Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Mách bạn địa chỉ chữa bệnh lậu hàng đầu tại Hà Nội trong nhiều năm

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Bạn không may bị nhiễm lậu, bạn muốn hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài nhưng bạn không biết nên đến địa chỉ nào ở Hà Nội uy tín, và bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín nhất tại Hà Nội.
Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách cho bạn một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và có những đánh giá, phản hồi tích cực. Cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả khi mắc bệnh nhé!

Bệnh lậu dễ tái phát nếu hỗ trợ chữa trị sai cách

Bệnh lậu là do vi khuẩn lậu Neisseria gonorhoeae gây nên khi có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc vết thương hở với dịch tiết lậu hay lây khi dùng chung đồ dùng có chứa dịch khuẩn lậu của người bị nhiễm bệnh trước đó.
Bệnh lý này nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách, đúng phương pháp sẽ khiến cho bệnh tái phát rất nhanh và tái phát nhiều lần, gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh như:
 • Khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, đau rát khó chịu gây phiền toái, lo lắng, bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Khiến cho vi khuẩn lậu dễ dàng xâm nhậm vào trong gây ra một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới hoặc viêm nhiễm ở đàn ông,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả 2 giới, tăng nguy cơ bị hiếm muộn và vô sinh.
 • Vi khuẩn lậu có thể xâm nhập vào máu gây nhiễm trùng đường huyết hoặc xâm nhập vào não gây viêm màng não,… làm ảnh hưởng tới tính mạng, có thể gây tử vong.
 • Đối với thai phụ bị nhiễm lậu mà hỗ trợ điều trị sai cách sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn lậu xâm nhập vào nước ối làm tăng nguy cơ sảy thai, thai lưu, sinh non và nếu sinh thường còn dễ lây nhiễm lậu cho trẻ khiến trẻ dễ bị viêm kết mạc mắt dẫn tới mù lòa,…
Do vậy, khi bị nhiễm lậu thì lời khuyên tốt nhất dành cho người bệnh đó là nên lựa chọn cho mình một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín và tốt nhất để thực hiện hỗ trợ chữa trị hiệu quả, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín nhất

Một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu tốt và uy tín nhất phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:
 • Được cấp phép hoạt động:
Cơ sở y tế đó phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội (bệnh lây truyền qua đường tình dục), trong đó có bệnh lậu.
 • Trang thiết bị y tế
Cơ sở y tế phải có hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ để giúp người bệnh thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.
 • Đội ngũ y bác sĩ:
Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín thì phải có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và từng có kinh nghiệm trong việc khám hỗ trợ chữa bệnh lậu và các bệnh xã hội, , phụ khoa khác.
 • Thái độ phục vụ:
Cơ sở y tế uy tín phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần với bệnh nhân để giúp bệnh nhân cảm giác thoải mái hơn. Tránh thái độ coi khinh, cười nhạo hay quát tháo bệnh nhân sẽ tạo áp lực cho bệnh nhân.
 • Phương pháp hỗ trợ điều trị:
Để đánh giá một địa chỉ y tế uy tín thì tiêu chí quan trọng nhất đó là dựa vào phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh của cơ sở đó. Vì thế, địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín nhất là phải có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn, nhanh chóng nhất cho người bệnh.
 • Dịch vụ y tế:
Người bệnh không chỉ quan tâm đến chất lượng hỗ trợ chữa trị bệnh mà rất quan tâm đến dịch vụ y tế của cơ sở họ thực hiện khám hỗ trợ chữa bệnh. Do đó mà địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín là phải có dịch vụ y tế tốt, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh được thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất.
 • Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị:
Cơ sở hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín thì chi phí khám hỗ trợ chữa bệnh phải được niêm yết và được công khai một cách minh bạch với người bệnh trước khi khám hỗ trợ chữa bệnh.
 • Đánh giá của bệnh nhân:
Cơ sở y tế hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín thì phải được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và có những đánh giá, phản hồi tích cực và giới thiệu cho những bệnh nhân khác.

Nên lựa chọn Phòng khám hay Phòng khám để hỗ trợ chữa bệnh lậu

Nhiều người khi không may mắc bệnh lậu vẫn thường phân vân không biết nên lựa chọn đến Phòng khám hay đến các Phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ chữa bệnh lậu.
Đến các Phòng khám lớn thì chuyên môn và chất lượng đảm bảo, chi phí được niêm yết công khai,… Nhưng nhược điểm là các phòng khám lớn thường chỉ làm việc vào giờ hành chính, bên cạnh đó thì dịch vụ y tế không được tốt cho lắm vì thường xuyên bị quá tải về bệnh nhân, không gian khám hỗ trợ chữa bệnh không được riêng tư, thái độ phục vụ của nhân viên y tế chưa được nhiệt tình,…
Vì vậy mà các chuyên gia cũng khuyên người bệnh là không cần nhất thiết phải đến phòng khám mà có thể lựa chọn cho mình một Phòng khám chuyên khoa đạt được đầy đủ các tiêu chí về một đơn vị y tế khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín được nhắc ở trên để thực hiện khám hỗ trợ chữa bệnh lậu hiệu quả và nhanh chóng.

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu bạn không may bị nhiễm lậu và bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu uy tín nhất Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Đây là địa chỉ khám hỗ trợ chữa bệnh lậu và các bệnh xã hội khác, cũng như các bệnh phụ khoa, ,… uy tín trên địa bàn Hà Nội được hơn 80% bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của Phòng khám như:
 • Phòng khám được cấp phép hoạt động:
Phòng khám 52 Nguyễn Trãi được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám hỗ trợ chữa , phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó được phép thực hiện khám hỗ trợ chữa bệnh lậu.
 • Về trang thiết bị y tế:
Hiểu được tầm quan trọng của trang thiết bị y tế trong việc khám hỗ trợ chữa bệnh nên Phòng khám luôn chú trọng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được Bộ Y tế cho phép đưa vào hoạt động khám hỗ trợ chữa bệnh để phục vụ cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng và có độ chính xác cao (99,9%), đồng thời giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhanh và tốt hơn.
 • Về đội ngũ bác sỹ:
Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu ngành với trình độ chuyên môn cao (tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I,…) và từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số phòng khám lớn tuyến Trung ương như: Phòng khám Việt – Đức, phòng khám 108, phòng khám 198 – Bộ Công An, phòng khám Nông Nghiệp,…
Đội ngũ bác sỹ tiêu biểu đang làm việc tại Phòng khám như: Thạc sĩ Phạm Văn Lai, bác sỹ Phạm Thị Minh Trang, bác sỹ Nguyễn Thị Thoàn,…
Với phương châm “sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm của chúng tôi”, đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám luôn tận tâm, tận tụy với người bệnh, giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh bằng chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm của một người thầy thuốc, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.
 • Về phương pháp hỗ trợ điều trị:
Phòng khám 52 Nguyễn Trãi luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi vàsử dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến nhất, phù hợp với từng diện bệnh và tình trạng bệnh của bệnh nhân nhằm mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất, an toàn và nhanh chóng nhất cho người bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí hỗ trợ chữa trị.
Đối với bệnh lậu, hiện nay Phòng khám hỗ trợ điều trị bằng phương pháp kết hợp sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu để loại bỏ vi khuẩn lậu một cách nhanh chóng với sử dụng thuốc Đông y giúp hỗ trợ điều trị bệnh toàn diện, đồng thời giúp người bệnh đào thải và thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, lưu thông khí huyết, hạn chế sự tái phát của bệnh.
Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp của Phòng khám. Vì thế mà người bệnh rất yên tâm khi hỗ trợ chữa bệnh lậu và các bệnh lý khác tại Phòng khám.
 • Về dịch vụ y tế:
Đến với Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ y tế sang trọng, đạt chuẩn chất lượng cao với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, các phòng chức năng riêng biệt, khép kín và đầy đủ tiện nghi, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật,…
 • Về chi phí:
Chi phí khám hỗ trợ chữa bệnh lậu và mọi chi phí khác tại Phòng khám đều được niêm yết và công khai với người bệnh trước khi hỗ trợ chữa trị.
Đặc biệt, hiện nay Phòng khám đang có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ giảm chi phí khám hỗ trợ chữa bệnh cho bệnh nhân với gói khám hỗ trợ chữa bệnh xã hội chi phí thấp và hỗ trợ giảm thêm 30% chi phí hỗ trợ điều trị, 50% chi phí thủ thuật cho tất cả các bệnh nhân khi đặt lịch hẹn khám trước với Phòng khám.
 • Được người bệnh đánh giá cao:
Phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ người về chất lượng khám hỗ trợ chữa bệnh.
Anh M (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Nếu ai bị mắc bệnh lậu như tôi thì tôi khuyên nên đến Phòng khám 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội mà hỗ trợ chữa trị, vừa hỗ trợ chữa trị hiệu quả, khỏi bệnh mà dịch vụ y tế thì rất thuận tiện, chi phí lại rất phù hợp. Nói tóm lại là Phòng khám này là một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh lậu mà người bệnh nên đến.
Những thông tin được chia sẻ trong bài viết này hi vọng sẽ giúp người mắc bệnh lậu có thể tìm được cho mình một địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.
Mọi thắc mắc về bệnh hoặc để đặt lịch hẹn khám, hãy gọi điện thoại đến số máy: 0243.511.1111 – 036.933.5252 hoặc Click Tại Đây các chuyên gia tư vấn của Phòng khám sẽ giải đáp cụ thể.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Trắc nghiệm bệnh lậu

01. Bạn có từng có một trong các hành vi sau đây không?

02. Khi tiểu tiện, bạn gặp phải vấn đề nào dưới đây?

03. Bạn có thấy vùng kín ngứa, sưng đau, tấy đỏ, mùi khó chịu không?

04. Khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, bạn có thấy:

05. Bạn có thấy người đau mỏi, sốt, buồn nôn không?

06. Các biểu hiện bất thường khác và câu hỏi cho bác sỹ

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Hình ảnh các loại bệnh nấm ở bộ phận sinh dục nam giới & Cách chữa hiệu quả

Hình ảnh các loại bệnh nấm ở bộ phận sinh dục nam giới & Cách chữa hiệu quả

Không chỉ có nữ giới mới bị nấm xâm nhập gây bệnh, nam giới cũng không phải ngoại lệ. Nấm dễ lây nhiễm, dễ...

Hiện tượng đi tiểu buốt tiểu nhiều lần bệnh gì & Chữa như nào?

Hiện tượng đi tiểu buốt tiểu nhiều lần bệnh gì & Chữa như nào?

Hiện tượng đi tiểu buốt tiểu nhiều lần xuất hiện cùng lúc trong ngày không chỉ làm xáo trộn các hoạt động sống của...

Các Phương Pháp Chữa Bệnh Lậu

Các Phương Pháp Chữa Bệnh Lậu

Bệnh lậu được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào danh sách các bệnh xã hội nguy hiểm do có tốc độ...

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Như Thế Nào?

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Như Thế Nào?

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá bệnh lậu thuộc nhóm bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao nhất....

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Ở Dương Vật Là Gì?

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Ở Dương Vật Là Gì?

Bệnh lậu dương vật do đàn ông quan hệ tình dục bừa bãi, dù quan hệ bằng miệng, qua hậu môn hoặc thậm chí...

Cách chữa bệnh lậu nào hiệu quả?

Cách chữa bệnh lậu nào hiệu quả?

Gây vô sinh – hiếm muộn, viêm nhiễm các bộ phận trong cơ thể, thậm chí biến chứng thành ung thư…. là những hậu...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi