Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Sự thật về gai ở bao quy đầu: Nam giới mất “BẢN LĨNH” chỉ vì chủ quan!

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Gai bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến ở nam giới với triệu chứng đặc trưng là sự xuất hiện của các nốt mụn nhỏ mọc rải rác hoặc xếp thành hàng ở lớp da phần đầu dương vật. Trên thực tế, sự xuất hiện của gai gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, khiến nam giới tự ti khi quan hệ. Đặc biệt, trong trường hợp gai mọc là biểu hiện bệnh, nam giới còn có nguy cơ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.
gai ở bao quy đầu

GAI Ở BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, gai bao quy đầu là sự xuất hiện, phát triển của các nốt mụn ở mặt trong và ngoài của lớp da đầu dương vật. Mụn ban đầu thường có kích thước nhỏ li ti, sau phát triển mạnh về kích thước, nhô cao trên bề mặt da, gây ngứa hoặc không ngứa, màu trắng hoặc hồng, khi sờ vào sẽ có cảm giác sần sùi.
Gai bao quy đầu được chia thành 2 dạng: Gai bao quy đầu sinh lýgai bao quy đầu bệnh lý.

GAI Ở BAO QUY ĐẦU SINH LÝ LÀ GÌ?

Gai bao quy đầu sinh lý là dạng gai không gây hại, nguyên nhân khiến gai xuất hiện có thể liên quan tới yếu tố nội tiết, chế độ dinh dưỡng hoặc môi trường sống của nam giới.

Biểu hiện của gai bao quy đầu sinh lý có thể kể đến như:

– Nổi các nốt mụn nhỏ ở mặt trong và mặt ngoài da bao quy đầu
– Ban đầu gai nổi nhiều, phát triển nhanh về kích thước, tuy nhiên sau vài ngày gai dừng mọc thêm, kích thước cũng không phát triển nữa

– Không gây ngứa ngáy hay đau rát.

Ảnh hưởng của gai ở bao quy đầu

GAI Ở BAO QUY ĐẦU BỆNH LÝ LÀ GÌ?

Gai bao quy đầu bệnh lý là dạng gai do bệnh gây ra. Dạng gai này rất nguy hiểm, có thể gây ra những vấn đề như:

Phổ biến nhất, gai bao quy đầu bệnh lý có thể xảy ra do:

 • 1. Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có thể là nguyên nhân khiến bao quy đầu mọc gai. Bao quy đầu dài là tình trạng quy đầu luôn trong trạng thái bị trùm kín, kể cả khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, bao quy đầu có thể tuột xuống được khi dùng tay. Dài bao quy đầu khiến cho vùng da này luôn trong trạng thái ẩm ướt, dễ bị ứ đọng nước tiểu, các tế bào chết,… dễ hình thành nên các nhú gai.
 • 2. Hẹp bao quy đầu

Nghiên cứu cho thấy, những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có gai ở bao quy đầu. Đây là tình trạng miệng da bao quy đầu quá nhỏ nên nó không thể tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng. Cùng với sự xuất hiện của gai, bao quy đầu hẹp có thể khiến nam giới gặp khó khăn khi tiểu tiện và sinh hoạt tình dục.
 • 3. Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng lớp da ở đầu dương vật bị các tác nhân có hại như nấm, vi khuẩn,… tấn công gây ra các triệu chứng như sưng đỏ bao quy đầu, bao quy đầu ngứa, mọc gai bao quy đầu,…
 • 4. Sùi mào gà

Gai bao quy đầu có thể là biểu hiện của sùi mào gà, một bệnh lý lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Sùi mào gà do Human Papilloma Virus (HPV) gây ra với biểu hiện đặc trưng là sự xuất hiện nhú gai ở cơ quan sinh dục. Các gai ban đầu mọc rải rác sau sẽ phát triển và liên kết tạo thành mảng sùi, nhìn giống mào gà hoặc hoa súp lơ.
 • 5. Mụn rộp sinh dục

Tương tự như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng lây truyền qua đường tình dục và có thể là nguyên nhân khiến bao quy đầu mọc gai. Bệnh do Virus Herpes gây ra. Trong giai đoạn phát bệnh, mụn mọc liên tục, dễ vỡ khi có sang chấn nhẹ gây đau đớn cho người bệnh.
Liên hệ với bác sĩ TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí nếu bạn có biểu hiện mọc gai ở bao quy đầu!
GAI Ở BAO QUY ĐẦU gây tác hại gì

GAI Ở BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Khi có biểu hiện của gai bao quy đầu, nam giới nên sắp xếp thời gian tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, xác định là gai sinh lý hay gai bệnh lý, từ đó có biện pháp can thiệp điều trị thích hợp.
Bác sĩ khuyến cáo, kể cả khi đó là gai sinh lý, nam giới cũng nên tiến hành điều trị để loại bỏ nhú gai bởi gai một khi đã xuất hiện thì thường không tự mất đi mà cần được tiến hành đốt loại bỏ. Mặc dù không ảnh hưởng sức khỏe, gai sinh lý gây mất thẩm mỹ, khiến nam giới tự ti khi quan hệ, ảnh hưởng tới ham muốn và khả năng tình dục.
Trong trường hợp là gai bệnh lý, tùy vào các nguyên nhân gây bệnh mà có những chỉ định điều trị thích hợp. Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ hiện đang áp dụng điều trị gai sinh dục hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cao bằng các phương pháp tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC TRONG TRƯỜNG HỢP GAI BAO QUY ĐẦU DO DÀI/HẸP BAO QUY ĐẦU

Với các trường hợp gai bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp hiệu quả nhằm giúp da bao quy đầu dễ dàng tuột lên – xuống, từ đó ngăn chặn các yếu tố nguy cơ hình thành nên gai.
Cắt bao quy đầu thẩm mỹ ION Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại hàng đầu hiện này, được thế giới ưa chuộng với hàng triệu nam giới đã thực hiện hoàn toàn hài lòng. Kỹ thuật đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng, mang đến những ưu điểm vượt trội so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Cụ thể là:
 • 1. Không gây đau cho nam giới

Nam giới được các bác sĩ thực hiện tiêm gây tê tại chỗ trước khi tiến hành làm thủ thuật nên sẽ không có cảm giác đau đớn.
 • 2. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện kỹ thuật thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới không cần nằm viện.
 • 3. Thời gian phục hồi nhanh

Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày là vết thương tại vùng thủ thuật sẽ lành, bình phục trở lại.
 • 4. Đảm bảo cao tính thẩm mỹ

Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, đảm bảo cao về tính thẩm mỹ.
GAI Ở BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

ÁP DỤNG ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP TRONG TRƯỜNG HỢP GAI Ở BAO QUY ĐẦU DO VIÊM BAO QUY ĐẦU

Trong trường hợp gai bao quy đầu do viêm bao quy đầu, ngoài chỉ định điều trị bằng Tây Y như các cơ sở khác, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn kết hợp để người bệnh dùng song song thuốc Đông Y cổ truyền. Sự kết hợp giữa Đông và Tây Y giúp:
– 1. Gia tăng hiệu quả điều trị so với việc chỉ dùng thuốc Tây.
– 2. Rút ngắn liệu trình điều trị thuốc Tây, giúp triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng.
– 3. Hạn chế tối đa gặp phải các tác dụng phụ.
– 4. Giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh lý tự nhiên.
– 5. Nguy cơ tái phát bệnh lý sau điều trị rất thấp.
– 6. Thuốc Đông Y được thêm các dược liệu bồi bổ cơ thể, do đó, sức khỏe người bệnh nhanh chóng được cải thiện.
– 7. Điều trị chỉ từ một lần, giúp giảm bớt chi phí cho người bệnh.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỐT ĐIỆN BẰNG SÓNG CAO TẦN CỦA MỸ KẾT HỢP VỚI THUỐC ĐÔNG Y TRONG TRƯỜNG HỢP GAI BAO QUY ĐẦU DO SÙI MÀO GÀ

Trong trường hợp gai bao quy đầu do sùi mào gà, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định điều trị cho người bệnh bằng công nghệ đốt điện bằng sóng cao tần của Mỹ kết hợp với thuốc Đông y. So với các phương pháp thông thường, ưu điểm của kỹ thuật này là:
– Loại bỏ gai ở bao quy đầu bằng sóng cao tần của Mỹ không gây đau đớn, không để lại sẹo, vùng da bao quy đầu nhanh chóng phục hồi.

Kết hợp thuốc Đông y giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, đào thải độc tố, cân bằng nội tiết, đẩy nhanh quá trình kháng virus tự nhiên của cơ thể.

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP TRONG TRƯỜNG HỢP GAI BAO QUY ĐẦU DO MỤN RỘP SINH DỤC

– Trong trường hợp gai bao quy đầu do mụn rộp sinh dục, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng Đông – Tây Y kết hợp phương pháp vật lý trị liệu “hồng ngoại lạnh”
 • Sử dụng chuyên khoa đặc hiệu giúp tiêu diệt nhanh virus gây bệnh, ngăn chặn sự phát triển của chúng, từ đó chấm dứt triệu chứng bệnh nhanh chóng.
 • Trong điều trị, bác sĩ sẽ kết hợp vật lý trị liệu “hồng ngoại lạnh” để có kết quả tốt hơn. Đây là kỹ thuật tác động sâu và tận gốc mầm bệnh, giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh nhanh nhất.
 • Sau đó, người bệnh sẽ được tư vấn sử dụng thêm thuốc Đông y, nhằm tăng đề kháng tự nhiên của cơ thể, chống lại tác nhân gây bệnh. Từ đó kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể và hạn chế tình trạng tái phát

NGOÀI RA, NGƯỜI BỆNH CÒN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

Để tối ưu hiệu quả điều trị và khả năng phục hồi sau điều trị, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn chỉ định hỗ trợ người bệnh sử dụng thiết bị laser sóng ngắn nhằm mục đích:
1. Hỗ trợ tiêu viêm, tiêu sưng
2. Hỗ trợ ức chế, tiêu diệt mầm bệnh
3. Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, cơ thể nhanh hồi phục
NGOÀI RA, NGƯỜI BỆNH CÒN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

TẠI SAO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN TRONG ĐIỀU TRỊ GAI Ở BAO QUY ĐẦU?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã được nam giới Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm là địa chỉ điều trị gai ở bao quy đầu uy tín hàng đầu không chỉ bởi áp dụng phương pháp điều trị, hỗ trợ điều trị hiệu quả mà còn bởi:
Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thể kể đến là:
 • Bác sĩ Nguyễn Đình Quý
Chuyên môn khám và điều trị:
– Bệnh lý nam khoa
– Thực hiện thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
– Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa
– Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh nam giới
– Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục nam giới
Phòng khám có quy mô lớn với hệ thống các trang thiết bị tối tân, hiện đại, đẳng cấp quốc tế.
Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được Sở Y tế cấp đủ giấy phép hoạt động.
Cơ sở hạ tầng phòng khám khang trang, vô trùng, mang tới sự thoải mái, an tâm cho người bệnh.
Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc bệnh nhân gặp phải.
Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án người bệnh được bảo mật tối đa.
Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần.
Hệ thống tư vấn, đặt hẹn hoạt động 24/7, hỗ trợ người bệnh cả trước và sau khi thăm khám.
Chi phí khám chữa bệnh niêm yết đúng theo quy định Sở Y tế, công khai minh bạch trước khi tiến hành điều trị.

BẢNG SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ GAI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM SO VỚI CÁC CƠ SỞ KHÁC

BẢNG SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ GAI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM SO VỚI CÁC CƠ SỞ KHÁC

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH SAU ĐIỀU TRỊ GAI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Nguyễn Thành P. (28 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết:Mọc gai ở bao quy đầu hơn 1 tháng mà không hết. Trước đó tôi cũng có quan hệ tình dục không an toàn nên lo lắng và đi khám thử thì phát hiện gai đó là bệnh sùi mào gà. Tôi cũng chữa ở nhiều cơ sở mà gai không hết, cứ lặn xuống lại mọc lên khiến tôi rất khổ tâm. Được bạn bè giới thiệu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, điều trị bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch AND, tôi không ngờ là chỉ sau 1 lần điều trị mà gai hết hẳn, không còn bị mọc lại nữa”.
Trên đây là chia sẻ của bác sĩ về tình trạng gai bao quy đầu. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn, hãy liên hệ [TẠI ĐÂY] hoặc gọi tới Hotline 0243.573.8888 – 036.933.5252 vào bất kể thời gian nào.

 

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là như thế nào? Cách khắc phục giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần cảm

Thừa da ở bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới bị thừa một lớp da gây trùm kín bao...

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ dương vật

Cấy chỉ ở dương vật là phương pháp chữa bệnh trên nền tảng Đông y, đã được áp dụng trong điều trị nhiều diện...

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của nam giới....

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Top 3 bệnh lý gây nổi mụn nước bao quy đầu nam giới chớ chủ quan

Nổi mụn nước bao quy đầu được hiểu đơn giản là tình trạng mụn nước xuất hiện trên bề mặt da bao quy đầu...

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Nứt da bao quy đầu: 6 Nguyên nhân khiến bạn cần gặp bác sĩ ngay

Không ít nam giới tỏ ra hoang mang khi bị nứt da bao quy đầu. Trên thực tế, sự lo lắng của các đấng...

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Dây hãm bao quy đầu bị sưng đau: 7 Nguyên nhân nam giới nên đề phòng

Các chuyên gia cho biết, dây hãm bao quy đầu bị sưng đau là tình trạng rất dễ gặp ở nam giới khi quan...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi