Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Địa chỉ 2 Phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hoà chất lượng

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa là cụm từ được nhiều nam giới tìm kiếm trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy ý thức chủ động khám chữa bệnh đang ngày được nâng cao. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ 2 Phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hoà chất lượng

Thế nào là một phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa đáng tin cậy?

Lựa chọn phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa uy tín là việc cần lưu ý cho phái mạnh bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thăm khám, điều trị bệnh. Đồng thời lựa chọn các phòng khám nam khoa uy tín còn giúp người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn về chất lượng, cũng như chi phí trong quá trình khám chữa.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Khi có ý định khám chữa bệnh nam khoa thì cần chú ý lựa chọn địa chỉ khám nam khoa chất lượng nhất, đặc biệt là phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– 1. Các phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa uy tín đó phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và phải được giám sát, kiểm tra thường xuyên.

– 2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm cao.

– 3. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, sạch sẽ. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng theo đúng quy định.

– 4. Có các phương pháp khám chữa áp dụng kỹ thuật hiện đại, giảm đau đớn, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát và giúp vị trí điều trị mau se lành.

– 5. Chi phí điều trị hợp lý, đảm bảo tính công khai, minh bạch.

– 6. Cam kết các hồ sơ, thông tin của bệnh nhân được bảo mật tối đa.

– 7. Môi trường y tế, phong cách làm việc của nhân viên được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tận tình.

Một phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, có như vậy mới đảm bảo kết quả điều trị bệnh thành công, hiệu quả cao.

Gợi ý một số địa chỉ phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa

  • 1. Bệnh viện Đa khoa Vân Đình

Địa chỉ: 1 Thanh Ấm, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Vân Đình là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Trong những năm qua, bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân.

Các quy chế chuyên môn, Quy tắc ứng xử, 12 điều Y đức, và những nội qui định của ngành, bệnh viện luôn được cán bộ y tế bệnh viện thực hiện tốt, được người bệnh và thân nhân người bệnh khen ngợi.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BV đa khoa Vân Đình là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Hà Nội.

* Quy trình thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Vân Đình

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Vân Đình có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề về sức khỏe tại đây, bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về BV đa khoa Vân Đình để có những đánh giá khách quan nhất.

  • 2. Trung tâm Y tế huyện Ứng Hòa

Địa chỉ: 3 Thanh Ấm, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Trải qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm y tế huyện ứng Hòa hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

– Mặc dù được xây dựng với quy mô còn khá nhỏ, nhưng tại đây cũng là địa chỉ quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cùng các y tá, điều dưỡng chu đáo nhiệt tình, giúp đỡ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám.

– Hệ thống máy móc được đầu tư chủ yếu bao gồm: Hệ thống máy siêu âm; hệ thống máy xét nghiệm máu, nước tiểu; dụng cụ làm sinh thiết; máy thở; máy đo điện tim…

– Chi phí thăm khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội. Đảm bảo giúp người khám chủ động trong tài chính.

Từ những thông tin được cung cấp ở trên cho thấy, đây là một trong số những cơ sở y tế khám bệnh tốt, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân.

Tuy nhiên, do quy mô phòng khám nhỏ, hệ thống máy móc không quá đa dạng, lĩnh vực chuyên khoa cũng không nhiều… cho nên, phòng khám chỉ phù hợp cho những trường hợp mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ hoặc chẩn đoán tình trạng bệnh ban đầu. 

Và để có được một kết quả thăm khám chính xác nhất, người khám nên có sự tìm hiểu và lựa chọn toàn diện hơn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ khám và điều trị bệnh Nam khoa không nên bỏ qua tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến một chất lượng dịch vụ y tế chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ra đời, từng bước chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất nên được giới chuyên môn cũng như phía người bệnh đánh giá cao. 

Với sứ mệnh cứu người – “Vì bệnh nhân phục vụ – Chất lượng đặt lên hàng đầu”, y bác sĩ tại phòng khám luôn chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, mang đến những dịch vụ y tế uy tín:

Nguồn nhân lực:

  • Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
  • Đảm bảo sẽ đưa ra các chỉ định điều trị bệnh chuẩn xác nhất, từ đó rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu chi phí chữa bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung – Nguyễn Bá Dương

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

Bác sĩ chuyên khoa cấp I – Đào Thanh Hóa

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

Bác sĩ Chuyên Khoa II – Nguyễn Quang Cừ

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa – Nguyễn Thị Minh Cúc

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

Bác sĩ Chuyên Khoa I chuyên nghành sản phụ khoa – Lê Đắc Hải

Bác sĩ Chuyên Khoa I chuyên nghành sản phụ khoa - Lê Đắc Hải

Nguồn vật lực:

  • Đầu tư hệ thống, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại như: máy trị liệu bằng tia hồng ngoại, máy phục hồi chức năng sinh lý, tia laser bán dẫn, đốt nhiệt cao tần,…
  • Đảm bảo các máy được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, vận hành theo đúng quy định cấp phép. Mang lại hiệu quả cao trong việc khám và chữa bệnh.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy laser bán dẫn

Máy laser bán dẫn

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

Môi trường khám bệnh:

  • Chuỗi phòng cấp cứu, tiểu phẫu, xét nghiệm, siêu âm, hồi sức được thiết kế khép kín, hiện đại, vô trùng. Số giường bệnh được quy chuẩn hóa nhằm đáp ứng lượng bệnh nhân tiếp nhận mỗi ngày.
  • Để nâng cao các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu, Ban lãnh đạo cũng luôn đổi mới phong cách làm việc phù hợp, xây dựng các bảng hướng dẫn khám bệnh cụ thể.

Thủ tục thăm khám đơn giản:

  • Hệ thống các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán, điều trị, hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân sau điều trị được đảm bảo thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.
  • Phòng khám làm việc từ 8 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ và Tết giúp bệnh nhân chủ động hơn về thời gian, sắp xếp công việc, chăm sóc sức khỏe hợp lý.

Với sự nỗ lực từng ngày, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ y tế chất lượng nhất cho khách hàng. 

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng tới phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Anh Xuân Tr (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi từng bị viêm tinh hoàn tái phát rất nhiều lần, chữa trị ở nhiều nơi mà không có kết quả triệt để. 

May sao khi thăm khám tại đây, với phác đồ điều trị khoa học cùng những chỉ dẫn cụ thể trong việc sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng từ các bác sĩ. Đến nay, sau 2 tuần điều trị tôi nhận thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt, các triệu chứng của bệnh giảm hẳn. Nên tôi nhận thấy đây thực sự là một địa chỉ chữa bệnh rất uy tín mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.”

Anh Trần Văn L (38 tuổi, Bắc Ninh) cho hay:

“Sau khi tìm đến các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, tôi mới thật sự tìm lại chính mình. 

Trước đây, trong một lần “say nắng”, tôi đã lỡ rước vào thân căn bệnh sùi mào gà. Chữa trị bằng rất nhiều cách, nhưng không có hiệu quả. Thực sự nghĩ bản thân mắc bệnh xã hội, tôi không còn muốn sống. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về các biện pháp chữa trị và được các bác sĩ tại đây tư vấn tận tình tôi cũng tiếp nhận điều trị thêm lần nữa. 

May mắn sao, với cách chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ cao, đến nay bệnh tình của tôi đã thuyên giảm Vậy nên, nếu có ai đó chẳng may lỡ vướng phải căn bệnh này, thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và chữa trị ở đây.”

Đến với dịch vụ thăm khám tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, người bệnh sẽ cảm thấy an tâm, bởi đó là sự quan tâm, chia sẻ nỗi đau bệnh tật từ các bác sĩ y tá đối với người bệnh, giúp trấn an tâm lý và tiếp nhận điều trị theo đúng phác đồ, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Để được tư vấn một cách cụ thể nhất về các phòng khám nam khoa ở huyện Ứng Hòa, bạn có thể chat ngay hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 036.933.5252 để được tư vấn sớm nhất.

post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa là bước kiểm tra sức khoẻ quan trọng, cần được thực hiện định kỳ nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu...

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hệ thống tư vấn khám bệnh online được coi là kênh thông tin tư vấn sức khoẻ uy tín, bảo mật, nhận được sự...

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Trực thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội – Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội ra đời...

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Thực tế, rất nhiều người băn khoăn dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm là đạt chuẩn? Bởi đây là...

Kinh nguyệt có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Màu sắc kinh nguyệt chính là một trong những yếu tố giúp chị em nhận biết về tình trạng sức khỏe bên trong cơ...

Địa chỉ Bệnh viện Nam học tại Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Nam học tại Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Nam học ở đâu uy tín tại Hà Nội là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK