Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036.933.5252

Xét nghiệm sùi mào gà chỉ 15 phút – Xét nghiệm chính xác tại Hà Nội

 • Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang
 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:
Xét nghiệm bệnh sùi mào gà là cách phát hiện bệnh sùi mào gà chính xác nhất hiện nay. Tuy nhiên, xét nghiệm sùi mào gà sau bao lâu và địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về xét nghiệm này thông qua bài viết dưới đây. Từ đó thực hiện xét nghiệm sớm để phát hiện bệnh nhằm có phương pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh.

XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ?

Sùi mào gà là một bệnh xã hội (bệnh lây truyền qua đường tình dục) do virus Human papilloma (HPV) gây nên. Hiện nay có hơn 150 chủng HPV, trong đó chủng HPV tuýp 6 và HPV tuýp 11 là hay tuýp gây bệnh sùi mào gà.
Vì thế, để phát hiện bệnh sùi mào gà chính xác thì cần phải thực hiện xét nghiệm tìm chủng virus HPV gây bệnh.
XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ?
Đây là xét nghiệm mà các bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để thực hiện xét nghiệm nhằm xác định trong cơ thể người bệnh có tồn tại vi rút HPV hay không và xác định tuýp HPV gây sùi mào gà.
Xét nghiệm bệnh sùi mào gà nếu thực hiện đúng thời điểm và đúng quy trình bằng hệ thống xét nghiệm tiên tiến thì sẽ cho kết quả chính xác.

KHÔNG XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ SAO KHÔNG?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng, việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những người có nguy cơ mắc bệnh cao hoặc có các dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà.

Bởi bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm để hỗ trợ chữa trị hiệu quả sẽ phát triển nhanh, tái phát thường xuyên và gây nhiều biến chứng cho người bệnh như:

KHÔNG XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ SAO KHÔNG?
Vì thế, nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà hay có yếu tố nguy cơ cao mắc bệnh thì người bệnh không được bỏ qua xét nghiệm này.

BAO LÂU THÌ NÊN XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ? THỜI ĐIỂM NÊN XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ?

Xét nghiệm sùi mào gà sau bao lâu hay bao lâu thì xét nghiệm sùi mào gà? Là vấn đề được nhiều người quan tâm sau khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh hoặc có yếu tố nguy cơ mắc bệnh.
Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh dài, khoảng từ 2-9 tháng sau khi nhiễm virus gây bệnh. Tùy thuộc vào sức đề kháng của từng người mà thời gian ủ bệnh này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.
Trong thời gian ủ bệnh thì bệnh sùi mào gà thường không có triệu chứng hoặc triệu chứng không rõ rệt nên rất khó để nhận biết. Bệnh thường được phát hiện sau khi có các dấu hiệu được biểu hiện ra bên ngoài cơ thể.
Theo các chuyên gia thì nếu đã có quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm sùi mào gà và nghi ngờ bản thân bị sùi mào gà thì người bệnh nên thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà càng sớm càng tốt.
Tuy nhiên thì các chuyên gia cũng cho biết rằng, việc xét nghiệm sùi mào gà sau khi bệnh đã phát ra ngoài cơ thể thì sẽ cho kết quả chính xác hơn. Vì thế, nếu sau khi có quan hệ tình dục không an tòa, có tiếp xúc với nguồn bệnh và có các dấu hiệu sau đây thì người bệnh cần phải thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà ngay, các dấu hiệu đó là:
– Ở bộ phận sinh dục xuất hiện những nốt mụn sùi, mụn thịt mềm, ẩm ướt.
– Ban đầu các nốt mụn này không gây đau, không gây ngứa, có thể mọc đơn lẻ.
– Tuy nhiên, về sau chúng phát triển thành từng mảng lớn, dễ bị mủn ra khi có va chạm và dễ bị vỡ ra, gây chảy máu, ngứa ngáy, đau rát cho người bệnh.
Nếu có các dấu hiệu trên thì người bệnh hãy thăm khám và xét nghiệm sùi mào gà ngay. Từ đó nắm bắt được tình trạng bệnh lý và có phương pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả khi mắc bệnh.

XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền thì mỗi một người bệnh khi thực hiện xét nghiệm sẽ có chi phí khác nhau. Bởi chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:
– 1. Các loại hình xét nghiệm: Hiện nay có rất nhiều loại hình xét nghiệm sùi mào gà như: xét nghiệm mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm bằng axit acetic, xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu dịch, xét nghiệm HPV – PCR,… Và mỗi một loại hình xét nghiệm sẽ có những mức chi phí khác nhau.
– 2. Cơ sở y tế: Mỗi một cơ sở thực hiện xét nghiệm sùi mào gà cũng sẽ có chi phí khác nhau. Thực hiện xét nghiệm tại cơ sở có đầy đủ trang thiết bị y tế và dịch vụ tốt thì chi phí có thể đắt hơn nhưng đảm bảo chất lượng và nhanh chóng hơn. Ngược lại việc thực hiện tại các cơ sở không có các yếu tố trên thì có thể chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo hoặc mất nhiều thời gian, …
– 3. Nhu cầu của từng người: Khi thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà thì mỗi một người bệnh sẽ có những nhu cầu dịch vụ khác nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau.

Thông thường chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ bao gồm các khoản phí như:

– Phí thăm khám lâm sàng.
– Chi phí cho các loại xét nghiệm.
– Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nếu thực hiện hỗ trợ điều trị,…
Người bệnh cũng cần lưu ý rằng, để chủ động hơn khi thực hiện xét nghiệm sùi mào gà thì nên chuẩn bị nhiều hơn số tiền được thông báo để không bị động và mất thêm thời gian.
Lưu ý: Để biết cụ thể chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY.

XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU? MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Hà Nội uy tín thì bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Đây là địa chỉ xét nghiệm và hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội có nhiều ưu điểm như:
– Phòng khám được cấp phép khám, xét nghiệm và hỗ trợ chữa , phụ khoa, bệnh xã hội,… Trong đó được phép khám và xét nghiệm, hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà và nhiều bệnh lý khác.
– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đang làm việc tại phòng khám đều là những người được đào tạo bài bản.
– Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật y tế, hệ thống xét nghiệm của phòng khám được trang bị đầy đủ và hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng và hỗ trợ điều trị hiệu quả cao.
– Dịch vụ y tế của phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khám hỗ trợ chữa bệnh tại các phòng riêng biệt và khép kín, thủ tục nhanh gọn, thông tin được bảo mật,…
– Chi phí khám, xét nghiệm và hỗ trợ chữa bệnh được niêm yết theo đúng quy định của và được công khai với người bệnh minh bạch, rõ ràng.
– Phòng khám làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong năm. Vì thế người bệnh có thể thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính.

PHÒNG KHÁM ÁP DỤNG CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐỐT ĐIỆN SÓNG CAO TẦN CÔNG NGHỆ MỸ KẾT HỢP THUỐC ĐÔNG Y

Hiện phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang áp dụng hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện sóng cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với thuốc Đông y, giúp hỗ trợ điều trị sùi mào gà cả bên trong lẫn bên ngoài, mang lại hiệu quả lên tới 98%.

Nguyên lý hoạt động phương pháp đốt điện sóng cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với thuốc Đông y

 • Sau khi thăm khám và tiến hành gây tê vùng tổn thương do vi rút sùi mào gà gây ra, các bác sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những u nhú đã mọc và chuẩn bị mọc, làm hỗ trợ giảm triệu chứng và ức chế sự phát triển của vi rút HPV mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, xấu như phương pháp đốt truyền thống khác.
 • Bên cạnh đó, bệnh sùi mào gà là một diện bệnh lây truyền qua đường tình dục với nguy cơ gây hại cho sức khỏe rất cao. Vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà có nhiều thể, người bệnh có thể bị nhiểm thể HPV gây ung thư. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị kết hợp với thuốc đông y.
 • Thuốc Đông y có tác dụng tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt mục đích hỗ trợ điều trị vi rút gây bệnh và các tác hại của bệnh sùi mào gà gây nên, tái tạo lại các tế bào đã bị virut hủy hoại (tiêu hủy), đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh.

6 Ưu điểm vượt trội của phương pháp đốt điện sóng cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với thuốc Đông y

 1. Hiệu quả cao 98%: Sử dụng kỹ thuật sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những u nhú đã mọc và chuẩn bị mọc, làm hỗ trợ giảm triệu chứng và ức chế sự phát triển của vi rút HPV đến 98%.
 2. An toàn, không biến chứng: Điều trị không xâm lấn, tác động trực tiếp tại các mô của tế bào bị tổn thương nên không gây ảnh hưởng đến khu vực lân cận, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.
 3. Chỉ 15 phút thực hiện: Điều trị nhanh chỉ từ 10-15 phút, tiết kiệm thời gian hơn các phương pháp truyền thống.
 4. Không cần nằm viện: Sau hỗ trợ điều trị, bệnh nhân được nằm lại nghỉ ngơi 1-2 tiếng và ra về luôn trong ngày.
 5. Hạn chế tái phát: Kết hợp thuốc Đông y giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, nâng cao thể trạng, tái tạo lại các tế bào đã bị tiêu hủy đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa tối đa nguy cơ bệnh tái phát.
Phương pháp này đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân sùi mào gà tại phòng khám. Vì thế, mọi bệnh nhân có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại phòng khám

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG MÁY LAZER SÓNG NGẮN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

Nhằm giúp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà một cách toàn diện, an toàn, nhanh chóng và hạn chế tái phát, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn chỉ định sử dụng máy laser sóng ngắn cho bệnh nhân.
Tác dụng của máy sóng ngắn:
– Làm tăng bạch cầu đến tổ chức viêm, tăng khả năng di chuyển của thực bào có tác dụng chống viêm rất tốt.
– Giãn mạch, hỗ trợ giảm ứ đọng, tăng cường lưu máu.
– Phục hồi các tổn thương mô mềm, dây chằng bị tổn thương.
– Đối với mạch máu: tăng tuần hoàn cục bộ, tăng cường lưu lượng máu lưu thông, hỗ trợ giảm ứ đọng.
Chỉ định:
– Viêm nhiễm phụ khoa, viêm , viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,….
Trên đây là những thông tin về xét nghiệm bệnh sùi mào gà, hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người biết được khi nào thì nên xét nghiệm bệnh sùi mào gà và thực hiện xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bệnh sớm khi mắc phải.
Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 024.3511.1111 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, cụ thể hơn.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Trắc nghiệm Sùi mào gà

01. Trong khoảng 2 – 9 tháng trước đây, bạn có một trong các hành vi sau đây không?

02. Bạn thấy mụn xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể?

03. Mụn trên cơ thể có đặc điểm gì?

04. Bạn có thấy mụn kết thành mảng, sờ vào mềm, ẩm ướt, ra máu, bốc mùi khó chịu không?

05. Bạn có thấy cơ thể có những biểu hiện khác sau đây không?

06. Các biểu hiện bất thường khác và câu hỏi cho bác sỹ

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Hình ảnh các loại bệnh nấm ở bộ phận sinh dục nam giới & Cách chữa hiệu quả

Hình ảnh các loại bệnh nấm ở bộ phận sinh dục nam giới & Cách chữa hiệu quả

Không chỉ có nữ giới mới bị nấm xâm nhập gây bệnh, nam giới cũng không phải ngoại lệ. Nấm dễ lây nhiễm, dễ...

Nhận dạng những biểu hiện sùi mào gà ở cả nam và nữ

Nhận dạng những biểu hiện sùi mào gà ở cả nam và nữ

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có sự lây lan nhanh nếu không biết cách phòng...

Thông tin tổng hợp đầy đủ về bệnh sùi mào gà

Thông tin tổng hợp đầy đủ về bệnh sùi mào gà

Những kiến thức tổng quan bệnh sùi mào gà dưới đây mong rằng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn phòng tránh,...

Tư vấn sùi mào gà: Tất tần tật nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa

Tư vấn sùi mào gà: Tất tần tật nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa

Để nhận tư vấn sùi mào gà tốt nhất về triệu chứng sau thời gian ủ bệnh, nguyên nhân lây nhiễm cũng như phương...

Mọc mụn đầu dương vật có phải bị sùi mào gà hay viêm bao quy đầu?

Mọc mụn đầu dương vật có phải bị sùi mào gà hay viêm bao quy đầu?

Mọc mụn ở đầu dương vật là bệnh gì? Mụn đầu dương vật không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ, chất...

Cảnh giác với bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Cảnh giác với bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Sùi mào gà bộ phận sinh dục nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây nhiều biến chứng...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi