Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Xuất tinh không kiểm soát được: Làm sao để lấy lại bản lĩnh?

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới nếu không được điều chỉnh kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản ở phái mạnh. Do đó, để giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, mức độ nguy hiểm và giải pháp khắc phục tình trạng này?

Hiện tượng xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới là như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sẽ không có một con số nào quy định cụ thể về thời gian xuất tinh của phái mạnh. Bởi quá trình này cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố nội – ngoại cảnh tác động.
Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nam giới nếu thường xuyên đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc xuất tinh luôn xảy ra trước hoặc dưới 1 phút sau khi dương vật đưa vào âm đạo thì được coi là hiện tượng xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới.
Nói một cách khác, xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới là tình trạng xuất tinh sớm – vấn đề khiến hầu hết phái mạnh phải khổ tâm khi không may gặp phải.
Bởi một khi các biểu hiện xuất tinh sớm xuất hiện thường xuyên, chiếm 50% tổng số lần quan hệ ở những tháng gần đây. Điều đó chứng tỏ bạn đã rơi vào tình trạng xuất tinh không kiểm soát được thời gian và thường xuất tinh trước khi người bạn tình “lên đỉnh”.
Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến “chuyện chăn gối” mà còn gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe phái mạnh. Thậm chí, trở thành nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc của rất nhiều gia đình.

Thủ phạm gây xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm, không kiểm soát được thời gian xuất tinh. Một số nguyên nhân chính phải kể đến như:

 • 1. Xuất tinh không kiểm soát do yếu tố sinh học gây ra:

– Sự thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể một cách bất thường

– Tình trạng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt, túi tinh, hậu quả của bệnh trĩ, rò hậu môn…

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

– Các tổn thương do hệ thần kinh gây ra

– Các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu: dài/hẹp bao quy đầu; viêm bao quy đầu…

 • 2. Xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới do nguyên nhân tâm lý:

– Nam giới quan hệ lần đầu, hoặc lâu ngày không quan hệ tình dục, khó tránh khỏi cảm xúc hưng phấn quá độ, nên khó kiểm soát được thời gian xuất tinh.

– Cảm giác tự ti vì kỹ thuật làm tình kém, kích thước dương vật hạn chế… cũng có thể là nguyên nhân khiến nam giới “ra nhanh” ở mỗi lần yêu.

– Cảm giác lo lắng, tội lỗi vì không có sự bằng lòng từ hai phía.

 • 3. Xuất tinh không kiểm soát do các nguyên nhân khách quan khác:

– Nam giới làm việc quá sức, căng thẳng, mệt mỏi cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

– Thường xuyên sử dụng chất kích thích, ma túy, rượu bia…

– Quan hệ tình dục dày đặc, nghiện thủ dâm…

Xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Nam giới bị xuất tinh không kiểm soát kéo dài, không được can thiệp bằng các biện pháp khoa học sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và cả tinh thần:

XUẤT TINH KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC Ở NAM GIỚI ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE?
Do đó, nam giới không nên chủ quan với hiện tượng xuất tinh không kiểm soát. Cần tìm đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đúng cách.

Xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới khi nào cần gặp bác sĩ?

Ở mỗi người sẽ có các triệu chứng xuất tinh không kiểm soát khác nhau, tuy nhiên nam giới nên gặp bác sĩ ngay nếu phát hiện các biểu hiện sau:
 • 1. Các biểu hiện xuất tinh không kiểm soát nguyên phát:

– Không có khả năng trì hoãn sự xuất tinh. Phóng tinh dưới 1 phút ngay sau khi dương vật xâm nhập vào âm đạo.

– Thường xuyên nghĩ đến vấn đề tình dục, lo lắng không làm thỏa mãn bạn tình

– Gặp trở ngại trong vấn đề tâm lý.

 • 2. Các biểu hiện xuất tinh không kiểm soát thứ phát:

Nam giới vẫn thỏa mãn trong đời sống tình dục trước đó và bệnh chỉ mới biểu hiện các triệu chứng xuất tinh không kiểm soát gần đây.

– Thời gian xuất tinh khi quan hệ thực sự là dưới 1 phút.

– Có biểu hiện rối loạn cương dương.

– Giảm khoái cảm tình dục, không có ham muốn thực sự khi gần gũi bạn tình.

Giải pháp khắc phục tình trạng xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới?

Để khắc phục tình trạng xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới một cách hiệu quả nhất, nam giới cần phải chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh an toàn.
Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ cho biết, hiện tượng xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới có thể được khắc phục bằng liệu trình điều trị khoa học ở dưới đây:
 • 1. Thực hiện chẩn đoán bệnh xuất tinh không kiểm soát

Bước 1: Khám lâm sàng  và tìm ra lý do tại sao xuất tinh không kiểm soát hình thành ở nam giới

– Khám toàn thân và khám các cơ quan để tìm nguyên nhân tại sao xuất tinh không kiểm soát (các bệnh tâm thần, nội tiết, thần kinh…).

– Khám thần kinh bao gồm: Đánh giá phản xạ của các chi dưới, dấu hiệu đáp ứng của các cơ gan bàn chân đối với việc cào vào bờ ngoài gan bàn chân, và xác định việc mất cảm giác của các vùng trên cơ thể, bao gồm cả các vùng ở xung quanh hậu môn và xương cùng…

– Khám các cơ quan sinh dục ngoài: Chú ý phát hiện các bất thường về dương vật (bị nhỏ, cong vẹo, lỗ tiểu lệch thấp…), bao quy đầu (hẹp bao quy đầu; phanh của bao quy đầu bị xơ, co rút ngắn…).

– Thăm trực tràng để phát hiện viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, rò hậu môn trực tràng, áp xe hố ngồi trực tràng…

– Đồng thời, người bệnh cũng sẽ được xem xét nhiều yếu tố như: bạn tình, các mối quan hệ xã hội, cá nhân… để có được những thông tin đầy đủ trước khi quyết định chẩn đoán.

Bước 2: Khám, xét nghiệm cận lâm sàng

– Các xét nghiệm cận lâm sàng để tìm nguyên nhân gây ra xuất tinh không kiểm soát (các bệnh thần kinh, tiết niệu – sinh dục, nội tiết…) như chụp cộng hưởng từ sọ não; chụp cộng hưởng từ cột sống; siêu âm tuyến tiền liệt, túi tinh và các ống phóng tinh qua trực tràng, các nội tiết tố tuyến giáp…

– Thực hiện các thủ thuật như soi niệu đạo – bàng quang, soi trực tràng…

– Nếu bệnh nhân có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm hoặc bệnh lý khác, thì cần thiết phải có những đánh giá chuyên biệt đối với bệnh trầm cảm cũng như các test tâm lý thích hợp.

Bước 3: Tư vấn phác đồ điều trị xuất tinh không kiểm soát:
– Sau khi đã tìm ra được lý do vì sao xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới, xác định mức độ bệnh cụ thể? Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra hướng hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp.
 • 2. Thực hiện điều trị chứng xuất tinh không kiểm soát bằng một số phác đồ khoa học

Điều trị xuất tinh không kiểm soát bằng thuốc:

– Thuốc điều trị xuất tinh không kiểm soát thường là các loại thuốc giúp kéo dài thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo, cho phép bệnh nhân nhận biết được các dấu hiệu xuất hiện trước khi xuất tinh.

– Khi thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo được cải thiện, cảm giác tự tin giúp cho bệnh nhân thoát khỏi vòng luẩn quẩn: lo lắng làm hài lòng người bạn tình – xuất tinh không kiểm soát.

– Sau khi dùng thuốc Tây y, nam giới sẽ được tư vấn điều trị kết hợp với thuốc Đông y, có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cải thiện chức năng sinh lý, mau chóng đạt được kết quả điều trị như mong muốn.

Điều trị xuất tinh không kiểm soát bằng liệu pháp tình dục học và liệu pháp tâm lý:

– Việc điều trị dựa trên nguyên lý là các động tác giao hợp được bệnh nhân tự ngắt quãng, trước khi xuất tinh và xuất hiện nỗi lo lắng làm hài lòng người bạn tình.

– Sau nhiều tuần điều trị (thực hiện tự ngắt quãng như đã nói ở trên), bệnh nhân sẽ cảm thấy “đạt được một tình trạng không đáp ứng trước khi xuất tinh” và họ có khả năng kéo dài thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo.

– Hiệu quả của phương pháp điều trị là không thể dự kiến trước. Việc điều trị cần có sự hỗ trợ của người bạn tình.

 • 3. Kết hợp phương pháp vật lý trị liệu bằng “Thiết bị điều trị phục hồi chức năng sinh lý”:

Thiết bị Thiết bị điều trị phục hồi chức năng sinh lý hoạt động với cơ chế:

– Tạo ra lực hút chân không, hình thành áp lực chân không làm cho dương vật cương cứng lên.

– Mát xa dương vật bằng khí nén, mát xa bằng nước, giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu tại bộ phận sinh dục, đánh tan các cục máu đông.

– Hình thành nên các kích thích gây chấn động lên thể xốp của dương vật, có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm trên thân dương vật và đầu dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh.

– Ưu điểm của thiết bị này không chỉ dừng ở việc giúp điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh không kiểm soát, … mà còn giúp loại bỏ những viêm nhiễm, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của dương vật, nâng cao khả năng sinh lý của nam giới.

Trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới chỉ 388K
Bạn đang khổ sở với tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, càng bất lực hơn mỗi khi vợ/bạn tình “đòi hỏi” mà chẳng thể “làm ăn” gì? Phải làm sao để cải thiện “chuyện ấy” – lý do duy nhất để giữ lửa hạnh phúc, tình yêu của đời mình…? Bật mí sẽ được mở ra ngay tại đây, chỉ với 388K nam giới sẽ được trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý “chuyện ấy” sẽ khác biệt thế nào?
– Chỉ hơn 300K – bằng một lần massage với dịch vụ hỗ trợ thăm khám và điều trị chức năng sinh lý nam hiện đại nhất.
– Hỗ trợ điều trị xuất tinh không kiểm soát, rối loạn cương dương, liệt dương, rối loạn chức năng tình dục… Cải thiện chức năng sinh lý ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
– Đây là loại thiết bị giúp điều trị xuất tinh không kiểm soát được các chuyên gia y tế đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Có tác dụng tăng cường khả năng cương cứng của dương vật thông qua việc kích thích quá trình lưu thông máu đến các thể hang ở dương vật.
– Đồng thời giảm các tác nhân có hại những mảng xơ vữa gây cản trở khả năng lưu thông máu tại “cậu nhỏ”, giúp quá trình lưu thông máu tại dương vật diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn. Qua đó, cải thiện khả năng “giường chiếu” của nam giới, giúp kéo dài thời gian “yêu”.
– Giúp tăng kích thước cậu nhỏ đáng kể.
Nam giới sau khi được thăm khám và áp dụng đúng phương pháp chữa xuất tinh không kiểm soát tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã ghi nhận về tính hiệu quả với rất nhiều ưu điểm:

– Thời gian điều trị ngắn, không gây đau đớn, không xâm lấn, không gây tác dụng phụ…

– Ham muốn tăng cao, độ cương cứng và lực kiểm soát tăng lên rõ rệt.

– Độ cương tăng lên, dễ dàng kéo dài trên 30 phút, xuất tinh mạnh, cho phái nữ cảm nhận được “khoái cảm tột độ” trên 2 lần/đêm.

– Cơ thể cường tráng, thể lực dồi dào.

Điều trị chứng xuất tinh không kiểm soát được ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Bạn nên biết, quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh không kiểm soát ở đâu an toàn? cần phải đáp ứng ở rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, không thể kể đến những yếu tố đến từ đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị và hệ thống máy móc…
Hơn ai hết, Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiểu được tầm quan trọng của một cơ sở y tế chữa bệnh đối với cá nhân mỗi người.
Cho nên, ngay từ khi thành lập đến nay, phòng khám vẫn luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân tại Thủ đô, cũng như người dân đến từ nhiều tỉnh thành lân cận.
Tại đây, đối với người bệnh nói chung và nam giới có mong muốn điều trị bệnh xuất tinh không kiểm soát nói riêng, quá trình thăm khám và điều trị đều sẽ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tư vấn và theo dõi sát sao trong suốt liệu trình.

– 1. Với 40 năm kinh nghiệm cùng kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh linh hoạt, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại đây luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi tìm ra những phương pháp chẩn đoán và điều trị khoa học. Nhằm mang lại giá trị sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường:

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung – Nguyễn Bá Dương:

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I – Đào Thanh Hóa:

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

 • Bác sĩ Chuyên Khoa II – Nguyễn Quang Cừ:

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

 • Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa – Nguyễn Thị Minh Cúc:

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

 • Bác sĩ Chuyên Khoa I chuyên nghành sản phụ khoa – Lê Đắc Hải:

Bác sĩ Chuyên Khoa I chuyên nghành sản phụ khoa - Lê Đắc Hải

– 2. Hệ thống thiết bị hiện đại: Luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trình thăm khám và trị bệnh như: Máy phục hồi chức năng sinh lý nam (Địa chỉ duy nhất tại Việt Nam); Máy phân tích tinh trùng tự động; Máy hỗ trợ lấy tinh trùng; Máy Laser bán dẫn trong điều trị viêm nhiễm…

 • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

 • Máy laser bán dẫn

Máy laser bán dẫn

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

– 3. Phương pháp điều trị khoa học: Luôn có sự đổi mới trong các phương pháp điều trị nội khoa (dùng thuốc) hoặc ngoại khoa (phẫu thuật). Kết hợp an toàn với điều trị thuốc Đông Y, hoặc áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch… ghi nhận nhiều phản hồi rất tích cực từ phía chuyên gia y khoa và bệnh nhân.

– 4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Ngoài việc được tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh mới nhất, bạn còn được đón tiếp nhiệt tình, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cụ thể và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi có khó khăn xảy ra.

Với những ưu điểm riêng, chúng tôi tin Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.
 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

Phản hồi của khách hàng sau khi khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi?

Nguyễn Xuân P (36 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội): “Giữa lúc dịch Covid phức tạp như hiện nay thì việc chữa trị bệnh chỉ thực sự an toàn khi lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín. Vì thế, khuyên anh em, nếu chẳng may bị xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới cứ tìm đến ngay phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Tại đây, bác sĩ đều là người có kinh nghiệm, môi trường thăm khám sạch sẽ, phương pháp chữa trị khoa học… hiệu quả điều trị cải thiện nhanh chóng. Vậy nên, tôi rất yên tâm với kết quả điều trị bệnh lần này.”
Xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và chức năng sinh lý, sinh sản. Vì vậy, nam giới không nên chủ quan, ngay khi nhận thấy các biểu hiện rối loạn xuất tinh, bạn có thể chat ngay hoặc gọi đến Hotline: 024 3511 1111 – 036 933 5252 để được tư vấn nhanh nhất.
post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương

Không cương hết cỡ dấu hiệu rối loạn cương dương

Phải làm sao khi “cậu nhỏ” không cương hết cỡ khiến cho “chuyện yêu” phải “dang dở” – đó là thắc mắc của rất...

Các phương pháp điều trị mãn dục nam hiệu quả tại nhà

Các phương pháp điều trị mãn dục nam hiệu quả tại nhà

Nội tiết tố sinh dục nam, quan trọng nhất là testosterone ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản nói riêng và chức...

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm

Bị rối loạn cương dương do tiền sử trầm cảm được xác định là một trong những nguyên nhân về mặt tâm lý gây...

Dương vật không cương cứng khi gần vợ người yêu là bị sao?

Dương vật không cương cứng khi gần vợ người yêu là bị sao?

Khả năng cương dương là một phản ứng tự nhiên và quan trọng trong quan hệ tình dục của nam giới khi gần gũi...

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là tình trạng phổ biến mà nam giới trong độ tuổi trung niên...

Dùng ma túy tổng hợp có bị rối loạn cương dương?

Dùng ma túy tổng hợp có bị rối loạn cương dương?

Để tăng khoái cảm, tạo cảm giác mới lạ… không ít nam giới sử dụng chất kích thích từ ma tuý tổng hợp khi...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK