Địa chỉ : 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian

8:00 - 20:00

Hotline

036.933.5252

banner banner

Lắng nghe chuyên gia giải đáp về cách phòng tránh xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa: BS Phạm Thị Minh Trang

Đánh giá:

post

Chia sẻ:

Đâu là cách phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả? Câu hỏi này được đặt ra trên khắp các diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia nhấn mạnh, đây đang là vẫn để khiến nhiều đàn ông quan tâm, tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của đàn ông, thâm chí chó thể phá vỡ hạnh phúc gia đình. Hiện nay đã có nhiều phương pháp có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông. Những phương pháp đó là gì, hãy tham khảo những thông tin dưới đây của các bác sĩ của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm và nguyên nhân của nó.
Lắng nghe chuyên gia giải đáp về cách phòng tránh xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của bệnh lý loạn chức năng tình dục, tình trạng này khá phổ biến ở đàn ông do mất khả năng chủ động kiểm soát việc xuất tinh. Khi bị xuất tinh sớm, đàn ông có xu hướng lo lắng, mệt mỏi thậm chí bực bội và stress, ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.
Đa số đàn ông bị xuất tinh sớm ngay khi vừa bắt đầu cuộc giao hợp hoặc cũng có trường hợp xuất tinh khi mới chỉ có những kích thích tình dục hoặc chỉ mới nhìn thấy tranh ảnh, phim có nội dung kích thích tình dục. Thông thường, thời gian đàn ông xuất tinh tính từ khi giao hợp dưới 2 phút sẽ được coi là xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh sớm do những nguyên nhân gì?

Để biết được cách phòng tránh xuất tinh sớm, trước hết đàn ông cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra. Mặc dù xuất tinh sớm ở mỗi đàn ông do các nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã ghi nhận điều trị hiệu quả cho đàn ông bị xuất tinh sớm bởi các nguyên nhân sau đây:

 • 1. Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Thủ dâm quá độ, thủ dâm thô bạo,… khiến dương vật tiếp nhận kích thích nhanh hơn khi quan hệ tình dục trực tiếp, khiến đàn ông khó kiểm soát được cảm xúc của mình khi dương vật tiếp xúc với âm đạo, dẫn đến xuất tinh sớm.
 • 2. Xuất tinh sớm do yếu tố tuổi tác

Khi cơ thể bước vào giai đoạn trung niên, sự thiếu hụt hormone đàn ông  testosterone khiến bộ phận sinh dục bước vào giai đoạn lão hóa, thời gian cương cứng và khả năng sinh tinh giảm giần cũng là một trong số những nguyên nhân khiến đàn ông xuất tinh sớm.
 • 3. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

đàn ông thường xuyên trong trạng thái lo âu, cẳng thẳng cũng khiến bản thân khó kiểm soát được khả năng cương cứng và cảm giác hưng phấn khi quan hệ.
 • 4. Xuất tinh sớm do thiếu kỹ năng khi quan hệ tình dục

Do quan hệ tình dục lần đầu ít tiếp xúc với nữ giới hoặc ít khi được quan hệ tình dục thì khả năng kiếm chế xuất tinh của đàn ông cũng kém và dẫn tới xuất tinh sớm.
 • 5. Xuất tinh sớm do sử dụng chất kích thích

Các loại chất kích thích, chất gây nghiện sẽ tạo ra hưng phấn giả và tác động không nhỏ đến sức khỏe của đàn ông và một trong số đó là tình trạng xuất tinh sớm.
 • 6. Xuất tinh sớm do đàn ông mắc các bệnh viêm nhiễm

Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… cũng làm ảnh hưởng đến độ nhạy cả ở dương vật dẫn đến xuất tinh sớm ở nhiều đàn ông.

Xuất tinh sớm gây nên những ảnh hưởng gì?

Đàn ông bị xuất tinh sớm không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, tác động trực tiếp đến đời sống và sinh hoạt tình dục, cụ thể như:
XUẤT TINH SỚM GÂY NÊN NHỮNG ẢNH HƯỞNG GÌ?

Một số biện pháp giúp nam giới tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Theo lời khuyên của các chuyên gia, đàn ông có thể thực hiện một số biện pháp tránh xuất tinh sớm được thực hiện tại nhà và trong quá trình giao hợp dưới đây để tránh tình trạng xuất tinh sớm:
– 1. Giữ tâm trạng thư giãn, thoải mái trước khi quan hệ tình dục, không nên tạo áp lực ép buộc bản thân phải làm gì vì càng căng thẳng càng khiến bản thân khó kiểm soát và không thể làm chủ cuộc yêu.
– 2. Quan hệ tình dục chậm lại và ngưng nghỉ trong khi quan hệ, có thể đổi tư thế để làm giảm kích thích lên dương vật, hoặc suy nghĩ đến chuyện khác để kìm hãm quá trình xuất tinh, tránh quan hệ thô bạo và các tư thế khó.
– 3. Sử dụng bao cao su: mỗi bao cao su để có chất gây tê làm giảm nhạy cảm ở dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng bao cao su không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn giúp dương vật khó bị kích thích hơn. Nếu quá nhạy cảm, đàn ông có thể chọn loại bao cao su dày một chút.
– 4. Cắt bao quy đầu khi dương vật quá nhạy cảm do chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi bao quy đầu trùm kín, quy đầu dương vật ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài, đặc biệt là môi trường âm đạo, vì thế nó sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp tránh được tình trạng này.
– 5. Thực hiện bài tập Kegel: đây là bài tập dành cho các cơ sàn chậu, có tác dụng kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và tránh xuất tinh sớm hiệu quả.
Trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới chỉ 388K/Lần

Phương pháp nào điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất?

Các chuyên gia cho biết, những biện pháp giúp tránh xuất tinh sớm như trên chỉ có hiệu quả với những đàn ông có mức độ bệnh nhẹ và thời gian phát hiện sớm, còn đối với các trường hợp bị xuất tinh sớm kéo dài không điều trị thì cần các can thiệp chuyên sâu hơn của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm mà phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang áp dụng là:

 • 1. Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp điều trị nội khoa

Các bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc cân bằng nội tiết đàn ông, ngoài ra thuốc còn có tác dụng bổ thận tráng dương, khắc phục tình trạng viêm nhiễm , tăng khả năng sinh tinh và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.
 • 2. Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp điều trị ngoại khoa:

– Cắt bao quy đầu đối với đàn ông mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu, giúp quy đầu quen với môi trường bên ngoài, làm giảm độ nhạy cảm ở quy đầu dương vật
– Cắt dây thần kinh dương vật: các bác sĩ lựa chọn và loại bỏ chính xác các dây thần kinh ở dương vật, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, không làm ảnh hưởng đến các mô mạch thần kinh khác và không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của đàn ông.
Các phương pháp trên đều được phòng khám áp dụng an toàn và hiệu quả cao, người bệnh không cần nằm viện. Ngoài ra, các bác sĩ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn kết hợp sử dụng thêm thuốc Đông y để tăng hiệu quả điều trị và giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng, bổ sung máu, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng,… Người bệnh nên áp dụng cùng cách phòng tránh xuất tinh sớm để mang lại hiệu quả cao.
Khi gặp bất kỳ triệu chứng nào, đàn ông không nên chủ quan tự điều trị mà cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và đưa ra phương pháo điều trị phù hợp.

Thiết bị hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Xuất tinh sớm là biểu hiện của các bệnh rối loạn sinh lý và chức năng sinh sản của đàn ông: rối loạn cương dương, suy tinh,… Do vậy, không ít đàn ông lo lắng về khả năng sinh lý của mình cả trước và sau điều trị.
Để đáp ứng nhu cầu phục hồi và cải thiện sinh lý của đàn ông, thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý được phòng khám đưa vào sử dụng, kết hợp cùng các phòng tránh xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao.
Đây là thiết bị tạo kích thích tại các huyệt vị bằng xung điện cao tần và sự chuyển động của dòng nước, từ đó làm giảm độ nhạy cảm ở thân và đầu dương vật, nâng cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, phù hợp sử dụng cho đàn ông bị suy giảm chức năng sinh lý và rối loạn sinh lý.

Địa chỉ nào điều trị xuất tinh sớm uy tín và hiệu quả tại Hà Nội?

Một phòng khám uy tín, hội tụ các bác sĩ giỏi và có đầy đủ thiết bị chuyên dụng là điều mà đàn ông luôn tìm kiếm khi cần điều trị xuất tinh sớm nói riêng và các nói chung. Nếu còn băn khoăn chưa biết nên chọn cơ sở y tế nào, đàn ông có thể tham khảo phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – phòng khám luôn nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu và mang đến chất lượng dịch vụ y tế chất lượng, đảm bảo với các tiêu chí:

– 1. Tính pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Lĩnh vực điều trị chuyên môn gồm: Bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân…

– 2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, làm việc chuẩn mực với trên 40 năm kinh nghiệm. Từng được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, tham gia nghiên cứu và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường:

Bác sĩ Lê Mạnh Cường - Bác sĩ chuyên khoa Ngoại

 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung – Nguyễn Bá Dương:

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương - Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung

 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I – Đào Thanh Hóa:

Bác sĩ Đào Thanh Hoá - Bác sĩ chuyên khoa cấp I

 • Bác sĩ Chuyên Khoa II – Nguyễn Quang Cừ:

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ - Bác sĩ Chuyên Khoa II 

 • Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa – Nguyễn Thị Minh Cúc:

Bác sĩ Chuyên Khoa I sản phụ khoa - Nguyễn Thị Minh Cúc

– 3. Mô hình phòng khám tiêu chuẩn: Môi trường thăm khám khoa học, các phòng ban được xây dựng riêng biệt, tiện nghi đầy đủ. Hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ các nước phát triển, đáp ứng trong việc khám, làm xét nghiệm cũng như điều trị bệnh.

 • Máy lấy tinh trùng tự động

Máy lấy tinh trùng tự động

 • Máy laser bán dẫn

Máy laser bán dẫn

 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn:

– 4. Phương pháp điều trị tích cực: Phương pháp điều trị bệnh thường có sự kết hợp giữ y học hiện đại, y học cổ truyền cùng các kỹ thuật công nghệ cao… hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao

– 5. Mức phí hợp lý: Mức chi phí thăm khám, điều trị được niêm yết, công khai đúng theo quy định của Sở Y tế Hà Nội.

 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi nam khoa như: gói khám viêm nhiễm nam khoa, gói khám bao quy đầu, gói khám sinh lý nam

Gói khám ưu đãi sức khoẻ sinh sản ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi gói khám sức khoẻ sinh sản nữ giới tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

Gói khám ưu đãi bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội

Ưu đãi gói khám bệnh xã hội nữ giới

– 6. Quy trình thăm khám khoa học: Thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa một cách tối đa để người bệnh không phải chờ đợi lâu.  Thực hiện quy trình thăm khám bệnh chuyên nghiệp, cam kết “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” cùng các thủ tục nhanh gọn, thời gian linh hoạt từ 7h30 – 20h tối hàng ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ…

Mọi thắc mắc về cách khắc phục cũng như các điều trị chứng xuất tinh sớm, đàn ông vui lòng liên hệ Hotline: 024.3511.1111 – 036.933.5252 để được các bác sĩ giải đáp.
post

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Tên các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam an toàn

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là tình trạng phổ biến mà nam giới trong độ tuổi trung niên...

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam

Rất nhiều người thắc mắc về thời gian quan hệ trung bình của nam giới Việt Nam là bao nhiêu? Các chuyên gia cho...

Quan hệ 1 phút đã bị xuất tinh: Mách mẹo hay kiểm soát xuất binh – Chiều nàng hết nấc

Quan hệ 1 phút đã bị xuất tinh: Mách mẹo hay kiểm soát xuất binh – Chiều nàng hết nấc

Quan hệ 1 phút đã bị xuất tinh không chỉ gây ra trạng thái tâm lý hụt hẫng, chán nản từ phía nam giới,...

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất? Có phác đồ điều trị khoa học, hiện đại

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất? Có phác đồ điều trị khoa học, hiện đại

Để được thăm khám và thực hiện các phác đồ điều trị bệnh khoa học, phù hợp trên từng đối tượng bệnh nhân thì...

Gợi ý địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Gợi ý địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng sinh lý nam thường gặp ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, rất...

[TIN VUI] Đã có giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả khác biệt chỉ sau liệu trình

[TIN VUI] Đã có giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả khác biệt chỉ sau liệu trình

Xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và khả năng sinh sản của nam giới. Nam giới bị xuất...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
036.933.5252 TƯ VẤN ONLINE CHAT ZALO FACEBOOK