Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Chữa trị nam khoa và bệnh xã hội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

024.3573.8888

Lắng nghe chuyên gia giải đáp về cách phòng tránh xuất tinh sớm

 • Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng
 • star
 • Chia sẻ:
Đâu là cách phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả? Câu hỏi này được đặt ra trên khắp các diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia nhấn mạnh, đây đang là vẫn để khiến nhiều nam giới quan tâm, tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới, thâm chí chó thể phá vỡ hạnh phúc gia đình. Hiện nay đã có nhiều phương pháp có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Những phương pháp đó là gì, hãy tham khảo những thông tin dưới đây của các bác sĩ của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm và nguyên nhân của nó.
cách phòng tránh xuất tinh sớm

TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của bệnh lý loạn chức năng tình dục, tình trạng này khá phổ biến ở nam giới do mất khả năng chủ động kiểm soát việc xuất tinh. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới có xu hướng lo lắng, mệt mỏi thậm chí bực bội và stress, ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.
Đa số nam giới bị xuất tinh sớm ngay khi vừa bắt đầu cuộc giao hợp hoặc cũng có trường hợp xuất tinh khi mới chỉ có những kích thích tình dục hoặc chỉ mới nhìn thấy tranh ảnh, phim có nội dung kích thích tình dục. Thông thường, thời gian nam giới xuất tinh tính từ khi giao hợp dưới 2 phút sẽ được coi là xuất tinh sớm.

NAM GIỚI BỊ XUẤT TINH SỚM DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÌ?

Để biết được cách phòng tránh xuất tinh sớm, trước hết nam giới cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra. Mặc dù xuất tinh sớm ở mỗi nam giới do các nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã ghi nhận điều trị hiệu quả cho nam giới bị xuất tinh sớm bởi các nguyên nhân sau đây:

 • 1. Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Thủ dâm quá độ, thủ dâm thô bạo,… khiến dương vật tiếp nhận kích thích nhanh hơn khi quan hệ tình dục trực tiếp, khiến nam giới khó kiểm soát được cảm xúc của mình khi dương vật tiếp xúc với âm đạo, dẫn đến xuất tinh sớm.
 • 2. Xuất tinh sớm do yếu tố tuổi tác

Khi cơ thể bước vào giai đoạn trung niên, sự thiếu hụt hormone nam giới  testosterone khiến bộ phận sinh dục bước vào giai đoạn lão hóa, thời gian cương cứng và khả năng sinh tinh giảm giần cũng là một trong số những nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm.
 • 3. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Nam giới thường xuyên trong trạng thái lo âu, cẳng thẳng cũng khiến bản thân khó kiểm soát được khả năng cương cứng và cảm giác hưng phấn khi quan hệ. 
 • 4. Xuất tinh sớm do thiếu kỹ năng khi quan hệ tình dục

Do quan hệ tình dục lần đầu ít tiếp xúc với nữ giới hoặc ít khi được quan hệ tình dục thì khả năng kiếm chế xuất tinh của nam giới cũng kém và dẫn tới xuất tinh sớm.
 • 5. Xuất tinh sớm do sử dụng chất kích thích

Các loại chất kích thích, chất gây nghiện sẽ tạo ra hưng phấn giả và tác động không nhỏ đến sức khỏe của nam giới và một trong số đó là tình trạng xuất tinh sớm.
 • 6. Xuất tinh sớm do nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa

Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… cũng làm ảnh hưởng đến độ nhạy cả ở dương vật dẫn đến xuất tinh sớm ở nhiều nam giới.

XUẤT TINH SỚM GÂY NÊN NHỮNG ẢNH HƯỞNG GÌ?

Nam giới bị xuất tinh sớm không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, tác động trực tiếp đến đời sống và sinh hoạt tình dục, cụ thể như:
XUẤT TINH SỚM GÂY NÊN NHỮNG ẢNH HƯỞNG GÌ?

MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIÚP NAM GIỚI TRÁNH XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nam giới có thể thực hiện một số biện pháp tránh xuất tinh sớm được thực hiện tại nhà và trong quá trình giao hợp dưới đây để tránh tình trạng xuất tinh sớm:
- Giữ tâm trạng thư giãn, thoải mái trước khi quan hệ tình dục, không nên tạo áp lực ép buộc bản thân phải làm gì vì càng căng thẳng càng khiến bản thân khó kiểm soát và không thể làm chủ cuộc yêu.
- Quan hệ tình dục chậm lại và ngưng nghỉ trong khi quan hệ, có thể đổi tư thế để làm giảm kích thích lên dương vật, hoặc suy nghĩ đến chuyện khác để kìm hãm quá trình xuất tinh, tránh quan hệ thô bạo và các tư thế khó.
- Sử dụng bao cao su: mỗi bao cao su để có chất gây tê làm giảm nhạy cảm ở dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng bao cao su không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn giúp dương vật khó bị kích thích hơn. Nếu quá nhạy cảm, nam giới có thể chọn loại bao cao su dày một chút.
- Cắt bao quy đầu khi dương vật quá nhạy cảm do chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi bao quy đầu trùm kín, quy đầu dương vật ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài, đặc biệt là môi trường âm đạo, vì thế nó sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp tránh được tình trạng này.
- Thực hiện bài tập Kegel: đây là bài tập dành cho các cơ sàn chậu, có tác dụng kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và tránh xuất tinh sớm hiệu quả
>> Nam giới muốn tìm hiểu thêm các biện pháp giúp tránh tình trạng xuất tinh sớm có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để các bác sĩ tư vấn cụ thể.

PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT?

Các chuyên gia cho biết, những biện pháp giúp tránh xuất tinh sớm như trên chỉ có hiệu quả với những nam giới có mức độ bệnh nhẹ và thời gian phát hiện sớm, còn đối với các trường hợp bị xuất tinh sớm kéo dài không điều trị thì cần các can thiệp chuyên sâu hơn của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm mà phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang áp dụng là:

 • 1. Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp điều trị nội khoa

Các bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc cân bằng nội tiết nam giới, ngoài ra thuốc còn có tác dụng bổ thận tráng dương, khắc phục tình trạng viêm nhiễm nam khoa, tăng khả năng sinh tinh và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.
 • 2. Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp điều trị ngoại khoa: 

- Cắt bao quy đầu đối với nam giới mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu, giúp quy đầu quen với môi trường bên ngoài, làm giảm độ nhạy cảm ở quy đầu dương vật
- Cắt dây thần kinh dương vật: các bác sĩ lựa chọn và loại bỏ chính xác các dây thần kinh ở dương vật, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, không làm ảnh hưởng đến các mô mạch thần kinh khác và không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới.
Các phương pháp trên đều được phòng khám áp dụng an toàn và hiệu quả cao, người bệnh không cần nằm viện. Ngoài ra, các bác sĩ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn kết hợp sử dụng thêm thuốc Đông y để tăng hiệu quả điều trị và giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng, bổ sung máu, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng,… Người bệnh nên áp dụng cùng cách phòng tránh xuất tinh sớm để mang lại hiệu quả cao. 
Khi gặp bất kỳ triệu chứng nào, nam giới không nên chủ quan tự điều trị mà cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và đưa ra phương pháo điều trị phù hợp.
PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT?

THIẾT BỊ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI 

Xuất tinh sớm là biểu hiện của các bệnh rối loạn sinh lý và chức năng sinh sản của nam giới: rối loạn cương dương, suy tinh,… Do vậy, không ít nam giới lo lắng về khả năng sinh lý của mình cả trước và sau điều trị. 
Để đáp ứng nhu cầu phục hồi và cải thiện sinh lý của nam giới, thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý được phòng khám đưa vào sử dụng, kết hợp cùng các phòng tránh xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao.
Đây là thiết bị tạo kích thích tại các huyệt vị bằng xung điện cao tần và sự chuyển động của dòng nước, từ đó làm giảm độ nhạy cảm ở thân và đầu dương vật, nâng cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, phù hợp sử dụng cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý và rối loạn sinh lý.

ĐỊA CHỈ NÀO ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI?

Một phòng khám uy tín, hội tụ các bác sĩ giỏi và có đầy đủ thiết bị chuyên dụng là điều mà nam giới luôn tìm kiếm khi cần điều trị xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Nếu còn băn khoăn chưa biết nên chọn cơ sở y tế nào, nam giới có thể tham khảo phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, địa điểm được hơn 90% nam giới đã lựa chọn khám và điều trị thành công.
- Phòng khám là nơi làm việc của các bác sĩ giảu kinh nghiệm, có trên 30 năm trong khám và điều trị các bệnh về bộ phận sinh dục và chức năng sinh sản ở nam giới:
 • 1. TS BS Nguyễn Phương Hồng
Ts.Bs Nguyễn Phương Hồng là Bác sĩ cao cấp, chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu chuyên khám và điều trị các bệnh:
- Bệnh viêm nhiễm ngoại khoa: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn,…
- Các rối loạn chức năng tình dục: xuất tinh sớm, suy tinh, rối loạn cương dương, liệt dương,…
- Các rối loạn phát triển cơ thế và lão hóa: mãn dục nam, cong vẹo dương vật, xơ ngắn phanh bao quy đầu,…
- Hiếm muộn và vô sinh ở nam giới.
- Các bệnh về sỏi và khối u hệ tiết niệu: sỏi thận, sỏi bàng quang, u tiền liệt tuyến,…
- Các bệnh lý cấp cứu về sinh dục - tiết niệu, chấn thương và tổn thương tinh hoàn.
 • 2. Bác sĩ Phùng Thanh Vân
Bác sĩ Phùng Thanh Vân là bác sĩ chuyên khoa Y - xã hội học cấp I và chuyên khoa ngoại cấp I có chuyên môn khám chữa các bệnh:
- Bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,…
- Bệnh nam khoa: các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, rối loại xuất tinh, rối loạn cương dương,…
- Các bệnh liên quan đến đa khoa da liễu: gai sinh dục,…
- Các bất thường ở tinh hoàn, mào tinh hoàn,… dẫn đến vô sinh nam.
- Phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam.
 • 3. Bác sĩ Đoàn Khắc Bạo
Bác sĩ Đoàn Khắc Bạo là bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Ngoại sản chuyên khám và điều trị các bệnh bệnh lý ngoại khoa, siêu âm ổ bụng, siêu âm tinh hoàn.
Ngoài ra, bác sĩ Đoàn Khắc Bạo còn có thế mạnh trong tư vấn và điều trị các triệu chứng thường  gặp ở bộ phận sinh dục: xuất tinh sớm, sưng đau bao quy đầu, gai sinh dục,…
- Phòng khám được đầu tư mạnh mẽ cả về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tiên tiến, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng, phòng xét nghiệm và phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế.
- Chi phí được công khai đến người bệnh trước điều trị, cam kết theo đúng giá niêm yết của Sở Y tế.
- Dịch vụ thăm khám kín đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh bản của bệnh nhân.

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VÀ CƠ SỞ KHÁC

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI VÀ CƠ SỞ KHÁC

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM

Anh Lê Đức H (26t, Hà Nội) chia sẻ: "Em bị xuất tinh sớm nên rất ngại và lo lắng khi quan hệ tình dục. Có lúc quan hệ có cảm giác đau và xuất tinh ngay khi mới bắt đầu được vài phút. Em đi khám và được các bác sĩ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chẩn đoán là bị xuất tinh sớm do viêm tinh hoàn. Được các bác sĩ giúp đỡ tận tình, sau 3 tuần kiên trì dùng thuốc điều trị, các triệu chứng của em đã giảm hẳn. Em cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám rất nhiều vì đã giúp em điều trị khỏi bệnh."
Mọi thắc mắc về cách khắc phục cũng như các điều trị triệt để chứng xuất tinh sớm, nam giới vui lòng liên hệ hotline: 024 3573 8888 - 036 933 5252 hoặc để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để được các bác sĩ giải đáp.

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Thời gian xuất tinh sớm là mấy phút? Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Thời gian xuất tinh sớm là mấy phút? Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Thời gian xuất tinh sớm là mấy phút? Nam giới thời gian quan hệ n...

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không - Giải đáp từ chuyên gia

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không - Giải đáp từ chuyên gia

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không là băn khoăn của rất nh...

Biểu hiện của xuất tinh sớm: Làm thế nào để biết mình mắc bệnh?

Biểu hiện của xuất tinh sớm: Làm thế nào để biết mình mắc bệnh?

Việc nhận biết sớm các biểu hiện của xuất tinh sớm chính là ...

Lắng nghe chuyên gia giải đáp về cách phòng tránh xuất tinh sớm

Lắng nghe chuyên gia giải đáp về cách phòng tránh xuất tinh sớm

Cách phòng tránh bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Xuất tinh sớm ản...

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? 5 Biến chứng đừng xem nhẹ

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? 5 Biến chứng đừng xem nhẹ

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không, ảnh hưởng như thế nào và...

Quan hệ thời gian dưới 3 phút nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm

Quan hệ thời gian dưới 3 phút nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm

Quan hệ thời gian dưới 3 phút có phải hiện tượng xuất tinh sớ...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi