Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Cắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Những trường hợp cắt bao quy đầu ở người lớn thường là do bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, đôi khi nhằm giúp đàn ông cảm thấy tự tin hơn trong đời sống tình dục. Hiện nay, có không ít đàn ông lo lắng việc can thiệp thủ thuật cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng tới chức năng tình dục. Thực hư của vấn đề này như thế nào?
Cắt bao quy đầu có thể được hiểu là một thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ phần da bao quy đầu thừa, từ đó giải quyết được tình trạng bao quy đầu dài hoặc bị chít hẹp.

LỢI ÍCH CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN

Bao quy đầu ở đàn ông trưởng thành có nhất thiết phải cắt không là thắc mắc rất phổ biến. Trên thực tế, việc cắt bao quy đầu có thể đem tới nhiều lợi ích, bao gồm:
 • 01. Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Những bất thường ở da bao quy đầu khiến cho các đấng mày râu gặp khó khăn khi thực hiện việc vệ sinh dương vật. Sau khi đàn ông thực hiện thủ thuật, họ có thể dễ dàng vệ sinh cho dương vật, vùng quy đầu mà không mất nhiều thời gian như trước nhờ bởi bao quy đầu đã có thể tuột lên tuột xuống trơn tru sau thủ thuật.
 • 02. Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình

Bựa sinh dục được hình thành từ mặt trong bao quy đầu do những bất thường của lớp da này không chỉ làm tăng nguy cơ mắc cho đàn ông mà còn có thể làm tăng nguy cơ gây bệnh phụ khoa cho bạn tình nữ.
 • 03. Giúp phòng ngừa tình trạng bị nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng dương vật của người đàn ông khi cương cứng, bao quy đầu sẽ tuột xuống nhưng chưa đến được phần rãnh bao quy đầu thì bị kẹt lại tạo ra vòng thắt gây đau, sưng và phù nề. Khi bị nghẹt bao quy đầu, đàn ông cần được bác sĩ can thiệp y tế khẩn cấp. Tình trạng này thường sẽ không xảy ra ở những đàn ông đã cắt bao quy đầu.
Tuy nhiên, việc cắt bỏ đi một phần da bao quy đầu lại khiến các đấng mày râu lo lắng liệu thủ thuật có làm ảnh hưởng đến chuyện ấy và khiến họ mất đi khoái cảm tình dục hay không?
đàn ông có thể nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa [TẠI ĐÂY]

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN VÀ CHUYỆN TÌNH DỤC

Một số ý kiến cho rằng, cắt bao quy đầu có thể làm giảm khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, trong các nghiên cứu gần đây, cắt bao quy đầu đã được “minh oan”. Theo TS. Alex Shteynshlyuger, Trưởng khoa Tiết niệu đang sinh sống, làm việc tại TP. New York (Hoa Kỳ), các nghiên cứu của ông chỉ ra khoái cảm cảm dục ở đàn ông không thay đổi đáng kể sau khi tiến hành cắt bao quy đầu.
Nghiên cứu quy mô lớn thực hiện năm 2016 của ông đã xác nhận cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến chuyện ấy. Những người đàn ông tham gia đã cắt bao quy đầu đều trải qua cùng mức độ khoái cảm tình dục như những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu.
Tóm lại, đàn ông có thể yên tâm, chuyện ấy phần lớn sẽ không ảnh hưởng gì tới khả năng tình dục. Nó thậm chí còn giúp bạn trở nên tự tin hơn.
Theo kết quả khảo sát ở TP. Kingston (Jamaica), các nhà khoa học phỏng vấn 100 nam và 98 nữ, kết quả cho thấy có tới 60% đàn ông và 67% phụ nữ cho biết họ biết tới thủ thuật cắt bao quy đầu.
Khi được hỏi về lợi ích của cắt bao quy đầu mang lại, có 32% đàn ông và 41,8% phụ nữ cho biết cắt bao quy đầu sẽ giúp vệ sinh dương vật dễ dàng hơn. Trong đó, phần lớn các trường hợp đều cho rằng dương vật trông “hấp dẫn” hơn khi cắt bao quy đầu.
Một nghiên cứu của Úc còn chỉ ra rằng, những phụ nữ mà bạn tình của họ đã cắt bao quy đầu có tỷ lệ đạt cực khoái cao hơn.
CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN VÀ CHUYỆN TÌNH DỤC

NAM GIỚI KHI NÀO CẦN TIẾN HÀNH CẮT BAO QUY ĐẦU?

Với thủ thuật cắt bao quy đầu, đàn ông có thể chủ động đến cơ sở y tế để bác sĩ tư vấn. Một số trường hợp, cắt bao quy đầu là chỉ định của bác sĩ. Cụ thể:
 • 01. đàn ông bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu bệnh lý là tình trạng lớp miệng da bao quy đầu có hiện tượng bị chít lại khiến cho quy đầu luôn ở trong trạng thái bị phủ kín bởi lớp da bao quy đầu, không thể lộ ra ngoài được khi dương vật cương cứng hay khi đàn ông dùng tay tuột xuống.
 • 02. đàn ông bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu dài hơn mức bình thường khiến cho vùng quy đầu thường xuyên bị che kín. Quy đầu vẫn có thể lộ ra khi dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng lại không lộ hoàn toàn, để kéo được hết thì cần phải có sự hỗ trợ, chẳng hạn như dùng tay kéo xuống.
 • 03. đàn ông bị bao quy đầu dài kèm theo tình trạng hẹp

Bao quy đầu dài hẹp là sự kết hợp của cả 2 tình trạng kể trên, tức là bao quy đầu sẽ vừa bị dài và vừa bị hẹp. Mức độ lộ của quy đầu khi dương vật trong trạng thái cương cứng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ hẹp, độ dài bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ BẰNG KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC HIỆN ĐẠI

Hiện có rất nhiều các kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau mà đàn ông có thể tham khảo, lựa chọn. Tuy nhiên, kỹ thuật tân tiến, hiệu quả, đang được thế giới ưa chuộng là kỹ thuật cắt bao quy đầu ION công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng để cắt bao quy đầu. Ưu điểm của thủ thuật là:
 • 01. Đảm bảo về mức độ an toàn

Thủ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, thỏa mãn các điều kiện y tế trong thủ thuật. Trực tiếp thực hiện là đội ngũ các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
 • 02. Không gây đau đớn cho đàn ông

Với thủ thuật ION công nghệ Hàn Quốc, đàn ông sẽ được các bác sĩ tiêm gây tê ngay tại dương vật trước khi thực hiện thủ thuật nên sẽ không có cảm giác đau đớn.
 • 03. Đảm bảo về tính thẩm mỹ

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ ION Hàn Quốc sử dụng loại chỉ khâu thẩm mỹ, tự tiêu nên . Trong quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sử dụng kính hiển vi phẫu thuật nên có thể đảm bảo thủ thuật được thực hiện một cách chuẩn xác với biến chứng hạn chế tối đa.
 • 04. Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng

Thủ thuật chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút, đàn ông không cần nằm viện sau thủ thuật.
 • 05. Vùng phẫu thuật hồi phục nhanh chóng

Sau khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày vùng phẫu thuật sẽ lành lặn và bình phục.

TẠI SAO NAM GIỚI NÊN LỰA CHỌN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI?

– 01. Trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
– 02. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đầu tư cơ sở vật chất khang trang cùng các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sử dụng kỹ thuật ION công nghệ Hàn Quốc tân tiến có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ, sự an toàn, không gây ảnh hưởng tới chức năng tình dục.
– 03. Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà mức chi phí cắt bao quy đầu của phòng khám hợp lý, đúng quy định Sở Y tế – lý do đàn ông tin tưởng, cắt bao quy đầu tại đây.
Trên đây là chia sẻ cắt bao quy đầu ở người lớn. đàn ông hãy gọi tới số: 024.3511.1111 – 036.933.5252 hoặc để lại lời nhắn [TẠI ĐÂY] để được các bác sĩ tư vấn.

 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Nổi hạch ở dương vật là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa ra sao

Nổi hạch ở dương vật là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa ra sao

Nổi hạch ở dương vật là triệu chứng bất thường cần được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Khi nam giới...

Vùng kín nổi mụn mủ: Nguyên nhân và Cách chữa hiệu quả ra sao

Vùng kín nổi mụn mủ: Nguyên nhân và Cách chữa hiệu quả ra sao

Vùng kín nổi mụn mủ là bệnh gì? Tình trạng này rất nhiều người gặp phải nhưng vì e ngại nên thường để đến...

Đàn ông yếu sinh lý có biểu hiện gì? – Khắc phục từ giai đoạn sớm

Đàn ông yếu sinh lý có biểu hiện gì? – Khắc phục từ giai đoạn sớm

Yếu sinh lý chính là nỗi khổ tâm trong cuộc đời người đàn ông, là nguyên nhân khiến hạnh phúc bao gia đình tan...

Trọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội?

Trọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội?

“Khám sức khỏe tiền hôn nhân – giải pháp cho cuộc sống vẹn toàn hơn” Chắc chắn bất cứ cặp đôi nào trước khi...

Tham khảo bảng giá khám tiền hôn nhân trọn gói

Tham khảo bảng giá khám tiền hôn nhân trọn gói

Thực hiện khám tiền hôn nhân ngày càng được các cặp đôi trẻ hưởng ứng và thực hiện đầy đủ, nhờ những lợi ích...

Khám sức khỏe sinh sản trước và trong hôn nhân 6 tháng/lần

Khám sức khỏe sinh sản trước và trong hôn nhân 6 tháng/lần

Khám sức khỏe sinh sản trước và trong hôn nhân là bước kiểm tra rất quan trọng, không chỉ giúp các cặp đôi trang...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi