Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

033.555.1280

banner banner

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ:

Rất nhiều người thắc mắc về thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam là bao nhiêu? Các chuyên gia cho biết, không khó để đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quy định thời gian xuất tinh ở nam giới. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những biện pháp khắc phục yếu sinh lý hiệu quả.

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam

Thời gian quan hệ lý tưởng của nam giới là bao nhiêu phút là đủ?

Theo các chuyên gia, thời gian xâm nhập lý tưởng của cậu nhỏ là từ 5 đến 7 phút. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có khả năng riêng, thói quen riêng và không có một con số tiêu chuẩn nào về thời gian đối với chuyện ấy. Hơn nữa, các anh cũng không nên cố gắng chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh bằng cách vắt kiệt sức vào chuyện ấy. Điều quan trọng là cả hai bên đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Một số nghiên cứu cho rằng, thời gian trung bình cho mỗi cuộc yêu sẽ diễn ra theo trình tự sau:

 • 1. Màn dạo đầu

Là thời điểm bắt đầu, khi hai bên trò chuyện, gần gũi,… và nên diễn ra không nên quá nhanh (dưới 5 phút) vì thời gian quá nhanh khiến bạn tình chưa lấy được sự hưng phấn. Tuy nhiên, màn dạo đầu cũng không quá lâu (trên 30 phút) vì dễ qua mất giai đoạn cao trào.

 • 2. Thời gian lâm trận

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam là bao nhiêu? Thông thường sẽ tính từ lúc nam nữ tiếp xúc bộ phận sinh dục với nhau. Đây là khoảng thời gian tính từ khi cậu nhỏ xâm nhập vào trong cô bé cho đến khi xuất binh. Thường diễn ra trong khoảng 7 phút.

 • 3. Kết thúc

Thời gian khoảng 5 đến 10 phút hoặc cũng có thể hơn. Đây là lúc những cặp đôi tận hưởng dư âm cực khoái và cảm giác được yêu thương.

Cần lưu ý rằng, quan hệ quá lâu có thể làm tổn thương cho cả cô bé và cậu bé, dễ gây viêm nhiễm sau khi quan hệ, tiêu hao năng lượng và gây ám ảnh cho nữ giới trong những cuộc yêu tiếp theo.

Thời gian quan hệ lý tưởng của nam giới là bao nhiêu phút là đủ?

Vậy, thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam theo thống kê là bao nhiêu lâu?

Vậy, thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam là bao nhiêu? Như đã nói ở trên, thời gian quan hệ tình dục cũng là một trong những yếu tố đánh giá khả năng sinh lý của nam giới. Cũng giống như đán ông trên thế giới, thời gian trung bình cho một cuộc yêu của phái mạnh nước ta là từ 5-7 phút, chưa kể thời gian dạo đầu.

Có ba mức thời gian bạn có thể đánh giá thời gian trụ của quý ông như sau:

 • Xuất tinh sớm: Dưới 5 phút
 • Thời gian trung bình: 5-7 phút
 • Thời gian ổn định: 7-15 phút
 • Thời gian dài: trên 15 phút

Khoảng thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam bao nhiêu mới đủ? Chúng ta thường gọi đó là lên đỉnh và xuất tinh, từ 5-7 phút là thời gian trung bình. Thời gian của quý ông kèo dài hơn 7 phút càng cho thấy khả năng kiểm soát của anh ấy rất tốt. Trong trường hợp dài hơn 15 phút có thể đánh giá là quan hệ khá lâu. Còn đối với khoảng thời gian dưới 5 phút sẽ được liệt vào danh sách xuất tinh sớm.

thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam theo thống kê là bao nhiêu lâu?

6 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ trung bình của đàn ông

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam. Nắm được những điều này, cánh mày râu sẽ kiểm soát tốt sự hưng phấn của mình hơn.

 • 1. Tuổi tác

Khoảng thời gian từ lúc giao hợp tới khi dương vật xuất tinh có xu hướng giảm dần theo thời gian khi con người lớn tuổi hơn. Những bạn nam trẻ tuổi thường dễ đạt cực khoái nhanh hơn những người cao tuổi. Đồng thời, việc dương vật cương cứng và bị kích thích có thể gặp khó khăn, mất nhiều thời gian khi tuổi tác càng cao.

 • 2. Vấn đề về sức khỏe tình dục

Rối loạn chức năng tình dục ảnh hưởng nhiều tới thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam. Khoảng 40% nam giới bị rối loạn cương dương ở tuổi 40 và gần 70% nam giới phải đối mặt với rối loạn chức năng cương dương (ED) ở tuổi 70.

Khoảng 1/3 nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 59 gặp tình trạng xuất tinh sớm. Điều này khiến thời gian quan hệ tình dục có xu hướng ngắn hơn.

 • 3. Mức độ kích thích ở màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Nó cũng ảnh hưởng lớn tới thời gian quan hệ trung bình bao lâu giữa hai người. Bởi việc bỏ qua bước dạo đầu sẽ khiến bạn nữ khó đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục. Mặt khác, đối với nam giới, nếu dương vật được kích thích qua quan hệ bằng miệng trước khi giao hợp, họ có thể đạt cực khoái nhanh hơn.

Mỗi người sẽ có mức độ kích thích khác nhau, nếu biết phản ứng kích thích riêng của đối tác sẽ giúp cả hai bên lên đỉnh cùng nhau.

 • 4. Thuốc, rượu bia và các chất kích thích

Việc sử dụng một số chất kích thích có thể ảnh hưởng đến thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam. Hơn thế nữa các chất kích thích này cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, khả năng đạt cực khoái của người bình thường.

Với nam giới, bia rượu ảnh hưởng tới việc giữ độ cương cứng của dương vật, cản trở đạt cực khoái. Với nữ giới, rượu có thể làm tăng nồng độ testosterone nhưng lại làm giảm khả năng phản ứng của bộ phận sinh dục.

 • 5. Bối cảnh không gian

Tình huống và bối cảnh lúc quan hệ tình dục cũng ảnh hưởng tới tâm trí, phản ứng của cơ thể và thời gian quan hệ tình dục. Trong không gian riêng tư, thoải mái, và lãng mạn, bạn có thể tập trung thì việc đạt cực khoái sẽ xảy ra dễ dàng hơn trong trường hợp bạn bị phân tâm và lo lắng.

 • 6. Quan niệm về quan hệ tình dục

Thông thường với những người thích quan hệ với người khác giới, thời gian quan hệ trung bình thường dựa vào thời gian bạn nam đạt cực khoái. Vì một khi bạn nam lên đỉnh và xuất tinh, quá trình quan hệ tình dục lúc đó coi như là kết thúc.

Còn một quan niệm khác về tình dục như: quan hệ tình dục kết thúc khi cả hai bên đều thỏa mãn. Có nghĩa là tình dục có thể tiếp tục ngay cả sau khi nam giới đã đạt cực khoái.

4 Cách kéo dài thời gian quan hệ trung bình cho nam giới tại nhà

4 Cách kéo dài thời gian quan hệ trung bình cho nam giới tại nhà

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam hay nói cách khác là chữa xuất tinh sớm hiệu quả, có thể tham khảo những mẹo sau đây.

 • 1. Sử dụng chất bôi trơn

Việc giao hợp có thể gây đau đớn cho bạn nữ khi diễn ra trong thời gian dài. Nhiều người ngừng quan hệ tình dục do ma sát gây đau, có thể dẫn đến khô âm đạo. Lúc này, sử dụng chất bôi trơn là cách khắc phục những trở ngại vừa nêu để kéo dài thời gian quan hệ trung bình cho cả hai.

 • 2. Áp dụng thủ thuật “bắt đầu – kết thúc”

Đây là thủ thuật thủ dâm để kiểm soát cực khoái. Với thủ thuật này, bạn kích thích tình dục cho đến khi đối tác sắp xuất tinh thì dừng lại, lặp lại quy trình này nhiều lần cho tới lúc cảm thấy thỏa mãn. Phương pháp này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ trung bình.

 • 3. Thay đổi tư thế

Việc lặp đi lặp lại một tư thế hay kích thích nhiều lần sẽ khiến bạn đạt cực khoái sớm. Bạn hãy thử thay đổi tư thế quan hệ, kết hợp nói chuyện, thân mật để có sự đa dạng và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Việc làm này sẽ giúp thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam.

 • 4. Thay đổi vị trí cho nhau

Hai bạn có thể thay đổi vị trí là người chủ động làm đối phương thỏa mãn. Thay đổi từ giao hợp sang quan hệ bằng miệng để tạo sự kích thích, đa dạng và thú vị hơn trong những cuộc yêu.

Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả cao

Để thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam được ổn định, vẫn cần tới sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa. Với những người bị xuất tinh sớm, nên tới các địa chỉ y tế tin cậy để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, sau đó đưa ra cách chữa phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà nam giới có thể tham khảo như:

 • 1. Liệu pháp tâm lý để kéo dài thời gian quan hệ

Đây là cách chữa thường áp dụng cho trường hợp bị xuất tinh sớm do tâm lý căng thẳng, lo lắng, rối loạn lo âu, stress kéo dài. Bởi phần lớn các trường hợp gặp phải tình trạng yếu sinh lý là do suy nghĩ, căng thẳng, lo âu trong thời gian dài. Nhiều trường hợp do trải qua các sang chấn tâm lý nên cũng có tâm lý ngại ngần, tự ti trong chuyện ấy.

Tùy vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tâm lý phù hợp, có thể chia thành nhiều bước, nhiều quy trình để giúp giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình dục cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, liệu pháp này cũng cần có sự kết hợp giữa bạn tình để giúp người bệnh có thể mở lòng chia sẻ, tâm sự với bạn tình về chuyện chăn gối, từ đó giúp cả hai cùng hòa hợp trong đời sống tình dục.

 • 2. Sử dụng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ

Phần lớn các trường hợp bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở mức độ trung bình, chưa quá nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thuốc. Một số loại thuốc thường được kê đơn có tác dụng hỗ trợ làm tăng nồng độ hormone sinh dục nam, từ đó giúp cải thiện tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ cũng có thể kê thêm một số loại thuốc khác cho bệnh nhân như thuốc bổ sung nội tiết đặc hiệu, thuốc uống, thuốc dạng gel bôi trơn, thuốc bôi… để hỗ trợ điều trị bệnh.

 • 3. Phẫu thuật để kéo dài thời gian quan hệ

Đây là cách chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được bác sĩ chỉ định cho những bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ nặng, nghiêm trọng, tình trạng bệnh kéo dài hoặc do bệnh bắt nguồn từ bệnh lý. Muốn kéo dài thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam khi các cách bên ngoài không có tác dụng, bạn nên can thiệp ngoại khoa.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định người bệnh chữa trị bằng một số phương pháp ngoại khoa như phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt, phẫu thuật nối thông động mạch, phẫu thuật thay đổi cấu trúc dương vật, phẫu thuật cắt bao quy đầu

Trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới chỉ 388K/Lần

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi hiện đang là đơn vị y tế áp dụng thành công máy phục hồi chức năng sinh lý trong điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra phác đồ phù hợp với mọi đối tượng. Nổi bật là phương pháp Đông – Tây y kết hợp với máy phục hồi chức năng sinh lý nam cho hiệu quả cao.

Điều trị xuất tinh sớm bằng máy phục hồi chức năng sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam hiện đang được áp dụng tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Đây là sự kết hợp lý tưởng giữa công nghệ số hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y. Thao tác đơn giản, không xâm lấn, an toàn không đau, không gây ra tác dụng phụ… mang đến hiệu quả điều trị rõ rệt.

– Máy giúp dương vật được kích thích, điều này có tác dụng rất tích cực đối với khả năng cương cứng của nam giới.

– Tác động trực tiếp tới tốc độ và cường độ của dương vật.

– Giúp kích thích dây thần kinh cảm giác dương vật, tăng ngưỡng xuất tinh.

– Kích thích toàn diện về tinh thần và tâm lý, thiết lập và điều hoà lại thời gian xuất tinh của nam giới hiệu quả.

– Tăng tính đàn hồi của mạch máu, cải thiện tình trạng lưu thông máu về dương vật, giảm độ nhạy cảm trên thân dương vật và đầu dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, đạt được mục đích trong việc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là nơi chăm sóc sức khoẻ cho “cậu bé” và cải thiện thời gian quan hệ ở nam giới

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã được thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm nay dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở Y tế Hà Nội, trong suốt thời gian hoạt động phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới bị tình trạng xuất tinh sớm khi tới thăm khám tại đây và đã hỗ trợ cho rất nhiều nam giới lấy lại bãn lĩnh của phái mạnh. Sở dĩ, phòng khám được đa số nam giới và người dân lựa chọn để khám chữa bệnh nhờ vào các ưu thế riêng biệt có thể kể đến như:

1. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Ngoài sở hữu cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trong nghề, có trên 30 năm kinh nghiệm, từng nắm giữ nhiều chức vụ lớn trong các bệnh viện công lập và được tập huấn các khóa tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài.

 • Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức:

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

 • Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Trưởng khoa ngoại Bệnh viện giao thông vận tải TW

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

 • Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

2. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế

Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, môi trường phòng khám thoáng mát, phòng khám chữa bệnh được vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi tiến hành khám và chữa trị tại đây.

Toàn bộ trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám chữa còn được đầu tư hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…

 • Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

 • Máy lazer bán dẫn

Máy laser bán dẫn

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

3. Chi phí điều trị công khai, hợp lý

Tất cả các khoản thu cho quá trình khám chữa bệnh đều được niêm yết, công khai rõ ràng theo quy định, bác sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị, có hóa đơn cụ thể.

 • Ưu đãi gói khám nam khoa tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi gói khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

 • Ưu đãi gói khám bệnh xã hội tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

4. Chất lượng dịch vụ chu đáo, hệ thống tư vấn, đặt hẹn online

Dịch vụ tư vấn trực tuyến và đặt hẹn khám online đang được áp dụng tại phòng khám giúp nam giới chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh, tiết kiệm được thời gian đi lại và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám

5. Thời gian làm việc của phòng khám hoạt động thông suốt, không ngày nghỉ

Phòng khám làm việc từ T2 – CN từ 8h đến 20h cả ngày lễ (Phí không đổi) giúp người bệnh chủ động để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống

Với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, suốt nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã nhận được sự tin tưởng của vô vàn người bệnh. Đó chính là động lực để phòng khám nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp khám chữa bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người.

Tại phòng khám có các bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề sẽ trực tiếp khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp khám chữa tiên tiến luôn mang lại chất lượng dịch vụ cao. Cộng thêm không gian thoáng đãng, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi tới đây. Mọi thắc mắc về thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam nói riêng và chức năng sinh dục nói chung, hãy liên hệ đến số hotline: 033 555 1280 – 024.3511.1111 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là tình trạng phổ biến mà nam giới trong độ tuổi trung niên...

Quan hệ 1 phút đã bị xuất tinh: Mách mẹo hay kiểm soát xuất binh – Chiều nàng hết nấc

Quan hệ 1 phút đã bị xuất tinh: Mách mẹo hay kiểm soát xuất binh – Chiều nàng hết nấc

Quan hệ 1 phút đã bị xuất tinh không chỉ gây ra trạng thái tâm lý hụt hẫng, chán nản từ phía nam giới,...

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất? Có phác đồ điều trị khoa học, hiện đại

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất? Có phác đồ điều trị khoa học, hiện đại

Để được thăm khám và thực hiện các phác đồ điều trị bệnh khoa học, phù hợp trên từng đối tượng bệnh nhân thì...

Gợi ý địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Gợi ý địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng sinh lý nam thường gặp ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, rất...

[TIN VUI] Đã có giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả khác biệt chỉ sau liệu trình

[TIN VUI] Đã có giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả khác biệt chỉ sau liệu trình

Xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và khả năng sinh sản của nam giới. Nam giới bị xuất...

Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện nào? 10 địa chỉ tốt nhất Hà Nội

Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện nào? 10 địa chỉ tốt nhất Hà Nội

Tình trạng xuất tinh sớm khiến nam giới luôn tự ti, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp đôi. Chính...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
033.555.1280 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK