Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu – Giải đáp từ chuyên gia y tế

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Cắt bao quy đầu trên thực tế là thủ thuật rất đỗi quen thuộc nhưng hiện nay vẫn có không ít nam giới đặt ra câu hỏi tại sao lại phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu là gì, những lợi ích của thủ thuật mang tới cho nam giới sẽ được lý giải trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng xem nhé.
Tại sao lại phải cắt bao quy đầu

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ THỦ THUẬT GÌ?

Theo chia sẻ của tiến sĩ nam học Nguyễn Hồng, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa trong đó các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần bao quy đầu.
Bao quy đầu là lớp da mỏng nằm ở ngay đầu của dương vật. Nhiều nam giới nghĩ rằng vùng da này không có chức năng gì cả nhưng trên thực tế, nó giúp duy trì độ ẩm, bảo vệ quy đầu khi dương vật ở trạng thái xìu và góp phần gia tăng mức độ hưng phấn khi dương vật của nam giới cương cứng để quan hệ.

TẠI SAO LẠI PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?

TẠI SAO LẠI PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?
Hiện nay, có rất nhiều ích lợi mà việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có thể mang lại cho nam giới. Đó là lý do ngày càng nhiều nam giới tới cơ sở y tế để được bác sĩ thực hiện thủ thuật. Tại sao nên cắt bao quy đầu? Dưới đây là những lý do mà nam giới lựa chọn việc thực hiện thủ thuật.
1. Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng hơn
 • Các bất thường ở vùng da bao quy đầu có thể khiến cho các đấng mày râu gặp khó khăn khi thực hiện việc vệ sinh cho khu vực dương vật. Trong trường hợp nam giới vệ sinh dương vật chưa sạch sẽ sẽ hình thành nên bựa sinh dục ở mặt trong bao quy đầu gây ra các bệnh lý nam khoa.
 • Sau khi nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, họ có thể dễ dàng vệ sinh cho dương vật, vùng quy đầu mà không mất nhiều thời gian như trước. Điều này nhờ bởi bao quy đầu đã có thể tuột lên tuột xuống trơn tru sau thủ thuật.
2. Cắt bao quy đầu có thể làm giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa
 • Với những nam giới đã tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, tỷ lệ mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa thường thấp hơn rất nhiều. Nguyên nhân bởi họ có thể dễ dàng vệ sinh vùng quy đầu/bao quy đầu, ngăn chặn sự hình thành của bựa sinh dục gây bệnh nam khoa. Hơn nữa, nguy cơ ung thư dương vật cũng giảm do giảm tỷ lệ viêm nhiễm nam khoa.    
3. Tại sao nam giới cần cắt bao quy đầu? Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở bạn tình
 • Bựa sinh dục được hình thành từ mặt trong bao quy đầu không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa cho nam giới mà còn làm tăng nguy cơ gây bệnh phụ khoa ở bạn tình nữ. Nam giới có thể truyền mầm bệnh từ bựa sinh dục sang bạn tình, khi nam giới quan hệ không sử dụng bao cao su.
4. Cắt bao quy đầu giúp phòng ngừa tình trạng nghẹt bao quy đầu
 • Tiến sĩ Hồng cho biết, nghẹt bao quy đầu là tình trạng khi dương vật của người đàn ông cương cứng, bao quy đầu sẽ tuột xuống nhưng chưa đến được phần rãnh của bao quy đầu thì bị kẹt lại, tạo ra một vòng thắt gây đau, sưng phù nề. Khi bị nghẹt bao quy đầu, nam giới cần được các bác sĩ can thiệp y tế khẩn cấp và tình trạng này sẽ không xảy ra nếu nam giới đã cắt bao quy đầu.    
5. Cắt bao quy đầu giúp cải thiện khả năng tình dục, phòng ngừa xuất tinh sớm
 • Tại sao cắt bao quy đầu tránh xuất tinh sớm? Ở những nam giới thường xuyên không hài lòng về đời sống tình dục do chưa đến chợ đã tiêu hết tiền, cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới tránh được xuất tinh sớm bởi thủ thuật có thể giúp làm giảm độ nhạy cảm ở khu vực quy đầu.
Trò chuyện với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn miễn phí về cắt bao quy đầu

KHI NÀO NAM GIỚI CẦN TIẾN HÀNH CẮT BAO QUY ĐẦU?

Với thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới có thể chủ động đến cơ sở y tế thực hiện nhằm đạt được những lợi ích nêu trên. Nhiều trường hợp, cắt bao quy đầu là chỉ định của bác sĩ. Các trường hợp bác sĩ chỉ định nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu là: 
1. Nam giới bị hẹp bao quy đầu bệnh lý
 • Hẹp bao quy đầu bệnh lý được hiểu là tình trạng lớp miệng bao quy đầu bị chít lại, điều này khiến cho quy đầu luôn ở trạng thái bị phủ bởi lớp da bao quy đầu, không thể lộ ra khi dương vật cương cứng hay khi nam giới dùng tay tuột xuống được.
2. Nam giới bị dài bao quy đầu
 • Khác với bao quy đầu hẹp, dài bao quy đầu là tình trạng mà lớp da bao quy đầu bị dài hơn bình thường khiến vùng quy đầu thường xuyên bị lớp da này che kín. Quy đầu vẫn có thể lộ ra khi dương vật cương cứng nhưng lại không hoàn toàn, để kéo được hết sẽ cần phải có sự hỗ trợ của tay.
3. Nam giới bị bao quy đầu dài kèm theo hẹp
 • Bao quy đầu dài hẹp là sự kết hợp giữa tình trạng bao quy đầu vừa bị dài và vừa bị hẹp. Mức độ lộ của quy đầu khi dương vật cương cứng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ hẹp, độ dài của bao quy đầu.

QUY TRÌNH 4 BƯỚC CẮT BAO QUY ĐẦU

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu, tùy thuộc vào phương pháp lựa chọn mà các bước thực hiện có thể khác nhau nhưng nhìn chung thì đều trải qua quy trình 4 bước sau: 

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ BẰNG KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC

Hiện nay, có rất nhiều các kỹ thuật cắt bao quy đầu mà nam giới có thể lựa chọn với những ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó kỹ thuật tân tiến, hiệu quả nhất, được thế giới ưa chuộng là kỹ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng. Những ưu điểm mà phương pháp này có thể mang lại cho nam giới là:
– Độ an toàn cao: Thủ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sĩ 52 Nguyễn Trãi đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn nên nam giới hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn.
– Không gây đau đớn: Với thủ ION Hàn Quốc, nam giới được các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì cả.
Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tự tiêu không để lại sẹo cho nam giới. Trong quá trình cắt bao quy đầu sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo việc thực hiện thủ thuật chuẩn xác, biến chứng hạn chế tối đa.
– Thời gian thực hiện nhanh: Với kỹ thuật ION Hàn Quốc, thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút thực hiện xong, nam giới không cần nằm viện.
Hồi phục nhanh chóng: Sau khoảng từ 7 – 10 ngày, vùng phẫu thuật lành lặn và bình phục.

TẠI SAO NAM GIỚI LỰA CHỌN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI?

 • Trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là đội ngũ các bác sĩ nam khoa trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đứng đầu bởi TS. BS. Nguyễn Phường Hồng hơn 40 năm công tác, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.
 • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, sử dụng kỹ thuật ION Hàn Quốc tân tiến đảm bảo về tính thẩm mỹ, sự an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng tình dục của dương vật.
 • Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, đúng quy định của Sở Y tế cũng là lý do nam giới tin tưởng, cắt bao quy đầu tại đây. 

SO SÁNH HIỆU QUẢ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM

Tiêu chí Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Phòng khám khác
Chất lượng dịch vụ >98% hài lòng <80% hài lòng
Chi phí Hợp lý Khá cao
Thời gian Nhanh Trung bình
Biến chứng <2% >25%

ẢNH PHẢN HỒI SAU CẮT BAO QUY ĐẦU CỦA NGƯỜI BỆNH

Click vào để xem ảnh
Click vào để xem ảnh
Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao lại phải cắt bao quy đầu. Nam giới hãy gọi tới số: 024.3573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại lời nhắn [TẠI ĐÂY] để được tư vấn cắt bao quy đầu và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ kinh nghiệm.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của nam giới....

địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín

địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu được đánh giá là một trong những thủ thuật nên thực hiện nhất là đối với những nam giới bị...

thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới

thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y khoa thường được áp dụng trong việc xử lý phần bao da quy...

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật, áp dụng khi nam giới bị hẹp/dài bao...

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một dạng thủ thuật y khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa giúp “cậu...

Lợi ích khi mổ bao quy đầu ở nam giới

Lợi ích khi mổ bao quy đầu ở nam giới

Mổ bao quy đầu (cắt bao quy đầu) là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, giúp cắt bỏ phần da bọc ở đầu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi