Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

024.3573.8888

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không? Có bị xuất tinh sớm không?

  • Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng
  • star
  • Chia sẻ:
Bao quy đầu dài có quan hệ được không hay dài bao quy đầu quan hệ có ảnh hưởng gì không? Đang là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm và thắc mắc khi bị dài bao quy đầu.
Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin dưới đây để biết được dài bao quy đầu có quan hệ được không? Từ đó có biện pháp đúng đắn giúp “cuộc yêu” thêm thăng hoa và đời sống tình dục viên mãn khi bị dài bao quy đầu.
dài bao quy đầu có quan hệ được không

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ THẾ NÀO? ĐỊNH NGHĨA VỀ BỆNH DÀI BAO QUY ĐẦU

Dài bao quy đầu là tình trạng mà bao quy đầu của nam giới trùm kín lấy phần quy đầu – dương vật. Điều này khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi đầu dương vật khi nam giới lộn bao quy đầu hoặc khi cương cứng dương vật. Một số trường hợp phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới có thể để lộ đầu dương vật ra ngoài được.
Bao quy đầu dài nếu không được can thiệp sớm sẽ gây tác động tiêu cực đến sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục và thậm chí là sức khỏe sinh sản của nam giới.
VẬY! NAM GIỚI BỊ CÓ BAO QUY ĐẦU BỊ DÀI QUAN HỆ ĐƯỢC BÌNH THƯƠNG KHÔNG?

VẬY! NAM GIỚI BỊ CÓ BAO QUY ĐẦU BỊ DÀI QUAN HỆ ĐƯỢC BÌNH THƯƠNG KHÔNG?

Bao quy đầu dài có quan hệ được không? Là câu hỏi được nhiều nam giới đặt ra khi bao quy đầu của mình trùm kín lấy quy đầu – dương vật.
Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Nam học của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội cho biết:
- Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của phái nam. Tuy nhiên thì tùy vào mức độ của bệnh mà nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới đời sống tình dục.
- Nếu ở mức độ nhẹ thì nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục được nhưng trong trường hợp này thì có thể bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ không được lâu và có cảm giác khó chịu khi quan hệ,... Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến nam giới có tâm lý ngại quan hệ tình dục, từ đó dẫn tới suy giảm chức năng sinh lý và ham muốn tình dục.
Còn nếu để tình trạng dài bao quy đầu để kéo dài thì sẽ khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu khó khăn, nước tiểu và bựa sinh dục ứ đọng lâu ngày ở bao quy đầu. Từ đó, tạo điều kiện để các hại khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu.
Sau đó, viêm nhiễm sẽ lây lan đến các bộ phận khác, gây viêm nhiễm nam khoa. Khiến cho việc quan hệ tình dục của nam giới khó khăn hơn, gây đau đớn và thậm chí chảy máu.
Ngoài ra, dài bao quy đầu còn kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật bị ngắn hơn và quy đầu nhỏ hơn so với bình thường. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới rất lớn.
VẬY! BAO QUY ĐẦU DÀI QUAN HỆ CÓ THAI ĐƯỢC KHÔNG?

VẬY! BAO QUY ĐẦU DÀI QUAN HỆ CÓ THAI ĐƯỢC KHÔNG?

Sau khi biết được bao quy đầu dài có quan hệ được không? thì nam giới cũng rất muốn biết bị dài bao quy đầu quan hệ có thai không?
Đối với vấn đề này thì các bác sĩ chuyên khoa Nam học của phòng khám cho biết thêm rằng, nam giới bị dài bao quy đầu quan hệ vẫn có thể có thai. Tuy nhiên thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn so với những nam giới bình thường khác bởi:
- Bao quy đầu dài mà có quan hệ tình dục rất dễ khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Vì thế số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm nên khả năng thụ thai giảm.
- Dài bao quy đầu sẽ làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa khi có quan hệ tình dục không an toàn. Các bệnh viêm nhiễm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phái nam và có thể gây vô sinh – hiếm muộn.
- Đặc biệt, dài bao quy đầu nếu không được can thiệp sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dương vật và dẫn tới vô sinh.

VẬY! BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NAM GIỚI?

Dài bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Nếu không được can thiệp kịp thời, dài bao quy đầu còn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm khác như: 
VẬY! BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NAM GIỚI?
Vì vậy, khi bị dài bao quy đầu thì các anh em nên thăm khám sớm và có biện pháp can thiệp kịp thời để hạn chế các biến chứng trên, nâng cao đời sống tình dục và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU BẰNG CÁCH NÀO? BÍ KÍP CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU GIÚP KÉO DÀI CUỘC YÊU

Hiện nay, cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả và nhanh chóng nhất đó chính là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu
Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng tại các cơ sở, đơn vị y tế. Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đánh giá cao và được nhiều nam giới lựa chọn là nhờ những ưu điểm như:
- 1. Hạn chế chảy máu: Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại phòng khám giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu. Từ đó, hạn chế được tình trạng chảy máu trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn cho phái nam.
- 2. Không gây đau đớn: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng da bao quy đầu cho bệnh nhân trước khi cắt. Vậy nên, người bệnh sẽ không còn cảm giác đau đớn trong quá trình cắt.
- 3. Thời gian thực hiện 10-15 phút: Một ca thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám diễn ra trong khoảng 10-15 phút. Bệnh nhân có thể ra về sau 30 phút cắt bao quy đầu mà không cần phải nằm viện.
- 4. Phục hồi sau 5-7 này: Sau 5-7 ngày cắt bao quy đầu ở phòng khám thì vết thương ở bao quy đầu sẽ lành lại và nam giới có thể sinh hoạt bình thường.
- 5. Có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu: Với tay nghề cao của bác sĩ và công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bao quy đầu và không để lại sẹo xấu sau khi cắt.
- 6. Tăng ham muốn tình dục: Sau khi cắt bao quy đầu, đa phần nam giới đều cho biết họ thấy tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn so với trước khi cắt.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã thực hiện cho hàng triệu nam giới và nhận được sự tín nhiêm cao. Vì thế, các anh em có thể yên tâm khi cắt dài bao quy đầu tại đây.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU DÀI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU DÀI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI Click vào để xem ảnh

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU

Để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ của phòng khám sẽ chỉ định sử dụng thêm thiết bị phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới.
- Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:
Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU
- Tác dụng của máy:
Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương. 
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho nam giới.

SO SÁNH HIỆU QUẢ SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VỚI CÁC CƠ SỞ Y TẾ KHÁC

CHI PHÍ CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN? 

Bao quy đầu dài có quan hệ được không? và nếu cắt bao quy đầu thì chi phí như thế nào, có đắt không? Cũng đang được rất nhiều nam giới thắc mắc khi bị dài bao quy đầu.
Về vấn đề về chi phí cắt dài bao quy đầu thì khi chưa nắm bắt rõ tình trạng cụ thể của bệnh nhân thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được. Bởi  khoản phí này còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh, địa chỉ và phương pháp cắt bao quy đầu, nhu cầu của từng người,... 

Thông thường chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới sẽ bao gồm một số khoản phí chính như:

- Chi phí thăm khám và xét nghiệm trước khi thực hiện thủ thuật.
- Chi phí cho phương pháp cắt bao quy đầu.
- Chi phí kháng viêm sau khi cắt bao quy đầu.
- Ngoài ra, nếu nam giới còn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thăm khám, chăm sóc khác của cơ sở y tế thì sẽ phải chi trả khoản phí cho dịch vụ đó.
Lưu ý: Để biết cụ thể hơn về chi phí cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới có thể tư vấn thêm TẠI ĐÂY.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI?

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi thời gian qua luôn là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội được đông đảo nam giới lựa chọn là bởi những lý do sau đây:
- Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đều là những người có chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Nguyễn Đình Quý, bác sĩ Ngô Việt Thành, bác sĩ Lê Mạnh Cường,…
ảnh bằng khen
- Hệ thống máy móc, trang thiết bị và kỹ thuật y tế của phòng khám được đầu tư đầy đủ, hiện đại, tiên tiến giúp cho quá trình cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.
- Đến với phòng khám để cắt bao quy đầu, nam giơi sẽ được hưởng những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được tiếp đón chu đáo, làm thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, khám chữa bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám”,...
- Chi phí cắt bao quy đầu và các khoản chi phí khác tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch, rõ ràng với người bệnh trước khi thực hiện.
- Thời gian Phòng khám làm việc linh hoạt cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, sẽ rất thuận tiện cho bệnh nhân đến phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI ĐANG CÔNG TÁC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

  • 1. Thạc sĩ. Bác sĩ: Nguyễn Bá Dương
Chuyên môn khám và điều trị:
- Viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Điều trị các bệnh lý rối loạn chức năng sinh lý nam giới (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh trùng,…)
- Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, vô sinh ở nam giới
- Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
- Khám và điều trị các bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục,…)
  • 2. Bác sĩ: Lê Mạnh Cường
Chuyên môn khám và điều trị:
- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
- Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
- Điều trị các bất thường về tinh trùng
  • 3. Bác sĩ: Ngô Việt Thành
Chuyên môn khám và điều trị:
- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu,…)
- Điều trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
- Tư vấn, hỗ trợ điều trị hiếm muộn-vô sinh ở nam giới
- Điều trị yếu sinh lý, cải thiện khả năng tình dục cho nam giới

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Bạn Hoàng Bá T (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ: Em bị dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục nên em tìm đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để cắt bao quy đầu. Tại đây, em được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình, làm thủ tục rất nhanh. Được các bác sĩ thăm khám và cắt bao quy đầu rất tỉ mỉ, không đau mà lại nhanh chóng nữa. Nói chung là em thấy khá hài lòng với chất lượng và dịch vụ y tế của phòng khám này. Vậy nên bác nào muốn cắt bao quy đầu thì có thể đến đây nhé.
PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI
PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI
Như vậy, với những thông tin được chia sẻ ở trên thì chắc hẳn nam giới đã biết được bao quy đầu dài có quan hệ được không? Từ đó có biện pháp can thiệp đúng đắn, kịp thời khi bị dài bao quy đầu để giúp nâng cao đời sống tình dục.
Nếu còn có thắc mắc gì về các bệnh lý bao quy đầu và các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí.

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không? Có bị xuất tinh sớm không?

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không? Có bị xuất tinh sớm không?

Nam giới bị dài bao quy đầu có quan hệ được không? Quan hệ có đ...

Chỉ 15 phút khắc phục chứng xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Chỉ 15 phút khắc phục chứng xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Bị xuất tinh sớm do dài bao quy đầu | Chỉ 15 phút khắc phục ngay...

Vì sao bao quy đầu bị dài? Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Vì sao bao quy đầu bị dài? Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Vì sao nam giới bị dài bao quy đầu? Nguyên nhân và cách chữa trị...

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu bằng kĩ thuật ION khâu mảnh Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu bằng kĩ thuật ION khâu mảnh Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu | Phẫu thuật cắt dài bao quy đầ...

Tác hại của dài bao quy đầu đến khả năng sinh lý nam giới?

Tác hại của dài bao quy đầu đến khả năng sinh lý nam giới?

Tác hại của dài bao quy đầu đến khả năng sinh lý nam giới? Cả...

Hiện tượng dài bao quy đầu can thiệp sớm tăng khoái cảm khi yêu

Hiện tượng dài bao quy đầu can thiệp sớm tăng khoái cảm khi yêu

Hiện tượng dài bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Hiện tượng ...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi