Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

Bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiều tiền tại 6 phòng khám lớn tại hà Nội

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

Chia sẻ:

Các chuyên gia khẳng định, trong những trường hợp bị dài/hẹp/nghẹt có thể gây nên viêm nhiễm hoặc chưa, đàn ông nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Xoay quanh vấn đề này, có rất nhiều người thắc mắc về chi phí thực hiện thủ thuật này rằng:

 • Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền,
 • Bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội và nên tới đâu uy tín để thực hiện?

Để giải đáp mọi băn khoăn lo lắng của người bệnh về giá cả cắt bao quy đầu, các chuyên gia đã vào cuộc và cung cấp những thông tin cần thiết có trong bài viết dưới đây.

KHI NÀO NAM GIỚI CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

Theo tài liệu y khoa, thủ thuật cắt bao quy đầu thường được áp dụng trong nhưng trường hợp đàn ông bị mắc chứng hẹp và dài bao quy đầu. Đây là phương pháp tiểu phẫu này nhằm mục đích loại bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu của đầu dương vật, giúp “cậu bé” trở về trạng thái bình thường dễ dàng hơn trong sinh hoạt hàng ngày và chuyện chăn gối.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

đàn ông nên thực hiện cắt bao quy đầu trong trường hợp sau:

 • 1. Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín lấy dương vật chỉ để lộ ra phần niệu đạo, nếu dùng tay để kéo chúng ra phía sau nhưng khi dương vật cương lên thì quy đầu vẫn “ám binh bất động” nằm im và không lộ ra.
 • 2. Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng quy đầu dính với bao quy đầu trùm kín lấy dương vật nhưng không thể dùng tay kéo chúng ra phía sau. Hơn nữa bao quy đầu không thể tự lột xuống khi quan hệ tình dục.
 • 3. Nghẹt bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu lộn ra và bó nghẹt ở rãnh quy đầu gây sưng phù quy đầu và bao da ở phần đầu bao quy đầu. Hiện tượng nghẹt xảy ra sau khi bạn thủ dâm hay cố lộn bao quy đầu ra nhưng sau đó không lộn được trở lại. Nghẹt bao quy đầu cũng có thể xảy ra sau lần quan hệ tình dục đầu tiên.
KHI NÀO NAM GIỚI CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

VÌ SAO NAM GIỚI CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

Như bạn đã biết, đàn ông khi đến tuổi dậy thì sẽ tự tụt xuống và để lộ ra phần quy đầu khi dương vật cương cứng. Nhưng trong nhiều trường hợp, đàn ông có phần bao quy đầu bất thường, chúng quá dài hoặc quá hẹp sẽ cản trở đến quá trình phát triển bình thường của dương vật, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và cả chuyện tình dục.
Vậy, lợi ích khi thực hiện cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho đàn ông nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao chất lượng chuyện chăn gối, cụ thể là:

 • 1. Giúp cho dương vật phát triển: Dương vật sẽ dương vật sẽ bị bó chặt khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, và gây ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường. Thậm chí còn có nguy cơ bị viêm nhiễm khi nước tiểu bị ứ đọng. Cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển hơn và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục, điển hình là viêm bao quy đầu.
 • 2. Hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý : Khi đàn ông bị dài hẹp bao quy đầu thì viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi. Bệnh không được chữa sớm có thể gây ung thư dương vật. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp đàn ông loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục.
 • 3. Bao quy đầu dài ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và chất lượng quan hệ tình dục (dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm, hẹp bao quy đầu gây đau đớn khi quan hệ), về lâu dài nếu không được can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh ở đàn ông.

VẬY, CẮT BAO QUY ĐẦU GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với câu hỏi “Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hay giá cắt bao quy đầu trọn gói như thế nào là hợp lý?” theo các bác sĩ hiện nay chi phí cho việc cắt bao quy đầu luôn có sự chênh lệch giữa các cơ sở y tế và phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như:
1. Tình trạng bao quy đầu cụ thể của mỗi người

 • Khi thực hiện cắt bao quy đầu bị dài hay hẹp thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn gấp nhiều lần so với trường hợp bị viêm bao quy đầu. Muốn cắt bao quy đầu trước hết bệnh nhân phải điều trị viêm nên chi phí sẽ cao hơn, khó điều trị hơn và thời gian điều trị dài hơn. Việc này sẽ tốn chi phí và phức tạp hơn so với tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu không có viêm nhiễm.

2. Phương pháp thực hiện

 • Giá tiền cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Các bác sĩ cho biết, phương pháp thực hiện chính là yếu tố quyết định nhất trong chi phí điều trị cắt bao quy đầu, có rất nhiều chi phí khác nhau như: Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, phương pháp truyền thống, laser,… mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Nếu cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, ít đau và khả năng hồi phục nhanh thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống gây nhiều đau đớn.

3. Địa chỉ cắt bao quy đầu

 • Ở mỗi cơ sở y tế sẽ có những điều kiện máy móc, trang thiết bị y tế khác nhau, trình độ của bác sĩ cũng có sự chênh lệch. Vì vậy chi phí ở những cơ sở hiện đại, uy tín, bác sĩ có tay nghề vững chắc sẽ cao hơn những nơi không đáp ứng được những điều kiện trên.

Ngoài ra, chi phí tái khám, cơ địa của đàn ông có đảm bảo được quá trình hồi phục nhanh hay chậm, những loại thuốc được sử dụng sau tiểu phẫu,… cũng làm chi phí cắt dài bao quy đầu có sự chênh lệch.

TẠI SAO CẦN PHẢI TÌM ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN?

Liên quan đến giá tiền cắt bao quy đầu thì địa chỉ thực hiện là điều khiến nhiều người bệnh băn khoăn. Dù cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng kỹ thuật và độ an toàn cao, chính bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt Hà Nội uy tín là việc làm cần thiết. Các chuyên gia lưu ý rằng, để tìm cho mình một sơ sở y tế tốt, bạn không được lựa chọn hời hợt, bừa bãi, bởi khi đó đàn ông sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ biến chứng khác nhau, cụ thể là:

 • 1. Dương vật có thể bị cong vẹo sau khi cắt bao quy đầu tại địa chỉ không uy tín bởi ở đó không đạt được tính thẩm mỹ cao, cộng thêm tay nghề bác sĩ kém.
 • 2. Viêm nhiễm bao quy đầu do thực hiện thủ thuật ở trong điều kiện không đảm bảo an toàn, điển hình là phòng phẫu thuật không vô trung theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.
 • 3. Các phương pháp thực hiện tiểu phẫu không phải là phương pháp tối ưu, hiện đại chắc chắn sẽ gây nhiều đau đớn hơn trong suốt quá trình thực hiện.
 • 4. Rất nhiều trường hợp gặp phải tình cảnh vết thương lâu lành gây ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí là gây biến chứng.

Bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội như thế nào là hợp lý? Để tránh được toàn bộ những ảnh hưởng tiêu cực này đàn ông phải là người chủ động và sáng suốt nhất, tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi đưa ra quyết định đi cắt bao quy đầu tại một địa chỉ cắt bao quy đầu tốt Hà Nội.

BẢNG GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI 6 BỆNH VIỆN LỚN TẠI HÀ NỘI

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu của người dân cũng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu thăm khám sức khỏe và điều trị bệnh lý. Theo đó, nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín mang chất lượng dịch vụ hàng đầu cả nước, về nguồn nhân lực và vật lực tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay các vùng lân cận có thể tìm đến các địa chỉ thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu uy tín sau đây:

1. Phòng khám Việt Đức
Đây được biết đến là một trong những địa chỉ khám được đánh giá cao tại Hà Nội. Ngoài khám chữa vô sinh hiếm muộn thì các bác sĩ tại khoa được đánh giá là khá mát tay trong việc chữa trị các bệnh lý như cắt bao quy đầu, liệt dương, xuất tinh sớm ở đàn ông,…
> HẸN KHÁM NGAY VỚI BÁC SĨ: [TẠI ĐÂY]

2. Phòng khám Bạch Mai
Khoa phòng khám Bạch Mai cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Mỗi ngày khoa phòng khám Bạch Mai tiếp nhận rất đông bệnh nhân tới khám và điều trị các bệnh về cũng như sinh sản.
> HẸN KHÁM NGAY VỚI BÁC SĨ: [TẠI ĐÂY]

3. Phòng khám 108
Là một phòng khám tuyến cuối của quân đội, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, bảo hiểm y tế quân đội, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng. Và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Camphuchia.
Phòng khám Quân đội 108 đã có khoa cung cấp dịch vụ khám chữa , trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu. Phòng khám thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn, thời gian ngắn, không đau đớn, , không gây biến chứng viêm bao quy đầu.
> HẸN KHÁM NGAY VỚI BÁC SĨ: [TẠI ĐÂY]

4. Phòng khám và hiếm muộn Hà Nội
Đây là phòng khám chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Phòng khám được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.
Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như phòng khám Phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu u, Úc và các nước khu vực.
> HẸN KHÁM NGAY VỚI BÁC SĨ: [TẠI ĐÂY]

5. Phòng khám Đại học Y Hà Nội
Khoa Phòng khám Đại học Y Hà Nội do các giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu tại phòng khám Đại Học Y Hà Nội phụ trách và trực tiếp thăm khám. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cắt bao quy đầu tại đây. Bác sĩ thăm khám kĩ càng, tư vấn và giải đáp cặn kẽ thắc mắc của bệnh nhân. Bệnh nhân được tiếp cận những phương pháp và phác đồ điều trị mới nhất với chi phí phải chăng.
> HẸN KHÁM NGAY VỚI BÁC SĨ: [TẠI ĐÂY]

6. Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi
Có một điều đàn ông cần lưu ý là, các phòng khám cắt bao quy đầu trên đây đều có những phản hồi không được tốt về các thủ hành chính cũng như thời gian chờ đợi khám chữa.
Tuy là những phòng khám công uy tín trên cả nước những tất cả các phòng khám này đều mắc phải một nhược điểm đó là thủ tục rườm rà rắc rối, thời gian khám chữa bệnh không linh hoạt và đặc biệt là bệnh nhân phải xếp hàng chờ đợi rất lâu. Tình trạng này khiến nhiều người lựa chọn các phòng khám tư nhân thay vì phòng khám.
phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho người bệnh. Tại đây, các bác sĩ của phòng khám đang áp dụng các bác sĩ chuyên khoa đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc để điều trị chứng dài/hẹp bao quy đầu cho đàn ông. Đây chính là phương pháp tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.
– Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện phòng bệnh vô trùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất cùng đội ngũ các bác sĩ thực hiện đều có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.
– Bệnh nhân được gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây bất cứ cảm giác đau đớn nào.
– Mức độ cắt bỏ phù hợp với kĩ thuật xâm lấn tổi thiểu hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh, ít chảy máu, ít xâm lấn.
– Kĩ thuật cắt chuẩn xác và khâu thẩm mỹ xấu. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nên đàn ông không cần quay trở lại để cắt chỉ.
– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện trong 10 – 15 phút, và sau 7 – 10 là hồi phục hoàn toàn, người bệnh không cần nằm viện nên không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
Đặc biệt đến với phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí bởi tại đây bảng giá cắt bao quy đầu luôn được công khai, ổn định và hợp lý theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội.
Như vậy, với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã có thể nắm rõ những tiêu chí cụ thể về một địa chỉ thăm khám uy tín và nên đến đâu để cắt bao quy đầu.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc cổng chát trực tuyến tại cổng website của phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi.
Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Mụn ở mép vùng kín là do đâu? Cách chữa trị hiệu quả là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của đàn ông....

Mụn ở mép vùng kín là do đâu? Cách chữa trị hiệu quả là gì?

Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín ở 52 Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu được đánh giá là một trong những thủ thuật nên thực hiện nhất là đối với những nam giới bị...

Mụn ở mép vùng kín là do đâu? Cách chữa trị hiệu quả là gì?

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới – Kỹ thuật hiện đại chỉ 15 phút

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y khoa thường được áp dụng trong việc xử lý phần bao da quy...

Mụn ở mép vùng kín là do đâu? Cách chữa trị hiệu quả là gì?

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật, áp dụng khi nam giới bị hẹp/dài bao...

Mụn ở mép vùng kín là do đâu? Cách chữa trị hiệu quả là gì?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một dạng thủ thuật y khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa giúp “cậu...

Mụn ở mép vùng kín là do đâu? Cách chữa trị hiệu quả là gì?

Lợi ích khi mổ bao quy đầu phái mạnh

Mổ bao quy đầu (cắt bao quy đầu) là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, giúp cắt bỏ phần da bọc ở đầu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi