Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Dương vật không cương cứng khi quan hệ: Phải làm sao để lấy lại bản lĩnh?

  • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:
Dương vật không cương cứng được là bệnh gì? Dương vật không cương cứng thuộc một trong các triệu chứng phổ biến gây ảnh hưởng tới chức năng tình dục, sinh sản của đàn ông. Thống kê cho thấy, hơn 80% đàn ông dương vật không cương cứng được vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Đặc biệt, mức độ gặp phải tỷ lệ thuận với tuổi tác. Cùng tìm hiểu về tình trạng, đặc biệt là cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.
Dương vật không cương cứng khi quan hệ

DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG ĐƯỢC LÀ BỆNH GÌ?

Trả lời cho câu hỏi Dương vật không cương cứng được là bệnh gì?, TS.BS Nguyễn Bá Dương cho biết, dương vật không cương cứng khi quan hệ là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương là tình trạng bất thường lâu dài về chức năng cương cứng của dương vật khi đàn ông nhận được các kích thích tình dục. Khi mắc phải, đàn ông sẽ không đạt được/không duy trì được mức độ cương cứng của dương vật để thực hiện các hành vi tình dục với bạn tình.

TẠI SAO DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG?

Theo BS. Hồng, tình trạng dương vật không cương cứng vào buổi sáng, dương vật không cương cứng khi quan hệ có thể xảy ra do:
  • 1. Dương vật không cương cứng do tâm lý

Nguyên nhân dương vật không cương cứng do tâm lý chiếm tới hơn 50% các trường hợp được chẩn đoán về rối loạn cương dương ở đàn ông. Trên thực tế, các kích thích tình dục là yếu tố để dương vật có thể cương cứng và tâm lý của người đàn ông có thể phần nào gây ảnh hưởng tới việc cảm nhận các kích thích về tình dục.
Khi đàn ông bị căng thẳng hay đang quá lo lắng, họ sẽ khó có thể điều khiển được mức độ cương cứng cần thiết và việc duy trì được nó để quan hệ tình dục. Đang có tâm lý lo lắng, sợ hãi về một vấn đề nào đó, chẳng hạn như lo sợ bạn tình không thõa mãn, bạn tình trách cứ cũng có thể là nguyên nhân dương vật không cương cứng.
Các bệnh mà có thể tác động tới tâm lý, ví dụ như bệnh trầm cảm cũng sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở đàn ông. Trầm cảm khiến phái mạnh không còn cảm thấy hứng thú trong hoạt động tình dục, nó cũng gây ảnh hưởng tới việc cơ thể cảm nhận các kích thích tình dục, đủ để khiến dương vật gặp khó khăn để có thể cương dương.
  • 2. Dương vật không cương cứng do giảm lưu lượng máu tới dương vật

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ về cơ chế cương cứng của dương vật. Bình thường, dương vật của người đàn ông sẽ luôn ở trong trạng thái xìu xuống và có thể thay đổi kích thước khi cương cứng nhờ một lượng máu lớn đi vào các thể hang dương vật khi có kích thích tình dục.
Màu sẽ dồn tối đa tới toàn bộ thể tích của thể hang giúp cho dương vật cương cứng tối đa và bịt chặt đường ra của máu để có thể duy trì khả năng cương cứng trong một thời gian vừa đủ.
Trong trường hợp lưu lượng máu tới dương vật giảm, tình trạng dương vật không cương cứng sẽ xảy ra do độ cương cứng không đạt được đến mức tối đa, máu rất dễ đào thoát ra ngoài khiến dương vật nhanh chóng mất đi trạng thái cương cứng.
Nguyên nhân làm giảm lưu lượng máu tới dương vật chủ yếu do hệ thống mạch máu trong cơ thể gặp phải một hay nhiều vấn đề nào đó. Những vấn đề gây ảnh hưởng tới hệ thống mạch máu phổ biến nhất là:
– Mắc các bệnh lý về tim mạch. Các bệnh lý về tim mạch, chẳng hạn như xơ vữa động mạch có thể gây cản trở tới dòng máu di chuyển xuống thể hang dương vật, gây ra tình trạng dương vật không cương cứng.
– Mắc bệnh đái tháo đường. Đường huyết tăng cao do bệnh đái tháo đường có thể là nguyên nhân khiến dương vật không cương cứng bởi bệnh gây hư hại tới các mạch máu.
– đàn ông bị thừa cân/béo phì: Trọng lượng dư thừa có thể gây rối loạn cương dương một cách gián tiếp do nó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, bệnh đái tháo đường cho đàn ông.
– Mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm: đàn ông nếu như mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp có thể dẫn tới rối loạn cương dương. Tình trạng viêm thực tế có thể ảnh hưởng tới việc máu lưu thông trong cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục.
TẠI SAO DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG?
  • 3. Dương vật không cương cứng do các dây thần kinh dương vật bị tổn thương

Dây thần kinh dương vật là bộ phận chịu trách nhiệm cảm nhận các kích thích tình dục. Do đó, nếu bộ phận này bị ảnh hưởng thì dương vật khó đạt được độ cương cứng cần thiết. Dây thần kinh dương vật bị thương tổn, điều này có thể xảy ra do đàn ông từng phẫu thuật vùng chậu hoặc bụng (đặc biệt là phẫu thuật tuyến tiền liệt), điều trị ung thư, mắc các bệnh lý về cột sống, bệnh đái tháo đường, bị đa xơ cứng, rối loạn thần kinh ngoại biên,…
  • 4. Dương vật không cương cứng do rối loạn nội tiết tố

Testosterone là một hormone chịu trách nhiệm chính tới khả năng tình dục và sinh sản ở đàn ông. Nếu như nồng độ testosterone ở trong máu suy giảm, đàn ông có thể gặp phải các vấn đề liên quan tới khả năng tình dục, chẳng hạn như mắc phải bệnh lý rối loạn cương dương.
  • 5. Dương vật không cương cứng do đàn ông đang điều trị bằng thuốc

Một số loại thuốc được bác sĩ kê đơn điều trị mà đàn ông đang trong quá trình sử dụng cũng có thể là lý do dẫn tới tình trạng dương vật không cương cứng. Các loại thuốc có thể kể đến như thuốc hạ huyết áp, thuốc chống bệnh trầm cảm, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu,… đều có thể gây ra các tác dụng phụ liên quan đến chức năng tình dục, như rối loạn cương dương.

DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG CÓ THỂ GÂY RA NHỮNG TÁC HẠI GÌ?

Dương vật không cương cứng có thể gây ra các vấn đề như:
DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG CÓ THỂ GÂY RA NHỮNG TÁC HẠI GÌ?

DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG CẦN ĐI KHÁM KHI NÀO?

Với những tác hại nêu trên, đàn ông cần nhanh chóng tới cơ sở y tế hoặc liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] khi có các biểu hiện:
– 1. Suy giảm ham muốn: đàn ông không có ham muốn, ít nhu cầu về quan hệ tình dục
– 2. Dương vật giảm khả năng cương cứng: Mức độ cương cứng của dương vật khi nhận được các kích thích tình dục giảm dần theo thời gian.
– 3. Dương vật cương cứng bất ổn định: Khi quan hệ, dương vật có đủ độ cương cứng cần thiết để quan hệ nhưng sau đó thì độ cương cứng giảm đi rất nhanh.
– 4. Vẫn ham muốn nhưng dương vật không cương cứng được: Dương vật không thể cương cứng ngay cả khi có kích thích tình dục.
– 5. đàn ông không thể xuất tinh, không có được khoái cảm tình dục: đàn ông không thể xuất tinh, không có được khoái cảm do bệnh lý rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới kích thích.

ĐIỀU TRỊ DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NẢO MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị dương vật không cương cứng như: sử dụng thuốc, vật lý trị liệu,… Tuy nhiên, những phương pháp này đều có chung một nhược điểm là không điều trị tận gốc căn nguyên, dễ tái phát, lâu hồi phục,…
Khắc phục những nhược điểm đó, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã áp dụng điều trị dương vật không cương cứng thành công bằng: “CÔNG NGHỆ SINH HỌC QUỐC TẾ VÀ PHƯƠNG PHÁP ATDP
Phương pháp điều trị bệnh này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân, cũng như được giới chuyên gia đánh giá cao bởi các ưu điểm vượt trội như:
– Sử dụng kỹ thuật điện tử sinh học WLJY hàng đầu thế giới, máy tính kiểm tra tự động xác định chính xác căn nguyên gây bệnh, bao quát toàn bộ tình trạng chức năng sinh lý của bệnh nhân.
– Cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường lưu lượng máu tới dương vật, kéo dài thời gian cương cứng cho đàn ông.
– Không phải nằm viện, thời gian điều trị bệnh ngắn, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, hiệu quả công việc của người bệnh.
– Quá trình điều trị được kiểm soát bởi trang thiết bị y tế hiện đại không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tác dụng phụ và hạn chế tái phát hiệu quả.

Ngoài ra, người bị bệnh dương vật không cương cứng còn được kết hợp sử dụng thêm các bài thuốc Đông y để:

– Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý một cách tự nhiên.
– Thuốc Đông Y được bác sĩ thêm các dược liệu bồi bổ cơ thể, do đó, sức khỏe người bệnh nhanh chóng cải thiện.
– Điều trị chỉ từ 1 lần, giúp giảm bớt chi phí, giảm bớt gánh nặng tài chính cho người bệnh.
– Nguy cơ bệnh lý tái phát sau điều trị rất thấp.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

ĐẶC BIỆT, NGƯỜI BỆNH CÒN ĐƯỢC ÁP DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ TRONG ĐIỀU TRỊ DƯƠNG VẬT KHÔNG DƯƠNG CỨNG

Thiết bị phục hồi chức năng sinh lý dựa trên nguyên lý kinh lạc trong Đông Y cùng với kỹ thuật điện tử số hiện đại đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng nhằm mục đích cải thiện khả năng cương dương cho đàn ông.
Nguyên lí hoạt động – tác dụng của thiết bị: Kích thích huyệt xung điện cao tần, massage thủy động, massage chuyển động không khí, áp suất âm, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO).
Tác dụng:
– Làm giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi dây thần kinh cảm giác, làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.
– Cải thiện tuần hoàn máu, giảm độ nhạy cảm dương vật, nâng cao ngưỡng xuất tinh, giúp phòng tránh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
Tìm hiểu chi tiết về phác đồ điều trị dương vật không cương cứng tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, đàn ông hãy chat [TẠI ĐÂY] để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhất.
Các y bác sĩ từng có quá trình học tập và công tác nhiều năm ở nước ngoài, giữ những chức vụ cao ở các phòng khám hàng đầu cả nước.
Trên đây là giải đáp của bác sĩ dương vật không cương cứng là bệnh gì? đừng ngần ngại liên hệ để được các bác sĩ tư vấn kịp thời, chuẩn xác các thông tin về bệnh cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn từ phía phòng khám [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ tới số 024.3511.1111 – 036.933.5252 bất kể thời gian nào trong ngày.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là biểu hiện của chứng yếu sinh lý ở đàn ông. Theo số liệu thống kê, tỷ lệ đàn ông...

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một chứng bệnh liên quan đến sinh lý mà đàn ông thường hay gặp phải. Đây là một bệnh...

Khám rối loạn cương dương ở đâu uy tín?

Khám rối loạn cương dương ở đâu uy tín?

Rối loạn cương dương là bệnh lý khá phổ biến ở đàn ông. Khi mắc bệnh, phần lớn đàn ông đều biện hộ cho...

Hỗ trợ chữa rối loạn cương dương phái mạnh như thế nào?

Hỗ trợ chữa rối loạn cương dương phái mạnh như thế nào?

Nhiều ý kiến cho rằng, rối loạn cương dương chỉ xảy ra ở những người từ độ tuổi trung niên trở lên. Thế nhưng...

5 Dấu hiệu rối loạn cương dương điển hình và cách khắc phục hiệu quả

5 Dấu hiệu rối loạn cương dương điển hình và cách khắc phục hiệu quả

Dấu hiệu rối loạn cương dương nếu như trước chỉ gặp ở đàn ông lớn tuổi thì nay bệnh lý đã xuất hiện cả...

Nhận biết sớm hiện tượng rối loạn cương dương tránh biến chứng vô sinh, liệt dương

Nhận biết sớm hiện tượng rối loạn cương dương tránh biến chứng vô sinh, liệt dương

Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 150 triệu đàn ông có hiện tượng rối loạn cương dương. Bệnh đang ngày có xu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi