Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu – Nỗi ám ảnh của mọi đàn ông!

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ:

Chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu là nỗi ám ảnh với bất cứ đàn ông nào. Không được điều trị sớm, tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy lắng nghe chia sẻ từ các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU VÀ NHỮNG “BÍ MẬT” ÍT AI BIẾT ĐẾN!

Theo Hiệp hội y học giới tính Quốc tế, tình trạng chưa quan hệ đã xuất tinh, hay còn được gọi là xuất tinh sớm – một trong những rối loạn xuất tinh thường gặp ở phái mạnh.
– Đây là hiện tượng đàn ông đạt cực khoái và nhưng không thể hoặc rất khó để kiểm soát được thời gian xuất tinh theo mong muốn. Hay nói cách khác, đây là tình trạng người đàn ông không có khả năng kìm chế xuất tinh, để cho việc xuất tinh xảy ra trước hoặc ngay khi mới dạo đầu.
– Theo nghiên cứu mới nhất từ tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, có đến 30% đàn ông gặp khó khăn trong việc kiểm soát khả năng xuất tinh và thường xuất tinh trước khi người bạn đời đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, chỉ có 9% trong số đó chủ động đi thăm khám và điều trị.
– Các trường hợp còn lại vì tâm lý e ngại, xấu hổ nên thường lựa chọn cách “chấp nhận sống chung với lũ” hoặc tìm đến các thực phẩm hỗ trợ, nhưng hiệu quả không cao và dễ gặp các tác dụng phụ về sau (liệt dương, không xuất tinh,…).
Vấn đề này xảy ra thường xuyên, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục, mà còn là nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn, hạnh phúc dễ tan vỡ. Vậy nên, chủ động trang bị các kiến thức tổng quan về bệnh xuất tinh sớm sẽ giúp bạn tăng cơ hội chia sẻ nỗi lo về sức khỏe, tâm lý và mau chóng lấy lại bản lĩnh.

CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU KHI NÀO CẦN ĐƯỢC THĂM KHÁM SỚM?

CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU KHI NÀO CẦN ĐƯỢC THĂM KHÁM SỚM? đàn ông chỉ đạt cực khoái khi xuất tinh và việc chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu khiến cho các cuộc yêu diễn ra chóng vánh. Bản thân phái mạnh và bạn tình đều không cảm nhận được cảm xúc thăng hoa, trọn vẹn.

Hiện tượng này thường được nhận diện thông qua những biểu hiện lâm sàng như sau:

 • đàn ông rất khó khăn để khiểm soát được quá trình xuất tinh, khiến thời gian giao hợp của cả hai dưới 1 phút (tính từ thời điểm đưa dương vật vào âm đạo bạn tình).
 • Suy giảm hoặc mất hoàn toàn khả năng kiềm chế xuất tinh khiến bạn tình không thỏa mãn, lặp lại > 50% tổng số lần quan hệ.
 • Ở mức độ nặng, cơ thể mới tiếp xúc với kích thích tình dục hoặc nhìn thấy tranh ảnh, clip khiêu dâm,… chưa thực sự giao hợp đã xuất tinh.
 • Bạn tình không có sự thỏa mãn, trạng thái tâm lý bất ổn, chán nản, dễ nhận thấy nhất chính là nữ giới.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN NAM GIỚI CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra biểu xuất tinh quá sớm ở đàn ông trong mỗi lần gần gũi bạn tình, trong đó các nguyên nhân chủ yếu bao gồm:

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm do bệnh lý:

 • Các bệnh tâm thần như: rối loạn hưng – trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, trầm cảm mãn tính, rối loạn lo âu lan tỏa… đều có thể gây ra xuất tinh sớm.
 • Các tổn thương từ bệnh lý hoặc các chấn thương ở hệ thần kinh (ví dụ: u não, u tủy sống, Parkinson, chấn thương sọ não… đều có thể gây ra xuất tinh sớm.
 • Một số bệnh liên quan đến nội tiết: Suy sinh dục nguyên phát, mãn dục, cường tuyến giáp, suy tuyến giáp… đều có thể gây ra xuất tinh sớm.
 • Viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn mãn tính, trĩ, viêm tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt… cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.
 • Xuất tinh sớm là một bệnh bẩm sinh: Nguyên nhân gây ra loại xuất tinh sớm này là do giảm dẫn truyền serotonin, do hủy hoại các cơ quan thụ cảm 5 – HT2C hoặc 5 – HT1A và do tỷ lệ leptin trong huyết thanh tăng cao.
 • Quá nhậy cảm ở niêm mạc tại vị trí đầu dương vật (bao quy đầu, quy đầu) khiến đàn ông khi tiếp nhận các kích thích tình dục bị hưng phấn quá mức cũng dẫn tới việc chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu.

+ Nguyên nhân chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu đến từ yếu tố tâm lý:

 • Để có thời gian xuất tinh bình thường, cần phải có sự cần bằng giữa quá trình hưng phấn và kiềm chế việc xuất tinh khi kích thích tình dục được đẩy lên cao độ. Hưng phấn quá mức và đàn ông không kiểm soát được quá trình này là một trong các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Những đàn ông lần đầu gần gũi người khá giới, lâu ngày chưa quan hệ tình dục hoặc thường xuyên chịu áp lực về thần kinh,…cũng thường gặp phải tình trạng này.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU TÌNH TRẠNG CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU KHÔNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ SỚM?

Hiện tượng chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời, đàn ông có thể gặp phải nhiều hệ lụy rất đáng tiếc:ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU TÌNH TRẠNG CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU KHÔNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ SỚM?

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CHƯA QUAN HỆ ĐÃ XUẤT TINH KHI MỚI DẠO ĐẦU Ở PHÁI MẠNH

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm không kiểm soát được ở đàn ông một cách hiệu quả nhất, đàn ông cần phải chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh an toàn.
Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bác sĩ cho biết, hiện tượng chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu ở đàn ông có thể được khắc phục bằng liệu trình điều trị khoa học ở dưới đây:
* Thực hiện chẩn đoán bệnh:

– Khám lâm sàng và tìm ra nguyên nhân gây bệnh:

 • Khám toàn thân và khám các cơ quan để tìm nguyên nhân tại sao xuất tinh sớm (các bệnh tâm thần, nội tiết, thần kinh…).
 • Khám thần kinh bao gồm: Đánh giá phản xạ của các chi dưới, dấu hiệu đáp ứng của các cơ gan bàn chân đối với việc cào vào bờ ngoài gan bàn chân. Đồng thời, xác định việc mất cảm giác của các vùng trên cơ thể, bao gồm cả các vùng ở xung quanh hậu môn và xương cùng…
 • Khám các cơ quan sinh dục ngoài: Chú ý phát hiện các bất thường về dương vật (bị nhỏ, cong vẹo, lỗ tiểu lệch thấp…), bao quy đầu (hẹp bao quy đầu; phanh của bao quy đầu bị xơ, co rút ngắn…).
 • Thăm trực tràng để phát hiện viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, rò hậu môn trực tràng, áp xe hố ngồi trực tràng…
 • Đồng thời, người bệnh cũng sẽ được xem xét nhiều yếu tố như: bạn tình, các mối quan hệ xã hội, cá nhân… để có được những thông tin đầy đủ trước khi quyết định chẩn đoán.
 • Các xét nghiệm cận lâm sàng để tìm nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm (các bệnh thần kinh, tiết niệu – sinh dục, nội tiết…) như chụp cộng hưởng từ sọ não; chụp cộng hưởng từ cột sống; siêu âm tuyến tiền liệt, túi tinh và các ống phóng tinh qua trực tràng, các nội tiết tố tuyến giáp…
 • Thực hiện các thủ thuật như soi niệu đạo – bàng quang, soi trực tràng…
 • Nếu bệnh nhân có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm hoặc bệnh lý khác, thì cần thiết phải có những đánh giá chuyên biệt đối với bệnh trầm cảm cũng như các test tâm lý thích hợp.
* Phương pháp điều trị hiện tượng chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu:
Sau khi đã tìm ra được lý do vì sao người bệnh chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu, xác định mức độ bệnh cụ thể? Bác sĩ sẽ đưa ra hướng hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp.

– Sử dụng thuốc:

 • Thuốc điều trị xuất tinh sớm thường là các loại thuốc giúp kéo dài thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo, cho phép bệnh nhân nhận biết được các dấu hiệu xuất hiện trước khi xuất tinh.
 • Khi thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo được cải thiện, cảm giác tự tin giúp cho bệnh nhân thoát khỏi vòng luẩn quẩn: lo lắng làm hài lòng người bạn tình – xuất tinh sớm.
 • Sau khi dùng thuốc Tây y, đàn ông sẽ được tư vấn điều trị kết hợp với thuốc Đông y, có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cải thiện chức năng sinh lý, mau chóng đạt được kết quả điều trị như mong muốn.

– Liệu pháp tình dục học và liệu pháp tâm lý:

 • Nhiều trường hợp đàn ông bị xuất tinh sớm xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Bệnh nhân thường lo lắng không làm hài lòng người bạn tình và càng lo lắng càng khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn.
 • Tình trạng này, có thể kết hợp với các nguyên nhân khác, gây ra một vòng bệnh lý luẩn quẩn, làm cho bệnh nhân mất khả năng kiểm soát sự xuất tinh. Khi đó, liệu pháp tâm lý hoặc liệu pháp tình dục học luôn cần thiết và có ích.
 • Việc điều trị dựa trên nguyên lý là các động tác giao hợp được bệnh nhân tự ngắt quãng, trước khi xuất tinh và xuất hiện nỗi lo lắng làm hài lòng người bạn tình.
 • Sau nhiều tuần điều trị (thực hiện tự ngắt quãng như đã nói ở trên), bệnh nhân sẽ cảm thấy “đạt được một tình trạng không đáp ứng trước khi xuất tinh” và họ có khả năng kéo dài thời gian xuất tinh tiềm tàng trong âm đạo.
Hiệu quả của phương pháp điều trị là không thể dự kiến trước. Việc điều trị cần có sự hỗ trợ của người bạn tình.

– Kết hợp phương pháp vật lý trị liệu bằng “Thiết bị điều trị phục hồi chức năng sinh lý”:

Thiết bị này hoạt động với cơ chế:
 • Tạo ra lực hút chân không, hình thành áp lực chân không làm cho dương vật cương cứng lên.
 • Mát xa dương vật bằng khí nén, mát xa bằng nước, giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu tại bộ phận sinh dục, đánh tan các cục máu đông.
 • Hình thành nên các kích thích gây chấn động lên thể xốp của dương vật, có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm trên thân dương vật và đầu dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh.
Ưu điểm của thiết bị này không chỉ dừng ở việc giúp điều trị liệt dương, xuất tinh sớm… mà còn giúp loại bỏ những viêm nhiễm, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của dương vật, nâng cao khả năng sinh lý của đàn ông.
Trên 90% đàn ông sau khi được thăm khám và áp dụng đúng phương pháp chữa xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã ghi nhận về tính hiệu quả với rất nhiều ưu điểm:
 • Thời gian điều trị ngắn, không gây đau đớn, không xâm lấn, không gây tác dụng phụ…
 • Ham muốn tăng cao, độ cương cứng và lực kiểm soát tăng lên rõ rệt.
 • Độ cương tăng lên, dễ dàng kéo dài trên 30 phút, xuất tinh mạnh, cho phái nữ cảm nhận được “khoái cảm tột độ” trên 2 lần/đêm.  Cơ thể cường tráng, thể lực dồi dào.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH UY TÍN!

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tự hào là cơ sở y tế nhận được sự lựa chọn của hầu hết người dân tại Thủ đô cũng như người dân đến từ các tỉnh thành lân cận nhờ những thế mạnh riêng có:
 • Là phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở y tế Hà Nội.
 • Các trang thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu và sử dụng theo đúng quy định. Đảm bảo quá trình thăm khám, xét nghiệm, điều trị bệnh đạt kết quả chính xác, nhanh chóng.
 • Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến. Đối với các diện , bệnh xã hội nói chung, luôn được cập nhật các công nghệ chữa bệnh mới nhất từ các kỹ thuật tiên tiến, cho kết quả như ý và hạn chế khả năng tái phát.
 • Tất cả biểu phí xét nghiệm, thăm khám đến liệu trình điều trị đều được niêm yết và công khai rõ ràng, không có tình trạng tự ý phát sinh chi phí khi chưa có sự đồng ý của người khám.
 • Thủ tục thăm khám nhanh gọn, hệ thống bảo mật an toàn.Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên luôn tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc và phục vụ bệnh nhân.
 • Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu Việt Nam đến từ những phòng khám lớn trên cả nước với hơn 30- 40 năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ được đào tạo trong ngoài nước thuận lợi cho việc chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra những phác đồ chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả cho người bệnh.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI?

Nguyễn Đình M (39 tuổi, Hà Nội): Vợ chồng tôi ít không ít lần quyết định ly hôn vì tôi thường xuyên gặp phải tình trạng chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu.Bản thân tôi thấy chán nản còn vợ luôn phải chịu đừng. Cứ như vậy, sau 7 năm chạy chữa nhưng tình hình không có nhiều thay đổi.
Tình cờ biết đến phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi qua một người bạn, tôi tìm đến đây nhưng thực sự không mang quá nhiều hy vọng.
Nhưng thật bất ngờ, sau gần 8 tháng kiên trì, tình trạng xuất tinh sớm đã được cải thiện đáng kể, đời sống vợ chồng dần đi lê.. Theo kết quả thăm khám, chỉ cần theo 1 liệu trình nữa, khả năng có con tự nhiên của tôi rất cao…”
đàn ông gặp phải tình trạng chưa quan hệ đã xuất tinh khi mới dạo đầu có thể gặp phải rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Do đó, hãy chủ động liên hệ với các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi ngay “Tại đây” hoặc gọi đến Hotline: 036.933.5252 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.
5/5 - (1 bình chọn)

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Bác sĩ hướng dẫn cách xử lý an toàn khi nam giới 6 tháng chưa xuất tinh được

Bác sĩ hướng dẫn cách xử lý an toàn khi nam giới 6 tháng chưa xuất tinh được

Nam giới 6 tháng chưa xuất tinh được là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam...

Khám sinh lý nam ở đâu uy tín? Mách bạn địa chỉ phòng khám sinh lý nam chất lượng Quốc Tế ở Hà Nội

Khám sinh lý nam ở đâu uy tín? Mách bạn địa chỉ phòng khám sinh lý nam chất lượng Quốc Tế ở Hà Nội

Sinh lý nam giới không chỉ là thước đo về sức khỏe sinh sản mà còn là yếu tố quyết định “phong độ, bản...

Lạm dụng sextoy nên dương vật nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm phải làm sao?

Lạm dụng sextoy nên dương vật nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm phải làm sao?

Đồ chơi tình dục hay sextoy đang ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng sextoy...

Tại sao không dùng bao cao su thì bị xuất tinh rất nhanh?

Tại sao không dùng bao cao su thì bị xuất tinh rất nhanh?

Rất nhiều nam giới thắc mắc không biết tại sao không dùng bao cao su thì bị xuất tinh rất nhanh? Trên thực tế,...

Chia sẻ Top 5+ loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút

Chia sẻ Top 5+ loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút

Thời gian quan hệ quá ngắn luôn là nỗi niềm thầm kín của cánh mày râu trong những cuộc yêu khiến chàng cảm thấy...

Đang quan hệ bị xìu xuống – Bật mí cách hay giữ dương vật cứng

Đang quan hệ bị xìu xuống – Bật mí cách hay giữ dương vật cứng

Không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng có những vấn đề tế nhị, khó nói. Chẳng hạn như khi đang...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!