Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

024.3573.8888

Dương vật không cương cứng: Đã có thể khắc phục chỉ sau liệu trình

 • Tham vấn y khoa: Tiến sĩ Nguyễn Phương Hồng
 • star
 • Chia sẻ:
Dương vật không cương cứng nếu như trước chỉ gặp ở nam giới lớn tuổi thì nay, tình trạng đã xuất hiện ở cả những nam giới trẻ với một tỷ lệ gia tăng đáng báo động. Trên thực tế, bệnh lý là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối của nam giới, khiến họ tự ti, giảm ham muốn tình dục. Rất may, hiện đã có biện pháp điều trị hiệu quả, chỉ sau liệu trình. 

DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG LÀ TÌNH TRẠNG NHƯ THẾ NÀO?

Dương vật không cương cứng là bệnh lý chỉ sự bất thường về khả năng cương cứng của dương vật, trong đó dương vật luôn ở trạng thái xìu, không thể cương cứng để tham gia hoạt động tình dục. Trong cuốn Bệnh Học Giới Tính Nam Thực Hành, dương vật không cương cứng được định nghĩa như sau, là tình trạng bệnh lý mà nam giới không đạt được/không duy trì được sự cương cứng của dương vật để thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn.

DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG: TẠI SAO LẠI XẢY RA?

1. Do nam giới sử dụng các chất gây nghiện: Các chất gây nghiện (như rượu, ma túy,…) có thể giúp nam giới gia tăng ham muốn tình dục ban đầu nhưng sử dụng các chất đó trong thời gian dài sẽ làm giảm mức độ hưng phấn và khả năng cương cứng của dương vật.
2. Nguyên nhân do vấn đề về giải phẫu: Các vấn đề về giải phẫu của dương vật có thể là nguyên nhân dương vật không cương cứng. Chúng có thể là do bẩm sinh hoặc do mắc phải (như lỗ tiểu lệch thấp, lỗ tiểu thấp, bàng quang lộ ngoài, hẹp bao quy đầu, cong vẹo dương vật,…)
3. Do các vấn đề về nội tiết: Vấn đề về nội tiết có thể làm cho dương vật không cương cứng được bởi nó thường làm giảm bài tiết testosterone. Bao gồm: suy tuyến yên nguyên phát/thứ phát, nồng độ prolactin cao trong máu, u tuyến yên hoặc các bệnh lý khác của tuyến yên.
4. Dương vật không cương cứng do nguyên nhân mạch máu: Các vấn đề về mạch máu là nguyên nhân thường gặp nhất gây ra tình trạng dương vật khó cương cứng. Khả năng cương cứng dương vật phụ thuộc vào dòng máu di chuyển đến các xoang máu của vật hang. Do đó, bất kỳ một bệnh nào gây ảnh hưởng tới dòng máu di chuyển xuống vật hang, chẳng hạn tim mạch, đái tháo đường sẽ làm dương vật khó cương cứng.   
5. Nguyên nhân thần kinh: Các bệnh liên quan tới dẫn truyền, sự nối liền giữa hệ thống thần kinh trung ương và dương vật có thể ảnh hưởng cơ chế cương cứng dương vật như tổn thương não, tổn thương tủy sống, nứt đốt sống,…
6. Xơ hóa vật hang: Xơ hóa vật hang là tình trạng thường xảy ra sau thời gian dài dương vật không cương vào ban đêm và không có hành vi giao hợp dẫn tới cơ vật hang được thay thế bằng sẹo.

KHI NÀO NAM GIỚI CẦN THĂM KHÁM?

 • Dương vật không thể cương cứng: Khi dương vật không thể cương cứng, ngay cả khi có các kích thích tình dục từ phía bản thân nam giới và bạn tình, nam giới cần đi khám ngay. 
 • Dương vật suy giảm cương cứng: Chưa đến mức độ dương vật không cương cứng nhưng dương vật có dấu hiệu giảm độ cương, nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tình dục thì nên tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, điều trị sớm.
 • Dương vật cương cứng bất ổn định: Khi mới quan hệ, dương vật có đủ độ cương cứng cần thiết nhưng ngay sau đó thì giảm độ cương rất nhanh. Tình trạng có thể xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần. 
 • Nam giới sẽ không thể xuất tinh và không có được khoái cảm theo mong muốn: Xuất tinh cùng khoái cảm chỉ có thể xuất hiện khi nam giới đạt được đủ kích thích. Dương vật không cương cứng được đồng nghĩa với việc nam giới không thể xuất tinh và có được khoái cảm.
 • Suy giảm mức độ ham muốn tình dục: Dương vật không cương cứng được, nam giới không thể quan hệ nên thường có tâm lý chán nản, tự ti, không muốn tiếp tục quan hệ vào lần sau.  

TÁC HẠI CỦA DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG GÂY RA CHO NAM GIỚI

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ DƯƠNG VẬT KHÔNG CƯƠNG CỨNG BẰNG ĐÔNG TÂY Y

Do dương vật không cương cứng là bệnh tế nhị và hầu như nam giới đều muốn tìm được phương pháp điều trị có thể mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn khiến không ít người nghe theo lời mách nước, tự ý sử dụng thuốc, mẹo dân gian không được kiểm định mà “tiền mất tật mang”.
Như đã chia sẻ ở trên, có nhiều nguyên nhân gây dương vật không cương cứng. Hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ triệu chứng, thể trạng cá nhân mà có chỉ định điều trị thích hợp, không ai giống ai. Đó là lý do nam giới khi có biểu hiện dương vật không cương cứng đều cần phải đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, có chỉ định điều trị thích hợp như:
 • Thuốc: Các cơ chế của mỗi loại thuốc là khác nhau nhưng nhìn chung đều có tác dụng chính là cải thiện khả năng cương cứng dương vật thông qua kích thích cho dòng máu lưu thông tới cơ quan sinh dục.
 • Sử dụng thiết bị:  Một số trường hợp, người bệnh có thể được điều trị bằng các thiết bị chuyên dụng giúp dương vật cương cứng tốt hơn. Tùy vào điều kiện cơ sở vật chất cùng khả năng của bác sĩ mà người bệnh được tư vấn sử dụng các thiết bị khác nhau để cải thiện mức độ cương cứng dương vật.   
 • Phẫu thuật.: Phẫu thuật thường được chỉ định điều trị cuối cùng trong trường hợp các phương pháp không mang lại hiệu quả cho người bệnh.
Trong điều trị dương vật không cương cứng, cùng với các phương pháp điều trị kể trên, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn kê thêm thuốc Đông Y thích hợp cho người bệnh nhằm:
 • Gia tăng hiệu quả điều trị của phương pháp Tây Y, rút ngắn thời gian điều trị
 • Hỗ trợ cải thiện khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật, giảm thiểu tối đa nguy cơ dương vật không cương cứng
 • Kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nam để cải thiện ham muốn
Đặc biệt, người bệnh còn được hỗ trợ điều trị bằng máy phục hồi chức năng sinh lý. Một thiết bị tối tân có khả năng kích thích xung điện tại các huyệt trung ương giúp cường dương, có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm dương vật, phòng ngừa xuất tinh sớm.
Không chỉ áp dụng điều trị bệnh hiệu quả, những lý do để nam giới có thể tín nhiệm, lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là:
1. Quy tụ y bác sĩ đầu ngành nam học: Các bác sĩ, chuyên gia của phòng khám đều là những người có chuyên khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa tại cơ sở, bệnh viện lớn trên cả nước.
2. Trang thiết bị hiện đại được kiểm duyệt: Trang thiết bị đầu tư hiện đại, từ các quốc gia phát triển, do Sở Y tế kiểm duyệt, kiểm định đảm bảo các yêu cầu về y tế mới đưa vào sử dụng cho người bệnh.
3. Mô hình thăm khám kín đáo
Phòng khám triển khai mô hình thăm khám “Một bác sĩ/trợ lý bác sĩ - Một bệnh nhân – Một phòng bệnh” nhằm giúp giảm bớt tâm lý e dè ngại ngùng của người bệnh.
4. Thực hiện khám chữa bệnh không ngày nghỉ: Lịch làm việc của bác sĩ vào tất cả các ngày trong tuần, bác sĩ luân phiên khám chữa bệnh, điều trị theo ca, thời gian 7h30 - 20h hàng ngày. Người bệnh có thể chủ động liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu. 
5. Quy trình vệ sinh, môi trường đảm bảo : Quy trình vệ sinh, xử lý rác thải được thực hiện khoa học, chặt chẽ, theo dõi, xử lý nghiêm ngặt theo đúng quy định.

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM

Tiêu chí Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Phòng khám khác
Chất lượng dịch vụ Trên 98% hài lòng Dưới 80% hài lòng
Chi phí Hợp lý Khá cao
Kết quả điều trị Khỏi trên 98% Khỏi dưới 75%
Nguy cơ tái phát Dưới 5% Trên 25%

PHẢN HỒI SAU ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Click vào để xem ảnh
Click vào để xem ảnh
Trên đây là những chia sẻ về tình trạng dương vật không cương cứng. Hãy liên hệ [TẠI ĐÂY] hoặc gọi tới ĐƯỜNG DÂY NÓNG 036.933.5252 – 024.3573.8888 để bác sĩ tư vấn hoặc đăng ký nhận ưu đãi tháng thích hợp.

Bài test kiểm tra bạn có bị rối loạn chức năng sinh lý hay không ?

(Chỉ mất 30s, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn có nguy cơ bị rối loạn chức năng sinh lý hay không?)

01. Trong 4 tuần lễ qua, bạn có thường cương được dương vật trong lúc hoạt động tình dục hay không?

02. Trong 4 tuần lễ qua, bạn có thường xuất tinh chỉ sau 2 phút giao hợp hoặc sớm hơn?

03. Trong 4 tuần lễ qua, bạn có cảm thấy ham muốn tình dục không?

04. Trong 4 tuần lễ qua bạn có cảm thấy hài lòng với cuộc sống tình dục của mình không?

05. Trong 4 tuần lễ qua, bạn có cảm thấy thỏa mãn sau khi xuất tinh?

06. Các biểu hiện bất thường khác và câu hỏi cho bác sỹ

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu - Nỗi ám ảnh của mọi nam giới!

Chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu - Nỗi ám ảnh của mọi nam giới!

Chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu là nỗi ám ảnh với...

Quan hệ lâu không xuất tinh ra được phải làm sao? Tìm hiểu giải pháp từ chuyên gia

Quan hệ lâu không xuất tinh ra được phải làm sao? Tìm hiểu giải pháp từ chuyên gia

Quan hệ lâu không xuất tinh ra được là triệu chứng thường gặp...

Xuất tinh không kiểm soát được: Làm sao để lấy lại bản lĩnh?

Xuất tinh không kiểm soát được: Làm sao để lấy lại bản lĩnh?

Xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới nếu không được điề...

Xuất tinh không có cảm giác ở nam giới do đâu? Làm sao để khắc phục?

Xuất tinh không có cảm giác ở nam giới do đâu? Làm sao để khắc phục?

Xuất tinh không có cảm giác ở nam giới có thể xuất phát từ rấ...

Suy giảm sinh lý ở nam giới: nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Suy giảm sinh lý ở nam giới: nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Suy giảm sinh lý ở nam giới là nỗi ám ảnh của rất nhiều quý ô...

Suy giảm ham muốn ở nam giới: Điều trị sớm để tránh nguy cơ vô sinh

Suy giảm ham muốn ở nam giới: Điều trị sớm để tránh nguy cơ vô sinh

Suy giảm ham muốn ở nam giới đang là một vấn đề diễn ra khá p...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi