Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội: Cải thiện sinh lý & Hết viêm nhiễm

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Tìm hiểu và lựa chọn địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội uy tín, an toàn là mong muốn của hầu hết phái mạnh. Bởi một địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội chất lượng, sẽ đảm bảo các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất cũng như thủ thuật cắt bao quy đầu tân tiến nhất… Giúp bạn yên tâm trong suốt thời gian thăm khám và điều trị, giảm thiểu biến chứng cho sức khỏe.
Địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội uy tín

TẠI SAO PHÁI MẠNH NÊN TÌM HIỂU VỀ ĐỊA ĐIỂM CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI HÀ NỘI?

Hầu hết, phái mạnh khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe họ thường nghĩ đến ngay các cơ sở y tế công lập như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Thanh Nhàn… Đây đều là các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, đảm nhận khám và điều trị bệnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Do đó, số lượng bệnh nhân tìm về đây ngày càng đông đúc, khó tránh khỏi những bất cập chưa có giải pháp khắc phục:
– 1. Số lượng bệnh nhân đông đúc, thường xuyên trong tình trạng quá tải.
– 2. Thủ tục thăm khám rườm rà, chờ đợi lâu.
– 3. Do phải làm việc với cường độ áp lực cao, nên thái độ của bác sĩ và y tá không được chu đáo.
– 4. Tình trạng “cò mồi” xảy ra hàng ngày, khiến không ít người lâm vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.
– 5. Hệ thống phòng dịch không đảm bảo, dễ có hiện tượng lây nhiễm bệnh chồng chéo…
Từ những hạn chế đó, cho nên sự chuẩn bị trước về nơi cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội? chính là vấn đề cần thiết, mà bất cứ nam giới nào cũng nên biết.
Hơn nữa, hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn dân, cũng như giúp phái mạnh lựa chọn được nơi cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội? đã có rất nhiều cơ sở y tế ngoài công lập ra đời. Trở thành sự lựa chọn an toàn với những dịch vụ y tế chất lượng hơn.
TẠI SAO PHÁI MẠNH NÊN TÌM HIỂU VỀ ĐỊA ĐIỂM CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI HÀ NỘI?

YẾU TỐ LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Dù biết rằng hiện có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên, để đánh giá và lựa chọn được nơi thăm khám và thực hiện thủ thuật an toàn? không phải là điều dễ dàng. 
Bởi bên cạnh những địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, thì vẫn tồn tại song song các địa chỉ y tế hoạt động chui, với hệ thống máy móc lạc hậu, bác sĩ tay nghề yếu kém, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống… Làm tăng nguy cơ biến chứng, và gây đau đớn cho nam giới. 
Thấu hiểu được những mong muốn của hầu hết khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, đưa ra một số yếu tố giúp nam giới sớm lựa chọn được nơi cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội dưới đây:
1. Cơ sở y tế cần hoạt động và chịu sự giám sát của các cơ quan có thẩm quyền như: Sở Y tế, Bộ Y tế…
2. Đội ngũ bác sĩ đòi hỏi có kinh nghiệm chuyên môn giỏi. Luôn tìm tòi và đưa ra các phác đồ điều trị bệnh mới. Kết quả luôn được ghi nhận và đánh giá cao ở các trường hợp trước đó.
3. Cơ sở vật chất khang trang, các phòng ban được xây dựng riêng biệt, khoa học.
4. Hệ thống máy móc được đầu tư đầy đủ, cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất, nhằm đảm bảo cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác, nhanh chóng.
5. Thái độ làm việc từ bác sĩ đến điều dưỡng, y tá đều ân cần, chu đáo. Sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân trong mọi điều kiện cho phép.
6. Chi phí khám và điều trị luôn được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Đảm bảo không có tình trạng tự ý tăng giá.
7. Thông tin hồ sơ bệnh nhân được bảo mật an toàn theo đúng quy định hiện hành.
8. Thủ tục nhanh chóng, thời gian thăm khám linh hoạt, phù hợp với tính chất công việc của mỗi người. Hệ thống đặt lịch khám tiện ích, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
Dựa vào các điểm đã nêu ra ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn sớm tìm được địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

NAM GIỚI LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI LÀ ĐỊA ĐIỂM CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI HÀ NỘI UY TÍN, VÌ SAO?

Nếu nam giới đang phân vân không biết nơi cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội? bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay dịch vụ y tế tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

Sở dĩ nam giới tin tưởng và lựa chọn đây là địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội là bởi những thế mạnh sau:

– 1. Phòng khám là cơ sở y tế hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, đảm bảo vận hành đúng mục đích, đảm nhận đúng trọng trách trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn, …
– 2. Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ đều là những người có gần 40 năm kinh nghiệm chuyên môn. Đảm bảo các kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh linh hoạt. Các bác sĩ luôn nghiên cứu và đưa ra phương pháp điều trị bệnh khoa học, hiệu quả.
Bác sĩ: Nguyễn Phương Hồng
Bác sĩ: Nguyễn Phương Hồng
Chuyên môn khám và điều trị:
 • Thực hiện thủ thuật ngoại khoa (như cắt bao quy đầu,…)
 • Các bệnh lý đường tiết niệu (nhiễm nấm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu,…)
 • Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
 • Thăm khám lâm sàng các bệnh lý ngoại khoa, tiết niệu, các bệnh lý nam khoa.
 • Chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.
 • Chẩn đoán, tư vấn và tiến hành điều trị các bệnh lý.
 • Thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật điều trị (cắt bao quy đầu) và các thủ thuật điều trị xuất tinh sớm.
Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường
Bác sĩ chuyên khoa Ngoại - Lê Mạnh Cường
Chuyên môn khám và điều trị:
 • Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…).
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục…) 
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản…
 • Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý trực tràng, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…
– 3. Hệ thống thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.
Các phòng ban được thiết kế khoa học, đảm bảo sạch sẽ, không có tình trạng lây nhiễm bệnh chồng chéo. Hệ thống máy móc được nhập khẩu đồng bộ, sử dụng chức năng theo đúng quy định hiện hành. Hỗ trợ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác.
– 4. Phương pháp điều trị bệnh luôn được đổi mới: Không chỉ dừng lại ở những phương pháp điều trị truyền thống, các bác sĩ luôn có sự đổi mới phù hợp với từng diện bệnh. Hầu hết kết quả điều trị được đánh giá cao, ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ các trường hợp trước đó.
– 5. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Các bước thăm khám đều được thực hiện theo một trình tự khoa học. Các thủ tục khám bệnh được rút ngắn, không rườm rà. 
– 6. Chi phí khám chữa bệnh công khai: Các khoản thăm khám và điều trị đều được công khai trước với người khám. Đảm bảo giúp bạn chủ động hoàn toàn về kinh tế.
Với những điểm riêng có ở trên, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI, KHÔNG ĐAU?

Một trong những điểm mạnh giúp Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội chính là nhờ vào thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc.
Đây là một thủ thuật ngoại khoa, giúp tạo hình thẩm mỹ cơ quan sinh dục nam với rất nhiều ưu điểm, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm ở phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống trước đây:
– 1. Công nghệ mới, tính an toàn cao: Sử dụng kỹ thuật ion khâu mảnh Hàn Quốc, một điểm mới nhất trong các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay. Xử lý vết cắt mảnh, chính xác; giảm thiểu tình trạng chảy máu và biến chứng.
– 2. Thủ thuật không đau đớn: Nếu bạn đang lo lắng vì có những nơi cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội nhưng lại được đánh giá chưa cao, nhiều phản hồi không tốt. Thì với phương pháp này khi được chính các bác sĩ thực hiện. Đảm bảo sẽ không gây đau cho nam giới, bởi trước đó bạn đã được gây tê cục bộ, giảm đau đáng kể.
– 3. Thủ thuật nhanh chóng: Chỉ khoảng 10-15 phút toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu đã hoàn tất. Phái mạnh không cần phải nằm viện, có thể ra về sau khoảng 30 phút khi được kiểm tra sức khỏe ổn định.
– 4. Vết thương chóng lành: Thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc vết thương sau thủ thuật. Đảm bảo sau 5-7 ngày, nam giới có thể sinh hoạt bình thường. Sau 30 ngày có thể quan hệ tình dục nhẹ nhàng.
– 5. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín: Kỹ thuật cắt bao quy đầu mới, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu, giúp cho vết thương mau lành và mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.
Với những ưu điểm mới từ phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Các bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn nam giới thoát khỏi các “rắc rối” tại bao quy đầu. Khắc phục hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm, giúp quá trình vệ sinh dương vật diễn ra thuận lợi. Hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng tình dục và đặc biệt giúp dương vật phát triển kích thước tối đa…
PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI, KHÔNG ĐAU
Vậy nên, nếu đang băn khoăn về địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội? Bạn có thể đặt lịch ngay TẠI ĐÂY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhất.

SO SÁNH HIỆU QUẢ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

SO SÁNH HIỆU QUẢ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Bùi Ngọc G (19 tuổi, Hà Nội):Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi thực sự là nơi cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội. Tại đây, bác sĩ có chuyên môn giỏi, đảm bảo thực hiện vết cắt siêu đẹp, không đau. Nên tôi rất yên tâm và hài lòng sau khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây“.
Nếu vẫn băn khoăn về địa điểm cắt bao quy đầu tại Hà Nội? hoặc cần hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe giới tính, hoạt động tình dục… Bạn hoàn toàn có thể chat ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi đến Hotline: 036.933.5252 – 024.3573.8888 để có được câu trả lời sớm nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của nam giới....

địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín

địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu được đánh giá là một trong những thủ thuật nên thực hiện nhất là đối với những nam giới bị...

thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới

thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y khoa thường được áp dụng trong việc xử lý phần bao da quy...

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật, áp dụng khi nam giới bị hẹp/dài bao...

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một dạng thủ thuật y khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa giúp “cậu...

Lợi ích khi mổ bao quy đầu ở nam giới

Lợi ích khi mổ bao quy đầu ở nam giới

Mổ bao quy đầu (cắt bao quy đầu) là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, giúp cắt bỏ phần da bọc ở đầu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi