Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Quy trình khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Đi khám nam khoa là một trong những việc làm hết sức cần thiết để đàn ông có thể chủ động phát hiện ra những bệnh lý bất thường đồng thời có thể can thiệp kịp thời. Vậy quy trình khám nam khoa được thực hiện cụ thể như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn quy trình khám tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để bạn có hình dung rõ nét và chủ động tham khảo trước khi đi khám.

Phòng khám nam khoa ở quận Hà Đông

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa được hiểu một cách đơn giản là quy trình khám nam khoa, kiểm tra cơ quan sinh dục, tiết niệu của đàn ông. Sau quá trình thăm khám này các bác sĩ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe, khả năng sinh sản, chức năng sinh lý của đàn ông, bên cạnh đó còn có thể phát hiện và can thiệp kịp thờ, đồng thời chúng ta có thể chủ động phòng ngừa bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình và bạn tình.
Trên thực tế, những bệnh lý hoàn toàn có thể ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của đàn ông, nhưng nhiều người vẫn chưa nắm rõ được tầm quan trọng của vấn đề này và đặc biệt là còn mang nặng tâm lý ngại ngùng, e sợ người quen bắt gặp… nên việc thăm khám nam khoa còn chậm trễ. Điều này khiến đàn ông có nhiều nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình.

Khám nam khoa là khám những gì?

Giải đáp băn khoăn này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết: khám nam khoa bao gồm việc khám tổng quát, khám bộ phận sinh dục và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để nắm được những kết quả về các chỉ số cơ thể.

– 1. Khám tổng quát: đây là quá trình đàn ông được tiến hành kiếm tra tổng thể, toàn bộ về chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim…bên cạnh đó bác sĩ cũng sẽ khai thác về lịch sử bệnh lý, đời sống tình dục và những vấn đề liên quan.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

– 2. Khám bộ phận sinh dục: đây là bước bắt buộc để phát hiện nhưng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, những khối u bất thường, tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, những bất thường ở tinh hoàn…

– 3. Xét nghiệm: một số xét nghiệm cơ bản được thực hiện khi khám điển hình là: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo, xét nghiệm tế bào nếu có khối u bất thường… nhằm tìm ra nguyên nhân gây nên những triệu chứng bất thường của cơ thể từ đó chủ động can thiệp một cách kịp thời.

Có thể thấy rằng khám nam khoa là một trong những bước hết sức quan trọng nhằm kịp thời phát hiện những thương tổn ở cơ quan sinh dục, từ đó chúng ta có thể chủ động trong việc bảo vệ tốt nhất sức khỏe của mình trước khi những bệnh lý này có nguy cơ phát triển theo hướng nguy hiểm.
Lời khuyên của các bác sĩ là đàn ông nên thực hiện việc khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần và đặc biệt là cần khám ngay khi cơ thể có những triệu chứng hết sức bất thường. Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình khám thăm khám nam khoa hãy gọi 024 3511 1111 – 036 933 5252 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những tác hại nghiêm trọng của bệnh lý nam khoa gây ra cho nam giới

Quy trình thăm khám nam khoa tại 52 Nguyễn Trãi

Tìm hiểu về quy trình khám nam khoa là điều hết sức cần thiết để bạn có thể nắm được tuần tự những việc mình sẽ thực hiện. Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ thực hiện quy trình khám nam khoa bằng những bước điển hình như sau:
 • Bước 1: Hỏi bệnh và khám tổng quát

– Các bác sĩ sẽ hỏi thăm một cách chi tiết và cụ thể về những vấn đề như: tình trạng sức khỏe hiện tại, các bệnh lý đã từng mắc, những bất thường người bệnh gặp phải, đời sống tình dục hiện tại.

– Đối với những trường hợp đàn ông đã mắc bệnh, bác sĩ cũng cần biết lịch sử dùng thuốc, đã dùng bao lâu rồi, thuốc gì, có gặp phải những kích ứng hay không… để bác sĩ nắm được.

 • Bước 2: Tiến hành khám bộ phận sinh dục

– Đây cũng được đánh giá là một trong những bước quan trọng của quá trình khám nam khoa. Các bác sĩ sẽ tiến hành khám bộ phận sinh dục nhằm phát hiện xem có bất cứ tổn thương, viêm loét hay xuất hiện những khối u nào không?

– Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng tinh hoàn, xem có điều gì bất thường hay không, điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của đàn ông.

 • Bước 3: Chỉ định các xét nghiệm cần thiết

– Việc làm xét nghiệm sẽ giúp bạn có thể đưa ra được những con số chính xác, từ đó đánh giá được khả năng sinh sản của đàn ông. Một số xét nghiệm được các bác sĩ chỉ định thông thường như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ, dịch niệu đạo. Trong trường hợp đàn ông xuất hiện những khối u ở cơ quan sinh dục thì cần làm xét nghiệm tế bào nhằm xác định khối u đó là lành tính hay ác tính.

– Bên cạnh đó, việc xét nghiệm còn giúp người bệnh có thể phát hiện được có phải đàn ông đang mắc các bệnh lý nguy hiểm thường gặp như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, giang mai, sùi mào gà, HIV…

 • Bước 4: Nhận kết quả và chỉ định phác đồ điều trị cụ thể

– Sau khi có kết quả xét nghiệm, người bệnh được lắng nghe những giải thích của bác sĩ về tình trạng sức khỏe và từ đó áp dụng phác đồ điều trị bệnh một cách cụ thể. Việc điều trị bằng phương pháp nào cũng sẽ được các bác sĩ chỉ định cụ thể và giải đáp cho bệnh nhân hiểu rõ nhất.

Vì sao nam giới đều lựa chọn quy trình khám nam khoa của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi?

Lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện quy trình khám nam khoa chính xác, hiệu quả là băn khoăn dễ hiểu của không ít bệnh nhân. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, có hàng ngàn cơ sở y tế trong và ngoài công lập tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo những yêu cầu tính hiệu quả và chính xác. Giải đáp những băn khoăn của nhiều người bệnh thì phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một lựa chọn hoàn hảo:

– 1. Phòng khám có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: với hàng chục năm công tác tại các phòng khám lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, các bác sĩ đã có nhiều năm công tác tại nước ngoài và khám chữa, ghi nhận hiệu quả cao trên đa số bệnh nhân bệnh nhân . Điển hình như: Bác sĩ Phạm Văn Lai, Bác sĩ Phùng Thanh Vân.

 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường:

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung – Nguyễn Bá Dương:

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I – Đào Thanh Hóa:

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

 • Bác sĩ Chuyên Khoa II – Nguyễn Quang Cừ:

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

 • Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa – Nguyễn Thị Minh Cúc:

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

– 2. Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại: phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được xây dựng và phát triển với mô hình đạt chuẩn quốc tế nên toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất đều toát lên tính chuyên nghiệp, hiện đại. Máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, môi trường thăm khám hiện đại, thoải mái như khách sạn 5*.

 • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

 • Máy laser bán dẫn

Máy laser bán dẫn

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

– 3. Phương pháp điều trị độc đáo: với sự kết hợp tài tình của y học hiện đại và tinh hoa y học cổ truyền, các bác sĩ của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp đàn ông mắc bệnh. Một số phương pháp điều trị đặc sắc có thể kể đến như: cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp đông tây y kết hợp máy phục hồi chắc năng sinh lý…. Đều mang đến những kết quả tuyệt vời.

– 4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: khi đến thăm khám nam khoa tại đây bạn hoàn toàn bất ngờ với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vô cùng thoải mái, thân thiện đến từ đội ngũ nhân viên phòng khám.

– 5. Giờ giấc khám chữa linh hoạt: phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h, ngoài giờ hành chính nên rất thoải mái cho bệnh nhân linh hoạt lựa chọn giờ giấc khám chữa bệnh nam khoa.

– 6. Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn triển khai nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe thông qua các gói khám dành riêng cho đàn ông, giúp bạn có cơ hội tầm soát và điều trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

Để được tư vấn về quy trình khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bạn hãy gọi ngay 024 3511 1111 – 036 933 5252 để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Phản hồi của nam giới đã khám và điều trị nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Đối với mọi trường hợp đàn ông thực hiện điều trị tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều hoàn toàn có thể yên tâm vì việc thăm khám và điều trị bệnh nam khoa đều chuẩn hóa các bước nhằm mang lại kết quả tốt nhất.
Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp đàn ông có những thông tin cần thiết để có thể chủ động lựa chọn một địa chỉ có quy trình khám nam khoa uy tín, chất lượng, và địa chỉ đó không đâu khác chính là phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Mọi băn khoăn vui lòng liên hệ Hotline: 024.3511.1111 – 036.933.5252 hoặc click chọn Tư vấn trực tuyến để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám ưu tiên.
post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ cảnh báo những bệnh gì?

Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ cảnh báo những bệnh gì?

Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ có thể chỉ là kích ứng với hóa chất từ bao cao su, gel bôi trơn,…nhưng không...

Chớ chủ quan với mọc mụn thịt ở mu dương vật không đau không ngứa

Chớ chủ quan với mọc mụn thịt ở mu dương vật không đau không ngứa

Rất nhiều nam giới lo lắng về tình trạng mọc mụn thịt ở mu dương vật không đau không ngứa gây ảnh hưởng không...

Mọc mụn ngứa ở dương vật là bị bệnh gì? Mách cách hay thổi bay mụn ngứa

Mọc mụn ngứa ở dương vật là bị bệnh gì? Mách cách hay thổi bay mụn ngứa

Cũng giống như phần da ở các chỗ khác, hiện tượng mọc mụn ngứa ở dương vật hoàn toàn có thể xảy ra như...

Mạch máu dương vật phình to là do đâu? Chữa thế nào?

Mạch máu dương vật phình to là do đâu? Chữa thế nào?

Hiện tượng mạch máu dương vật phình to thường xuất hiện do sự kích thích từ những suy nghĩ, hình ảnh kích dục làm...

Dương vật bị chảy máu có sao không? Cách xử lý thế nào?

Dương vật bị chảy máu có sao không? Cách xử lý thế nào?

Chảy máu dương vật là tình trạng tổn thương dương vật với những bất thường tại cơ quan sinh sản. Khi dương vật bị...

Chi phí gắn bi bao nhiêu tiền là hợp lý? Mách bạn địa chỉ găm bi uy tín – Giá siêu yêu

Chi phí gắn bi bao nhiêu tiền là hợp lý? Mách bạn địa chỉ găm bi uy tín – Giá siêu yêu

Để làm tăng kích thước của cậu nhỏ nhằm hỗ trợ cho đời sống quan hệ trở nên thăng hoa và giúp tăng kích...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK