Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

033.555.1280

banner banner

Giá chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? – Bác sĩ liệt kê từng hạng mục

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà có cao không? Bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người khi chẳng may mắc phải căn bệnh này. Sùi mào gà là bệnh lý có tốc độ lây lan nhanh chóng, có thể gây vô sinh, ung thư bộ phận sinh dục,…Vì thế, bạn nhất thiết phải hỗ trợ điều trị dù chi phí có tốn kém đến bao nhiêu đi chăng nữa.

SÙI MÀO GÀ LÀ BỆNH GÌ?

Sùi mào gà là tình trạng xuất hiện các nốt sùi nhỏ dẹt hay hình dạng giống bông súp lơ. Mụn sùi mềm, có chấn hoặc có uống, màu hồng nhạt hoặc màu da, có dịch mủ bên trong.
Ngoài mọc ở bộ phận sinh dục thì mụn sùi còn mọc ở miệng, lưỡi, hậu môn, nếu như người bệnh quan hệ bằng miệng, qua đường hậu môn với người bệnh.

ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE LÀ GÌ?

Người bệnh nếu do dự, không hỗ trợ điều trị sùi mào gà sớm, sẽ phải đối mặt với nhiều ảnh hưởng về tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản.
ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE LÀ GÌ?

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi virus xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ ẩn nấp tại lớp biểu mô thuộc tầng dưới cùng của da và không gây ra triệu chứng. Thời gian ủ bệnh thường kéo dài 2 – 9 tháng. Sau đó, người bệnh sẽ có các biểu hiện như:
 • Xuất hiện các nốt mụn sùi nhỏ đổi màu hoặc màu xám tại bộ phận sinh dục
 • Nhiều mụn nhọt nhỏ nằm sát nhau giống mào gà, bông súp lơ
 • Mụn sùi vỡ gây ngứa ngáy, đau rát và khó chịu ở bộ phận sinh dục
 • Chảy máu khi quan hệ tình dục
Ở nữ giới, thường thấy mụn sùi phát triển ở âm hộ, thành âm đạo, khu vực xung quanh bộ phận sinh dục, hậu môn, ống hậu môn và cổ tử cung. Ở đàn ông thì mụn sùi ở đầu hoặc thân dương vật, tinh hoàn hay hậu môn.
Mô tả triệu chứng mình đang gặp phải TẠI ĐÂY để được bác sĩ tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị và giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà miễn phí.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ?

Bệnh sùi mào gà gây ra bởi virus Hpv, bất kỳ độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc bệnh. Những nguyên nhân gây sùi mào gà thường gặp như:
– Quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh
– Tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc da chứa virus gây sùi mào gà thông qua vết thương hở.
– Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như: khăn tắm, quần lót,…
– Truyền máu và nhận máu của người đang mắc bệnh sùi mào gà
– Nữ giới mắc bệnh sùi mào gà lây truyền sang con qua đường sinh nở tự nhiên

CHẨN ĐOÁN BỆNH SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO?

CHẨN ĐOÁN BỆNH SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO?
 • Dựa vào lâm sàng: Những thương tổn điển hình của sùi mào gà như mô tả ở trên.
 • Các xét nghiệm: Bác sĩ có thể xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết, xét nghiệm mẫu vật,…để truy tìm virus Hpv, xác định ADN, định type chẩn đoán nguy cơ gây ung thư thấp hay cao.

GIÁ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ BAO NHIÊU?

Để biết chính xác giá hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu, bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám, trao đổi cụ thể với bác sĩ. Ngoài ra, bạn cũng có thể áng chừng giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà qua những hạng mục sau:
– Phí khám lâm sàng
 • Để chẩn đoán chính xác bạn có mắc bệnh sùi mào gà hay không. Bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm cần thế. Chi phí này rất ít nên bạn có thể an tâm.
– Phí xét nghiệm sùi mào gà
 • Bác sĩ sẽ xét nghiệm để biết bệnh sùi mào gà đang ở giai đoạn nào, từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà khác nhau như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết, xét nghiệm mẫu vật,…Mỗi một xét nghiệm sẽ cho chi phí khác nhau.
– Cơ sở y tế
 • Cơ sở y tế ảnh hưởng rất nhiều tới giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà. Nếu bạn hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở cơ sở y tế uy tín, thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, bác sĩ giỏi sẽ có chi phí hỗ trợ điều trị cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, người bệnh sẽ được đảm bảo bệnh khỏi hẳn sau khi hỗ trợ điều trị.
– Tình trạng sức khỏe
 • Nếu người bệnh có sức khỏe tốt, không mắc bất kỳ bệnh lý nào khác, việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian. Và chi phí cũng sẽ đỡ tốn kém hơn so với người sức khỏe yếu kém, mắc nhiều bệnh lý nền.
– Giai đoạn bệnh
 • Giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà sẽ ít hơn nếu người bệnh hỗ trợ điều trị khi bệnh ở giai đoạn đầu, nhẹ. Bởi, bệnh ở giai đoạn đầu việc hỗ trợ điều trị dễ, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn nên chi phí thấp. Trong khi đó, bệnh nặng, việc hỗ trợ điều trị khó khăn, phức tạp, thời gian dài nên chi phí cao, nhiều hơn.
– Phương pháp hỗ trợ điều trị
 • Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà như: dùng thuốc, áp lạnh, đốt, phục hồi miễn dịch ADN,…Mỗi phương pháp sẽ có giá hỗ trợ điều trị sùi mào gà khác nhau.
– Chi phí tái khám
 • Sau một thời gian hỗ trợ điều trị, người bệnh quay lại cơ sở y tế tái khám để xem bệnh đã khỏi hẳn hay chưa, có biểu hiện tái phát hay triệu chứng bất thường nào không. Chi phí tái khám cũng chiếm một phần nhỏ trong giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà.
GIÁ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ BAO NHIÊU?

SÙI MÀO GÀ ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện này, sùi mào gà được hỗ trợ điều trị với rất nhiều phương pháp khác nhau như: dùng thuốc, cắt đốt, áp lạnh, phục hồi miễn dịch ADN,…Sùi mào gà là bệnh có tỷ lệ tái phát vô cùng cao nếu không hỗ trợ điều trị chuyên sâu, .
Trong số những phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp đốt điện sóng cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với thuốc Đông y, giúp hỗ trợ điều trị sùi mào gà cả bên trong lẫn bên ngoài, mang lại hiệu quả lên tới 98%.

Nguyên lý hoạt động phương pháp đốt điện sóng cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với thuốc Đông y

 • Sau khi thăm khám và tiến hành gây tê vùng tổn thương do vi rút sùi mào gà gây ra, các bác sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những u nhú đã mọc và chuẩn bị mọc, làm hỗ trợ giảm triệu chứng và ức chế sự phát triển của vi rút HPV mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, xấu như phương pháp đốt truyền thống khác.
 • Bên cạnh đó, bệnh sùi mào gà là một diện bệnh lây truyền qua đường tình dục với nguy cơ gây hại cho sức khỏe rất cao. Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà có nhiều thể, người bệnh có thể bị nhiểm thể HPV gây ung thư. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị kết hợp với thuốc đông y.
 • Thuốc Đông y có tác dụng tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt mục đích hỗ trợ điều trị vi rút gây bệnh và các tác hại của bệnh sùi mào gà gây nên, tái tạo lại các tế bào đã bị virut hủy hoại (tiêu hủy), đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh.

6 Ưu điểm vượt trội của phương pháp đốt điện sóng cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với thuốc Đông y

– Hiệu quả cao 98%: Sử dụng kỹ thuật sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những u nhú đã mọc và chuẩn bị mọc, làm hỗ trợ giảm triệu chứng và ức chế sự phát triển của vi rút HPV đến 98%.
– An toàn, không biến chứng: Điều trị không xâm lấn, tác động trực tiếp tại các mô của tế bào bị tổn thương nên không gây ảnh hưởng đến khu vực lân cận, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

– Chỉ 15 phút thực hiện: Điều trị nhanh chỉ từ 10-15 phút, tiết kiệm thời gian hơn các phương pháp truyền thống.
– Không cần nằm viện: Sau hỗ trợ điều trị, bệnh nhân được nằm lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng và ra về luôn trong ngày.
– Hạn chế tái phát: Kết hợp thuốc Đông y giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, nâng cao thể trạng, tái tạo lại các tế bào đã bị tiêu hủy đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU HIỆU QUẢ, CHI PHÍ HỢP LÝ?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở đâu hiệu quả, bạn có thể tham khảo phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng như:
 • Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, từng công tác tại nhiều phòng khám lớn trong nước.
 • Sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, cho kết quả chính xác, nhanh chóng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng xét nghiệm, khám hỗ trợ chữa bệnh chuyên biệt, vô trùng.
 • Giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà được công khai rõ ràng, niêm yết theo quy định của Sở y tế. Thông tin hồ sơ bệnh án phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối.
Click vào để xem ảnh
Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm được giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần chuyên gia đầu ngành giải đáp, bạn hãy đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, hoặc gọi qua số: 024.3511.1111 – 033 555 1280.
post

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Giặt đồ chung có lây bệnh sùi mào gà?

Giặt đồ chung có lây bệnh sùi mào gà?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây lan qua nhiều con đường khác nhau. Vậy nên, rất...

Mọc mụn ở hậu môn dấu hiệu bệnh sùi mào gà hay bệnh trĩ?

Mọc mụn ở hậu môn dấu hiệu bệnh sùi mào gà hay bệnh trĩ?

Sùi mào gà là bệnh lý truyền nhiễm lây qua đường tình dục phổ biến hàng đầu. Triệu chứng lâm sàng có thể xuất...

Bạn muốn biết cách chữa sùi mào gà ở miệng lưỡi tại nhà? Xem ngay 5 Mẹo sau đây

Bạn muốn biết cách chữa sùi mào gà ở miệng lưỡi tại nhà? Xem ngay 5 Mẹo sau đây

Sùi mào gà là bệnh xã hội và mọi người vẫn còn có nhiều định kiến về căn bệnh này. Một khi mắc sẽ...

Bác sĩ hướng dẫn nhận biết nhanh dấu hiệu ban đầu sùi mào gà ở lưỡi cần thăm khám ngay

Bác sĩ hướng dẫn nhận biết nhanh dấu hiệu ban đầu sùi mào gà ở lưỡi cần thăm khám ngay

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ ca nhiễm bệnh khá cao ở nước ra. Quan hệ bằng...

Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi giai đoạn đầu trong thực tế như thế nào?

Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi giai đoạn đầu trong thực tế như thế nào?

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà còn có thể tấn công vào cả lưỡi, khoang miệng thay vì chỉ ở bộ phận sinh...

Môi lớn mọc vài cái mụn nhỏ hơi ngứa dấu hiệu sùi mào gà hay mụn thông thường?

Môi lớn mọc vài cái mụn nhỏ hơi ngứa dấu hiệu sùi mào gà hay mụn thông thường?

Môi lớn mọc vài cái mụn nhỏ hơi ngứa dấu hiệu sùi mào gà hay mụn thông thường là điều khiến nhiều người lo...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
033.555.1280 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK