Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc – Phương pháp hiệu quả, tiết kiệm 50% chi phí thủ thuật

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Từ lâu, cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc đã được giới chuyên gia cùng những đàn ông đã từng trải nghiệm thủ thuật đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, không đau, an toàn, hồi phục nhanh. Kỹ thuật này là gì? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cắt bao quy đầu thẩm mỹ kĩ thuật ION Hàn Quốc ở nội dung bài viết dưới đây.

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Theo bác sĩ Đoàn Khắc Bạo, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc là một kỹ thuật y tế hiện đại, đang được thế giới áp dụng phổ biến. Cụ thể hơn, đây là phương pháp can thiệp ngoại khoa, trong đó các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng, các thiết bị chuyên dụng của kỹ thuật ION để loại bỏ phần da bao quy đầu đã được xác định từ trước. Điều này giúp bao quy đầu có thể tuột lên tuột xuống dễ dàng sau khi thực hiện thủ thuật.

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI NÀO?

Trên thực tế, không phải trường hợp nào cũng cần cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc. Các trường hợp đàn ông được chỉ định thực hiện thủ thuật này là:

 • Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu/bán hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng, lớp da này không tự động tuột xuống được, quy đầu bị che hoàn toàn hoặc che một nửa. Tình trạng hẹp bao quy đầu thường tạo điều kiện cho các chất cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày ở bên trong bao quy đầu cùng với sự kết hợp của nấm, vi khuẩn,… phát triển gây ra các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm.
 • Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là tình trạng da quy đầu ôm sát, trùm kín lấy quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không tự tuột xuống được hết, thay vào đó đàn ông sẽ phải dùng tay kéo xuống thì quy đầu mới lộ ra hoàn toàn. Mặc dù không nguy hiểm bằng tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến đàn ông tự ti, gặp khó khăn khi vệ sinh nên tăng nguy cơ gặp phải các bệnh lý .
 • Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp: Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp là sự kết hợp của cả tình trạng bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu. Trong trường hợp này, đàn ông cần được can thiệp thủ thuật để loại bỏ những tác hại do bệnh lý gây ra.
 • Viêm bao quy đầu: Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị các tác nhân có hại tấn công gây ra các triệu chứng sưng đỏ, ngứa ngáy ở đầu dương vật. Bệnh lý có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được phát hiện, điều trị sớm. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ thăm khám, trị viêm bao quy đầu bằng thuốc. Sau khi hết viêm có thể chỉ định thủ thuật để phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Lưu ý, với các trường hợp trên mà không thực hiện thủ thuật, đàn ông có thể gặp phải các vấn đề như

CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI NÀO?

ĐÂY LÀ LÝ DO NAM GIỚI NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC

Thay vì thực hiện thủ thuật bằng phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật ION Hàn Quốc mang tới hiệu quả hơn hẳn. Phương pháp này giúp loại bỏ những hạn chế của các phương pháp cũ như: Gây khó chịu, đau đớn trong quá trình thực hiện, vết mổ lớn, có thể để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi lâu, nguy cơ viêm nhiễm cao sau khi thực hiện phẫu thuật,…
Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc đang được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Hàng nghìn đàn ông thực hiện mỗi năm đều cảm thấy hài lòng. Những ưu điểm của phương pháp này có thể kể đến như:
 • Không gây cảm giác đau đớn: Nhờ vào việc tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên đàn ông sẽ không có cảm giác đau đớn, ít có nguy cơ chảy máu.
 • Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh: Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng từ 15-20 phút, đàn ông sẽ không mất thời gian nằm viện.
 • Thời gian phục hồi diễn ra khá nhanh: Sau thực hiện phẫu thuật khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục trở lại.
 • Đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật do chính tay các bác sĩ Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có chuyên môn thực hiện, đảm bảo các yêu cầu về điều kiện y tế.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều đàn ông thắc mắc quy trình cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được thực hiện ra sao? Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, đàn ông sẽ trải qua 4 bước sau đây:
 • Bước 1 – Thăm khám bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám lâm sàng sức khỏe tổng quát. Kiểm tra cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác các vấn đề ở bao quy đầu của đàn ông, từ đó đưa ra quyết định có cần thực hiện thủ thuật hay không.
 • Bước 2 – Vệ sinh, gây tê ở bao quy đầu: Trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ dương vật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào da bao quy đầu để đàn ông không còn cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.
 • Bước 3 – Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc: Sau khi các bước trên đã được hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc để loại bỏ lớp da bao quy đầu đã được xác định, đảm bảo an toàn cho dây thắng, tránh gây ảnh hưởng tới vùng khoái cảm. Vết cắt bao quy đầu siêu mảnh, sử dụng chỉ tự tiêu nên tính thẩm mỹ cao, cho đàn ông.
 • Bước 4 – Chăm sóc và tái khám sau khi thực hiện thủ thuật: đàn ông ở lại cơ sở y tế khoảng 1 – 2 giờ để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và vết cắt bao quy đầu có vấn đề gì hay không. Sau đó, có thể ra về ngay mà không cần phải nằm viện. Sau khoảng 2 tuần, đàn ông sẽ quay trở lại cơ sở y tế để thực hiện việc tái khám.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC CÓ ĐẮT KHÔNG?

Với nhiều ưu điểm, không ít đàn ông lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật ION Hàn Quốc. Trên thực tế, phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố:
 • Phí thăm khám ban đầu: Bác sĩ kiểm tra để nắm bắt tình trạng sức khỏe người bệnh.
 • Tình trạng bao quy đầu: Nếu chỉ cần thực hiện cắt bao quy đầu mà không gặp vẫn đề khác thì sẽ được bác sĩ tiến hành thực hiện ngay. Ngược lại, nếu người bệnh mắc các bệnh viêm nhiễm thì sẽ cần điều trị khỏi viêm nhiễm sau đó mới cắt bao quy đầu, do đó chi phí lúc này sẽ tốn kém hơn.
 • Cơ sở y tế thực hiện: Cắt bao quy đầu tại phòng khám, phòng khám chuyên khoa uy tín, bác sĩ giỏi,…chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, vì thế chi phí điều trị sẽ cao hơn và ngược lại.
 • Lựa chọn, nhu cầu riêng: Nếu như người bệnh lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu theo yêu cầu, có dịch vụ chăm sóc đặc biệt,… thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với bình thường.
Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc
Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc. Hãy để lại câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc gọi tới số: 024.3511.1111 – 036.933.5252 để được các bác sĩ tư vấn vào bất kể thời gian nào trong ngày.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của đàn ông....

Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín ở 52 Nguyễn Trãi

Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín ở 52 Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu được đánh giá là một trong những thủ thuật nên thực hiện nhất là đối với những nam giới bị...

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới – Kỹ thuật hiện đại chỉ 15 phút

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới – Kỹ thuật hiện đại chỉ 15 phút

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y khoa thường được áp dụng trong việc xử lý phần bao da quy...

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật, áp dụng khi nam giới bị hẹp/dài bao...

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một dạng thủ thuật y khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa giúp “cậu...

Lợi ích khi mổ bao quy đầu phái mạnh

Lợi ích khi mổ bao quy đầu phái mạnh

Mổ bao quy đầu (cắt bao quy đầu) là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, giúp cắt bỏ phần da bọc ở đầu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi