Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

033.555.1280

banner banner

Mối quan hệ fwb là gì? 4+ Yếu tố tiên quyết để có một mối quan hệ fwb “lành mạnh”

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Có lẽ bạn đã nghe thấy thuật ngữ này xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình hoặc đã nhìn thấy cụm từ viết tắt FWB và không chắc đó là loại mối quan hệ gì? Có thể bạn chỉ đang cố gắng xác định xem liệu đó có phải là tình huống phù hợp với mình hay không? 

Dù thế nào đi nữa, để phát triển mối quan hệ bạn bè cùng có lợi, điều quan trọng là phải hiểu giá trị của cuộc kết nối ngẫu nhiên này thực sự có ý nghĩa và đòi hỏi gì? Do đó, để giúp bạn hiểu rõ mối quan hệ FWB là gì? Các yếu tố nào để có được mối quan hệ fwb “lành mạnh”? Hãy cùng tìm hiểu thông tin ở bài viết hôm nay.

Mối quan hệ fwb là gì? 4+ Yếu tố quyết định để có một mối quan hệ fwb "lành mạnh"

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Mối quan hệ FWB là gì?

FWB là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Friends With Benefits”. Cụm từ này dịch ra tiếng Việt được hiểu là một mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích giữa 2 người và không ràng buộc nhau bất cứ điều kiện nào.

Cụ thể, mối quan hệ bạn bè cùng có lợi (FWB) là mối quan hệ trong đó hai người thân mật về mặt thể xác với nhau, nhưng họ không cam kết với nhau dưới bất kỳ hình thức nào. Những người tham gia vào mối quan hệ bạn bè cùng có lợi rõ ràng thích dành thời gian bên nhau, nhưng mối quan hệ của họ không lãng mạn và không có sự ràng buộc nào.

Quan hệ FWB liệu có nên hay không?

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào quan điểm của từng cá nhân. Ở các nước phương Tây, mối quan hệ này thường được người trẻ rất hưởng ứng, tuy nhiên nó lại không được đón nhận nhiều ở các nước phương Đông.

Chình vì thế, nếu bạn đang băn khoăn có nên bắt đầu một mối quan hệ FWB hay không thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé.

Ở một số người bạn có mối quan hệ lợi ích, mọi người có thể có những kỳ vọng khác nhau. Hoặc trong một số trường hợp, kỳ vọng của họ có thể thay đổi theo thời gian. 

Ví dụ, một người có thể muốn có một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc hơn, trong khi một người khác có thể muốn duy trì tình bạn vì lợi ích. Khi mọi người muốn những thứ khác nhau, họ có thể cảm thấy bối rối, thất vọng hoặc tức giận,cũng có thể tình bạn thay đổi hoặc thậm chí kết thúc.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc kết bạn với mối quan hệ lợi ích, đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình:

– 1. Nhu cầu/mong muốn/kỳ vọng của tôi ở mối quan hệ bạn bè cùng lợi ích là gì?

– 2. Liệu tình bạn của tôi có thay đổi nếu nó trở thành mối quan hệ bạn bè cùng có lợi không?

– 3. Tôi có thể cảm thấy thế nào nếu mối quan hệ của tôi với bạn tôi thay đổi/kết thúc?

– 4. Tôi có thể cảm thấy thế nào nếu bạn của tôi bắt đầu mối quan hệ với người khác?

– 5. Tôi sẽ chăm sóc bản thân như thế nào trong mối quan hệ bạn bè cùng hưởng phúc lợi (ví dụ: làm cách nào để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) và mang thai ngoài ý muốn (nếu có))?

– 6. Tôi sẽ nói chuyện với bạn tình của mình như thế nào về những vấn đề như sức khỏe tình dục và sự đồng ý ?

Lựa chọn tham gia vào mối quan hệ bạn bè với lợi ích hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Trước đây nhiều người cho rằng, mối quan hệ này đi ngược lại với đạo lý, đặc biệt là những người đã có gia đình, vì thế họ bị phản đối khá gay gắt.

Lời khuyên cho mối quan hệ FWB – 4 Yếu tố tiên quyết để đảm bảo một mối quan hệ FWB “lành mạnh”

Nếu bạn muốn làm bạn cùng có lợi với ai đó, điều quan trọng là bạn phải tham gia vào mối quan hệ này với sự hiểu biết và chấp nhận đầy đủ về ý nghĩa của điều này đối với cả hai bạn. 

Người này không phải là người yêu của bạn và điều này có thể có cả ưu điểm cũng như nhược điểm tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu hiện tại của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng người này sẽ không thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và chăm sóc về mặt tinh thần như những gì một đối tác thường thể hiện trong một mối quan hệ đã cam kết.

Điều đó có thể bao gồm các hoạt động thân mật hơn, chẳng hạn như khóc trên vai họ, tham dự các sự kiện gia đình hoặc hẹn hò trang trọng… Để giữ hòa khí và tránh thất vọng, hãy đặt kỳ vọng ngay từ đầu và duy trì cuộc trò chuyện cởi mở và liên tục để đảm bảo cả hai bạn đều có cùng quan điểm.

Để đạt được những giá trị thực sự trong mối quan hệ FWB, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố:

1. Đặt quy tắc và ranh giới cơ bản

Để mối quan hệ bạn bè cùng có lợi phát triển, nó phải đáp ứng được mong đợi của mọi người. Bạn có thể thích được thân mật, nhưng những mối quan hệ kiểu này chỉ có thể thành công nếu cả hai bạn hoàn toàn hài lòng với sự sắp xếp đó. 

Giống như bất kỳ tương tác tình dục nào, hãy duy trì một cuộc đối thoại cởi mở về những hành vi tình dục nào được chấp nhận và những hành vi nào bị cấm. Sự đồng ý lẫn nhau không bao giờ nên lùi bước bất kể việc tán tỉnh có thể bình thường như thế nào. 

Tương tự như vậy, nếu bạn có một mối quan hệ thuần khiết bên ngoài phòng ngủ, bạn sẽ cần đặt ra những hướng dẫn rõ ràng về cách bạn sẽ tương tác nếu có khi không phải giữa chăn gối.

2. Giao tiếp kỹ lưỡng

Khi tham gia vào một mối quan hệ FWB, bạn nên thảo luận về bản chất mối quan hệ của mình một cách cởi mở và trung thực ngay từ đầu và tiếp tục duy trì đường dây liên lạc cởi mở đó trong suốt thời gian quan hệ của mình. 

Để tránh nhầm lẫn, cảm giác tổn thương và hiểu sai các tín hiệu, bạn nên hoàn toàn thẳng thắn và hoàn toàn đồng ý với nhau về bản chất của mối quan hệ và sẵn sàng nếu có bất cứ điều gì thay đổi đối với bạn.

3. Đồng ý về thời gian

Việc đồng ý về thời hạn của mối quan hệ bạn bè cùng có lợi ngay từ đầu sẽ giúp bạn tránh khỏi những khoảnh khắc đau đớn hoặc khó xử sau này. Đi đến quyết định chung về thời gian của mối quan hệ này, cho dù đó là trong một khoảng thời gian nhất định hay sẽ chấm dứt khi một trong hai người tìm thấy mối quan hệ lâu dài. 

Đồng thời thảo luận về khả năng giải quyết mối quan hệ mà không có bất kỳ cảm giác khó khăn nào nếu một trong hai bạn cảm thấy đó không phải là sự phù hợp về mặt cảm xúc hoặc lối sống. 

Ví dụ: Nếu mối quan hệ FWB khiến bạn hạnh phúc trong lúc này nhưng sau đó khiến bạn hối hận và thất vọng, thì đó không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn và bạn có thể có một cuộc trò chuyện trung thực với đối tác FWB của bạn.

Đồng ý về thời hạn của mối quan hệ FWB là 1 trong 4 yếu tó để có được một mối quan hệ fwb lành mạnh

4. Hãy rõ ràng về các đối tác tình dục 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào một mối quan hệ bạn bè cùng có lợi, điều quan trọng cần lưu ý là mối quan hệ của bạn không phải là mối quan hệ một vợ một chồng. 

Trên thực tế, một trong hai bạn có thể tự do hẹn hò với nhiều người hơn, có những mối quan hệ bạn bè cùng có lợi hoặc tham gia lĩnh vực này bao nhiêu tùy thích. 

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe thể chất, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình bằng cách hiểu rằng mối quan hệ FWB của bạn có thể kết thúc bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì. 

Bạn có thể đồng ý thảo luận với nhau về các đối tác khác hoặc chọn không biết chi tiết. Dù bằng cách nào, cả hai bạn đều cần đặt ra các nguyên tắc xung quanh việc sử dụng biện pháp bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Ngoài ra, để mối quan hệ này “lành mạnh”, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Cả hai người đều đã trưởng thành, độc lập về tài chính, có suy nghĩ chín chắn và tự quyết định được về cuộc sống của mình.
 • Quan tâm nhau với tư cách bạn bè, không đòi hỏi ở đối phương của mình về mặt tình cảm.
 • Sẵn sàng chia sẻ cảm xúc cùng nhau, để tìm thấy được sự thoải mái nhất trong “chuyện ấy”.
 • Kết thúc mối quan hệ FWB dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau sau này.

Ai phù hợp với mối quan hệ FWB?

Ai phù hợp với mối quan hệ FWB?

Trong một mối quan hệ Friend With Benefit, hai đối tượng tìm đến nhau vì mục đích chính là nhu cầu tình dục, vì muốn chia sẻ những cử chỉ thân mật cùng nhau, cùng tham gia những hoạt động bình thường với nhau như: xem phim, ngủ chung, nấu ăn, âu yếm… 

Tuy nhiên, sự ràng buộc, sự cam kết, sự kết nối cảm xúc, phát triển tình cảm hay trách nhiệm… là những điều không hề tồn tại trong mối quan hệ này.

Mối quan hệ này sẽ phù hợp với một số đối tượng sau đây:

– Những người bị chấn thương về mặt tâm lý, có những nỗi sợ hãi về sự ràng buộc và không muốn hy sinh cảm giác an toàn, chắc chắn khi không có sự cam kết.

– Những người thích quan hệ tình dục nhưng không có hứng thú hay bất kì mong muốn nào liên quan đến sự ràng buộc về tình cảm và trách nhiệm.

– Những người mắc bệnh liên quan đến tâm lý. Mức oxytocin trong cơ thể thấp khiến họ không còn cảm giác hoặc không có nhu cầu kết nối với cảm xúc sau sắc khi gần gũi với người khác.

Suy cho cùng, mối quan hệ FWB đều liên quan đến tình dục. Hãy chắc chắn rằng bạn và bạn của bạn đang quan hệ tình dục vui vẻ cùng nhau! Các mối quan hệ FWB là một cách tuyệt vời để khám phá các kiểu giới tính khác nhau và thỏa sức sáng tạo.

Các chuyên khoa thế mạnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện. Phòng khám đem đến các dịch vụ y tế chất lượng cao với các chuyên khoa Nam học, Sản Phụ khoa, Bệnh lý xã hội, Bệnh da liễu…Cụ thể như sau:

1. Khoa Nam Học

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc và niềm tin cho các cặp vợ chồng, khoa Nam học của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ra đời, mang đến những dịch vụ cao cấp trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Nam học. Mục tiêu của khoa là trở thành Khoa Nam học mạnh và hiện đại trong cả nước.

Đội ngũ chuyên gia của khoa là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về nam khoa trong đó có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.

Đặc biệt là chuyên gia đầu ngành về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

Ngoài công tác thăm khám điều trị Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ còn tiến hành nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương. Bác sĩ chuyên khám chữa các bệnh:

Bệnh về Tiết niệu

 • Điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang
 • Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu
 • Thận đa nang
 • Ung thư tuyến tiền liệt
 • Viêm bàng quang
 • Tiểu không tự chủ
 • Viêm đài bể thận
 • U nang thận
 • Áp xe quanh thận
 • Vôi hóa tuyến tiền liệt

Bệnh Sinh dục nam giới

 • Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục
 • Xuất tinh sớm, không xuất tinh
 • Xuất tinh ngược
 • Viêm tinh hoàn
 • Viêm mào tinh hoàn
 • Ung thư tinh hoàn
 • Hẹp bao quy đầu
 • Dài bao quy đầu

Hiếm muộn cho nam giới

 • Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn
 • Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng)
 • Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu)
 • Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

Trẻ em

 • Nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

2. Khoa Sản Phụ Khoa

 • Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu…
 • Bệnh lý ở tử cung: Polyp tử cung, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến.
 • Khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt vón cục, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt màu đen…
 • Bệnh buồng trứng: U nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, viêm buồng trứng.
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, khám phụ khoa định kỳ.
 • Thực hiện đặt vòng tránh thai
 • Đình chỉ thai nghén
 • Thẩm mỹ vùng kín: Thu hẹp âm đạo, vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn.
 • Điều trị vô sinh nữ

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

3. Khoa Khám Bệnh Xã Hội

 • Khám và điều trị các bệnh xã hội như bệnh sùi mào gà.
 • Bệnh giang mai.
 • Bệnh mụn rộp sinh dục.
 • Khám và điều trị bệnh lậu.

Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

4. Khoa Da Liễu

Khoa da liễu – Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi điều trị các bệnh lý như:

 • Da liễu bệnh lý (vảy nến, nấm, viêm da, mụn nhọt, mụn rộp, mụn cóc, mụn sùi…)
 • Da liễu thẩm mỹ (trị mụn, trị sẹo, điều trị nám, căng chỉ thẩm mỹ,…)

III. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết, trách nhiệm 

Không như một số phòng khám khác bác sĩ kiếm tiền trên chính xác sức khỏe của người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được người bệnh nhận xét rất giàu tình cảm, nói không với phong bì, luôn xem sức khỏe của người bệnh như sức khỏe của chính bản thân.

Đặc biệt, bác sĩ không ngừng chia sẻ những câu chuyện về các trường hợp mắc bệnh tương tự đã khỏi bệnh như thế nào, trấn an tâm lý người bệnh, mang tới cảm giác thoải mái cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Với chuyên môn giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa, các bác sĩ luôn chẩn đoán bệnh chính xác, không vẽ bệnh, không hù dọa bệnh nhân nói bệnh nhẹ thành bệnh nặng,…Không những thế, các bác sĩ còn tham gia nhiều hội thảo, nghiên cứu,…để phát triển, tiếp cận và không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám.

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

* Lĩnh vực chuyên môn: 

 • Thăm khám lâm sàng các bệnh lý ngoại khoa, tiết niệu, các bệnh lý nam khoa.
 • Chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.
 • Chẩn đoán, tư vấn và tiến hành điều trị các bệnh lý.
 • Thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật điều trị (cắt bao quy đầu) và các thủ thuật điều trị xuất tinh sớm.

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện giao thông vận tải TW

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

* Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý:

 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…
 • Bệnh nam khoa: Suy giảm chức năng sinh dục, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
 • Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
 • Là bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

* Lĩnh vực chuyên môn: 

 • Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu), điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn)
 • Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý trực tràng (trĩ nội, trĩ ngoại), áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm ngứa hậu môn,
 • Các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục,…),
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới
 • Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

Cho tới nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, phù hợp với từng trường hợp có liên quan đến các lĩnh vực:

 • Sản phụ: Tư vấn quản lý thai nghén, tầm soát dị tật thai, điều trị sản khoa
 • Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới như: viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng,…
 • Các bệnh về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Chẩn đoán và điều trị hiếm muộn/vô sinh ở nữ
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • Tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…)

Với trên 30 năm kinh hoạt hoạt động trong lĩnh vực y tế trên đa dạng diện bệnh, các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, nâng cấp chính mình về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám – chữa bệnh của người bệnh.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào xoay quanh về vấn đề này, bạn có thể gọi đến Hotline: 033 555 1280 – 024.3511.1111 để được giải đáp cụ thể hơn.

post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

5 Địa chỉ Phòng khám thai tư nhân uy tín ở Hà Đông – Giá ưu đãi cho mẹ bầu

5 Địa chỉ Phòng khám thai tư nhân uy tín ở Hà Đông – Giá ưu đãi cho mẹ bầu

Chị em đang sinh sống tại khu vực Hà Đông và muốn tìm một phòng khám sản phụ khoa uy tín và có tâm...

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Bệnh nam khoa chỉ những diện bệnh thường gặp ở nam giới: rối loạn chức năng sinh lý, viêm nhiễm,… Bệnh không chỉ gây...

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa là bước kiểm tra sức khoẻ quan trọng, cần được thực hiện định kỳ nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu...

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hệ thống tư vấn khám bệnh online được coi là kênh thông tin tư vấn sức khoẻ uy tín, bảo mật, nhận được sự...

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Trực thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội – Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội ra đời...

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Thực tế, rất nhiều người băn khoăn dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm là đạt chuẩn? Bởi đây là...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
033.555.1280 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK