Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Chi phí mổ bao quy đầu chi tiết được cập nhật mới nhất

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Chi phí mổ bao quy đầu bao nhiêu tiền là vấn đề được đàn ông đặc biệt quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ y tế này. Để nắm được giá dịch vụ mổ cắt bao qui đầu, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

MỔ BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Mổ (cắt) bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ bao quy đầu (lớp da bên ngoài bao phủ đầu dương vật), giúp khác phục các tình trạng như:
 • Dài bao quy đầu
 • Hẹp bao quy đầu
 • Nghẹt bao quy đầu
 • Viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần

CHI PHÍ MỔ BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN?

Các chuyên gia y tế đầu ngành cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về giá dịch vụ mổ cắt bao quy đầu. Bởi, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
– Tình trạng bao quy đầu
 • Chi phí mổ bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào tình trạng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Nếu như người bệnh đang bị viêm bao quy đầu, bác sĩ sẽ phải điều trị khỏi viêm nhiễm, sau đó mới tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu.
 • Và chi phí điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện thủ thuật sẽ được công vào chi phí cắt bao quy đầu.
– Phương pháp mổ bao quy đầu
 • Hiện nay, có rất nhiều phương pháp mổ bao quy đầu cho người bệnh lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, đàn ông nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ, từ đó lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp, hiệu quả với trường hợp của bản thân.
 • Với phương pháp mổ bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, người bệnh sẽ đau đớn, tính thẩm mỹ không cao.
– Phí khám ban đầu
 • Trước khi mổ bao quy đầu, đàn ông sẽ khám lâm sàng, xét nghiệm (nếu cần thiết) để đánh giá tình trạng bao quy đầu. Tuy nhiên, phí khám ban đầu không đáng kể nên người bệnh có thể an tâm.
– Bác sĩ thực hiện
 • Chi phí mổ bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tại nhiều phòng khám, phòng khám, người bệnh có thể lựa chọn người mổ bao quy đầu cho mình là Tiến sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ,…
 • Và dĩ nhiên, học vị cũng như kinh nghiệm càng cao thì chi phí bạn phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn một chút.
– Khả năng hồi phục sau phẫu thuật
 • Sau khi mổ bao quy đầu, nếu người bệnh có sức khỏe tốt, không bị viêm, nhiễm trùng vết thương,…thì chi phí phải chi trả sẽ thấp hơn những người bị viêm, nhiễm trùng sau phẫu thuật phải can thiệp nhiều lần.
– Phí tái khám
 • Phí tái khám cũng được cộng vào chi phí mổ bao quy đầu. Phí tái khám không đáng kể nên người bệnh cũng không nên lo lắng về khoản phí này.
Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, đang triển khai chương trình “SIÊU GIẢM GIÁ” khi đàn ông đang ký nhận mã ƯU ĐÃI ONLINE. Với giảm 15% phí xét nghiệm, 30% phí điều trị và 50% phí thủ thuật. Để đăng ký bạn hãy nhấp chọn TẠI ĐÂY hoặc gọi qua số: 024.3511.1111 – 036.933.5252.

MỔ BAO QUI ĐẦU CÓ LÂU KHÔNG?

Mổ bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng. Với thắc mắc mổ bao quy đầu có lâu không thì quá trình mổ bao quy đầu chỉ diễn ra 15 – 20 phút. Sau khi mổ bao quy đầu, người bệnh có thể ra về ngay mà không phải nằm viện, không ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày.

HỆ LỤY KHI KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

đàn ông nếu bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần không điều trị kịp thời, đúng cách sẽ phải đối mặt với hàng loạt biến chứng khôn lường như:
HỆ LỤY KHI KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

QUY TRÌNH MỔ CẮT DA BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài thắc mắc chi phí mổ bao quy đầu thì nhiều phái mạnh cũng quan tâm quy trình mổ cắt da bao quy đầu để có thể an tâm hơn. Mỗi một cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có quy trình cắt bao quy đầu khác nhau. Nhưng, nhìn chung mổ ba quy đầu sẽ được thực hiện gồm những bước sau:
Bước 1: Khám bệnh
 • đàn ông trước khi mổ bao quy đầu thì sẽ được bác sĩ kiểm tra, khám lâm sàng. Bước này nhằm mục đích xác định xem tình trạng sức khỏe bao quy đầu liệu có ổn định không, có hiện tượng viêm nhiễm hay nhiễm trùng không.
Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật
 • Sau khi chắc chắn đàn ông đảm bảo đủ điều kiện mổ bao quy đầu, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh di chuyển vào phòng phẫu thuật, trang bị đầy đủ tư trang để tiến hành thực hiện thủ thuật.
Bước 3: Vệ sinh và khử trùng
 • Trước khi tiến hành mổ bao quy đầu, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa vệ sinh sạch sẽ vùng kín với dung dịch khử trùng và nước muối sạch để loại bỏ vi khuẩn, tránh viêm nhiễm sau khi thực hiện thủ thuật.
 • Ngoài ra, bác sĩ cũng kê thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, gây tê để giảm bớt cảm giác đau đớn.
Bước 4: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài bao quy đầu
 • Bác sĩ lấy dụng cụ y tế để mở rộng miệng bao quy đầu. Việc mở rộng này giúp dương vật, bao quy đầu bóc tách nhau ra. Sau khi bóc tách hoàn toàn, bác sĩ vệ sinh dương vật, bao quy đầu để loại bỏ dịch tiết màu trắng đang bám dính.
 • Với trường hợp dài bao quy đầu, bác sĩ sẽ xác định độ dài cần cắt để quá trình thực hiện thủ thuật chính xác hơn.
Bước 5: Tiến hành cắt bao quy đầu
 • Sau khi hoàn thành những bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành mổ cắt bao quy đầu. Bác sĩ sẽ sử dụng trang thiết bị y tế vô trùng chuyên dụng để cắt bao quy đầu.
Bước 6: Cầm máu và khâu vết thương
 • Sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ cầm máu, khâu vết thường bằng chỉ tự tiêu. Điều này sẽ giúp đàn ông không phải đau đớn, mấy thời gian cắt chỉ, giảm nguy cơ viêm nhiễm.
Bước 7: Băng vết thương
 • Sau khi đã khâu xong, bác sĩ sẽ băng bó vết thương để bảo vệ dương vật, tránh các ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC NHIỀU NAM GIỚI LỰA CHỌN

Có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu laser,…Tuy nhiên, những phương pháp này dễ gây đau đớn, viêm nhiễm sau khi thủ thuật.
Để khắc phục các vấn đề đó, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã nghiên cứu và áp dụng mổ bao quy đầu với phương pháp ion khâu mảnh Hàn Quốc. Đây là phương pháp mổ cắt bao quy đầu được giới chuyên môn đánh giá cao, an toàn và áp dụng rộng rãi tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới.
Hiện nay, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế chuyên khoa đầu tiên và duy nhất mổ cắt bao quy đầu bằng phương pháp này, với chi phí mổ bao quy đầu hợp lý, phù hợp túi tiền của người dân. Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt bao quy đầu ion khâu mảnh Hàn Quốc là:
+ An toàn – Hiệu quả cao
 • Phương pháp giúp loại bỏ chính xác phần da bao quy đầu, không gây ảnh hưởng cho các vùng lân cận, vì thế tính an toàn cao.
 • Thủ thuật được thực hiện trực tiếp bởi tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, điều kiện y tế vô trùng nên hiệu quả cao trong lần thực hiện đầu tiên.
+ Không gây đau đớn
PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC NHIỀU NAM GIỚI LỰA CHỌN
 • Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đàn ông có thể giữ được sự titnh táo khi thực hiện mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.
+ Không để lại sẹo
 • Vết cắt siêu mảnh, sử dụng chỉ cơ học hiện đại nhất, giúp vết thương nhanh chóng lành lại, đẹp tự nhiên. Chỉ tư tiêu không phải cắt, xấu. Đây là điểm nổi bật nhất mà những phương pháp mổ cắt bao quy đầu khác không làm được.
+ Thời gian thực hiện nhanh
 • Toàn bộ quá trình mổ bao quy đầu chỉ diễn ra từ 10 – 15 phút, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, người bệnh có thể ra về ngay mà không phải nằm viện, không ảnh hưởng công việc, học tập.
+ Phục hồi nhanh
 • đàn ông chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày là có thể hồi phục hẳn, vết thương lành. Tần suất tình dục cũng như đó được cải thiện.
+ Tăng kích thước dương vật
 • Sau khi loại bỏ tình trạng hẹp/ dài/ nghẹt bao quy đầu, dương vật có thể phát triển tự nhiên, đạt kích thước tối đa.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI: ĐỊA CHỈ MỔ BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC NHIỀU NAM GIỚI LỰA CHỌN

Hiện nay, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ mổ cắt bao quy đầu Hà Nội với chi phí hợp lý, an toàn được nhiều đàn ông tin tưởng lựa chọn, bởi:
 • Có đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, từng công tác tại nhiều bệnh việc lớn trong và ngoài nước
 • Chi phí mổ bao quy đầu nói riêng và khám chữa bệnh nói chung tại phòng khám được niêm yết, bảo mật tối đa.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.
 • Mọi thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN TRƯỚC VÀ SAU KHI MỔ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Click vào để xem ảnh
Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí mổ bao quy đầu. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy nhấp chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]. Hoặc gọi trực tiếp qua tổng tài tư vấn online 24/24 số: 024.3511.1111 – 036.933.5252.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ưu điểm của cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Ở thời kỳ đồ đá và thời Ai Cập cổ đại, cắt bao quy đầu chỉ đơn thuần là sở thích của đàn ông....

Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín ở 52 Nguyễn Trãi

Địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín ở 52 Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu được đánh giá là một trong những thủ thuật nên thực hiện nhất là đối với những nam giới bị...

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới – Kỹ thuật hiện đại chỉ 15 phút

Thủ thuật cắt bao quy đầu hữu ích cho nam giới – Kỹ thuật hiện đại chỉ 15 phút

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y khoa thường được áp dụng trong việc xử lý phần bao da quy...

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

Cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật, áp dụng khi nam giới bị hẹp/dài bao...

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu với công nghệ mới nhất

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một dạng thủ thuật y khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa giúp “cậu...

Lợi ích khi mổ bao quy đầu phái mạnh

Lợi ích khi mổ bao quy đầu phái mạnh

Mổ bao quy đầu (cắt bao quy đầu) là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, giúp cắt bỏ phần da bọc ở đầu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi