Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

033.555.1280

banner banner

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ: Điểm G ở đâu? 2 Cách và 3 tư thế kích thích điểm G cho phái nữ thăng hoa

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Việc tìm hiểu rõ về cấu tạo bộ phận sinh dục nữ (qua hình ảnh 3d chi tiết) và điểm G ở đầu và cách kích thích nó? không chỉ giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe sinh sản mà còn có những cuộc yêu thăng hoa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có tâm lý ngại ngùng khi tìm hiểu về vấn đề này. Cùng tham khảo thông tin đầy đủ trong bài viết hôm nay.

>>Xem thêm bài viết: [Bất ngờ] 89% Anh em không nắm rõ về cấu tạo bộ phận sinh dục nam giới

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ: Điểm G ở đâu? 2 Cách và 3 tư thế kích thích điểm G cho phái nữ thăng hoa

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ gồm những gì? 

Cơ quan sinh dục nữ hay bộ phận sinh dục nữ là hệ thống được cấu tạo phức tạp từ nhiều bộ phận khác nhau. Chúng đảm nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong chức năng sinh lý, đời sống tình dục, thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và sinh đẻ ở người phụ nữ.

Khác với cơ quan sinh dục nam, cơ quan sinh dục nữ ẩn bên trong và được che phủ bởi lớp lông mu. Về cơ bản, hệ thống cơ quan sinh dục nữ bao gồm: bộ phận sinh dục bên trong và bộ phận sinh dục bên ngoài.

1. Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ bên ngoài (Kèm hình ảnh 3D chi tiết)

Được hiểu là những bộ phận sinh dục nằm ở bên ngoài, chị em có thể dễ dàng nhìn thấy chúng bằng mắt hoặc sờ bằng tay. Những bộ phận này góp phần bảo vệ các cơ quan sinh dục bên ngoài khỏi nấm, vi khuẩn và ký sinh trùng gây hại. Ngoài ra, chúng còn tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng di chuyển đến gặp trứng và thụ tinh.

Âm hộ (cửa mình) là tên gọi chung cho tất cả các cơ quan sinh dục nữ bên ngoài. Trên thực tế, một bộ phần lớn các chị em vẫn đang nhầm lẫn giữa âm đạo và âm hộ. Trong khi, lỗ âm đạo chỉ là một cấu trúc nằm trong âm hộ. 

Hình ảnh 3d cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới tại âm hộ bao gồm: 

 • Gò mu

Bộ phận sinh lý này là phần tích tụ mô mỡ dưới da, nằm nhô cao ở phía trên âm hộ và xung quanh là môi lớn. Ban đầu, phần mu chỉ nổi lên một chút nhưng khi đến tuổi dậy thì sẽ lộ lên hằng và bắt đầu mọc lông mu. Điều này giúp bảo vệ âm đạo, giảm ma sát trong các “cuộc yêu”.

 • Môi lớn

Môi lớn là 2 nếp da lớn bao bọc bên ngoài và bảo vệ các cơ quan sinh dục còn lại. Đến tuổi dậy thì, lông mu mọc trên da môi lớn, ở đây cũng chứa các mô mỡ, tuyến mồ hôi. Phía sau hai môi lớn hòa với nhau, cùng với một số cơ quan khác tạo thành sàn của tầng sinh môn kết nối giữa âm đạo và hậu môn.

 • Môi bé

Môi bé là 2 nếp gấp da mảnh chứa những tổ chức liên kết và nhiều mạch máu nằm bên trong môi lớn, bao quanh lỗ mở của âm đạo và niệu đạo. Nhiệm vụ chính của môi bé là giữ ẩm cho vùng kín, bảo vệ cho âm hộ, niệu đạo.

 • Âm vật

Bộ phận này có kích khá bé so với cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới, chỉ dài trung bình 2,5 cm và nằm ở bên dưới của vùng xương mu. Tương tự như dương vật ở nam giới, âm vật là tổ chức cương và to lên khi người phụ nữ bị kích thích tình dục.

 • Lỗ niệu đạo

Lỗ niệu đạo nằm ở sau âm vật, giữa 2 môi bé và trước lỗ âm đạo. Nhiệm vụ chính của lỗ niệu đạo là đóng vai trò dẫn nước tiểu ra khỏi cơ thể.

 • Màng trinh

Đây là một màng mỏng nằm ở ngay cửa âm đạo. Ngay cả đối với thiếu nữ, màng trinh không phải kín hoàn toàn mà có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt dễ dàng chảy ra ngoài. Thông thường, trong lần giao hợp đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, người phụ nữ có thể không có màng trinh hoặc màng trinh dày và khó rách. Ngoài ra, vì đặc tính mỏng mang nên màng trinh cũng có thể bị rách khi tham gia các hoạt động thể thao mạnh.

 • Tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin là 1 tuyến nhỏ, dạng cầu với đường kính khoảng 1cm, nằm hai bên đường vào âm đạo. Tuyến này bao gồm nhiều tế bào trụ tiết nhầy và có chức năng tiết ra chất nhầy giúp giữ ẩm âm đạo, bôi trơn trong quá trình quan hệ.

2. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong 

Đây là những bộ phận sinh nữ nằm sâu bên trong nên chúng ta không thể sờ bằng tay hay nhìn được bằng mắt thường. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới bao gồm các cơ quan:

Hình ảnh 3d cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong

 • Âm đạo

Cấu tạo của âm đạo gồm phần mô cơ và ống của bộ phận sinh dục nữ, kéo dài từ âm hộ đến tử cung và có thể giãn ra khi quan hệ hoặc sinh nở. Đây chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với dương vật mỗi khi giao hợp và là đường dẫn đưa máu kinh chảy ra bên ngoài hàng tháng.

 • Tử cung

Tử cung (dạ con) có hình dạng giống như quả lê lộn ngược nằm ở điểm giao giữa trực tràng và bàng quang. Tùy theo sự phát triển của cơ thể người phụ nữ, bộ phận này sẽ có sự thay đổi kích thước và hình dạng. Đặc biệt, khi người phụ nữ mang thai chính là thời điểm tử cung giãn nở nhiều nhất.

Tử cung đảm nhiều nhiều chức năng quan trọng khác nhau như: lưu thông máu trong kỳ kinh nguyệt, nơi để phôi làm tổ và phát triển, cung cấp dưỡng chất cho thai nhi. Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới không thể thiếu tử cung. 

 • Cổ tử cung

Bộ phận sinh dục nữ này giống như miệng cá, nằm ở vị trí giữa tử cung và âm đạo. Kích thước cổ tử cung ở mỗi phụ nữ là không giống nhau. Tuy nhiên, nếu cổ tử cung quá nhỏ thì tinh trùng sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển vào sâu bên trong để gặp trứng. Điều này dẫn đến trình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Cổ tử cung đảm nhận nhiệm vụ ngăn chặn các loại vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm xâm nhập vào bên trong tử cung. Bên cạnh đó, khi quan hệ tình dục thì cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy để việc quan hệ được diễn ra trơn tru và giúp tình trùng gặp trứng dễ dàng. Bộ phận này còn giúp dẫn máu kinh đến âm đạo và tống ra ngoài.

 • Nội mạc tử cung

Nội mạc tử cung thực chất là lớp niêm mạc xốp, mềm bao phủ lên toàn bộ bề mặt bên trong của tử cung. Lớp niêm mạc này được phát triển nhờ hai hormone nội tiết tố trong cơ thể là estrogen và progesterone.

Nội mạc tử cung đóng vai trò quan trọng với quá trình thụ thai và bảo vệ thai với nữ giới. Trong mỗi tháng, dưới ảnh hưởng của các hormone nội tiết tố trong cơ thể, lớp niêm mạc tử cung phát triển dày hơn. Đây là sự chuẩn bị cho cơ thể nếu diễn ra quá trình thụ tinh giữa trứng và tinh trùng.

 • Buồng trứng

Mỗi người phụ nữ bình thường sẽ có 2 buồng trứng. Buồng trứng có hình quả hạnh nhân, với kích thước khoảng 4x3x1cm. Ở bé gái, buồng trứng nhẵn nhụi, màu hồng nhạt. Đến độ tuổi dậy thì, mỗi tháng một trong hai buồng trứng sẽ giải phóng 1 một quả trứng và để lại các vết sẹo khiến buồng trứng trở nên sần sùi hơn. Sau độ tuổi mãn kinh, buồng trứng sẽ trở lại nhẵn nhụi.

Tương đương như tinh hoàn ở nam giới, buồng trứng của người phụ nữ sẽ có chức năng chứa nang noãn và sản xuất ra một số loại hormon như: estrogen, progesteron…

 • Ống dẫn trứng

Ống dẫn trứng (vòi trứng) cũng cần được biết khi nghiên cứu về cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới. Đây là phần dài chạy dài từ thân tử cung về phía buồng trứng và ở phía ngoài cùng của nó nằm ở phía trên buồng trứng, có những tua loa như những ngón tay. Ống dẫn trứng nối liền buồng trứng với buồng tử cung, khi buồng trứng phóng noãn thì noãn sẽ di chuyển qua ống dẫn trứng vào buồng tử cung. 

Ống dẫn trứng cũng là nơi tinh trùng và trứng gặp nhau, xảy ra sự thụ tinh. Vậy nên nếu cả hai ống dẫn trứng bị tắc sẽ làm cho tinh trùng không gặp được trứng, gây ra vô sinh nữ. Trong trường hợp này, người phụ nữ mong muốn có con thì phải tìm đến sự giúp đỡ của phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như: IVF.

Điểm G là gì và nằm ở đâu?

Điểm G (hay điểm Gräfenberg) được phát hiện ra bởi một nhà khoa học người Đức có tên là Gräfenberg. Tuy nhiên trên thực tế điểm G đã được một vị bác sĩ Hà Lan đề cập trong một nghiên cứu vào thế kỷ XVII trước đó.

Điểm G là một vị trí đặc biệt nhạy cảm của người phụ nữ, nằm dọc đường niệu đạo, ở trên âm đạo. Điểm này có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng nhìn chung thường là ở thành trước âm đạo và sau xương mu, tính từ ngoài âm đạo đi vào khoảng 4cm là có thể chạm được điểm G dễ dàng. Khi điểm G được kích thích đúng cách sẽ giúp phái nữ đạt cực khoái khi giao hoan.

Hình ảnh điểm G và vị trị chính xác

Chúng ta thường nghe về hiện tượng “lên đỉnh” và xuất tinh ở nam giới nhưng điều này cũng có thể xảy ra ở nữ giới khi đạt khoái cảm. Lúc này “cô bé” sẽ tiết ra rất nhiều chất bôi trơn khiến cuộc yêu càng trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng có một phản ứng giống nhau khi được kích thích điểm G. Có người cảm thấy hưng phấn nhưng cũng có trường hợp lại thấy đau hoặc khó chịu.

Tham khảo ngay 2 Cách tìm ra điểm G và kích thích nó – 3 Tư thế kích thích điểm G cho phái nữ thăng hoa

Có 2 cách tìm điểm G phổ biến nhất mà các “đối tác” nên áp dụng khi quan hệ với nữ giới đó là dùng tay hoặc dùng miệng để kích thích vị trí này.

1. Sử dụng tay để tìm và kích thích điểm G

Đến nay điểm G vẫn còn là một bí ẩn bởi vì có đến hơn 50% chị em phụ nữ cũng không tự xác định được điểm G nằm ở đâu trong cơ thể họ. Bởi vậy các chuyên gia sẽ chỉ ra cách tìm điểm G chính xác nhất ở phái nữ theo phương pháp như sau:

Nửa kia cần sử dụng ngón tay, cụ thể là ngón trỏ hoặc cả 2 ngón giữa và ngón trỏ để đưa vào bên trong âm hộ của nữ giới. Sau khi đã đưa vào được khoảng 4cm thì ngón tay chỉnh ở tư thế móc lên trên, bạn sẽ chạm được vào vùng mô mềm ở ngay sau xương mu. Điểm G nằm tại vị trí này hoặc sâu hơn tùy cấu trúc âm hộ của mỗi người. Bạn có thể lặp đi lặp lại hành động đẩy và rút ngón tay nhằm chà sát và kích thích điểm G. Nếu động tác này khiến bạn nữ cảm thấy hưng phấn, thỏa mãn hơn thì bạn đã tìm đúng điểm G của nửa kia.

Bạn nên thay đổi mức độ của thao tác này từ chậm đến nhanh, gia tăng về số lần thực hiện đến khi âm đạo bắt đầu có biểu hiện co giật. Đây chính là lúc bạn tình đang thực sự hưng phấn. Ngoài ra bạn nam cũng có thể vừa dùng ngón tay để kích thích điểm G bên trong âm đạo của bạn nữ, đồng thời dùng bàn tay còn lại chà xát lên trên xương mu sẽ giúp nửa kia càng thỏa mãn hơn.

Sử dụng tay để tìm và kích thích điểm G

Phái nữ hoàn toàn có chạm đỉnh khi “bạn tình” chỉ cần dùng tay để kích thích đúng điểm G của “cô bé”

Cần lưu ý rằng trước khi tìm điểm G, bạn nam hoặc “đối tác” cần cắt tỉa móng tay sạch sẽ, gọn gàng và không nên kích thích quá mạnh bạo để tránh làm tổn thương hay viêm nhiễm thành âm đạo của bạn nữ.

2. Sử dụng miệng để kích thích điểm G

Bên cạnh việc dùng tay thì tìm và kích thích điểm G bằng miệng (thực chất là quan hệ bằng miệng) cũng là cách được nhiều nam giới lựa chọn để bạn tình đạt được hưng phấn trong cuộc giao hoan.

Đầu tiên, bạn hãy có một màn dạo đầu chất lượng với các bộ phận khác trên cơ thể bạn nữ như đầu ti, cổ, xương ức,… Sau đó nhẹ nhàng dùng miệng để kích thích “cô bé” và khu vực xung quanh âm đạo. Đây đều là những bị trí nhạy cảm giúp âm hộ tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn để phục vụ cho cuộc yêu.

Bạn hãy đưa lưỡi vào trong âm đạo, sau đó cong lưỡi lên trên để chạm vào điểm G, thực hiện lặp lại, nhịp nhàng hành động này như khi bạn dùng tay.

>>Xem thêm bài viết: Nữ giới thụ dâm: Hướng dẫn 4 cách và 3 tư thế thụ dâm nữ đạt cực khoái

3 Tư thế kích thích điểm G giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

Việc tìm điểm G có thể không hề dễ dàng đối với nhiều người, do đó bên cạnh cách tìm điểm G và kích thích vị trí này bằng tay hay bằng miệng, bạn có thể tham khảo 3 tư thế quan hệ sau:

Tư thế bò:

Ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm bên dưới còn bạn nam ở phía trên để cho dương vật vào âm hộ của bạn nữ. Đây là tư thế giúp bạn khám phá được âm hộ của bạn tình một cách dễ dàng hơn;

 • Chị em nằm ngửa và dạng rộng hai chân.
 • Nam giới nằm phía trên.
 • Khi nam giới đưa dương vật thâm nhập vào trong, chị em sẽ khép chặt hai chân lại và kẹp chặt chân khi nam giới bắt đầu chuyển động.

Tư thế Doggy:

Hầu hết các cặp đôi đều đã từng trải nghiệm tư thế này và yêu thích nó, đơn giản vì khi Doggy sẽ dễ tìm thấy điểm G của bạn nữ và gia tăng cảm xúc cho cả 2 người khi giao hợp.

 • Chị em ở tư thế bò (tức là quỳ bằng cả hai chân, hai tay chống xuống giường).
 • Nam giới quỳ rồi đưa dương vật thâm nhập vào trong từ hướng phía sau.
 • Trong quá trình giao hợp, chị em có thể thử trượt hai tay về phía trước, hạ lưng thấp, đẩy mông cao hơn để tìm vị trí mang đến khoái cảm nhất.

Tư thế doggy là tư thế dễ dàng nhất để có thể kích thích điểm G

Tư thế nữ trên nam dưới

Với tư thế “đột phá” này, chị em được toàn quyền kiểm soát góc thâm nhập, độ sâu và nhịp điệu cuộc yêu để tìm thấy và kích thích điểm G của mình:

 • Nam giới nằm ngửa bên dưới.
 • Chị em ngồi phía trên, hai tay chống giường, hai chân quỳ.
 • Thay đổi linh hoạt chuyển động nhấp nhô lên xuống hoặc di chuyển từ trái sang phải và ngược lại để kích thích điểm G.

Trên đây là một số chia sẻ hữu ích từ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi về cấu tạo bộ phận sinh dục nữ và cách tìm và kích thích điểm G giúp các cặp đôi đều đạt cực khoái khi “lâm trận”. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng tìm được điểm G hay thực sự cảm thấy yêu thích khi bạn tình chạm vào vùng nhạy cảm đó. Mặc dù vậy phái nữ vẫn vô cùng thăng hoa trong các cuộc ái ân.

Khác với cánh mày râu là cơn cực khoái chỉ xuất hiện khi xuất tinh, chị em phụ nữ vẫn có thể đạt khoái cảm khi không được kích thích điểm G mà thay vào đó là một màn dạo đầu đầy cảm xúc và chuỗi hoạt động tình dục thỏa mãn. Những yếu tố này mới là thứ quyết định chất lượng của cuộc yêu chứ không phải là điểm G có được kích thích hay không.

Các chuyên khoa thế mạnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện. Phòng khám đem đến các dịch vụ y tế chất lượng cao với các chuyên khoa Nam học, Sản Phụ khoa, Bệnh lý xã hội, Bệnh da liễu…Cụ thể như sau:

1. Khoa Nam Học

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc và niềm tin cho các cặp vợ chồng, khoa Nam học của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ra đời, mang đến những dịch vụ cao cấp trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Nam học. Mục tiêu của khoa là trở thành Khoa Nam học mạnh và hiện đại trong cả nước.

Đội ngũ chuyên gia của khoa là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về nam khoa trong đó có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.

Đặc biệt là chuyên gia đầu ngành về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

Ngoài công tác thăm khám điều trị Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ còn tiến hành nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương. Bác sĩ chuyên khám chữa các bệnh:

Bệnh về Tiết niệu

 • Điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang
 • Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu
 • Thận đa nang
 • Ung thư tuyến tiền liệt
 • Viêm bàng quang
 • Tiểu không tự chủ
 • Viêm đài bể thận
 • U nang thận
 • Áp xe quanh thận
 • Vôi hóa tuyến tiền liệt

Bệnh Sinh dục nam giới

 • Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục
 • Xuất tinh sớm, không xuất tinh
 • Xuất tinh ngược
 • Viêm tinh hoàn
 • Viêm mào tinh hoàn
 • Ung thư tinh hoàn
 • Hẹp bao quy đầu
 • Dài bao quy đầu

Hiếm muộn cho nam giới

 • Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn
 • Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng)
 • Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu)
 • Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

Trẻ em

 • Nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

2. Khoa Sản Phụ Khoa

 • Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu…
 • Bệnh lý ở tử cung: Polyp tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến.
 • Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt vón cục, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt màu đen…
 • Bệnh buồng trứng: U nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, viêm buồng trứng.
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, khám phụ khoa định kỳ.
 • Thực hiện đặt vòng tránh thai
 • Đình chỉ thai nghén
 • Thẩm mỹ vùng kín: Thu hẹp âm đạo, vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn.
 • Điều trị vô sinh nữ

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

3. Khoa Khám Bệnh Xã Hội

 • Khám và điều trị các bệnh xã hội như bệnh sùi mào gà.
 • Bệnh giang mai.
 • Bệnh mụn rộp sinh dục.
 • Khám và điều trị bệnh lậu.

Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

4. Khoa Da Liễu

Khoa da liễu – Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi điều trị các bệnh lý như:

 • Da liễu bệnh lý (vảy nến, nấm, viêm da, mụn nhọt, mụn rộp, mụn cóc, mụn sùi…)
 • Da liễu thẩm mỹ (trị mụn, trị sẹo, điều trị nám, căng chỉ thẩm mỹ,…)

III. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết, trách nhiệm 

Không như một số phòng khám khác bác sĩ kiếm tiền trên chính xác sức khỏe của người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được người bệnh nhận xét rất giàu tình cảm, nói không với phong bì, luôn xem sức khỏe của người bệnh như sức khỏe của chính bản thân.

Đặc biệt, bác sĩ không ngừng chia sẻ những câu chuyện về các trường hợp mắc bệnh tương tự đã khỏi bệnh như thế nào, trấn an tâm lý người bệnh, mang tới cảm giác thoải mái cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Với chuyên môn giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa, các bác sĩ luôn chẩn đoán bệnh chính xác, không vẽ bệnh, không hù dọa bệnh nhân nói bệnh nhẹ thành bệnh nặng,…Không những thế, các bác sĩ còn tham gia nhiều hội thảo, nghiên cứu,…để phát triển, tiếp cận và không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám.

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

* Lĩnh vực chuyên môn: 

 • Thăm khám lâm sàng các bệnh lý ngoại khoa, tiết niệu, các bệnh lý nam khoa.
 • Chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.
 • Chẩn đoán, tư vấn và tiến hành điều trị các bệnh lý.
 • Thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật điều trị (cắt bao quy đầu) và các thủ thuật điều trị xuất tinh sớm.

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện giao thông vận tải TW

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

* Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý:

 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…
 • Bệnh nam khoa: Suy giảm chức năng sinh dục, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
 • Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
 • Là bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

* Lĩnh vực chuyên môn: 

 • Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu), điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn)
 • Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý trực tràng (trĩ nội, trĩ ngoại), áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm ngứa hậu môn,
 • Các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục,…),
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới
 • Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

Cho tới nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, phù hợp với từng trường hợp có liên quan đến các lĩnh vực:

 • Sản phụ: Tư vấn quản lý thai nghén, tầm soát dị tật thai, điều trị sản khoa
 • Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới như: viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng,…
 • Các bệnh về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Chẩn đoán và điều trị hiếm muộn/vô sinh ở nữ
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • Tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…)

Với trên 30 năm kinh hoạt hoạt động trong lĩnh vực y tế trên đa dạng diện bệnh, các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, nâng cấp chính mình về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám – chữa bệnh của người bệnh.

 Nếu còn băn khoăn điều gì hãy gọi ngay tới số hotline: 036.933.5252 – 024.3511.1111 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn cụ thể. 

post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Bệnh nam khoa chỉ những diện bệnh thường gặp ở nam giới: rối loạn chức năng sinh lý, viêm nhiễm,… Bệnh không chỉ gây...

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa là bước kiểm tra sức khoẻ quan trọng, cần được thực hiện định kỳ nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu...

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hệ thống tư vấn khám bệnh online được coi là kênh thông tin tư vấn sức khoẻ uy tín, bảo mật, nhận được sự...

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Trực thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội – Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội ra đời...

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Thực tế, rất nhiều người băn khoăn dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm là đạt chuẩn? Bởi đây là...

Kinh nguyệt có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Màu sắc kinh nguyệt chính là một trong những yếu tố giúp chị em nhận biết về tình trạng sức khỏe bên trong cơ...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
033.555.1280 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK