Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Lợi ích là gì?

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Bao quy đầu chỉ nên cắt khi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Những trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nên được khám và chọn giải pháp điều trị kịp thời. Vậy, nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người sẽ được chuyên gia giải đáp cụ thể.

>>Xem thêm: Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh đàn ông đã cắt bao quy đầu

Nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Lợi ích là gì?

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Cắt bao quy đầu cho nam giới lớn tuổi là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu được thực hiện nhằm giúp để lộ ra bao quy đầu bằng việc cắt bỏ đi lớp da thừa bao trùm bao quy đầu. Tiểu phẫu này cực kỳ đơn giản, thực hiện nhanh chóng và người bệnh không cần nằm viện.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng thì bắt buộc cần thực hiện cắt bao quy đầu ở những địa chỉ y tế uy tín, tin cậy, có đầy đủ phòng thủ thuật, trang thiết bị hiện đại và được vô trùng, sát khuẩn kỹ lưỡng.

Thực chất, thủ thuật cắt bao quy đầu không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như khả năng sinh lý của nam giới, dù là với người lớn tuổi. Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu xong, nam giới sẽ được các bác sĩ kiểm tra, theo dõi sức khỏe đầy đủ. Nếu không có vấn đề gì bất thường, bệnh nhân sẽ được ra về và tự chăm sóc sức khỏe.

Nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Theo các chuyên gia, không có giới hạn độ tuổi cho việc cắt bao quy đầu. Nam giới ở độ tuổi nào cũng có thể gặp những vấn đề ở bao quy đầu như: da bao dài, hẹp hơn bình thường, nghẹt bao quy đầu; viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần. Do đó, việc cắt bao quy đầu trong nhiều trường hợp là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

Nam giới lớn tuổi nhưng chưa cắt bao quy đầu, gặp phải tình trạng bị dài/ hẹp bao quy đầu sẽ gặp nhiều các ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe, sinh lý, và khả năng sinh sản đàn ông; nhất là trong độ tuổi quan hệ tình dục mạnh thì các ảnh hưởng này càng trở nên rõ rệt. 

Độ tuổi nên đi cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, ngay khi mới sinh ra hầu hết trẻ em đều bị mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu, nhưng những hiện tượng này sẽ sớm biến mất khi trẻ lớn dần. Còn nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Nếu trẻ được từ 4 – 5 tuổi, mà vẫn còn tình trạng dài hoặc hẹp quy đầu, thì các mẹ có thể lột bao quy đầu cho trẻ bằng thuốc hoặc bằng tay. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện và bạn có thể tiến hành tại các cơ sở y tế hoặc tự làm ở nhà theo chỉ dẫn.

Nếu biện pháp lột bao quy đầu không có tác dụng, thì khi trẻ từ 7 – 8 tuổi, bạn có thể đưa trẻ đi cắt bao quy đầu. Theo các chuyên gia, độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp nhất là từ khi trẻ được 7 hoặc 8 tuổi đến trước khi trẻ bước vào tuổi dậy thì.

Đây là độ tuổi thích hợp nhất vì ở độ tuổi mà các bé đã tự ý thức được việc cắt bao quy đầu, vệ sinh bao quy đầu và bảo vệ bao quy đầu trước những tác động cơ học từ quần áo, va chạm mạnh, dưới sự chỉ dẫn của cha mẹ và các bác sĩ chuyên khoa. Từ đó hiệu quả của việc cắt bao quy đầu sẽ nhanh hơn. 

Ngoài ra, cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì sẽ giúp cho dương vật của nam giới phát triển toàn diện trong độ tuổi dậy thì và không gây ảnh hưởng đến sinh lý bình thường của nam giới sau này. Vậy, nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành không nên cắt bao quy đầu. Theo ý kiến của các chuyên gia, mặc dù từ 7 tuổi đến trước dậy thì là thời điểm vàng để các bậc cha mẹ cho con mình đi cắt bao quy đầu, nhưng sau trưởng thành dù đã có tuổi nếu nam giới vẫn bị dài và hẹp bao quy đầu thì vẫn nên cắt.

>>Xem thêm: Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Các lợi ích của việc cắt bao quy đầu 

Mặc dù không phải thời điểm tốt nhất, nhưng cắt bao quy đầu sẽ mang tới cho nam giới rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Những lợi ích đó bao gồm bao gồm: Giảm tỷ lệ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, giảm nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa….Chính vì vậy, dù muộn nam giới vẫn nên đi cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của mình.

Nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật mang lại những hiệu quả hết sức tích cực đối với nam giới, cụ thể như:

Lợi ích thiết thực khi cắt bao quy đầu

1. Giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, dễ dàng

Việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn có thể giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục một cách dễ dàng, rửa trôi cặn bẩn nước tiểu và bựa sinh dục ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu lộn xuống một cách dễ dàng.

2. Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm

Khi việc vệ sinh được thực hiện một cách dễ dàng thì cặn nước tiểu và bựa sinh dục không thể đọng lại ở mặt trong bao quy đầu, vi khuẩn hay các tác nhân gây viêm sẽ không có điều kiện phát triển và điều này hoàn toàn có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm diễn ra ở cơ quan sinh dục.

3. Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Câu trả lời là có. Cơ quan sinh dục là một trong những con đường đầu tiên có thể khiến nam giới dễ lây truyền bệnh tình dục. Các căn bệnh xã hội thường gặp như giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,… do vi khuẩn, virus gây ra. Đám vi khuẩn, virus này được tích tụ và phát triển khi lớp da bao quy đầu bó lấy dương vật không được vệ sinh sạch sẽ. 

4. Tăng chất lượng đời sống tình dục

Việc cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp giúp quy đầu lộ hẳn ra ngoài, việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn và đây là một trong những yếu tố giúp tăng chất lượng khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh trước và sau khi cắt dài bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt dài bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt hẹp bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt hẹp bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt nghẹt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt nghẹt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt? Chia sẻ đến bạn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hoạt động trên 15 năm tại Hà Nội

Nếu đã giải đáp được băn khoăn nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu tốt, uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ tiên tiến “ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC” với chi phí phải chăng nhất, thời gian phục hồi nhanh nhất, không đau.

>>Xem thêm: [VIDEO review chi tiết] Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ “ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC” tại Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với tính thẩm mỹ cao sẽ giúp nam giới tự tin hơn. 

  • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

  • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam

  • Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

  • Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Nguyên trưởng phòng cấp cứ khoa ngoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Bungari

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

Đặc biệt, phòng khám còn chú trọng đầu tư máy mọc hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước có nên y học phát triển như: Anh, Pháp, Đức… để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất. Tiểu biểu có thể kể đến như:

  • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

  • Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

  • Máy laser bán dẫn

Máy laser bán dẫn

  • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

  • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

  • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia về việc nam giới lớn tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với các chuyên gia theo số điện thoại: 036.933.5252 – 024.3511.1111 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

BẬT MÍ phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu UY TÍN tại Hà Nội – Phương pháp “ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC MỚI NHẤT”

BẬT MÍ phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu UY TÍN tại Hà Nội – Phương pháp “ION KHÂU MẢNH HÀN QUỐC MỚI NHẤT”

Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một tiểu phẫu, nhưng bạn cần tìm hiểu đầy đủ những thông tin cần thiết để...

“Cảnh báo” 8+ Hậu quả khi cắt bao quy đầu tại các cơ sở không uy tín

“Cảnh báo” 8+ Hậu quả khi cắt bao quy đầu tại các cơ sở không uy tín

Cắt bao quy đầu là dạng thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng hậu quả khi cắt bao quy đầu tại các cơ sở...

Cắt bao quy đầu có giúp cho dương vật phát triển hơn không? Các lợi ích “to lớn” 96% nam giới không ngờ tới

Cắt bao quy đầu có giúp cho dương vật phát triển hơn không? Các lợi ích “to lớn” 96% nam giới không ngờ tới

Cắt bao quy đầu được coi là một giải pháp cần thiết đối với nam giới gặp các vấn đề bất thường ở bao...

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online miễn phí 24/7 – Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online miễn phí 24/7 – Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng

Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt bao quy đầu hay không? Cần lưu ý gì khi cắt bao quy đầu? Đây...

Tham khảo chi phí vệ sinh và thay băng sau khi cắt bao quy đầu hợp lý

Tham khảo chi phí vệ sinh và thay băng sau khi cắt bao quy đầu hợp lý

Chi phí vệ sinh và thay băng sau cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền? Đây cũng là vấn đề mà nhiều...

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Review địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Review địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề khiến nhiều nam giới quan tâm hiện nay khi có chỉ định thực hiện can...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK