Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

024.3573.8888

Điều trị chít hẹp bao quy đầu như thế nào để tăng kích thước dương vật?

 • Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng
 • star
 • Chia sẻ:
Chít hẹp bao quy đầu là tình trạng mà nhiều trẻ nam và nam giới đang gặp phải. Tình trạng này gây nhiều bất tiện, phiền toái cho việc vệ sinh, tiểu tiện và sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau cho nam giới nếu không được can thiệp, điều trị kịp thời.
Dưới đây là phương pháp điều trị chít hẹp bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, không đau mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng khi bị chít hẹp bao quy đầu.
Điều trị chít hẹp bao quy đầu như thế nào để tăng kích thước dương vật

CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chít hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chít hẹp hoặc bó chặt lấy phần quy đầu.
Khi mới sinh ra thì trẻ nam sơ sinh sẽ có hiện tượng dính bao quy đầu tự nhiên (hay còn gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý). Tuy nhiên, khi trẻ lớn lên khoảng từ 3-5 tuổi thì bao quy đầu sẽ tách rời với dương vật nên có thể lộn bao quy đầu xuống được. Nếu sau 5 tuổi mà bao quy đầu chít hẹp, bó chặt lấy phần quy đầu thì được gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý.
Tình trạng hẹp bao quy đầu, khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài. Nếu nam giới cố dùng tay để kéo bao quy đầu xuống sẽ gây đau đớn, chảy máu bao quy đầu mà bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được.

NGUYÊN NHÂN GÂY CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU? CẢNH BÁO 3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH

Nguyên nhân gây chít hẹp bao quy đầu ở phái nam có thể là do một trong 3 nguyên nhân chính sau đây:
 • 1. Chít hẹp bao quy đầu do yếu tố bẩm sinh:

Hầu hết các trường hợp bị chít hẹp bao quy đầu đều là do bẩm sinh. Sau khi sinh thì trẻ nam sẽ có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng sau 5 tuổi thì lớp da bên trong bao quy đầu và phần quy đầu sẽ có sự tách rời giúp cho bao quy đầu tự tuột xuống khỏi quy đầu.
Nếu sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn bó chặt, chít bao quy đầu thì đây chính là tình trạng hẹp bao quy đầu bẩm sinh.
NGUYÊN NHÂN GÂY CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU
 • 2. Chít hẹp bao quy đầu do yếu tố khách quan: 

Một số nam giới có thói quen kéo bao quy đầu trong một thời gian dài khiến cho bao quy đầu bị tổn thương gây hẹp bao quy đầu. 
Ngoài ra, thói quen vệ sinh không sạch sẽ khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm, nhiễm trùng,… dần dần sẽ khiến cho bao quy đầu và quy đầu dính chặt vào nhau gây chít hẹp bao quy đầu.
 • 3. Chít hẹp bao quy đầu do tác động từ phía bên ngoài: 

Các tác động từ bên ngoài gây tổn thương đến bao quy đầu, dương vật bị tích tụ máu, tạo nên hiện tượng sưng tím ở đầu dương vật hoặc dẫn đến sẹo xơ cứng. Lâu dần sẽ làm cho bao quy đầu dính với đầu dương vật và không thể tuột ra khỏi đầu dương vật gây chít bao quy đầu.

TRIỆU CHỨNG CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Khi nam giới bị chít hẹp bao quy đầu sẽ thường có 4 triệu chứng dưới đây:

- Bao quy đầu chít hẹp hoặc bó chặt lấy phần quy đầu – dương vật.
- Bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi quy đầu khi nam giới cương cứng dương vật.
TRIỆU CHỨNG CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?
- Việc dùng tay hay các dụng cụ để kéo bao quy đầu xuống cũng không để lộ đầu dương vật ra ngoài được mà chỉ gây đau đớn, tổn thương.
- Bao quy đầu chít hẹp thường kèm theo viêm bao quy đầu gây sưng đau và ngứa rát,… ở bao quy đầu.
Lưu ý: Nếu có những dấu hiệu chít hẹp bao quy đầu thì nam giới nên thăm khám ngay hoặc tư vấn bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY

CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Chít hẹp bao quy đầu ở nam giới nếu không được can thiệp sớm và đúng cách thì có thể để lại cho nam giới nhiều biến chứng nguy hiểm như:
CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Vì vậy, khi bị chít hẹp bao quy đầu thì nam giới nên thăm khám và có biện pháp điều trị sớm để tránh các biến chứng trên.

CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU ĐIỀU TRỊ BẰNG CÁCH NÀO? PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU AN TOÀN - NHANH CHÓNG - KHÔNG ĐAU

Hiện nay, phương pháp điều trị chít hẹp bao quy đầu hiệu quả và an toàn, nhanh chóng nhất đó chính là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. 
Và trong các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay thì phương pháp cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được giới chuyên môn đánh giá cao và được nhiều nam giới lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đó là:

- Hạn chế chảy máu, đảm bảo an toàn cho nam giới: Kỹ thuật Ion khâu mảnh Hàn Quốc cắt bao quy đầu sẽ hạn chế xâm lấn tối thiểu. Vì thế sẽ hạn chế chảy máu trong quá trình cắt bao quy đầu và đảm bảo an toàn cho người bệnh.
- Không gây đau đớn: Nam giới sẽ được gây tê trước khi cắt bao quy đầu nên sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cắt.
- Thời gian cắt ngắn: Một ca cắt bao quy đầu tại phòng khám chỉ mất khoảng 10-15 phút.
- Phục hồi nhanh chóng: Sau khi cắt bao quy đầu khoảng chỉ 5-7 ngày là vết thương sẽ lành.
- Có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu: Sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám, nam giới sẽ không thấy sẹo ở bao quy đầu, có tính thẩm mỹ rất cao.
- Tăng ham muốn tình dục: Hầu hết nam giới đều thấy tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn sau khi cắt bao quy đầu.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được nhiều nam giới lựa chọn, có những phản hồi tích cực sau khi cắt. Vì thế, các anh em có thể yên tâm khi cắt hẹp bao quy đầu tại đây.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới.
 • Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
ảnh máy phục hồi chức năng sinh lý
 • Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương. 
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

SO SÁNH HIỆU QUẢ KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

CHI PHÍ CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN TẠI HÀ NỘI? 

Chi phí cắt chít hẹp bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào trạng sức khỏe của người bệnh, địa chỉ và phương pháp cắt bao quy đầu và nhu cầu của từng người,... Vì thế, khi chưa thăm khám thì không thể đưa ra một mức chi phí chung, cụ thể được. Mỗi một nam giới khi cắt hẹp bao quy đầu sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Tuy nhiên, thông thường thì khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ phải chi trả một số khoản chính như:

- Chi phí khám và xét nghiệm trước khi cắt bao quy đầu.
- Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu.
- Chi phí cho thuốc kháng viêm sau khi cắt bao quy đầu.
- Ngoài ra, nếu nam giới có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ y tế khác thì sẽ phải chi trả khoản phí cho dịch vụ đó.
Lưu ý: Để biết cụ thể chi phí cắt chít hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? thì nam giới có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH SAU KHI ĐIỀU TRỊ CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH SAU KHI ĐIỀU TRỊ CHÍT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI ĐỂ THỰC HIỆN CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU

Thời gian qua, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội được đông đảo phái nam lựa chọn là bởi vì:
- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đều là những bác sĩ giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Nguyễn Đình Quý, bác sĩ Ngô Việt Thành,…
ảnh bằng khen
- Phòng khám đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
- Đến cắt bao quy đầu tại phòng khám, nam giới sẽ được tiếp đón tận tình, thủ tục nhanh chóng, hưởng những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khám và thực hiện cắt bao quy đầu trong phòng riêng biệt và khép kín,...
- Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám được niêm yết theo đúng quy định và được công khai với người bệnh trước khi cắt. 
- Thời gian làm việc của Phòng khám linh hoạt cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, nam giới có thể thuận tiện đến phòng khám cắt bao quy đầu cả trong và ngoài giờ hành chính.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI ĐANG CÔNG TÁC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

 • 1. Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
- Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
- Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
- Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
- Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)
 • 2. Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Bác sĩ: Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
- Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
- Điều trị các bất thường về tinh trùng
 • 3. Bác sĩ: Ngô Việt Thành
Bác sĩ: Ngô Việt Thành
Chuyên môn khám và điều trị:
- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
- Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh ở nam giới
- Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục cho nam giới

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Vũ Văn Tr (Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ: Nếu anh em nào bị chít hẹp bao quy đầu hay có bất thường ở bao quy đầu thì có thể đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để cắt bao quy đầu nhé. Tôi từng cắt bao quy đầu tại đây và thấy rất hài lòng đội ngũ bác sĩ, chất lượng, cơ sở vật chất và chi phí ở đây.
Qua những thông tin trong bài viết này hi vọng đã giúp nam giới biết được phương pháp điều trị chít hẹp bao quy đầu hiệu quả và áp dụng thực hiện khi bị chít hẹp bao quy đầu.
Nếu còn có thắc mắc gì về các bệnh lý bao quy đầu và các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh nam giới đã cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh nam giới đã cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh nam giới đã cắt ...

[Hé lộ] Bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

[Hé lộ] Bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Đối với nam giới, việc cắt bao quy đầu là một trong những vấ...

Điều trị chít hẹp bao quy đầu như thế nào để tăng kích thước dương vật?

Điều trị chít hẹp bao quy đầu như thế nào để tăng kích thước dương vật?

Chít hẹp bao quy đầu | phương pháp điều trị chít hẹp bao quy đầ...

>90% Nam giới bao quy đầu dài và hẹp có nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa

>90% Nam giới bao quy đầu dài và hẹp có nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa

Bị dài và hẹp bao quy đầu | >90% Nam giới bao quy đầu dài và hẹ...

Có nhất thiết phải cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Có nhất thiết phải cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Câu hỏi về cắt bao quy đầu như: Có phải cắt bao quy đầu không...

[MÁCH BẠN] Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

[MÁCH BẠN] Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội | Mách bạn địa chỉ ...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi