Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

024.3573.8888

Đặt hẹn trước giảm ngay 50% chi phí cắt dây hãm bao quy đầu

 • Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng
 • star
 • Chia sẻ:
Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và có đắt không? Là một trong những vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu. Dưới đây là bảng giá chi phí cắt dây hãm bao quy đầu mới nhất hiện nay vừa được cập nhật. Nam giới hãy cùng tham khảo để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu.
chi phí cắt dây hãm bao quy đầu

CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Cắt dây hãm bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt đi dây hãm ở bao quy đầu (đây là một dải niêm mạc có hình chữ Y ngược nằm ở mặt dưới của quy đầu, nối liền với lớp da bao quy đầu và gần sát với lỗ tiểu). Thủ thuật này giúp cho phái nam yên tâm hơn khi quan hệ tình dục. 
Cắt dây hãm bao quy đầu thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc bị đứt dây hãm.
CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ

CÓ NÊN CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU HAY KHÔNG? NGUY HẠI KHI KHÔNG CẮT DÂY HÃM

Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội cho biết:
Dây hãm bao quy đầu nếu bình thường thì không sao và không cần phải cắt. Tuy nhiên, nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt hoặc bị ngắn mà không được cắt dây hãm thì rất nguy hiểm, có thể gây ra một số biến chứng cho nam giới như:
CÓ NÊN CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU HAY KHÔNG? NGUY HẠI KHI KHÔNG CẮT DÂY HÃM
Vì thế, nếu dây hãm bao quy đầu bất thường thì nam giới nên thăm khám và tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu nhằm hạn chế các biến chứng trên, giúp bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục

VẬY! CHI PHÍ CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu thì không ít nam giới quan tâm và thắc mắc về chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sĩ cho biết rằng, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

 • 1. Do tình trạng dây hãm bao quy đầu

Tình trạng dây hãm bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt dây hãm. Nếu nam giới bị ngắn dây hãm khi cắt sẽ có chi phí khác so với những người bị đứt dây hãm bao quy đầu,...
Bên cạnh đó, tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu nặng khi thực hiện cắt cũng sẽ có mức chi phí khác so với những người bị đứt ở mức độ nhẹ.
 • 2. Do tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Nếu nam giới có sức khỏe tốt, không bị viêm nhiễm ở bao quy đầu và dương vật thì khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ có chi phí thấp. 
Còn đối với những trường hợp nam giới bị viêm nhiễm ở bao quy đầu – quy đầu khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu sẽ mất nhiều chi phí hơn. Do phải tiêu viêm, điều trị viêm trước khi cắt dây hãm.
 • 3. Do phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu

Mỗi một phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu sẽ có một mức giá khác nhau. Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ khác so với chi phí cắt dây hãm bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại.
 • 4. Do lựa chọn địa chỉ cắt dây hãm

Địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến mức giá cắt dây hãm. Nếu nam giới thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn, dịch vụ tốt,... thì chi phí cắt dây hãm sẽ đắt hơn.
Ngược lại nếu thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu tại các cơ sở không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên thì chất lượng sẽ không đảm bảo hoặc dễ bị chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng hoặc mất nhiều thời gian chữa trị.
 • 5. Do nhu cầu của từng người
Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu cũng bị ảnh hưởng bởi nhu cầu của từng người bệnh. Mỗi một nam giới khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu sẽ có những nhu cầu khác nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau.

Nói tóm lại về chi phí cắt dây hãm bao quy đầu thì khi chưa thăm khám cho bệnh nhân thì không thể đưa ra một mức giá cụ thể được. Tuy nhiên, khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu, người bệnh thường phải chi trả một số khoản phí chính sau:

- Chi phí thăm khám ban đầu: Trước khi cắt dây hãm bao quy đầu, nam giới cần phải thăm khám để bác sĩ xác định tình trạng cụ thể. Do đó, nam giới phải trả tiền cho việc thăm khám này. 
- Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu: Đây là khoản chi phí chính cho phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu.
- Chi phí tiêu viêm sau khi cắt: Sau khi cắt dây hãm, nam giới cần phải dùng thuốc kháng viêm để chống viêm nhiễm, nhiễm trùng nên phải mất thêm khoản phí tiêu viêm.
- Ngoài ra, nếu có thêm nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ y tế khác thì người bệnh sẽ mất thêm khoản phí cho dịch vụ đó.
Lưu ý: Để biết cụ thể chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY.

CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HÀ NỘI?  MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ CẮT DÂY HÃM UY TÍN

Nếu nam giới đang muốn tìm một địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín, nhanh chóng, an toàn,... tại Hà Nội thì Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ mà nam giới có thể tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:
- Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa Nam học được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh nam khoa, trong đó có thực hiện thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu và nhiều bệnh lý khác,...
- Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tiêu biểu như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, bác sĩ Lê Mạnh Cường, bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Ngô Việt Thành, bác sĩ Nguyễn Đình Quý,…
- Phòng khám được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả, thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu an toàn, không đau,...
- Dịch vụ y tế của Phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, thông tin bảo mật, khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính, tư vấn trực tuyến 24/24… 
- Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu nói riêng và mọi khoản chi phí khác tại phòng khám được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch, được thông báo với người bệnh rõ ràng. 

CÔNG NGHỆ CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU AN TOÀN - KHÔNG ĐAU - NHANH CHÓNG TẠI PHÒNG KHÁM

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, hiện nay các bác sĩ đã và đang thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như: 
- 1. An toàn, ít chảy máu: Công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc giúp giảm thiểu xâm lấn. Vì thế, giúp hạn chế tình trạng chảy máu và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình cắt.
- 2. Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu thì nam giới sẽ được gây tê tại vùng bao quy đầu nên không còn cảm giác đau trong quá trình cắt.
- 3. Thời gian thực hiện ngắn: Mỗi một ca cắt dây hãm bao quy đầu tại phòng khám chỉ khoảng 10-15 phút và nam giới có thể ra về sau khoảng 30 phút mà không cần phải nằm viện.
- 4. Vết thương nhanh chóng hồi phục: Sau 5-7 ngày cắt dây hãm bao quy đầu thì vết thương ở bao quy đầu sẽ lành hẳn, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
- 5. Có tính thẩm mỹ cao: Công nghệ cắt dây hãm bao quy đầu hiện đại cùng tay nghề của bác sĩ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vậ và không để lại sẹo xấu sau khi cắt dây hãm.
- 6. Tăng khoái cảm tình dục: Sau khi cắt dây hãm bao quy đầu, hầu hết nam giới đều cho biết họ cảm thấy tăng khoái cảm, tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh
HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý.
- Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:
Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI
- Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:
Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương. 
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

SO SÁNH HIỆU QUẢ SAU KHI CẮT DÂY HÃM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ SAU KHI CẮT DÂY HÃM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI, HÀ NỘI

 • 1. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
- Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
- Điều trị các bất thường về tinh trùng
 • 2. Bác sĩ Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
- Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
- Điều trị các bất thường về tinh trùng.
 • 3. Bác sĩ Lê Mạnh Cường
Chuyên môn khám chữa bệnh:
- Thực hiện khám chữa bệnh viêm nhiễm nam khoa
- Thực hiện thủ thuật cắt dài/ hẹp bao quy đầu
- Khám chữa bệnh vô sinh nam.
- Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu.
- Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới,…

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Bạn Nguyễn Văn M (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Lần đầu tiên em quan hệ tình dục với bạn gai do hưng phấn quá nên em bị đứt dây hãm bao quy đầu. Em tìm đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để khám và xử lý. Tại đây, em được bác sĩ thăm khám rất cẩn thận và thực hiện cắt nối dây hãm bao quy đầu cho em rất an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng và không đau. Nói chung là em thấy phòng khám này có dịch vụ rất tốt, mà chi phí cắt nối dây hãm bao quy đầu cũng khá hợp lý,...
PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI
Với bài viết này thì hi vọng đã giúp phái nam biết được chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị tốt hơn khi thực hiện.
Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh lý bao quy đầu và các vấn đề nam khoa khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Các bệnh thường gặp ở bao quy đầu và Cách chữa trị hiệu quả

Các bệnh thường gặp ở bao quy đầu và Cách chữa trị hiệu quả

Các bệnh liên quan và thường gặp ở bao quy đầu như: dài bao quy đ...

Sự thật về gai ở bao quy đầu: Nam giới mất “BẢN LĨNH” chỉ vì chủ quan!

Sự thật về gai ở bao quy đầu: Nam giới mất “BẢN LĨNH” chỉ vì chủ quan!

Mọc gai ở bao quy đầu dấu hiệu bệnh sùi mào gà, dài bao quy đầ...

Tại sao bao quy đầu bị phù nề ứ dịch? Giải đáp trực tiếp với bác sĩ

Tại sao bao quy đầu bị phù nề ứ dịch? Giải đáp trực tiếp với bác sĩ

Tại sao bao quy đầu bị phù nề ứ dịch? Bao quy đầu bị phù nề...

Đặt hẹn trước giảm ngay 50% chi phí cắt dây hãm bao quy đầu

Đặt hẹn trước giảm ngay 50% chi phí cắt dây hãm bao quy đầu

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá cắ...

Cách làm bao quy đầu rộng ra giúp tăng kích thước & thời gian quan hệ

Cách làm bao quy đầu rộng ra giúp tăng kích thước & thời gian quan hệ

Cách làm bao quy đầu rộng ra giúp tăng kích thước và tăng thời g...

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không? Có bị xuất tinh sớm không?

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không? Có bị xuất tinh sớm không?

Nam giới bị dài bao quy đầu có quan hệ được không? Quan hệ có đ...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi