Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

024.3573.8888

Con đường lây truyền bệnh xã hội ở nữ

  • Tham vấn y khoa: Thầy Thuốc Ưu Tú - Tiến Sĩ Nam Học : Nguyễn Phương Hồng
  • star
  • Chia sẻ:
Nhắc đến bệnh xã hội, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các bệnh lý có khả năng lây truyền cao trong cộng đồng. Với phụ nữ, việc mắc phải bệnh xã hội gây tổn hại lớn tới tâm lý và sức khỏe. Đâu là con đường lây truyền bệnh xã hội ở nữ?

Con đường lây truyền bệnh xã hội ở nữ

Quan hệ tình dục: Quan hệ tình dục là con đường lây truyền chính các bệnh xã hội. Theo các bác sỹ, một người khỏe mạnh sẽ có nguy cơ rất cao mắc bệnh nếu không sử dụng biện pháp an toàn, đúng cách với người đã mắc phải bệnh. Cần lưu ý rằng, việc sử dụng biện pháp an toàn phải xuyên suốt quá trình quan hệ và bao gồm tất cả các hình thức hoạt động tình dục mà hai bạn thực hiện như quan hệ bằng miệng, đường âm đạo hoặc hậu môn.
Tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch mủ: Với một số bệnh xã hội, nguồn lây bệnh có thể do tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa vi khuẩn hoặc virus. Tiếp xúc trực tiếp đơn giản hiểu là tiếp xúc xa với da, nguy cơ nhiễm bệnh tăng cao nếu da hoặc niêm mạc người khỏe mạnh bị thương tổn. Tiếp xúc gián tiếp có thể hiểu là tiếp xúc với dịch mủ thông qua vật trung gian như chăn màn, khăn mặt hoặc quần áo. Mặc dù nguy cơ nhiễm bệnh do tiếp xúc gián tiếp khá thấp, vẫn có những trường hợp có thể nhiễm bệnh theo con đường này.

Bệnh xã hội được hỗ trợ điều trị như thế nào?

Những triệu chứng của bệnh xã hội ở nữ thường rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa thông thường. Đó là lý do khiến bác sỹ khuyến nghị chị em tuyệt đối không nên tự ý chẩn bệnh và hỗ trợ điều trị. Tốt nhất, ngay khi có biểu hiện của bệnh xã hội, chị em cần nhanh chóng đến cơ sở y tế, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định bệnh một cách chính xác, từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.
Với các bệnh xã hội do virus gây ra, việc hỗ trợ điều trị chủ yếu tập trung khắc phục triệu chứng thông qua việc ức chế sự phát triển của virus. Nếu do vi khuẩn, kháng sinh sẽ được chỉ định. Kháng sinh mà người bệnh sử dụng sẽ dựa trên kết quả kháng sinh đồ để tìm ra loại thuốc có tác dụng tối ưu.
Với các bệnh xã hội thông thường, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội đang áp dụng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp. Song song việc sử dụng thuốc Tây Y, bác sỹ sẽ tiến hành đặt thuốc Đông Y bổ trợ cho người bệnh sử dụng nhằm mục đích nâng cao tác dụng hỗ trợ điều trị, tăng cường đề kháng, giảm thiểu tác dụng phụ có thể gặp phải và phòng ngừa nguy cơ bệnh tái phát.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế uy tín, được nhiều người tin tưởng trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội. Tất cả nhờ đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, kỹ thuật hỗ trợ điều trị tân tiến hiện đại với mức chi phí hợp lý.
Để đặt lịch thăm khám online, thắc mắc về bệnh xã hội muốn được giải đáp, mọi người có thể chủ động liên hệ tới đường dây nóng 02435.111111 - 036.933.5252, chat với bác sỹ trên website hoặc trực tiếp tới Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội tại địa chỉ 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần.

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Phương pháp đốt mụn ở vùng kín bằng sóng cao tần công nghệ Mỹ

Phương pháp đốt mụn ở vùng kín bằng sóng cao tần công nghệ Mỹ

Đốt mụn ở vùng kín ở đâu tại Hà Nội? Phương pháp đốt mụ...

Xuất hiện mụn cóc sinh dục - Triệu chứng của bệnh xã hội

Xuất hiện mụn cóc sinh dục - Triệu chứng của bệnh xã hội

Triệu chứng mụn cóc sinh dục như thế nào? Mụn cóc sinh dục dùn...

Nguyên nhân gây ra mụn cóc sinh dục do đâu?

Nguyên nhân gây ra mụn cóc sinh dục do đâu?

Nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục và tiết lộ những nguy hiểm bệ...

Nổi mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam - Cẩn thận kẻo mắc bệnh xã hội

Nổi mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam - Cẩn thận kẻo mắc bệnh xã hội

Nổi mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam giới và các triệu chứng nổ...

Các bệnh ở vùng kín và Vùng kín bị mọc mụn là bệnh gì?

Các bệnh ở vùng kín và Vùng kín bị mọc mụn là bệnh gì?

Các bệnh ở vùng kín và vùng kín bị mọc mụn là bệnh gì? Mọc ...

Cách điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào hiệu quả, không tái phát?

Cách điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào hiệu quả, không tái phát?

Cách điều trị mụn cóc sinh dục như thế nào hiệu quả & không tá...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi