Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì?

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

5/5 - (9 bình chọn)

Chia sẻ:

Trực thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội – Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội ra đời và đi vào hoạt động trong nhiều năm qua dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế Hà Nội trở thành đơn vị y tế được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm “Sức khoẻ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” Bệnh viện luôn nỗ lực phát triển, xây dựng kỹ thuật mới, thành tựu khoa học mới đưa vào ứng dụng.

Nếu đang băn khoăn Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những gì? có đáp ứng đúng mong muốn của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin ở bài viết hôm nay của chúng tôi.

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi - Hà Nội khám những gì?

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Tìm hiểu về thế mạnh của Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội

Một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng không chỉ giúp bạn có được cảm giác an tâm, thoải mái, mà ở đó bạn còn có thể nắm chắc tới 78% kết quả điều trị bệnh. Đó cũng chính là lý do chúng tôi nhắc đến Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội – Top 5 địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu miền Bắc hiện nay.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa hơn 40 năm kinh nghiệm … Ban lãnh đạo Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi không ngừng nỗ lực xây dựng chuỗi dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhằm đem lại sự lựa chọn uy tín, cùng chất lượng tốt nhất cho người dân.

Lý do Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội trở thành sự lựa chọn cho sức khoẻ của bạn!

Khi đến với Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế đẳng cấp theo tiêu chuẩn tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi với 5 lý do sau:

 • 1. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn trên cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Việt Đức; Bệnh viện Phụ sản, …

Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh, các Bác sĩ còn thường xuyên tham gia các hội thảo, các lớp tập huấn, nghiên cứu khoa học, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia nước ngoài, nhằm thăm khám và điều trị hiệu quả, tích cực.

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

– Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Trong suốt thời gian công tác tại Bệnh viện Việt Đức Bác sĩ Cừ còn có nhiều chuyến công tác và làm việc tại Châu Phi với vai trò khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. 

– Ngoài công tác thăm khám và điều trị Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ còn tiến hành nghiên cứu và báo cáo khoa học về Nam khoa: Xuất tinh kèm theo ra máu, rối loạn cương…

– Tiến hành thăm khám và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân nam khoa.

– Chữa trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân nam vô sinh – hiếm muộn.

– Tham gia nhiều hội nghị, hội thảo khoa học trong và ngoài nước chuyên sâu về Ngoại khoa.

– Đạt danh hiệu: Thầy thuốc ưu tú trong công tác thăm khám và điều trị bệnh

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I – Đào Thanh Hoá

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

– Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn…

– Bác sĩ Đào Thanh Hóa được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm, trách nhiệm với nghề.

– Thành quả của Bác sĩ Hoá không chỉ được ghi nhận từ các đồng nghiệp trong ngành mà còn luôn nhận được sự tin tưởng từ chính người bệnh.

– Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản…

– Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

– Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông –tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa mãn tính, rối loạn chức năng tình dục…

– Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam. Bác sĩ Hoá cũng thường xuyên tham gia các hội thảo, các lớp tập huấn, nghiên cứu khoa học, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học nước ngoài, nhằm thăm khám và điều trị hiệu quả, tích cực cho từng trường hợp bệnh nhân. 

– Với kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh linh hoạt, chính xác bằng con mắt và đôi tay “trong nghề” bác sĩ luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi tìm ra những phương pháp chẩn đoán và điều trị khoa học.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

– Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý trực tràng (trĩ nội, trĩ ngoại), áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm ngứa hậu môn, các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…bệnh lý trực tràng như trĩ 

– Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

– Với kinh nghiệm lâu năm và đôi bàn tay khéo léo, bác sỹ Cường đã thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt búi trĩ thẩm mỹ, nhanh, không đau đớn; cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân, hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông –tây y trong điều trị các bệnh rối loạn chức năng tình dục, viêm nhiễm nam khoa, …

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

– Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

– Khám chữa bệnh vô sinh nam

– Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu

– Tiến hành thăm khám và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân nam khoa

– Chữa trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân

– Tham gia nhiều hội nghị, hội thảo khoa học trong và ngoài nước chuyên sâu về Ngoại khoa

 • 2. Phương pháp chữa trị bệnh được cập nhật liên tục

Bác sĩ luôn coi trọng việc tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là việc áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, kết hợp Đông y và Tây y, sử dụng công nghệ cao…

Hầu hết các phương pháp đều đã được qua thử nghiệm và mang lại hiệu quả điều trị tích cực nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

 • 3. Hệ thống máy móc hiện đại

Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, điển hình như: máy phục hồi chức năng sinh lý nam; máy siêu âm 4D; máy laser bán dẫn; máy hồng ngoại sóng ngắn… đảm bảo quá trình chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

 • 4. Xây dựng mô hình dịch vụ theo tiêu chuẩn 3H

Hospital: Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Bệnh viện nam học được xây dựng trên diện tích 2000m² với chuyên khoa mũi nhọn, đáp ứng được phần lớn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Hệ thống phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân… luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cảm giác an tâm, thoải mái cho người bệnh.

Hotel: Chất lượng dịch vụ như khách sạn

Bệnh viện nam học được thiết kế rộng rãi mang phong cách khách sạn. Tất cả các phòng đều được trang bị wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Quy trình vệ sinh, xử lý rác thải y tế luôn được theo dõi và thực hiện nghiêm ngặt.

Home: Chăm sóc bệnh nhân tận tình như người nhà

Các y tá, bác sĩ luôn thấu hiểu và khích lệ chân thành giúp cho người bệnh để tiếp thêm tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật.

 • 5. Chi phí thăm khám hợp lý

Chi phí thăm khám công khai, minh bạch, hợp lý. Hơn nữa, Ban lãnh đạo, phối hợp cùng đội ngũ bác sỹ, còn xây dựng các chương trình khám bệnh với nhiều ưu đãi, hỗ trợ về kinh tế, giúp người bệnh có nhiều cơ hội thăm khám và điều trị bệnh.

Ưu đãi gói khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám phụ khoa tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

 • 6. Hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh, tiền sử bệnh… luôn được bảo mật tối đa theo hệ thống.

Ngoài ra, chỉ khi được sự đồng ý của bệnh nhân, bên thứ ba mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những bệnh gì?

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên về chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến sức khỏe dành cho cả nam và nữ giới. Dưới đây là một số dịch vụ và bệnh lý mà Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội thường xuyên khám và điều trị:

 • Khám và điều trị các bệnh lý đối với nam giới:

– Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)

– Bệnh về Tiết niệu: Khám và điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu; Thận đa nang; Ung thư tuyến tiền liệt; Viêm bàng quang; Sỏi bàng quang; Sỏi thận…

– Bệnh Sinh dục nam giới: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục; Xuất tinh sớm, không xuất tinh; xuất tinh ngược; Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn; bệnh viêm nhiễm nam khoa (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…)

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục…).

– Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn: Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng); Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu); Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…

– Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất về tình hình sức khoẻ bệnh nhân.

 • Khám và điều trị các bệnh lý đối với nữ giới:

– Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng, kinh nguyệt không đều,…

– Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu,…)

– Tầm soát ung thư cổ tử cung

– Chẩn đoán và điều trị hiếm muộn/vô sinh ở nữ

– Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

– Tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai)

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị chuyên khoa phù hợp. Thực hiện điều trị linh hoạt giữa các phác đồ Đông – Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa… nhằm mang đến kết quả chữa trị an toàn và hiệu quả nhất.

Với những thế mạnh riêng có về cả cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội là nơi chăm sóc sức khoẻ uy tín cho chính mình và những người xung quanh. Tất cả các danh mục khám, điều trị bệnh được tiến hành theo đúng quy định, mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội khám những bệnh gì?

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội

 • Bước 1: Đăng ký khám bệnh

Bạn có thể đăng ký khám bệnh mà không cần trực tiếp tới bệnh viện nam học bằng cách liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 036 933 5252 – 024 3511 1111 hoặc chat trên hệ thống tư vấn trực tuyến ngay trên website.

Các bác sĩ sẽ dựa theo nguyện vọng, nhu cầu của người bệnh mà tiến hành đặt lịch hẹn phù hợp. Cùng với đó, bác sỹ sẽ tư vấn, giải đáp về sức khỏe nếu chị em có thắc mắc.

 • Bước 2: Đến khám bệnh đúng giờ đã được nhân viên thông báo từ trước đó

Quá trình thăm khám diễn ra kín đáo, theo mô hình “1 bác sỹ – 1 y tá – 1 người bệnh’’ nên ai cũng có thể thoải mái trả lời các câu hỏi của bác sỹ cũng như đưa ra mọi thắc mắc để được bác sỹ lý giải cụ thể.

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, sau khi hỏi bệnh, khai thác thông tin tiền sử sức khỏe.

 • Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm theo yêu cầu

Căn cứ vào tình hình sức khỏe, bác sỹ sẽ chỉ định các xét nghiệm (máu, nước tiểu, tinh dịch đồ), siêu âm theo yêu cầu.

 • Bước 4: Chẩn đoán bệnh lý, lên phác đồ điều trị thích hợp

Dựa trên quá trình thăm khám và sau khi có kết quả xét nghiệm, siêu âm, bác sỹ có thể chẩn đoán bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, để quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, người khám cần lưu ý chuẩn bị trước một số giấy tờ quan trọng:

– Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em);

– Các loại thẻ/phiếu ưu đãi (nếu có).

Hơn 90% người dân miền Bắc tin tưởng, lựa chọn Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội

Nguyễn Thanh T (29 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội):Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ y tế tại Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội. Tại đây, tôi được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra hướng điều trị bệnh phù hợp với mức chi phí tốt, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, rất phù hợp với người có thời gian hạn hẹp như tôi.

Trần Hương N (34 tuổi, Từ Sơn – Bắc Ninh):Thay vì phải chờ đợi lâu như khám ở bệnh viện công, tôi lựa chọn Bệnh viện Nam học 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội vì tính linh hoạt và chất lượng y tế vượt trội. Bác sĩ chu đáo, nhân viên y tế tận tình, phương pháp khoa học… nhờ đó mà sau 1 liệu trình bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết đã giúp bạn đọc có thêm sự hiểu biết và lựa chọn phù hợp cho sức khoẻ. Để được tư vấn đặt lịch khám online, bạn có thể chat ngay trên website hoặc gọi đến Hotline: 036 933 5252 – 024 3511 1111 để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (9 bình chọn)

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa có đắt không?

Khám nam khoa là bước kiểm tra sức khoẻ quan trọng, cần được thực hiện định kỳ nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu...

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hỏi đáp bác sĩ tư vấn khám bệnh online: nam khoa, phụ khoa & bệnh xã hội

Hệ thống tư vấn khám bệnh online được coi là kênh thông tin tư vấn sức khoẻ uy tín, bảo mật, nhận được sự...

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm?

Thực tế, rất nhiều người băn khoăn dương vật của đàn ông Việt Nam dài bao nhiêu cm là đạt chuẩn? Bởi đây là...

Kinh nguyệt có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Kinh nguyệt có màu nâu là dấu hiệu bệnh gì?

Màu sắc kinh nguyệt chính là một trong những yếu tố giúp chị em nhận biết về tình trạng sức khỏe bên trong cơ...

Địa chỉ Bệnh viện Nam học tại Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Nam học tại Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Nam học ở đâu uy tín tại Hà Nội là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của...

“VẠCH LÁ TÌM SÂU” Vì sao đàn ông quan hệ lâu ra? “CÁCH HAY” giúp quý ông “THĂNG HOA TRỌN VẸN”

“VẠCH LÁ TÌM SÂU” Vì sao đàn ông quan hệ lâu ra? “CÁCH HAY” giúp quý ông “THĂNG HOA TRỌN VẸN”

Trái với những người đàn ông yếu sinh lý, xuất tinh nhanh, có một số trường hợp nam giới quan hệ rất lâu xuất...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK