Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Thực hư tin đồn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố?

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ:

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đánh giá là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh tư nhân uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, có thế mạnh về bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội,….Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số thông tin liên quan đến phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố lừa đảo. Vậy, thực hư tin đồn này như thế nào?

Thực hư tin đồn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố có phải sự thực?

Nhận được một ý kiến trên các diễn đàn sức khỏe về thông tin phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố lừa đảo bệnh nhân. Chúng tôi đã trực tiếp tìm hiểu vấn đề này với mong muốn mang đến cho bạn đọc góc nhìn khách quan, chính xác trước khi lựa chọn khám chữa tại cơ sở y tế này.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

* Chỉ cần gõ cụm từ: phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố, không khó để tìm được những thông tin tiêu cực của phòng khám về việc “vẽ” bệnh, tự ý thu phí những khoản vô lý với mức giá “cắt cổ”,….

Tuy nhiên, điểm chung của những tài khoản người dùng đăng tải các dòng thông tin này đều không để công khai thông tin cá nhân cụ thể, rõ ràng, không ít tài khoản mới được lập đúng thời điểm đăng tải ý kiến tiêu cực.

Từ những điểm bất thường này, chúng ta có thêm căn cứ để xem xét, cân nhắc lại về mức độ tin cậy của những nguồn thông tin này. Đó có phải là sự thực hay chỉ là chiêu trò cạnh tranh giấu mặt, không lành mạnh giữa các đơn vị kinh doanh trong cùng lĩnh vực y tế nhằm “dìm” đối thủ để tăng uy tín cho bản thân?

* Đặt giả thiết phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố, tức là thực sự đã có “phốt” như tin đồn và do chính bệnh nhân trực tiếp thăm khám tại đây tố cáo thì không thể có chuyện tỷ lệ bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh không ngừng tăng lên nhanh chóng như hiện nay.

Con số bệnh nhân phản ánh chất lượng khám chữa và cũng là minh chứng giúp bạn có đánh giá công tâm về phòng khám này.

* “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, câu nói này rất chính xác khi nói về phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

Ra đời trong bối cảnh các phòng khám tư nhân gia tăng rất nhanh chóng về số lượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi vẫn có vị trí nhất định trong hệ thống các phòng khám tư nhân tại Hà Nội. Nơi đây được các chuyên gia và người dân đánh giá cao trong việc khám chữa các bệnh lý Nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hỗ trợ sức khỏe sinh sản,…

Số lượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi không ngừng tăng lên hàng năm, chưa ghi nhận trường hợp xảy ra biến chứng, hệ lụy đáng tiếc sau quá trình điều trị,….Đó là thực tế chúng ta cần nhìn nhận công bằng về cơ sở y tế này.

Với một số phân tích vừa rồi, mong rằng đã giúp bạn đọc có cái nhìn công tâm, khách quan, đa chiều hơn trước những tin đồn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố đang xuất hiện trên một số diễn đàn sức khỏe.

Trước nhiều luồng thông tin trái chiều, người dân cần hết sức tỉnh táo và cân nhắc đến độ tin cậy của các nguồn tin. Không nên chỉ vì tin đồn thất thiệt, chưa được các cơ quan thẩm quyền xác nhận mà tẩy chay địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Vậy, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có tốt không?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ra đời và được Sở y tế Hà Nội cấp phép và giám sát hoạt động trong suốt thời gian qua với nhiều thế mạnh riêng biệt như:

– Tại đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho người bệnh.

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

* Lĩnh vực chuyên môn: Là bác sỹ chuyên khoa Nam học có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh:

 • Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)
 • Bệnh về Tiết niệu: Khám và điều trị bệnh liên quan đến sỏi tiết niệu, thận, niệu quản, bàng quang; Điều trị về tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, đi tiểu ra máu; Thận đa nang; Ung thư tuyến tiền liệt; Viêm bàng quang; Sỏi bàng quang; Sỏi thận…
 • Bệnh sinh dục nam giới: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục; Xuất tinh sớm, không xuất tinh; xuất tinh ngược; Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn; bệnh viêm nhiễm nam khoa (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…)
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục…).
 • Các bệnh lý liên quan đến hiếm muộn: Xuất tinh kèm máu (máu lẫn trong tinh trùng); Xuất tinh xong xuất hiện máu (đi tiểu tiện ra máu); Ra máu sau xuất tinh (đi tiểu tiện ra máu, tự chảy máu)…
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

* Lĩnh vực chuyên môn: 

 • Thăm khám lâm sàng các bệnh lý ngoại khoa, tiết niệu, các bệnh lý nam khoa.
 • Chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.
 • Chẩn đoán, tư vấn và tiến hành điều trị các bệnh lý.
 • Thực hiện các phẫu thuật và thủ thuật điều trị (cắt bao quy đầu) và các thủ thuật điều trị xuất tinh sớm.

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện giao thông vận tải TW

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

* Lĩnh vực chuyên môn: Tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý:

 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…
 • Bệnh nam khoa: Suy giảm chức năng sinh dục, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…
 • Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.
 • Là bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

* Lĩnh vực chuyên môn: 

 • Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu), điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn)
 • Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh lý trực tràng (trĩ nội, trĩ ngoại), áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm ngứa hậu môn,
 • Các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…)
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục,…),
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới
 • Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

Cho tới nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, phù hợp với từng trường hợp có liên quan đến các lĩnh vực:

 • Sản phụ: Tư vấn quản lý thai nghén, tầm soát dị tật thai, điều trị sản khoa
 • Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới như: viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng,…
 • Các bệnh về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Chẩn đoán và điều trị hiếm muộn/vô sinh ở nữ
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • Tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…)

– Mô hình thăm khám chuyên nghiệp, mọi thông tin về bệnh, tình hình sức khỏe của bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp theo dõi sát sao, kỹ lưỡng, đồng thời bảo mật thông tin bệnh nhân.

– Chi phí thăm khám: Để giảm thiểu gánh nặng về chi phí thăm khám và điều trị bệnh, đội ngũ bác sĩ luôn đưa ra những chính sách ưu tiên, gói khám bệnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo được thiết kế khoa học, phù hợp với tất cả mọi người.

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

– Phương pháp thăm khám và điều trị tiên tiến: Áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, kết hợp Đông y và Tây y, sử dụng công nghệ hiện đại… Hầu hết các phương pháp đều đã được qua thử nghiệm và mang lại hiệu quả điều trị tích cực nhất, không tái phát. Đây là những phương pháp được thực hiện tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mà không phải đơn vị y tế nào cũng có.

 • Cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 • Công nghệ ánh sáng sinh học điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa…

Máy laser bán dẫn

 • Điều trị các bệnh rối loạn chức năng sinh lý bằng máy phục hồi sinh lý hiện đại:

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Điều trị các bệnh lý bệnh xã hội: các phương pháp điều trị nổi bật có thể kể đến như: “phẫu thuật laser” hay “kỹ thuật tự phục hồi miễn dịch ADN”, “Phương pháp vật lý trị liệu “hồng ngoại lạnh”… 

Lậu chữa được không? 6+ YẾU TỐ quyết định điều trị bệnh Hiệu Quả

Các phương pháp điều trị tại phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Điều trị an toàn: Không gây đau đớn, không xảy ra biến chứng, khả năng hồi phục nhanh.
 • Điều trị thẩm mỹ: Không để lại sẹo xấu, sau điều trị mang lại sự hài lòng cho người bệnh.
 • Điều trị hiệu quả: chưa ghi nhận dấu hiệu tái phát sau liệu trình chữa trị, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Tất cả các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển. Các chuyên viên kỹ thuật được cử sang nước ngoài để thực tập cách vận hành và được chuyên gia nước ngoài chuyển giao công nghệ bài bản giúp hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị một cách chính xác và tối ưu nhất.

Máy lấy tinh trùng tự động

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

– Dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích: Để mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn online hoạt động 24/24h. Đồng thời, thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 – 20h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết….giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Bệnh nhân nói gì khi khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi?

Anh Lê Minh K (37 tuổi – Hà Nội):

“Chữa trị sùi mào gà mãi mà không khỏi, khi sức khỏe yếu đi thì các triệu chứng lại bắt đầu tái phát. Tôi thực sự khổ sở không biết phải làm sao? Được chị bạn thân giới thiệu phòng khám Đa khoa chuyên chữa bệnh xã hội rất tốt. Mình vẫn lăn tăn không biết có đúng không, hay vẫn là chiêu thức quảng cáo như ở các cơ sở khác?

Tuy nhiên, sau khi khám chữa 1 liệu trình tại đây thì các nốt sùi đã biến mất, quá trình thực hiện không gây đau đớn như chỗ trước tôi từng đốt sùi. Sau 2 năm kể từ khi tái khám tại đây, chưa thấy bị tái phát lại”.

Chị Linh L (Gia Lâm – Hà Nội) chia sẻ:

“Chữa bệnh ở đây rất tiện, lại không ảnh hưởng đến thời gian làm việc, không phải chờ đợi lâu, không lo gặp phải thái độ khó chịu từ các bác sĩ như ở bệnh viện công, không có chuyện phong bì, thông tin thì bảo mật… Mình rất tin tưởng và sẽ lựa chọn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khi có vấn đề bất thường về sức khỏe…”

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bị khách hàng tố, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 036.933.5252 – 024.3511.1111 để được hỗ trợ thông tin cụ thể.

5/5 - (2 bình chọn)

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

“VẠCH LÁ TÌM SÂU” Vì sao đàn ông quan hệ lâu ra? “CÁCH HAY” giúp quý ông “THĂNG HOA TRỌN VẸN”

“VẠCH LÁ TÌM SÂU” Vì sao đàn ông quan hệ lâu ra? “CÁCH HAY” giúp quý ông “THĂNG HOA TRỌN VẸN”

Trái với những người đàn ông yếu sinh lý, xuất tinh nhanh, có một số trường hợp nam giới quan hệ rất lâu xuất...

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Mách bạn địa chỉ tốt và uy tín áp dụng máy phục hồi sinh lý hiện đại

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Mách bạn địa chỉ tốt và uy tín áp dụng máy phục hồi sinh lý hiện đại

Nhận diện và lựa chọn đúng cơ sở chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu uy tín và an toàn? là mong muốn chung...

Nghiện quay tay mà không thích quan hệ: Mẹo hay giúp nam giới “VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG”

Nghiện quay tay mà không thích quan hệ: Mẹo hay giúp nam giới “VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG”

Thủ dâm là một “trải nghiệm” được rất nhiều nam giới tò mò khám phá, nhằm mục đích gia tăng khoái cảm và giải...

Giải đáp từ chuyên gia: Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm?

Giải đáp từ chuyên gia: Thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm?

Trong các bệnh rối loạn chức năng tình dục, thì xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến. Nhưng xoay quanh về bệnh lý...

Đầu dương vật bị nhạy cảm dấu hiệu xuất tinh sớm phải làm sao? Xem ngay 4 cách này

Đầu dương vật bị nhạy cảm dấu hiệu xuất tinh sớm phải làm sao? Xem ngay 4 cách này

Khi đầu dương vật bị nhạy cảm dấu hiệu xuất tinh sớm khiến nam giới lo lắng về chức năng sinh lý của bản...

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm khám những gì? Chia sẻ top 5 địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm khám những gì? Chia sẻ top 5 địa chỉ uy tín ở Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm quan trọng giúp cặp đôi nắm bắt được tình trạng sức khỏe và sức khỏe...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK