Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Cách nhận biết hiện tượng yếu sinh lý phái mạnh – Quyết định bản lĩnh đàn ông

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Yếu sinh lý là một tình trạng rất đỗi phổ biến ở đàn ông trung niên, có thể đe dọa hạnh phúc hôn nhân do người đàn ông không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn tình. Thực tế thì, đời sống tình dục của cả hai vợ chồng sẽ nhanh chóng hòa hợp trở lại nếu hiện tượng yếu sinh lý ở đàn ông được nhận biết, can thiệp điều trị từ sớm.
Cách nhận biết hiện tượng yếu sinh lý ở đàn ông

YẾU SINH LÝ LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN YẾU SINH LÝ

Theo các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, yếu sinh lý ở đàn ông chỉ tình trạng suy giảm khả năng hoạt động tình dục với người bạn đời. đàn ông bị giảm ham muốn, dương vật gặp khó khăn hoặc không thể cương cứng để quan hệ.

5 nguyên nhân có thể làm cho đàn ông bị yếu sinh lý gồm có:

  • 01. Yếu sinh lý do tâm lý

Tâm lý chiếm tới hơn 50% các trường hợp được chẩn đoán về rối yếu sinh lý ở đàn ông. Cần biết rằng các kích thích tình dục là yếu tố để cho dương vật có thể cương cứng và vấn đề tâm lý của người đàn ông có thể phần nào gây ảnh hưởng tới việc cảm nhận các kích thích liên quan tới tình dục.
Khi đàn ông tâm lý bị căng thẳng hay quá lo lắng, họ khó có thể điều khiển được mức độ cương cứng cần thiết của dương vật và việc duy trì được nó để tiến hành quan hệ tình dục. Nếu như đàn ông đang có tâm lý lo lắng, buồn chán, sợ hãi về một vấn đề nào đó, chẳng hạn như lo sợ rằng bạn tình sẽ không thõa mãn, bạn tình trách cứ cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý.
Các bệnh có thể tác động tới tâm lý đàn ông, ví dụ như là bệnh trầm cảm cũng có thể gây ra tình trạng đàn ông bị yếu sinh lý. Trầm cảm sẽ khiến cho phái mạnh không còn cảm thấy có hứng thú trong hoạt động tình dục, nó cũng có thể gây ảnh hưởng tới việc cơ thể cảm nhận các kích thích tình dục đủ để khiến cho dương vật gặp khó khăn để cương dương được.
  • 02. Yếu sinh lý do bị giảm lưu lượng máu tới dương vật

Trước hết đàn ông cần phải hiểu rõ về cơ chế cương cứng của dương vật. Bình thường thì dương vật của người đàn ông sẽ luôn ở trong trạng thái xìu, có thể thay đổi kích thước khi cương cứng nhờ vào một lượng máu lớn đi vào các thể hang dương vật khi nhận được kích thích tình dục.
Máu sẽ dồn tối đa tới toàn bộ thể tích của các thể hang để có thể giúp cho dương vật cương cứng một cách tối đa và bịt chặt đường ra của máu để có thể duy trì được khả năng cương cứng trong thời gian vừa đủ.
Tuy nhiên, nếu như lưu lượng máu tới dương vật giảm, tình trạng yếu sinh lý sẽ xảy ra do mức độ cương cứng sẽ không đạt được đến mức tối đa, máu rất dễ đào thoát ra ngoài khiến cho dương vật nhanh chóng bị mất đi trạng thái cương cứng.
Nguyên nhân khiến cơ thể giảm lưu lượng máu tới dương vật chủ yếu do hệ thống mạch máu gặp phải một hay nhiều vấn đề nào đó. Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng tới hệ thống mạch máu phổ biến nhất có thể kể đến là:
– Mắc các bệnh lý về tim mạch: Các bệnh lý liên quan tới tim mạch, chẳng hạn như bệnh xơ vữa động mạch có thể gây cản trở tới dòng máu di chuyển xuống các thể hang dương vật gây ra tình trạng yếu sinh lý.
– Mắc bệnh tiểu đường: Đường huyết tăng cao do bị bệnh tiểu đường có thể là nguyên nhân khiến dương vật khó cương cứng bởi bệnh gây hư hại tới các mạch máu trong cơ thể.
– đàn ông bị dư thừa cân nặng: Trọng lượng cơ thể dư thừa có thể gây yếu sinh lý một cách gián tiếp do làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, bệnh tiểu đường cho đàn ông.
– Do mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm: đàn ông trong trường hợp mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm, chẳng hạn như là viêm khớp dạng thấp có thể dẫn tới yếu sinh lý. Tình trạng viêm nhiễm thực tế có thể ảnh hưởng tới việc máu lưu thông trong cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục của đàn ông.
YẾU SINH LÝ LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN YẾU SINH LÝ
  • 03. Yếu sinh lý do dây thần kinh của dương vật bị tổn thương

Dây thần kinh của dương vật được biết tới là bộ phận chịu trách nhiệm cảm nhận các kích thích tình dục nên nếu bộ phận này bị ảnh hưởng thì dương vật sẽ khó có thể đạt được độ cương cứng cần thiết. Dây thần kinh dương vật bị thương tổn có thể xảy ra do đàn ông đã từng tiến hành phẫu thuật vùng chậu hoặc bụng (đặc biệt là phẫu thuật ở tuyến tiền liệt), từng điều trị ung thư, mắc các bệnh lý cột sống, tiểu đường, đa xơ cứng, rối loạn thần kinh ngoại biên,…
  • 04. Yếu sinh lý do rối loạn các nội tiết tố

Testosterone được bác sĩ định nghĩa là một hormone chịu trách nhiệm chính tới khả năng tình dục, sinh sản ở đàn ông. Nếu như nồng độ testosterone trong huyết thanh suy giảm, đàn ông có thể gặp các vấn đề liên quan tới khả năng tình dục, chẳng hạn như bị yếu sinh lý.
  • 05. Yếu sinh lý do thuốc

Một số các loại thuốc được bác sĩ kê đơn điều trị mà đàn ông đang trong quá trình sử dụng cũng có thể là nguyên nhân gây yếu sinh lý. Các loại thuốc này thường là thuốc hạ huyết áp, thuốc trầm cảm, an thần, thuốc lợi tiểu,…

CÁCH NHẬN BIẾT HIỆN TƯỢNG YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Với đàn ông, hiện tượng yếu sinh lý không quá khó để có thể nhận biết. Điều quan trọng là, đàn ông cần vượt qua được tâm lý cảm thấy mặc cảm, xấu hổ, nhanh chóng đến các cơ sở y tế sớm khi có các hiện tượng yếu sinh lý, can thiệp điều trị kịp thời.

đàn ông có 8 biểu hiện của yếu sinh lý sau đây nên đi khám ngay:

– 01. Dương vật rất khó để cương cứng khi đàn ông chủ động hoặc được bạn tình kích thích tình dục.
– 02. Mức độ cương cứng của dương vật không đủ để có thể thực hiện hành vi quan hệ tình dục.
– 03. Mức độ cương cứng của dương vật đủ để có thể quan hệ tình dục nhưng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn hoặc rất ngắn
– 04. Dương vật không thể cương cứng được nữa.
– 05. đàn ông giảm ham muốn tình dục.
– 06. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.
– 07. đàn ông có biểu hiện của rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc không thể xuất tinh.
– 08. Gặp khó khăn để có thể đạt được khoái cảm trong tình dục với bạn tình.
NAM GIỚI NÊN ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

NAM GIỚI NÊN ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Một trong những cơ sở y tế uy tín hiện nay có thể điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho đàn ông là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Trên thực tế thì phong độ, sự bản lĩnh trong “chuyện ấy” của nhiều đàn ông đã được lấy lại nhờ thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị chuyên nghiệp tại Phòng khám.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có đội ngũ các y bác sĩ nhiệt tình, tâm lý, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo hiệu quả cả trong và ngoài nước. Trước khi về phòng khám các bác sĩ đều đã từng làm việc tại các cơ sở y tế thuộc tuyến trung ương.
Cơ sở vật chất phòng khám rất khang trang, hiện đại, được bố trí đầy đủ các phòng chức năng với hệ thóng trang bị máy móc, các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng nhập khẩu bởi các quốc gia phát triển như Anh, Đức, Pháp, Mỹ,…
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có phương pháp điều trị đa dạng, tùy thuộc từng trường hợp của người bệnh mà các bác sĩ có chỉ định phương pháp thích hợp.
Khác với nhiều cơ sở y tế khác trong điều trị yếu sinh lý, Phòng khám hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp giúp: Gia tăng hiệu quả làm giảm yếu sinh lý, cải thiện sức khỏe, giảm thiểu tác dụng phụ,…
Hãy liên hệ đường dây nóng 024.3511.1111 – 036.933.5252 hoặc click [TẠI ĐÂY] để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.
post

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là tình trạng phổ biến mà nam giới trong độ tuổi trung niên...

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý và cách giải tỏa căng thẳng đơn giản mà hiệu quả

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý và cách giải tỏa căng thẳng đơn giản mà hiệu quả

Đàn ông khi bị yếu sinh lý thường gặp rất nhiều vấn đề về tâm lý, trong đó đặc biệt là họ luôn cảm...

Tâm sự chị em: Có nên lấy chồng yếu sinh lý không? 

Tâm sự chị em: Có nên lấy chồng yếu sinh lý không? 

Có nên lấy chồng yếu sinh lý không? Đây là thắc mắc của không ít cô gái khi sắp lấy chồng, nhưng chồng lại...

Chồng yếu sinh lý có con được không? Chị em nên làm gì để cả hai sớm có “TIN VUI”

Chồng yếu sinh lý có con được không? Chị em nên làm gì để cả hai sớm có “TIN VUI”

Yếu sinh lý là nguyên nhân dẫn đến những khó khăn nhất định trong quan hệ tình dục, chức năng sinh sản cũng như...

Tư vấn hướng khắc phục yếu sinh lý nam hiệu quả với chuyên gia nam học – “THOẢ SỨC VÙNG VẪY CHIỀU NÀNG TỚI BẾN”

Tư vấn hướng khắc phục yếu sinh lý nam hiệu quả với chuyên gia nam học – “THOẢ SỨC VÙNG VẪY CHIỀU NÀNG TỚI BẾN”

Yếu sinh lý là vấn đề của không ít nam giới hiện nay và trở thành nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng đến...

Yếu sinh lý ở nam và nữ giới: “Vết gợn” không phải ai cũng đủ can đảm để chia sẻ

Yếu sinh lý ở nam và nữ giới: “Vết gợn” không phải ai cũng đủ can đảm để chia sẻ

Yếu sinh lý là bệnh khó nói ở cả nam và nữ giới. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK