham muốn tình dục: Sau khi cắt bao quy đầu thì hầu hết các nam giới đều thấy tăng ham muốn tình dục, không bị xuất tinh sớm khi quan hệ mà còn kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài thời gian xuất tinh.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đông đảo nam giới lựa chọn. Vì thế, các anh em có thể yên tâm hơn khi cắt hẹp bao quy đầu tại đây.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thêm thiết bị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới.
  • Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý: 
Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị này giúp tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, và áp suất âm.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU
  • Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý: 
Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI ĐANG CÔNG TÁC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

  • 1. Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
– Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
– Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
– Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)
  • 2. Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
– Điều trị các bất thường về tinh trùng
  • 3. Bác sĩ: Lê Mạnh Cường
Bác sĩ: Lê Mạnh Cường
Chuyên môn khám và điều trị:
– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
– Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh ở nam giới
– Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục cho nam giới

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Bạn Nguyễn Văn M (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Em có hiện tượng hẹp bao quy đầu gây bất tiện trong việc vệ sinh vùng kín nên em quyết định đi cắt bao quy đầu. Em tìm đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi và được các bác sĩ tại đây thăm khám, kiểm tra và thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc. Trong quá trình cắt thì em không hề thấy đau, rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Em thấy dịch vụ y tế ở đây cũng rất tốt và thuận tiện cho bệnh nhân, chi phí thì được thông báo rất rõ ràng. Nói chung em khá là hài lòng về phòng khám này.
Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này hi vọng đã giúp nam giới hiểu rõ hơn về hiện tượng hẹp bao quy đầu. Từ đó nhận biết sớm các dấu hiệu của hẹp bao quy đầuthực hiện cắt bao quy đầu kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống tình dục.
Nếu còn có thắc mắc gì về hiện tượng hẹp bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản khác cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

Cắt hẹp bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, chức...

dấu hiệu hẹp bao quy đầu

dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới, tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng...

Tác hại hẹp bao quy đầu

Tác hại hẹp bao quy đầu

Nhắc đến hẹp bao quy đầu, nhiều người vẫn còn hết sức mơ hồ về khái niệm và hoàn toàn không biết về việc...

Tổng quan về hẹp bao quy đầu

Tổng quan về hẹp bao quy đầu

Trong số các vấn đề bao quy đầu mà nam giới gặp phải thì hẹp bao quy đầu là một trong những dấu hiệu...

triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp

triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp

Ở nam giới, hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều nam giới gặp phải. Thế nhưng không phải...

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu

Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được chăm sóc, can thiệp đúng cách có thể gây ra rất nhiều hệ lụy...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi