Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

033.555.1280

banner banner

Không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ:

Phải làm sao khi “cậu nhỏ” không cương hết cỡ khiến cho “chuyện yêu” phải “dang dở” – đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay khi đang phải sống chung với tình trạng dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương cảnh báo. Vậy phải làm sao khi gặp phải tình huống này, giải pháp can thiệp là gì? Dưới đây là những chia sẻ đến từ các chuyên gia.

Không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương

Dương vật không cương hết cỡ là như thế nào?

Dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương cho thấy tình trạng nam giới có ham muốn tình dục nhưng không kiểm soát được khả năng và thời gian cương cứng của dương vật, dương vật dễ mềm khi quan hệ tình dục. Từ đó, khiến “chuyện ấy” kết thúc “chóng vánh”, bạn tình không được thoả mãn, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Nguyên nhân dương vật không cương hết cỡ có phải dấu hiệu rối loạn cương dương không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tình trạng dương vật không cương hết cỡ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm cả tâm lý, sinh lý và bệnh lý. Trong đó, mối liên quan mật thiết nhất đến tình trạng này chính là bệnh lý rối loạn cương dương.

Dương vật không cương hết cỡ ngay cả khi người đàn ông có ham muốn, điều này cho thấy bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, tức là dương vật mất khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng để thực hiện giao hợp. Dương vật không cương hết cỡ có thể là kết quả của một loạt các nguyên nhân, bao gồm cả vấn đề về sức khỏe, tâm lý và lối sống:

Nguyên nhân dương vật không cương hết cỡ có phải dấu hiệu rối loạn cương dương không?

 • 1. Do vấn đề mạch máu và hệ thống thần kinh

Một số vấn đề về mạch máu có thể gây ra tình trạng dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương, nguyên nhân do bị tắc nghẽn mạch máu, thiếu máu lưu thông vào dương vật, hoặc bệnh tiểu đường.

Hệ thống thần kinh cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình cương cứng của dương vật và tổn thương hoặc bất kỳ vấn đề nào đối với hệ thống này cũng có thể gây ra vấn đề về dương vật không cương hết cỡ.

 • 2. Do vấn đề tâm lý

Căng thẳng, lo lắng, áp lực hoặc vấn đề tâm lý khác có thể gây ra rối loạn cương dương.

Cảm giác lo lắng về hiệu suất hoặc mối quan hệ, căng thẳng trong công việc hoặc cuộc sống, cũng như các vấn đề tâm lý khác đều có thể ảnh hưởng đến khả năng dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương.

 • 3. Do thuốc

Một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm cholesterol hoặc thuốc chống rối loạn tiền mãn kinh, có thể gây ra rối loạn cương dương và làm cho dương vật không cương hết cỡ.

 • 4. Do lối sống không lành mạnh

Hút thuốc lá, sử dụng thuốc giải trí, uống rượu quá mức, thiếu hoạt động thể chất và chế độ ăn uống không lành mạnh đều có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

Ảnh hưởng từ chứng dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương là gì?

– Ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục: Khả năng không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương gây khó khăn trong việc duy trì hoặc thực hiện quan hệ tình dục, gây ra cảm giác không thoải mái và giảm hứng thú trong quan hệ.

– Ảnh hưởng đến mối quan hệ: Rối loạn cương dương có thể tạo ra sự căng thẳng và mất gắn kết trong mối quan hệ tình dục. Điều này dẫn đến sự không hài lòng hoặc cảm giác bất mãn cho cả hai bên.

– Tác động đến tâm lý: Vấn đề dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương có thể gây ra cảm giác tự ti, lo lắng, làm giảm sự tự tin trong mối quan hệ và gây ra căng thẳng tâm lý.

3 Phương pháp điều trị chứng không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương hiệu quả tại 52 Nguyễn Trãi

Nam giới dương vật không cương hết cỡ phải làm sao?

Tình trạng dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương là một vấn đề bất thường mà nam giới không nên chủ quan. Lúc này, bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

Căn cứ vào các bước kiểm tra, xác định nguyên nhân, mức độ bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn các liệu pháp điều trị phù hợp.

– Khai thác tiền sử của bệnh nhân: Tiền sử về bệnh tiểu đường, tăng huyết áp hay tiền sử về bệnh tâm thần, tiền sử về sự thay đổi tâm lý…

– Khám lâm sàng và cận lâm sàng:

 • Khám lâm sàng bao gồm khám toàn thân để đánh giá tình trạng nội tiết (nam tính hóa…) và khám các cơ quan sinh dục.
 • Siêu âm: Để đánh giá lưu lượng máu động mạch cung cấp cho cơ quan sinh dục có đầy đủ hay không?.
 • Xét nghiệm: Đường huyết – mỡ trong máu (nếu chưa thử trong 12 tháng qua). xét nghiệm testosterone toàn phần.
 • Một vài trường hợp cần làm thêm các nghiệm pháp chẩn đoán đặc hiệu như: Đo độ cương của dương vật, siêu âm mạch máu dương vật, chụp động mạch, tĩnh mạch dương vật, xét nghiệm tinh dịch đồ…

– Đánh giá chức năng cương dương: Đánh giá về khả năng, thời gian cương cứng của dương vật thường vào ban đêm hay buổi sáng, hay bất cứ thời điểm nào trong ngày. Khi có yếu tố tác động hay tự nhiên?…

– Đặt bộ câu hỏi đánh giá: Bộ câu hỏi hiện được sử dụng nhiều nhất là Bảng câu hỏi Chỉ số quốc tế chức năng cương dương vật (the International Index of Erectile Function – IIEF), gồm 15 câu để đánh giá 5 lĩnh vực liên quan:

 • Chức năng cương dương vật (6 câu).
 • Độ khoái cảm (2 câu).
 • Sự ham muốn tình dục (2 câu).
 • Sự thỏa mãn trong giao hợp (3 câu).
 • Sự thỏa mãn toàn diện (2 câu).

– Đánh giá mức độ rối loạn cương dương:

 • 6-20 điểm: mức độ nặng.
 • 21-30:Mức độ trung bình.
 • 31-50: Mức độ nhẹ.
 • 51-60: Không có rối loạn.

Trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới chỉ 388K/Lần

3 Phương pháp điều trị chứng không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương hiệu quả tại 52 Nguyễn Trãi

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ cho biết, các triệu chứng không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới hoàn toàn có thể được cải thiện tích cực nếu phát hiện và điều trị đúng phác đồ.

Căn cứ vào từng nguyên nhân, mức độ bệnh cụ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa trị phù hợp nhất. Dưới đây là một số phương pháp được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mà bạn có thể tham khảo:

 • 1. Điều trị dương vật không cương hết cỡ bằng phương pháp tâm lý

Áp dụng các liệu pháp tâm lý đúng cách, kiên trì theo chỉ định của bác sỹ sẽ giúp nam giới giảm lo lắng, căng thẳng, mau chóng lấy lại bản lĩnh.

Ngoài ra, người bệnh cũng rất cần sự hỗ trợ của người bạn tình bằng cách động viên, khích lệ giúp giải tỏa tâm lý căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

 • 2. Điều trị dương vật không cương hết cỡ bằng thuốc

Nam giới sẽ được chỉ định bằng các loại thuốc Tây y chuyên khoa đặc hiệu, nhằm mục đích thúc đẩy lưu thông máu tới dương vật để duy trì sự cương cứng đủ để quan hệ tình dục đạt khoái cảm.

 • 3. Điều trị dương vật không cương hết cỡ thông qua dòng máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Với cơ chế hoạt động của sóng xung kích cường độ thấp có tác dụng cải thiện khả năng cương cứng dương vật, tăng cường bơm máu vào dương vật, loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch và nhanh chóng đạt được hiệu quả trong điều trị bệnh.

Song song với quá trình điều trị bệnh, nam giới còn được bác sỹ chỉ định sử dụng với thuốc Đông y chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên đã được sàng lọc kỹ lưỡng, có tác dụng bổ thận, sinh tinh, thanh lọc cơ thể, cải thiện khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

Dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ, cuộc sống của bạn. Vì vậy, việc xử lý và điều trị vấn đề này là rất quan trọng để cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe cũng như tạo điều kiện cho một mối quan hệ tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bên cạnh phác đồ chữa bệnh dương vật không cương hết cỡ do rối loạn cương dương khoa học, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng còn bởi rất nhiều yếu tố riêng biệt:

– Phòng khám có quy mô lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… sạch sẽ, khang trang và đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên nam khoa, hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đưa ra các chỉ định chính xác nhất.

 • Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

 • Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện giao thông vận tải TW

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

– Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trình thăm khám và trị bệnh.

– Hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương hàng đầu hiện nay tại khu vực Hà Nội.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

– Chi phí thăm khám công khai, minh bạch, hợp lý. Hơn nữa, hàng tháng phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn xây dựng các chương trình khám bệnh với nhiều ưu đãi, hỗ trợ về kinh tế, giúp người bệnh có nhiều cơ hội thăm khám và điều trị bệnh. Cập nhật các chương trình ưu đãi đang được triển khai tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi với mức chi phí thấp, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi đến thăm khám và điều trị.

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

– Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang thực hiện quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, thời gian linh hoạt từ 7h30 – 20h tối hàng ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ… giúp người bệnh chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

– Mô hình khám chữa bệnh cam kết “một bác sỹ – một y tá – một bệnh nhân” giúp cho người bệnh thoải mái hơn trong việc chia sẻ và tiếp nhận điều trị.

– Hỗ trợ chi phí khám và chữa bệnh ở mức tối đa, mọi khoản phí đều được công khai minh bạch, thủ tục thăm khám rõ ràng, nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

Mọi băn khoăn xoay quanh về triệu chứng dương vật không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương? vui lòng chat trực tuyến hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 033 555 1280 – 024 3511 1111 để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Máy hút chân không điều trị rối loạn cương dương

Máy hút chân không điều trị rối loạn cương dương

Trên đà phát triển của nền y học hiện đại, có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương ra đời. Đặc biệt...

Các phương pháp điều trị mãn dục nam hiệu quả tại nhà

Các phương pháp điều trị mãn dục nam hiệu quả tại nhà

Nội tiết tố sinh dục nam, quan trọng nhất là testosterone ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản nói riêng và chức...

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm được xác định là một trong những nguyên nhân về mặt tâm lý gây...

Dương vật không cương cứng khi gần vợ người yêu là bị sao?

Dương vật không cương cứng khi gần vợ người yêu là bị sao?

Khả năng cương dương là một phản ứng tự nhiên và quan trọng trong quan hệ tình dục của nam giới khi gần gũi...

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là tình trạng phổ biến mà nam giới trong độ tuổi trung niên...

Dùng ma túy tổng hợp có bị rối loạn cương dương?

Dùng ma túy tổng hợp có bị rối loạn cương dương?

Để tăng khoái cảm, tạo cảm giác mới lạ… không ít nam giới sử dụng chất kích thích từ ma tuý tổng hợp khi...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
033.555.1280 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK