Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Quay tay 1 ngày 1 lần có sao không?

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

1/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ:

Quay tay 1 ngày 1 lần có sao không là thắc mắc của nhiều bạn trẻ nhất là trong độ tuổi dậy thì. Vậy tần suất quay tay thế nào là đủ? Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Quay tay 1 ngày 1 lần có sao không?

QUAY TAY LÀ GÌ?

Quay tay là một từ lóng của các thanh niên hiện nay. Nó được dùng để ám chỉ việc thủ dâm, trong đó thì từ này được sử dụng phổ biến đối với nam giới hơn. Hành động quay tay được hiểu là cách tự dùng tay để kích thích “cậu bé” cho đến khi đạt được sự khoái cảm.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Thông thường nam giới khi ở trong giai đoạn dậy thì, lượng hormone sinh dục sẽ bắt đầu phát triển mạnh, khiến cho ham muốn gia tăng. Đây là một cách để nam giới có thể “giải tỏa” khi không có người yêu hoặc chưa muốn đi qua giới hạn với đối phương.

TẦN SUẤT QUAY TAY 1 NGÀY 1 LẦN CÓ SAO KHÔNG?

Chúng ta biết rằng quay tay là một việc làm bình thường. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ cũng sẽ cảm thấy băn khoăn lo lắng liệu thủ dâm 1 ngày 1 lần có ảnh hưởng gì không?

Thực tế cũng có khá nhiều nam giới thủ dâm 1 ngày 1 lần, nhất là trong độ tuổi dậy thì, độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên nhu cầu thủ dâm ở mỗi người là khác nhau, chúng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, tâm lý, công việc… Bên cạnh đó cũng chưa có cơ sở nào chứng minh rằng thủ dâm là hoàn toàn có hại.

Nhưng để so sánh thì quay tay và quan hệ tình dục thực sự vẫn có những điểm khác nhau. Vậy nên chuyện lạm dụng quay tay cũng có thể có những tác động nhất định tới sức khỏe cũng như khả năng quan hệ tình dục sau này của bạn. Quay tay 1 ngày 1 lần có sao không thì nó có thể để lại một số vấn đề như:

TẦN SUẤT QUAY TAY 1 NGÀY 1 LẦN CÓ SAO KHÔNG?

I. QUAY TAY 1 NGÀY 1 LẦN GÂY RỐI LOẠN TÌNH DỤC

Tình trạng rối loạn tình dục có thể xảy ra nếu thủ dâm quá nhiều. Điều này có thể khiến cho nam giới “đam mê” thủ dâm, không còn nhu cầu đối với chuyện “quan hệ nam nữ” thông thường. Bên cạnh đó nam giới có thể gặp một số vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…nếu lạm dụng quay tay.

II. QUAY TAY 1 NGÀY 1 LẦN CÓ SAO KHÔNG THÌ LÀM TĂNG NGUY CƠ VIÊM NHIỄM

Nam giới lạm dụng thủ dâm, quay tay nhiều lần trong một ngày có thể làm gia tăng nguy cơ gây viêm nhiễm niệu đạo, tuyến tiền liệt. Bộ phận sinh dục sẽ bị tổn thương khi thủ dâm quá nhiều. Nhất là khi nam giới thủ dâm mạnh bạo, sử dụng các công cụ hỗ trợ không đảm bảo vệ sinh dễ khiến cho “cậu bé” bị tổn thương.

III. QUAY TAY NHIỀU LẦN TRONG 1 NGÀY GÂY MỆT MỎI, ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE

Việc phải cúi người hay vận động các cơ, bộ phận cơ thể với tần suất cao, sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, chân tay rã rời. Đặc biệt, các khu vực lưng, hông bị đau nhức, mỏi nhiều ngày. Ngoài ra, không ít trường hợp còn bị thận do lạm dụng thủ dâm.

Vậy làm sao để xác định được bạn có đang lạm dụng việc thủ dâm hay không? Nếu đang gặp phải một số biểu hiện sau đây thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng nghiện quay tay. Các dấu hiệu này bao gồm:

 • 1. Luôn cảm thấy muốn thủ dâm hàng ngày, quay tay 1 ngày 1 lần vẫn chưa thỏa mãn, muốn nhiều hơn thế.
 • 2. Thực hiện việc quay tay trong khi không thực sự có nhu cầu. Bạn chỉ thực hiện nó như một thói quen hàng ngày.
 • 3. Cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người nếu không được thủ dâm mỗi ngày.
 • 4. Lựa chọn thủ dâm trong khi có thể dành thời gian cho nhiều hoạt đông khác.
 • 5. Có hành vi quay tay không kiểm soát tại những nơi không phù hợp.
 • 6. Phần lớn thời gian nghĩ tới việc thủ dâm, không tập trung làm các công việc khác được.
 • 7. Cả thể chất lẫn tinh thần đều sa sút mệt mỏi gây ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Như vậy, quay tay 1 ngày 1 lần có sao không thì câu trả lời là “có”. Đặc biệt, nếu bạn đang gặp các tình trạng kể trên. Bạn cần chủ động thăm khám để nhận được sự tư vấn cũng như biện pháp để điều chỉnh tần suất thủ dâm của mình.

QUAY TAY NHIỀU LẦN TRONG 1 NGÀY GÂY MỆT MỎI, ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE

IV. 18 TUỔI QUAY TAY 1 NGÀY 1 LẦN CÓ SAO KHÔNG?

Nam giới 18 tuổi quay tay 1 ngày 1 lần có sao không, thì như đã chia sẻ ở trên. Nếu như nam giới 18 tuổi quay tay 1 ngày 1 lần thì sẽ là bình thường nếu như không ảnh hưởng tới thể chất lẫn tinh thần.

Tuy nhiên ở độ tuổi này nam giới cũng cần học cách vệ sinh sau khi quay tay sao cho đúng cách để tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

V. TẦN SUẤT QUAY TAY 1 TUẦN BAO NHIÊU LẦN LÀ ĐỦ?

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tần suất quay tay sẽ phụ thuộc vào độ tuổi. Trong đó:

 • 1. Nam giới dưới 30 tuổi có thể quay tay từ 3 đến 4 lần mỗi tuần.
 • 2. Nam giới trong khoảng từ 30 đến 45 tuổi sẽ thực hiện hành động này 1 đến 2 lần một tuần.
 • 3. Đối với nam giới trên 45 tuổi thì có thể quay tay khoảng 1 lần một tuần.

Tuy nhiên thì thể trạng cũng như nhu cầu sinh lý ở mỗi chúng ta khác nhau. Chính vì vậy số lần quay tay trong một tuần ở mỗi người cũng sẽ không giống nhau. Số liệu khảo sát bên trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Việc quyết định quay tay 1 tuần bao lần hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Bạn có thể tự xác định xem tần suất quay tay trong tuần của mình là vừa phải hay không dựa vào những hệ quả mà nó đem lại. Nếu quay tay 1 ngày 1 lần có sao không, nó làm ảnh hưởng tới các vấn đề khác của cuộc sống thì có nghĩa rằng tần suất quay tay quá nhiều. Còn nếu bạn quay tay không tác động quá nhiều tới cuộc sống của bạn thì được cho là vừa phải.

VI. QUAY TAY 3 LẦN 1 TUẦN CÓ ĐƯỢC XEM LÀ NHIỀU KHÔNG?

Vậy 3 lần một tuần thì sao? Theo một số khảo sát thì đây được coi là số lần quay tay hợp lý đối với nam giới khỏe mạnh. Tuy nhiên cũng như đã nói ở trên, tần suất quay tay bao nhiêu cho một tuần sẽ tùy thuộc vào bạn có bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nó hay không.

Vậy nên hãy lựa chọn cho mình số lần quay tay trong tuần sao cho bản thân thấy thật thoải mái nhất cả về tinh thần cũng như thể chất. Nhưng cũng cần lưu ý rằng không nên quá lạm dụng việc này để “giải tỏa” nhu cầu bản thân.

Tần suất quay tay phụ thuộc sức khỏe nam giới

VII. QUAY TAY NHIỀU LẦN 1 NGÀY CÓ SAO KHÔNG?

Chúng ta có thể xác định được rằng số lần quay tay ra sao sẽ phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Thế nhưng nếu tiến hành thủ dâm quá nhiều lần trong ngày có thể sẽ khiến cho bạn gặp một số vấn đề nhất định. Trong đó có thể kể tới như thời gian thủ dâm quá nhiều khiến cho các hoạt động thường nhật khác bị ảnh hưởng.

Bạn cũng có thể bị mệt mỏi, xuống sức khi liên tục lặp đi lặp lại hành động thủ dâm. Cũng như nguy cơ gây viêm nhiễm sẽ cao hơn khi quay tay nhiều lần mà không vệ sinh “cậu nhỏ”.

Không chỉ vậy việc thủ dâm nhiều trong ngày cũng có thể khiến cho “cậu nhỏ” chịu tổn thương nhất định. Vậy nên, thay vì lo lắng quay tay nhiều lần, quay tay 1 ngày 1 lần có sao không, bạn hãy giảm tần suất quay tay của mình trong ngày nhé.

VIII. LÀM SAO ĐỂ TRÁNH QUAY TAY NHIỀU LẦN TRONG 1 NGÀY?

Nếu xảy ra tình trạng quay tay nhiều lần trong ngày hay lạm dụng việc thủ dâm thì bạn nên sử dụng một vài biện pháp để giảm bớt tần suất quay tay. Việc đột ngột giảm hẳn tần suất quay tay là một điều khó khăn nhưng chúng ta có thể tiến hành giảm dần cho tới khi quay tay không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống bản thân nữa.

Một số biện pháp có thể giúp hỗ trợ giảm tần suất thủ dâm quá nhiều tuy nhiên mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vào ý chí, độ kiên trì của mỗi người. Bạn nên:

 • 1. Dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân cũng như bạn bè hơn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế bớt những suy nghĩ tới việc thủ dâm.
 • 2. Hạn chế xem những văn hóa phẩm không lành mạnh để giảm bớt ham muốn cũng như ý nghĩ muốn quay tay.
 • 3. Thay vì lựa chọn quay tay như một hình thức giải trí thì bạn có thể chọn cho mình một môn thể thao để chơi. Tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn gia tăng sức khỏe cũng như hạn chế được thời gian nảy sinh suy nghĩ quay tay.
 • 4. Tránh đụng chạm vào khu vực vùng kín, nhất là “cậu nhỏ” nếu không cần thiết.

TRẢI NGHIỆM MÁY PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ CHỈ 388K

Bật mí sẽ được mở ra ngay tại đây, chỉ với 388K nam giới sẽ được trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý “chuyện ấy” sẽ khác biệt thế nào?

Trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới chỉ 388K/Lần

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – ĐỊA CHỈ DÀNH RIÊNG CHO PHÁI MẠNH!

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được xây dựng trên diện tích 2000m², có vị trí hướng ra mặt tiền rộng, thoáng trên phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến phố lớn, giao thông qua lại thuận tiện, đảm bảo dễ dàng khi bạn di chuyển.

Đặc biệt, để trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn nam giới, Phòng khám luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng đúng theo tiêu chuẩn:

 • 1. Tính pháp lý

Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của Sở y tế Hà Nội. Đảm bảo thực hiện đúng trọng trách trong việc khám và điều trị bệnh theo đúng quy định.

 • 2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, y tá, điều dưỡng

Đội ngũ bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành. Từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước.

Các nhân viên y tế, điều dưỡng đều có bằng cấp chuyên môn, thái độ chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi điều kiện cho phép.

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

– Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)

– Bệnh về Tiết niệu: Khám và điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu; Thận đa nang; Ung thư tuyến tiền liệt; Viêm bàng quang; Sỏi bàng quang; Sỏi thận…

– Bệnh Sinh dục nam giới: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục; Xuất tinh sớm, không xuất tinh; xuất tinh ngược; Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn; bệnh viêm nhiễm nam khoa (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…)

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục…).

– Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn: Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng); Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu); Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

– Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

– Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

– Khám chữa bệnh vô sinh nam

– Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu…

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa Sản của bệnh viện phụ Sản Hà Nội

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

– Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu), điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn)

– Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý trực tràng (trĩ nội, trĩ ngoại), áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm ngứa hậu môn, các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…bệnh lý trực tràng như trĩ 

– Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

– Với kinh nghiệm lâu năm và đôi bàn tay khéo léo, bác sỹ Cường đã thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt búi trĩ thẩm mỹ, nhanh, không đau đớn; cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân, hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông –tây y trong điều trị các bệnh rối loạn chức năng tình dục, viêm nhiễm nam khoa, …

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

– Khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…

– Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên…

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

Cho tới nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, phù hợp với từng trường hợp có liên quan đến các lĩnh vực:

– Bệnh phụ khoa bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới (viêm âm đạo – âm hộ, viêm tử cung – cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng…).

– Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh…

– Tầm soát ung thư cổ tử cung

– Chẩn đoán và điều trị hiếm muộn/vô sinh ở nữ

-Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

– Tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai)

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị chuyên khoa phù hợp. Thực hiện điều trị linh hoạt giữa các phác đồ Đông – Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa… nhằm mang đến kết quả chữa trị an toàn và hiệu quả nhất.

Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa Lê Đắc Hải

Bác sĩ Chuyên Khoa I chuyên nghành sản phụ khoa - Lê Đắc Hải

Bác sĩ Lê Đắc Hải có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và điều trị gồm:

– Sản phụ: Tư vấn quản lý thai nghén, tầm soát dị tật thai, điều trị sản khoa

– Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới như: viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng,…

– Các bệnh về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…

– Các bệnh lây nhiễm đường tình dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

– Tầm soát ung thư cổ tử cung

– Chẩn đoán và điều trị hiếm muộn/vô sinh ở nữ

– Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, khám sức khỏe tiền hôn nhân

– Tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai)

 • 3. Hệ thống máy móc hiện đại

Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ các nước có nền y học phát triển. Đảm bảo quá trình vận dụng đúng theo quy định hiện hành.

Điển hình như: máy phục hồi chức năng sinh lý nam, máy hồng ngoại sóng ngắn, máy phân tích tinh trùng tự động, máy siêu âm 4D… Tất cả đều hỗ trợ cho quá trình khám và chẩn đoán, điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy laser bán dẫn

Máy laser bán dẫn

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

 • 4. Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Để đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nam giới nói chung, các bác sĩ luôn nỗ lực nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Áp dụng thực tiễn và được đánh giá rất cao về kết quả từ nhiều trường hợp trước đó.

 • 5. Chi phí minh bạch

Các khoản khám và điều trị bệnh đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định. Hơn nữa, để giảm thiểu gánh nặng cho người bệnh. Ban lãnh đạo phòng khám luôn triển khai các kế hoạch khám bệnh theo từng gói khám khoa học, hưởng ưu đãi lớn.

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

Với chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, đáp ứng cho nhu cầu khám và chữa bệnh của hầu hết nam giới. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn đặt yếu tố sức khỏe của bạn lên hàng đầu, lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm y tế hài lòng nhất.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề quay tay 1 ngày 1 lần có sao không? Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe cần được giải đáp, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc gọi tới hotline: 024.3511.1111 – 0369 33 52 52

1/5 - (1 bình chọn)

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Máy hút chân không điều trị rối loạn cương dương

Máy hút chân không điều trị rối loạn cương dương

Trên đà phát triển của nền y học hiện đại, có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương ra đời. Đặc biệt...

Không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương

Không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương

Phải làm sao khi “cậu nhỏ” không cương hết cỡ khiến cho “chuyện yêu” phải “dang dở” – đó là thắc mắc của rất...

Các phương pháp điều trị mãn dục nam hiệu quả tại nhà

Các phương pháp điều trị mãn dục nam hiệu quả tại nhà

Nội tiết tố sinh dục nam, quan trọng nhất là testosterone ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản nói riêng và chức...

Chi phí gói khám viêm đường tiết niệu tại 52 Nguyễn Trãi

Chi phí gói khám viêm đường tiết niệu tại 52 Nguyễn Trãi

Chi phí khám bệnh viêm đường tiết niệu có đắt không? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn nữa,...

Chi phí gói khám bao quy đầu tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Chi phí gói khám bao quy đầu tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là đơn vị y tế chuyên Nam khoa ngoài công lập uy tín, được nhiều người dân...

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm được xác định là một trong những nguyên nhân về mặt tâm lý gây...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK