Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

033.555.1280

banner banner

Bật mí phòng khám sinh dục nam uy tín tại Hà Nội

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Phòng khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội tốt nhất phải là phòng khám nam khoa uy tín, có các phòng khám lâm sàng và cận lâm sàng từng chuyên khoa phù hợp với nhu cầu khám bệnh. Các bác sĩ khuyên bạn nên chủ động tham khảo địa chỉ phòng khám sinh dục nam ở Hà Nội chất lượng cao được giới thiệu sau đây.

Bật mí phòng khám sinh dục nam uy tín tại Hà Nội

Quy trình khám sinh dục nam là khám những gì? 

Quy trình khám nam khoa rất đơn giản, nam giới chỉ cần trải qua 5 bước khám, xét nghiệm cơ bản là có thể tìm được ra bệnh và nguyên nhân gây ra những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục xuất phát từ đâu. Từ kết quả xét nghiệm nam khoa, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với nam giới về sức khỏe như thế nào, nếu có bất thường thì cần điều trị như thế nào.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Bước 1: Khám tổng quát

Trước khi bước vào quy trình khám nam khoa cụ thể, các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ khám và điền những thông tin tổng quan về tình hình sức khỏe nam giới. Đồng thời sẽ trao đổi thông tin cần thiết về tình trạng sức khỏe nam giới.

Điều quan trọng khi đi khám nam khoa là nam giới cần chia sẻ những thông tin cần thiết về những biểu hiện bất thường của cơ thể, bộ phận sinh sản, những yêu cầu và mong muốn được bác sĩ hỗ trợ.

Căn cứ vào nguyện vọng và những biểu hiện bệnh trạng sơ bộ, bác sĩ sẽ xác định và có kết luận lâm sàng về tình trạng của bệnh nhân. Từ đó sẽ biết cần chú trọng kiểm tra vị trí nào, nguy cơ mắc các bệnh nam khoa thường gặp?

Bước 2: Khám bộ phận sinh dục nam

Sau khi đã trao đổi và kiểm tra tổng quan, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các cơ quan sinh dục của nam giới bao gồm các bộ phận như bao quy đầu, dương vật, tinh hoàn, hầu hết thân dương vật và đường niệu đạo xem có thấy xuất hiện dịch bài tiết thất thường không, có thấy các nốt mụn nhỏ thường triệu chứng lạ nào không?

Đây được coi như bước vô cùng quan trọng để kiểm tra biểu hiện và hình ảnh bộ phận sinh dục. Từ đó bác sĩ sẽ khái quát được những biểu hiện bệnh mà nam giới có thể mắc phải. Từ đó có phương hướng làm xét nghiệm cụ thể hơn ở bước thứ 4.

Bước 3: Khám hệ bài tiết

Nhiều nam giới nghĩ rằng khám nam khoa là khám các bộ phận sinh sản, những thực ra kiểm tra và xét nghiệm hệ bài tiết cũng vô cùng quan trọng. Khi xét nghiệm những vô phận này, bác sĩ sẽ nắm bắt được rõ hơn về tình trạng sức khỏe sinh sản nam giới và cũng là bước quan trọng của quy trình khám nam khoa. 

Bác sĩ sẽ xét nghiệm lâm sàng được hoàn tất, từng cơ quan như tinh hoàn, niệu đạo, mào tinh hoàn, niệu đạo, bàng quang, tinh trùng được thăm khám chi tiết với sự hỗ trợ của các máy móc tiên tiến.

Cũng ở trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm mẫu máu, nước giải, tinh dịch thực hiện kiểm tra tinh dịch đồ từ đó sẽ so sánh các chỉ số thích hợp. Có thể thấy rằng bước 4 là bước vô cùng quan trọng để tìm ra bệnh khi nam giới đi khám nam khoa.

Bước 4: Chẩn đoán bệnh và chỉ dẫn quy trình trị chứng bệnh đặc trưng

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm được lấy từ các bước xét nghiệm trước, từ đó sẽ so sánh các chỉ số và lên phác đồ biểu hiện, tình trạng và phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

Tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm sau khi khám bệnh nam khoa, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa thích hợp sau khi có kết quả khám nam khoa cụ thể.

Bước 5: Tái khám nam khoa

Sau quá trình điều trị bệnh nam khoa theo đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ trở lại và tái khám nam khoa 1 lần nữa. Sau khi tái khám, nếu tình trạng sức khỏe nam khoa phát triển theo chiều hướng tốt, hoặc bệnh đã khỏi bệnh nhân sẽ tiếp tục thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì sức khỏe.

Trường hợp bệnh vẫn chưa khỏi hoặc bị không có dấu hiệu thay đổi, bác sĩ sẽ phải tiếp tục trao đổi cụ thể hơn về tình trạng của bệnh nhân để có phương án chữa bệnh nam khoa phù hợp.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – địa chỉ phòng khám sinh dục nam uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Đến với phòng khám nam khoa Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bệnh nhân sẽ được xét nghiệm bởi chuyên gia chuyên khoa đầu ngành chất lượng. Những bác sĩ đều liệu có kinh nghiệm làm việc tại những cơ sở y tế tuyến tỉnh cũng như Trung Ương. 

Phòng khám được trang gặp phải máy móc thiết bị tiên tiến, thường xuyên đường nhập mới, kiểm tra, bảo hành hàng tháng để đảm bảo an toàn trong chữa trị.

Đội ngũ bác sĩ chuyên về nam khoa hàng đầu hiện nay được mời về từ các bệnh viện công lập lớn tại Hà Nội với ít nhất trên 30 năm kinh nghiệm.

  • Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

  • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam

  • Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Nguyên trưởng phòng cấp cứ khoa ngoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Bungari

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

  • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

  • Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

Phòng khám thì có đội ngũ trả lời cũng như đặt lịch online. Cho nên bệnh nhân không phải đợi chờ lâu, có khả năng chủ động đặt hẹn cùng với đến gặp bác sĩ đúng giờ mà không cần xếp hàng.

Giá tiền khám điều trị được công khai, minh bạch. Cơ sở y tế thì có bảng giá dịch vụ y tế niêm yết ở cơ sở y tế cần phải người bệnh có nguy cơ an tâm.

  • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

  • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

  • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

Trang thiết bị y tế tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới đảm bảo việc thăm khám bệnh nhân cho kết quả chính xác nhất.

Máy laser bán dẫn

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy lấy tinh trùng tự động

Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi với các phòng chữa trị chuyên biệt là vấn đề không thể bỏ qua ở phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Điều này tạo điều kiện có lợi cho những bệnh nhân ở xa đến khám cũng như điều trị dài ngày có thể lưu trú lại.

Đặc biệt, ở phòng khám luôn ưu tiên tính bảo mật thông tin khách hàng cao. Người bệnh có thể an tâm khi đến phòng khám khám chữa mà không sợ lộ thông tin hay danh tính.

Dịch vụ nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi 

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cung cấp các dịch vụ khám đa dạng: khám các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội, bệnh vùng hậu môn… Thời gian thăm khám bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

– 1. Bệnh lý rối loạn chức năng sinh dục: Những căn bệnh biến đổi chức năng sinh dục tại phái mạnh bao gồm rối loạn cương cứng, bị liệt dương, bệnh xuất tinh sớm, bắn tinh muộn, phóng tinh ngược, không bắn tinh, suy nhược kích thích khả năng tình dục tình dục…

– 2. Bệnh lý tinh hoàn: Các căn bệnh lý tinh hoàn thường thấy là viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, nhiễm mào tinh hoàn, giãn mao mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn…

– 3. Bệnh lý bao quy đầu: Chức năng của da bao quy đầu là bảo vệ cậu bé. Những tình huống bao quy đầu bị hẹp, dài bao quy đầu, nhiễm bao quy đầu là căn bệnh lý bao quy đầu thường gặp ở nam giới.

– 4. Bệnh lý viêm đường đào thải niệu: Những bệnh nhiễm đường tiểu hay gặp ở nam giới là nhiễm niệu đạo, hẹp lỗ sáo, viêm bọng đái, hội chứng bọng đái kích thích… đi kèm các triệu chứng mất cân bằng đi đái như đái buốt, tiểu không dễ, tiểu tiện ra máu, tiểu nhiều ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống sinh hoạt của nam giới.

– 5. Bệnh lý về tuyến tiền liệt: Có khả năng nhắc những căn bệnh lý về tiền liệt tuyến như nhiễm tiền liệt tuyến, u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến ung thư tiền liệt tuyến,…

– 6. Bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục,… sẽ được sớm nhận biết qua các kiểm tra cũng như thì có cách điều trị rõ ràng.

Hãy sáng suốt để có thể chọn lựa cho mình cơ sở y tế khám bộ phận sinh dục uy tín và đảm bảo an toàn. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ số điện thoại  036.933.5252 – 024.3511.1111 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch cụ thể.

post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ cảnh báo những bệnh gì?

Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ cảnh báo những bệnh gì?

Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ có thể chỉ là kích ứng với hóa chất từ bao cao su, gel bôi trơn,…nhưng không...

Chớ chủ quan với mọc mụn thịt ở mu dương vật không đau không ngứa

Chớ chủ quan với mọc mụn thịt ở mu dương vật không đau không ngứa

Rất nhiều nam giới lo lắng về tình trạng mọc mụn thịt ở mu dương vật không đau không ngứa gây ảnh hưởng không...

Mọc mụn ngứa ở dương vật là bị bệnh gì? Mách cách hay thổi bay mụn ngứa

Mọc mụn ngứa ở dương vật là bị bệnh gì? Mách cách hay thổi bay mụn ngứa

Cũng giống như phần da ở các chỗ khác, hiện tượng mọc mụn ngứa ở dương vật hoàn toàn có thể xảy ra như...

Mạch máu dương vật phình to là do đâu? Chữa thế nào?

Mạch máu dương vật phình to là do đâu? Chữa thế nào?

Hiện tượng mạch máu dương vật phình to thường xuất hiện do sự kích thích từ những suy nghĩ, hình ảnh kích dục làm...

Dương vật bị chảy máu có sao không? Cách xử lý thế nào?

Dương vật bị chảy máu có sao không? Cách xử lý thế nào?

Chảy máu dương vật là tình trạng tổn thương dương vật với những bất thường tại cơ quan sinh sản. Khi dương vật bị...

Chi phí gắn bi bao nhiêu tiền là hợp lý? Mách bạn địa chỉ găm bi uy tín – Giá siêu yêu

Chi phí gắn bi bao nhiêu tiền là hợp lý? Mách bạn địa chỉ găm bi uy tín – Giá siêu yêu

Để làm tăng kích thước của cậu nhỏ nhằm hỗ trợ cho đời sống quan hệ trở nên thăng hoa và giúp tăng kích...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
033.555.1280 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK