Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

036 933 5252

Tại sao nam giới lột da bao quy đầu bị đau & Cảnh báo bệnh gì ở quy đầu?

 • Tham vấn y khoa: Tiến Sỹ - Bác Sĩ Nguyễn Phương Hồng
 • star
 • Chia sẻ:
Bao quy đầu có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Thế nhưng thực tế có nhiều nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu bất thường, điển hình là bao quy đầu không lột được, lột da bao quy đầu bị đau. Đây thực sự là rắc rối nghiêm trọng vì tình trạng này ảnh hưởng lớn đến chức năng của bao quy đầu, tác động tiêu cực tới sức khỏe sinh sản và chất lượng đời sống tình dục của nhiều nam giới.
Cách lột da bao quy đầu chon nam giới tốt nhất hiện nay

BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Bao quy đầu là lớp da mỏng, nằm ngay đầu dương vật, có nhiệm vụ giữ ẩm, bảo vệ vùng quy đầu. Với nam giới trưởng thành lớp da này có thể tuột lên tuột xuống một cách dễ dàng khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, có không ít nam giới bao quy đầu lại không có khả năng tuột lên tuột xuống khi dương vật ở trạng thái cương cứng, thậm chí là lột da bao quy đầu bị đau.

DA BAO QUY ĐẦU LỘT XUỐNG BỊ ĐAU CẢNH BÁO BỆNH GÌ Ở QUY ĐẦU?

Trên thực tế, nếu da bao quy đầu lột xuống bị đau, điều đó chứng tỏ nam giới gặp vấn đề bất thường ở bao quy đầu. Bao gồm:
Là tình trạng lớp miệng của bao quy đầu bị chít lại, điều này khiến cho quy đầu luôn trong trạng thái bị phủ bởi lớp da bao quy đầu, không thể lộ ra được khi dương vật ở trạng thái cương cứng hay khi dùng tay tuột xuống. Nếu nam giới cố lột bao quy đầu xuống sẽ bị đau.
 • 02. Bị dài da bao quy đầu

Dài da bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu dài hơn mức bình thường khiến cho vùng quy đầu thường xuyên bị che phủ. Quy đầu lúc này có thể lộ ra khi dương vật cương cứng nhưng lại không được hoàn toàn, khi lột xuống sẽ có cảm giác cộm, đau nhức.
 • 03. Bị bao quy đầu dài kèm theo hẹp

Bao quy đầu dài kèm theo hẹp là tình trạng kết hợp của hẹp bao quy đầudài bao quy đầu. Lúc này, tùy theo mức độ mà mức độ lộ ra của khu vực quy đầu khi dương vật cương cứng sẽ khác nhau.
DA BAO QUY ĐẦU LỘT XUỐNG BỊ ĐAU CẢNH BÁO BỆNH GÌ Ở QUY ĐẦU?

LỘT BAO QUY ĐẦU BỊ ĐAU GÂY RA TÁC HẠI GÌ?

 • 01. Gây ảnh hưởng tới kích thước của dương vật

Ở độ tuổi nam giới đang phát triển, đặc biệt ở trong giai đoạn dậy thì, nếu như lột bao quy đầu bị đau do bệnh lý, nó có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển kích thước của dương vật, khiến cho dương vật của nam giới không đạt được kích thước tối đa ở độ tuổi trưởng thành. 
 • 02. Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở quy đầu

Bất thường ở bao quy đầu tạo điều kiện cho các tế bào chết bị tróc ra ở khu vực phía dưới bao quy đầu kết hợp cùng với chất cặn bã được hình thành trong quá trình tiểu tiện không thoát được ra ngoài sẽ giúp cho các vi sinh vật gây hại có cơ hội phát triển, tăng nguy cơ viêm nhiễm ở quy đầu.
 • 03. Tăng nguy cơ viêm nhiễm hệ thống đường tiết niệu

Không chỉ dừng lại ở mức độ viêm nhiễm cho khu vực quy đầu, bệnh lý nếu như không được điều trị từ sớm, các vi sinh vật gây hại có thể từ khu vực quy đầu di chuyển lên niệu đạo hoặc là các cơ quan khác thuộc hệ thông đường tiết niệu gây viêm nhiễm chéo.
 • 04. Tăng nguy cơ bị nghẹt quy đầu

Nghẹt bao quy thường xảy ra khi nam giới lột bao quy đầu bị đau. Nguyên nhân xảy ra khi nam giới cố gắng kéo tuột lớp da bao quy đầu xuống. Do bao quy đầu bị hẹp-dài nên miệng của bao sẽ thắt chặt lấy quy đầu gây nghẹt. Máu từ đó không lưu thông được dẫn tới quy đầu sưng và phù nề. Nếu như không điều trị sớm có thể dẫn đến hoại tử.
Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn khi lột bao quy đầu bị đau
LỘT BAO QUY ĐẦU BỊ ĐAU GÂY RA TÁC HẠI GÌ?

ĐIỀU TRỊ LỘT DA BAO QUY ĐẦU BỊ ĐAU NHƯ THẾ NÀO?

Khắc phục việc lột bao quy đầu bị đau nên được thực hiện càng sớm càng tốt để phòng ngừa các nguy cơ biến chứng. Hiện nay, các bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng cách:
 • 01. Điều trị bằng phương pháp nội khoa
Với phương pháp nội khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc bôi lên vùng da bao quy đầu. Phương pháp được áp dụng trong trường hợp mức độ hẹp bao quy đầu chưa nghiêm trọng. Bệnh nhân tự bôi thuốc trực tiếp lên mặt trong cùng mặt ngoài phần da quy đầu rồi kéo lên kéo xuống bao quy đầu nhẹ nhàng trong thời gian từ 4 – 7 tuần.
 • 02. Điều trị nội khoa bôi kết hợp dùng tay để nong

Bác sĩ chỉ định áp dụng bôi thuốc kết hợp cùng với phương pháp nong bao quy đầu. Nong bao quy đầu là phương pháp người bệnh sẽ tự dùng tay kéo căng giãn phần da bao quy đầu mỗi ngày với sự hỗ trợ của thuốc. Thời gian điều trị tối thiểu 4 tuần.
Nếu các phương pháp trên không hiệu quả hoặc tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh, các bác sĩ có thể chỉ định thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp mức độ bệnh nghiêm trọng hoặc người bệnh muốn khắc phục tình trạng ngay.
Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ sử dụng trang thiết bị cùng những dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần bao quy đầu, giúp lớp da này có thể tuột lên xuống dễ dàng.
 • 04. Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật ION công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu có nhiều kỹ thuật khác nhau mà nam giới có thể lựa chọn. Trong đó kỹ thuật tân tiến, hiệu quả nhất, đang được thế giới ưa chuộng là kỹ thuật cắt bao quy đầu ION công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này từ lâu đã được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng trong điều trị lột bao quy đầu bị đau. Ưu điểm của phương pháp có thể kể đến là:
- Độ an toàn rất cao: Cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc tiến hành ở trong điều kiện vô khuẩn, trực tiếp thực hiện là đội ngũ các y bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm về nam khoa nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn.
- Không hề gây đau đớn: Với thủ thuật ION cắt bao quy đầu Hàn Quốc, nam giới sẽ được bác sĩ tiêm gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu gì.
- Có tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật ION Hàn Quốc hiện nay sử dụng loại chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo. Quá trình cắt bao quy đầu các bác sĩ sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra chuẩn xác, biến chứng hạn chế một cách tối đa.
- Thủ thuật nhanh: Kỹ thuật ION Hàn Quốc thời gian cắt bao quy đầu thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, nam giới sẽ không cần phải nằm viện.
- Hồi phục nhanh: Sau khoảng thời gian từ 7 - 10 ngày, vùng phẫu thuật sẽ lành lặn và bình phục bình thường.

TẠI SAO NAM GIỚI NÊN LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI?

- Quy tụ đội ngũ các bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi TS. BS. Nguyễn Phường Hồng, người có hơn 40 năm công tác nam học – tiết niệu, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học thuộc Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thiết kế đầy đủ các phòng chức năng y tế với trang thiết bị hiện đại, sử dụng kỹ thuật ION Hàn Quốc tân tiến, hiện đại, đảm bảo hiệu quả về tính thẩm mỹ, sự an toàn, không ảnh hưởng chức năng tình dục.
- Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ, mức phí thăm khám điều trị hợp lý, đúng quy định Sở Y tế là lý do nam giới tin tưởng.
Trên đây là những chia sẻ về lột da bao quy đầu bị đau. Mọi băn khoăn về vấn đề này vui lòng liên hệ đường dây nóng: 024.3573.8888 - 036.933.5252 hoặc liên hệ [TẠI ĐÂY] để được bác sĩ tư vấn cụ thể và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám ưu tiên.

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh nam giới đã cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh nam giới đã cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bình thường và hình ảnh nam giới đã cắt ...

[Hé lộ] Bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

[Hé lộ] Bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay

Đối với nam giới, việc cắt bao quy đầu là một trong những vấ...

Điều trị chít hẹp bao quy đầu như thế nào để tăng kích thước dương vật?

Điều trị chít hẹp bao quy đầu như thế nào để tăng kích thước dương vật?

Chít hẹp bao quy đầu | phương pháp điều trị chít hẹp bao quy đầ...

>90% Nam giới bao quy đầu dài và hẹp có nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa

>90% Nam giới bao quy đầu dài và hẹp có nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa

Bị dài và hẹp bao quy đầu | >90% Nam giới bao quy đầu dài và hẹ...

Có nhất thiết phải cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Có nhất thiết phải cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Câu hỏi về cắt bao quy đầu như: Có phải cắt bao quy đầu không...

[MÁCH BẠN] Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

[MÁCH BẠN] Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội | Mách bạn địa chỉ ...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi